Nguồn động lực cho tình yêu của 12 chòm sao

Bạch Dương: Dù là trong học tập , hay trong công việc , bản tính mạnh mẽ , kiên cuờng , không dễ dàng đầu hàng của Bạch Dương luôn cố gắng để trở nên mạnh nhất , Bạch Dương luôn muốn bản thân mình hoàn thành nó , luôn tìm kiếm cái cảm giác thành công . Nên khi đối diện với tình yêu, dù nhiều lúc có xung đột , nhung họ vẫn vững tin vào sự lựa chọn ban đầu của mình , họ không ngừng tiến lên và theo đuổi hạnh phúc , dùng hành động để minh chứng cho tình yêu của họ .

Kim Ngưu : chỉ cần yêu ai đó rồi , Kim Ngưu sẽ vì mối tình ấy mà hy sinh tất cả , luôn cố gắng hết mình , sẽ không bỏ cuộc giữa chừng . Yêu Kim Ngưu rồi bạn sẽ thấy đuợc nhiều mặt tốt của họ , họ kiên định trong tình yêu , tin tuởng vào tình cảm của chính mình , và luôn tin rằng tình cảm của mình sẽ đuợc đáp trả trong hạnh phúc .

Song Tử : Song Tử không tin tuởng vào tình yêu vinh hằng , đó chỉ vì họ chua gặp đúng nguời của họ . Một khi gặp đúng nguời bạn đời của mình , tình yêu sẽ nhu trong cổ tích – một mối tình đẹp đẽ , bởi Song Tử một khi đa quyết định yêu thật lòng thì sẽ yêu hết mình trong mối tình cảm ấy , dù cho kết quả có nhu thế nào thì chí ít Song Tử đa từng vì nó mà yêu thật lòng qua .

Cự Giải : dễ dàng bị xúc động bởi bất cứ chuyện gì , Cự Giải đối với tình cảm rất chu đáo , tinh tế , hòa thiện , không thích gây thù oán và luôn tha thứ cho nguời khác . Đối với tình yêu , một khi đa xác định rõ tình cảm của bản thân thì sẽ luôn đấu tranh vì nó , và sẽ luôn trung thành với mối tình ấy . Cự Giải tin rằng chỉ cần nỗ lực thì tình yêu ấy sẽ vẫn mãi mãi tồn tại .

Sư Tử : rất tự tin , luôn có sự sáng tạo , thích những noi tráng lệ , những đồ xa hoa đẹp đẽ , và cũng thích phô truong cá tính của mình . Thế nên thái độ của Sư Tử đối với tình yêu cũng rất tự tin quá mức , họ thích nắm quyền chủ động trong tình yêu , nhưng thật ra trái tim của Sư Tử rất yếu đuối . Nhung nếu đã yêu thật lòng thì họ cũng sẽ chịu nhuờng nhịn và chịu hy sinh nhiều thứ , như thế Sư Tử mới có động lực để yêu nguời ấy thật nhiều .

Xử Nữ : với tính cách huớng nội , không dễ dàng mở lòng với bất kỳ ai , họ thích quan sát , chỉ chủ động khi đa xác định rõ tình cảm của mình , và sẽ kiên định tới cùng . Trong tình yêu , Xử Nữ không cần quan tâm kết quả ra sao , họ vẫn không dễ dàng buông tay với mối tình ấy . Họ quan niệm rằng chỉ cần kiên trì với tình cảm ấy thì hạnh phúc sẽ đến .

Thiên Bình : Thiên Bình có hai tính cách mâu thuẫn nhau , một phuong diện là họ rất nỗ lực để đạt đuợc cái mình muốn , nhung phuong diện khác thì lại suy nghi rất tiêu cực mỗi khi bị xung quanh tác động . Trong tình yêu , Thiên Bình thuờng không quyết đoán , họ suy nghi khá nhiều và rất lâu với mỗi vấn đề phát sinh , vì thế nên họ không buông xuôi mối tình ấy đuợc , nhất định phải ra đuợc kết quả mới thôi .

Thiên Yết: Trong tình yêu , Thiên Yết rất cố chấp , họ ghét sự lừa dối và phản bội . Một khi đa yêu ai , họ yêu rất nhiệt tình và luôn mong rằng đối phuong cung thế . Nếu bị tổn thương trong tình yêu , họ sẽ biến yêu thành hận , nên nếu họ không muốn hận nguời ấy , Thiên Yết sẽ dùng sức mạnh tình yêu của bản thân để đi đến đích mối tình ấy .

Nhân Mã : Nhân Mã thích sự tự do tự tại , không thích bị ràng buộc , vì thế họ quan niệm rằng trong tình yêu , họ cung có thể lựa chọn yêu hoặc không . Nhân Mã có tính cách hài huớc , thái độ sống lạc quan , nhưng đến cuối cùng mới hối hận mà nhận ra đuợc sự quan trọng của tình yêu . Nhiều khi họ quyết định yêu thật lòng một ai đó thì sẽ không buông tay giữa chừng để mai này hối hận cũng không còn kịp nữa .

Ma Kết : có thái độ chín chắn , truởng thành đối với mọi việc , bạn phải chú ý thật tinh tế mới có thể nhận ra đuợc sự lãng mạn và trái tim chân thành của Ma Kết . Họ rất thật thà trong tình yêu , luôn huớng đến môt cuộc sống ổn định thì họ mới có động lực để kiên trì với mối tình của mình . Ma Kết luôn quan niệm rằng chỉ cần cả hai đều yêu nhau thật lòng , hãy mở rộng tấm lòng , thì không có gì là không thể làm đuợc .

Bảo Bình : sống theo lý trí và rất giàu tình yêu gia đinh , bè bạn , nguời yêu . Bảo Bình thích sự công bằng , luôn đối đãi với tất cả mọi nguời nhu nhau , vì thế nên làm cho nguời yêu của họ không có cảm giác an toàn . Nhung đối với Bảo Bình thì tình yêu rất thực tế , được phát triển từ tình bạn , nên họ sẽ không bao giờ bỏ cuộc với tình cảm mà bấy lâu nay đã gầy dựng để rồi khổ đau .

Song Ngư : rất nhiều cảm xúc và hay mơ mộng , Song Ngư rất dễ dàng hòa nhập vào một mối tình cảm , nhưng khi đa yêu rồi , họ sẽ luôn nỗ lực đễ giữ vững mối tình ấy . Song Ngư quan niệm rằng yêu nhau là duyên phận , cũng không quan trọng có đuợc hồi đáp hay không , nhung ít nhất ta cũng đã từng rất vui vẻ bên nhau , chỉ cần kiên trì , nhất định tình yêu sẽ đơm hoa kết trái .

Theo Astrocherry – Dịch: Hoa Hồng Tím

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: