Để chinh phục tình cảm của nàng

Không ít chàng trai thường nhút nhát khi muốn bày tỏ tình của mình nên những chia sẻ sau đây có thể giúp phái mày râu tự tin hơn trong việc chinh phục tình cảm của cô gái mình yêu mến.

1.  Vượt qua nỗi sợ khi tiếp cận phái đẹp

Điều đầu tiên bạn cần có là cảm giác thoải mái khi tiếp cận phái nữ. Hãy tự tin đến gần và trò chuyện với nàng một cách tự nhiên, không rụt rè. Nếu trong lòng quá lo lắng, bạn sẽ khó giữ chiếc vỏ bọc bình tĩnh, và sẽ khó khăn thêm bội phần khi bạn cố gắng vận dụng thêm các kỹ năng đã học khi đầu óc đang căng như dây đàn. Nếu có thể trước khi tiếp cận nàng, hãy tập tiếp xúc và trò chuyện đôi câu với một số phụ nữ bạn quen biết.

Nếu quá hồi hộp, có thể chỉ khen nàng: “Chào em, anh chỉ muốn nói với em rằng em thật xinh. Chúc em một ngày vui nhé!” và bước đi…

2. Một khi đã giữ được bình tĩnh, đừng thoái lui

Một khi bạn đã bình tĩnh và có thể nói vài lời khen tặng nàng, chẳng hạn như “em thật xinh”.  Hãy cố gắng nhìn thẳng vào mắt nàng khi trò chuyện. Có thể dừng khoảng đôi ba giây trước chữ “xinh” khi ánh mắt đắm đuối nhìn nàng. Ắt hẳn nàng sẽ dừng bước và đáp lời.

Thế là bạn có cơ hội hỏi thăm nàng vài câu chẳng hạn như nàng có sống gần đó không hay nàng chỉ ghé qua chơi. Bạn có thể hỏi tên nàng hay những câu đơn giản tương tự cũng như tranh thủ trao đổi số điện thoại, email.

3. Đừng lộ danh tánh quá sớm

Giả sử bạn “chấm” nàng trong một lớp yoga hay trong lớp học đại học. Hãy chọn chỗ ngồi cạnh nàng, tuy nhiên hãy cố tỏ ra phớt lờ nàng. Vờ như chẳng để ý đến nàng. Chớ vội nhìn nàng chằm chằm hay bắt chuyện với nàng.

Nếu nàng nói hay hỏi gì, hãy trả lời nàng một cách bình thường, thậm chỉ chẳng liếc nhìn nàng. Nàng sẽ tự hỏi tại sao anh chàng kế bên lại chẳng để ý gì đến nàng và tò mò tìm hiểu…

4. Đùa với nàng, sau đó xin số điện thoại của nàng

Khi tan học, bạn hãy quay người qua hướng nàng ngồi, nhìn sâu vào mắt nàng và bảo “Thật đúng như lời người ta thường nói về các cô nàng có má lúm đồng tiền” bằng một giọng hững hờ, có thể hơi nhướng mày một tí. Nàng sẽ tò mò hỏi bạn: “Họ nói gì thế anh?”.

Bạn sẽ đáp trả với nụ cười tinh quái: “Nếu em không biết thì thôi, anh không nói cho em biết đâu”. Tiện thể bạn hỏi luôn: “Thế em tên gì nào?”. Sau khi biết tên nàng rồi, hãy bảo: “Hết giờ rồi, anh có chuyện gấp phải đi đây. Điện thoại di động của em số mấy? Thư thả chút rồi anh gọi điện thoại cho em nhé”!

5. Nhớ rằng “nội lực” rất quan trọng

Nếu bạn không trang bị cho mình các kỹ năng ăn nói, thiếu hiểu biết tâm lý phái đẹp cũng như không tinh tế ứng biến theo hoàn cảnh, vẻ ngoài của bạn cũng chẳng thu hút được nàng lâu. Do vậy hãy tập trung rèn luyện các kỹ năng trên đến khi bạn có thể thể hiện những điều đó một cách tự nhiên. Với “nội lực” như thế, nàng sẽ khó cưỡng lại sự cuốn hút toát ra từ bạn.

6. Đừng quá cầu toàn

Nhiều chàng cứ mãi tìm kiếm cho mình một cô bạn gái “Điểm 10” – vừa có ngoại hình hấp dẫn, vừa thông minh, tâm lý, trưởng thành về tình cảm, đồng thời hiểu rõ mình là ai. Nhân vô thập toàn, chẳng ai hoàn hảo cả. Đừng chăm chăm phải có được người yêu như thế để uổng phí thời gian và bỏ qua những gì đáng giá hơn trong cuộc sống này.

7. Quyết định đúng đắn trong tình cảm

Một trong những điều quan trọng nhất là bạn phải quyết định xem bản thân mình muốn gì.  Bạn muốn hò hẹn với nhiều cô cùng một lúc hay chỉ muốn “yêu chỉ một người”. Tuy nhiên, hãy chắc chắn rằng bạn đưa ra quyết định dựa trên những gì cuộc sống của bạn thật sự muốn có.

Chẳng hạn như khi bạn quyết định chơi trò “bắt cá hai tay” trong khi người yêu của bạn chỉ muốn chỉ có bạn và nàng mà thôi, sẽ đến lúc bạn phải nhìn nàng ra đi khi biết bạn còn có người khác.

8. Luôn cải thiện bản thân

Để giữ được người phụ nữ mình yêu mến, hãy không ngừng cải thiện bản thân. Hãy học và rút kinh nghiệm từ những gì mình đã làm. Tự hỏi xem mình đủ tự tin hay chưa hay vẫn còn cảm giác không an toàn? Bạn cảm thấy thoải mái khi trò chuyện với nàng hay vẫn căng thẳng, hồi hộp?

Bạn có thể học hỏi thêm từ bạn bè xung quanh. Nếu bạn có công mài sắt, ắt sẽ có ngày nên kim.

THẢO VY (theo Askmen)

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: