Dấu hiệu nhận biết vợ bạn có bồ

Nếu nàng xưa nay vẫn luôn quảng giao và có vô số bạn nam, thì bạn đừng nổi xung lên khi nghe ai đó kể rằng nhìn thấy nàng đi xem phim với một anh chàng. Dưới đây là 5 dấu hiệu cho thấy nàng đang lừa dối bạn:

1 - Dấu hi�u cho thấy vợ bạn có ...

1. Nàng không cần bạn đi cùng nữa

Nếu xưa nay nàng không bao giờ đi shopping, thể dục hay băng qua đường một mình, và nàng đột nhiên không cần bạn đi cùng nữa, nó có thể có nghĩa rằng đã có ai đó thế chân bạn. Cũng có thể nàng chỉ muốn có thời gian riêng tư cho mình, nhưng nếu nàng độc lập một cách khác thường trong khi trước đây nàng thường quá dựa dẫm vào bạn, thì có thể là dấu hiệu nàng không còn thấy cần bạn nữa.

2. Nàng không nổi nóng nữa

Nàng thường nổi đóa lên nếu bạn không muốn gặp nàng để đi ăn trưa, hoặc ra ngoài cùng nàng và các bạn, nhưng giờ đây mọi thứ bạn làm đều khiến nàng hài lòng cả! Ngày xưa, mọi động thái của bạn đều được nàng soi xét, nhưng bây giờ, tất cả những điều nhỏ nhặt gây khó chịu của bạn đều không khiến nàng tức giận. Điều đó có thể tốt đấy, nhưng sẽ khiến bạn lo lắng tại sao nàng không còn quan tâm nữa.

3. Nàng trở nên bí mật hơn

Nàng không còn chia sẻ với bạn những sự kiện hàng ngày nữa, và để tìm hiểu xem nàng đang làm gì, bạn sẽ phải trở thành thám tử bất đắc dĩ.

4. Nàng cho bạn trở thành trung tâm

Khi bạn hỏi nàng vài điều, nàng sẽ đá quả bóng trả lời cho bạn. Cái “loa phóng thanh” trước đây giờ đã hết pin, và khi bạn hỏi tối qua nàng thấy thế nào, nàng sẽ chỉ im lặng.

5. Nàng trở nên ân cần với bạn

Nàng luôn khen ngợi bạn, đề nghị bạn đi chơi, gửi cho bạn tấm thiệp “em yêu anh” mà không có lý do rõ ràng, và thậm chí đề nghị rửa xe cho bạn. Mặc dù những cử chỉ này rất ngọt ngào, nhưng nó cũng có vẻ là một dạng đền bù quá mức có thể khiến người khác nghi ngờ. Nếu nàng ném cho bạn vô số lời ngọt ngào, có lẽ đã đến lúc nên tìm hiểu chuyện gì ở đằng sau.

T. An (theo Askmen)

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: