9 LOẠI ĐÀN ÔNG SIÊU ‘ĐÁNG SỢ’ PHỤ NỮ NÊN TRÁNH XA

Đàn ông đôi khi trở nên rất đáng sợ và kì quái bởi nhiều nguyên do. Nhiều người muốn trở nên bí ẩn trước phụ nữ để thu hút sự chú ý nhưng lại vô tình làm họ sợ hãi bởi những hành động kì quặc, lắm kẻ đáng sợ vì  “máu dê” phát tác, thậm chí đôi khi một gã đàn ông vốn tỏ ra tử tế nhưng thực ra trong đầu toàn những ý đồ đen tối… Phụ nữ nên cẩn thận khi giao tiếp với những loại đàn ông này và tốt nhất nên tránh xa để tự bảo vệ mình.

1. Những gã hay nhìn chằm chằm vào ngực của bạn.

Vẫn biết đàn ông thì ai chẳng có máu dê trong người, nhưng một khi nồng độ ấy vượt quá mức cho phép, như khi nói chuyện, hắn không nhìn thẳng vào mắt bạn mà nhìn xuống ngực như muốn “ăn tươi nuốt sống” bạn, thì tức là bạn cần tránh xa hắn càng sớm càng tốt. Những kẻ “biến thái” như vậy là những kẻ nguy hiểm bậc nhất.

2. Những kẻ luôn tìm cách đụng chạm vào bạn.

Gặp lần đầu tiên mà đã bắt chân bắt tay ôm ấp như thân nhau cả tỉ năm rồi, hoặc tệ hơn là những gã luôn tìm ra những “sự cố” để cố tình được chạm vào bạn, những gã đó không tốt đẹp gì cả đâu.

3. Loại đàn ông luôn tọc mạch vào không gian riêng của bạn.

Cứ tưởng tượng bạn đang ngồi tập trung trong không gian riêng nơi làm việc, bỗng chốc có anh chàng đồng nghiệp không mấy thân quen đứng ngay đằng sau nhìn vào màn hình laptop của bạn, bạn sẽ cảm thấy thế nào? Có thể đây chỉ là bản tính của anh ta, chứ cũng không hẳn anh ta có ý đồ gì, nhưng dù sao, những người như vậy bạn vẫn nên cẩn thận một chút.

4. Loại đàn ông hay nói chuyện “nhạy cảm” một cách lộ liễu.

Cuộc nói chuyện của bạn và hắn luôn xoay quanh chủ đề sex, thậm chí, hắn ta cứ còn dám hỏi bạn mặc bra cỡ bao nhiêu, quần chip màu đen hay trắng, đã sex bao giờ chưa, bla bla bla. Dù có thân quen đến cỡ nào đi chăng nữa, bạn cũng nên nhìn lại xem thực sự trong đầu hắn ta có gì và muốn gì trong mối quan hệ với bạn.

5. Những kẻ hay khoe khoang giàu có.

Giàu thì giàu thật, nhưng luôn khoe khoang là mình giàu thì thật khả ố. Những kẻ hay khoe khoang như vậy luôn muốn phụ nữ phải sùng bái và cúi đầu trước hắn. Hắn nghĩ rằng có tiền là có tất cả, có tiền sẽ mua được tất cả. Tránh xa anh ta ra trước khi anh ta dùng tiền để mua chính bạn.

6. Loại đàn ông cuồng tín và sùng đạo quá mức.

Loại đàn ông này khiến phụ nữ cảm thấy sợ hãi theo hướng duy tâm. Anh ta có thể không xấu xa gì đâu, nhưng cái không khí anh ta mang lại cứ mang một màu ảm đạm khiến bạn không thể không suy nghĩ.

7. Loại đàn ông “điều tra” bạn từ A-Z.

Nếu anh ta nhớ ngày sinh của bạn, biết bạn thích ăn gì, thích đi đâu, hẳn là anh ta rất cool. Nhưng đến mức anh ta biết bạn hôm qua đi chơi với ai, thân với con A thằng B ra sao, con D thằng E bạn của bạn là đứa thế nào, thì bạn nên cẩn trọng. Dù hắn ta chỉ là đang quan tâm tới bạn quá mức đi chăng nữa chứ cũng không có ý đồ gì, thì sự riêng tư của bạn cũng đang bị xâm phạm một cách trầm trọng rồi đấy.

8. Loại đàn ông đã già mà vẫn “cưa sừng làm nghé”.

Đó là những loại đàn ông đáng tuổi cha tuổi chú rồi mà ra đường vẫn xưng “anh” ngọt xớt. Loại đàn ông này nếu quy tụ thêm cả những đặc tính của loại thứ 1 và loại thứ 2, và rất cần thiết phải tránh xa ngay lập tức nhé bạn.

9. Loại đàn ông “điên tình”.

Tức là hắn “cuồng” bạn một cách quá mức, hắn ta bị “ám ảnh” bởi bạn, tán bạn bằng những cách tiêu cực, khủng bố tinh thần bạn hàng ngày qua điện thoại, Facebook, và thậm chí nửa đêm đứng trước cổng nhà bạn gõ cửa, nếu bạn không xuất hiện hắn sẵn sàng dọa dẫm này kia, thì hẳn là bạn nên sớm cắt đứt liên lạc với hắn ta càng sớm càng tốt.

[Sưu tầm bởi Kevin]

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: