Tháng 4 của bạn (2013)

Một tháng mới bắt đầu với nhiều thay đổi và bất ngờ thú vị. Gia đình sẽ là trung tâm của những kế hoạch lớn trong tháng, Bạch Dương tương đối vất vả nhưng lại thu được những kết quả mỹ mãn.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Một tháng mới bắt đầu với nhiều thay đổi và bất ngờ thú vị. Gia đình sẽ là trung tâm của những kế hoạch lớn trong tháng, Bạch Dương tương đối vất vả nhưng lại thu được những kết quả mỹ mãn. Tuy nhiên, bạn cần chú ý tới chế độ ăn uống và lịch sinh hoạt, kẻo lại ảnh hưởng tới sức khỏe cá nhân. Ngày thứ 3, những mối quan hệ bạn bè cũ có thể được “hâm nóng”, mang đến nhiều cơ hội trong công việc. Sang ngày 10, một vài niềm vui nho nhỏ trong cuộc sống giúp Bạch Dương luôn vui vẻ và tự tin thể hiện mình hơn nữa. Ngoài ra, Bạch Dương đừng nên phá vỡ những nguyên tắc đề ra vào hai ngày 20 và 21, bởi vì có nhiều rủi ro cần được kiểm soát một cách hiệu quả. Nhưng hãy yên tâm là bạn sẽ tận hưởng được cảm giác chiến thắng vinh quang vào ngày 27 của tháng, hãy nên chia sẻ với bạn bè và gia đình nhé.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Vào đầu tháng, Kim Ngưu tương đối thoải mái trong chuyện tiền bạc, nhưng cũng nên tập thói quen chi tiêu hợp lý. Vào ngày 3, những cơ hội trong học tập có thể đến, đừng nên bỏ lỡ nhé. Ngoài ra, sự tự tin và lạc quan giúp bạn thích nghi khá tốt với những nhiệm vụ mới trong ngày thứ 8. Tuy nhiên, trong mối quan hệ bạn bè khó tránh khỏi những xích mích, tốt hơn hết là hãy nên chủ động làm hòa. Hai ngày 12 và 13, sự hưng phấn một phần nào đó tạo ra được nhiều động lực trong công việc, nhưng điều đó là chưa đủ để tạo nên kết quả thành công, hãy cố gắng trau dồi kiến thức chuyên môn. Sang ngày 19, khó khăn về tài chính gây ra những trở ngại lớn trong những kế hoạch quan trọng. Hãy cố gắng thể hiện tài năng vào những ngày cuối tháng, bảo đảm là bạn sẽ được đảm nhận một vị trí quan trọng.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử tương đối thảnh thơi trong tháng này, khả năng phân tích và nhận định giúp bạn tránh được khá nhiều rủi ro trong cuộc sống, nhưng đôi khi nhạy bén không thôi chưa đủ mà phải có sự may mắn nữa. Vào đầu tháng, bạn nên đăng ký tham gia câu lạc bộ hay rèn luyện thể thao, cuộc sống sẽ trở nên sôi động hơn. Vào ngày 10, những cơ hội tài chính mang lại nguồn thu nhập dồi dào. Tuy nhiên, xích mích trong mối quan hệ bạn bè vào những ngày giữa tháng là nguyên nhân chính dẫn đến hàng loạt khó khăn phát sinh sau này, tốt hơn là Song Tử nên thận trọng khi phát ngôn nhé. Sang ngày 20, tin vui trong học tập sẽ đến, bố mẹ sẽ có những phần thưởng khuyến khích dành cho bạn đấy. Ngoài ra, uy tín sẽ lên rất cao vào ngày 27, khi mà những phân tích và nhận định bắt đầu phát huy hiệu quả.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Những khó khăn trong cuộc sống là điều hiển nhiên, nhưng quan trọng là thái độ của bạn với chúng như thế nào. Ai cũng có quyền lựa chọn con đường phấn đấu cho riêng mình, bạn nên thể hiện sự quyết đoán nhé. Hãy nên nhớ là gia đình chỉ đóng vai trò hỗ trợ, đừng quá ỷ lại vào sự sắp đặt sẵn, điều đó chỉ mang đến không khí tẻ nhạt và buồn chán. Ngày 13 của tháng, những cơ hội mới trong công việc có thể đến, nhưng nắm bắt chúng thì hoàn toàn không dễ dàng một chút nào đâu. Ngoài ra, mềm mỏng trong giao tiếp là chìa khóa mang đến thành công vào ngày 19, những mối quan hệ mới đang dần hình thành và có thể đạt được bước tiến đáng kể. Tuy nhiên, thời gian cuối tháng sẽ rất bận rộn, thậm chí là cực kỳ căng thẳng nữa, xích mích với bạn bè cộng thêm hàng loạt các vấn đề phát sinh trong cuộc sống làm cho Cự Giải tổn hao nhiều về sức khỏe và tinh thần. Tốt hơn là bạn nên lắng nghe và tôn trọng ý kiến từ mọi người hơn là khăng khăng làm theo ý muốn của mình nha.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử rất có duyên với những lĩnh vực đòi hỏi sự sáng tạo, hãy mạnh dạn thử sức đi nhé. Bên cạnh đó, khả năng tài chính trong tháng không được thoải mái cho lắm, tốt hơn là bạn nên chi tiêu một cách tiết kiệm. Những ngày đầu tháng, một vài xáo trộn trong cuộc sống làm giảm đi khá nhiều nhiệt huyết, nhưng chúng lại giúp nhận ra được khả năng và sức chịu đựng của bản thân. Vào ngày 13, đứa bạn thân mang đến những cơ hội lớn, bạn nên cân nhắc thật kỹ trước khi nhận lời, bởi vì sẽ mất nhiều thời gian để hoàn thành sứ mệnh đó. Ngày thứ 16, sự nỗ lực hết mình trong học tập bước đầu gặt hái được kết quả khả quan, hãy cố gắng duy trì và phát huy nha. Tuy nhiên, những dấu hiệu rạn nứt trong quan hệ bạn bè bắt đầu xuất hiện vào ngày 21, nguyên nhân có thể là do mọi người chưa thật hiểu nhau. Thời gian cuối tháng, kế hoạch đi du lịch cùng gia đình sẽ là rất hợp lý, đã đến lúc Sư Tử cho phép bản thân nghỉ ngơi và tận hưởng cuộc sống được rồi đó.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hãy luôn tự tin khẳng định bản thân, đó là chìa khóa mang đến thành công trong tháng 4 này. Ngoài ra, Xử Nữ cần chuẩn bị một kế hoạch học tập cho riêng mình, nếu không sẽ thua kém bạn bè đó. Vào ngày 7, một vài hiểu lầm trong công việc có thể dẫn đến những rủi ro ngoài mong đợi, bạn sẽ mất khá nhiều thời gian để khắc phục. Tuy nhiên, mọi thứ sẽ dần đi vào ổn định vào ngày 10, đây là thời điểm tương đối thoải mái cho những dự định cá nhân. Sang ngày 15, Xử Nữ nên đẩy mạnh những kế hoạch trong tháng, nếu không sẽ không kịp thực hiện đâu đó. Nhưng dù thế nào đi nữa thì ưu tiên hàng đầu vẫn là sức khỏe, chúng đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì hiệu suất hoạt động. Ngày thứ 21, ba mẹ có thể dành cho bạn một bất ngờ thú vị, đây sẽ là món quà khích lệ tinh thần cho bạn khi bước vào năm học mới. Thời gian cuối tháng, Xử Nữ tương đối vất vả trong việc chạy đua để hoàn thành những mục tiêu trong tháng.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Những điều kỳ diệu sẽ đến vào tháng 4, chúng mang đến sự tự tin và lạc quan về tương lai. Vào ngày thứ 9 của tháng, những tin vui trong học tập sẽ đến một cách bất ngờ, mang lại niềm vui và nhiệt huyết tràn trề. Sang ngày 14, xích mích với đứa bạn thân là nguyên nhân dẫn đến những rắc rối ngoài mong đợi, phải cố gắng lắm thì mới có thể thu xếp mọi chuyện thật suôn sẻ. Ngoài ra, một số thay đổi tích cực trong cuộc sống mang đến những điều tốt đẹp vào ngày 18. Tuy nhiên, vẫn còn tồn tại những khó khăn nhất định, và chỉ có thể giải quyết khi có sự đồng tâm, hiệp lực từ phía mọi người trong nhóm. Hãy thể hiện tốt vai trò lãnh đạo của mình, bảo đảm là bạn sẽ đạt được khá nhiều thành tựu trong ngày 20 đó. Thời gian cuối tháng, khá nhiều tin vui trong gia đình sẽ đến một cách dồn dập, hẳn là không khí sẽ thêm phần hưng phấn lên rất nhiều.

Hổ Cáp (23/10 – 21/11)

Hổ Cáp có khá nhiều cơ hội thể hiện mình, nhưng bạn dường như không tận dụng được, đây là khuyết điểm cần khắc phục. Bên cạnh đó, tinh thần ham học hỏi và nhiệt huyết tràn trề luôn mang đến lợi thế cho công việc, bằng chứng mọi người luôn mong muốn cộng tác chung trong một số kế hoạch quan trọng. Mâu thuẫn cá nhân vào ngày 10 có thể ảnh hưởng lớn đến dự định trong tháng, tốt hơn là hãy nên ôn hòa, hết sức tránh những xung đột không đáng có. Sang ngày 15, sức khỏe bắt đầu có những biểu hiện sa sút, đã đến lúc dành nhiều thời gian nghỉ ngơi rồi đó. Từ ngày 19 trở đi, Hổ Cáp có thể ghi dấu ấn với khá nhiều bước tiến rõ rệt, điều này có được là do sự nỗ lực hết mình. Nhưng khoảng thời gian cuối tháng là tương đối khó khăn, biểu hiện cụ thể nhất là khả năng tài chính giảm sút mạnh từ ngày 23, nếu cảm thấy bế tắc thì bạn hoàn toàn có thể nhờ cậy gia đình.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Cố gắng duy trì sự ổn định trong công việc, Nhân Mã có thể đạt được khá nhiều mục tiêu còn dở dang từ tháng trước. Vào đầu tháng, bạn nên dành thời gian sắp xếp lại mọi thứ cho thật ổn thỏa, nhất là những công việc còn tồn đọng. Một vài cơ hội đến vào ngày 3, nếu nắm bắt tốt thì đây quả thật là một thành công ngoài mong đợi. Sang ngày 7, mọi thứ dần thay đổi một cách chậm rãi, Nhân Mã cần nhận ra để thích ứng cho phù hợp. Thời gian giữa tháng, một vài kế hoạch có thể đem đến kết quả sớm, tạo động lực lớn để bạn tiếp tục cống hiến, nhưng cần phải đảm bảo quyền lợi cá nhân nữa nghen. Ngoài ra, khả năng tài chính bắt đầu giảm sút vào ngày 19, hãy cố gắng chi tiêu một cách tiết kiệm. Từ ngày 25 cho đến cuối tháng, Nhân Mã sẽ phải căng sức trên nhiều lĩnh vực khác nhau mà kết quả thì chưa tới đâu, đã đến lúc tập trung vào một mục tiêu nhất định rồi đó.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hãy là người tiên phong thực hiện những ý tưởng mới, Ma Kết có thể gặt hái được khá nhiều kết quả thành công ngoài mong đợi. Tuy nhiên, bạn cũng cần lắng nghe và có một thái độ tích cực với sự đóng góp ý kiến từ bạn bè, chúng thật sự hữu ích khi dấn thân vào công việc hoàn toàn mới. Vào ngày thứ 4 của tháng, tin vui trong học tập có thể đến, ba mẹ chắc chắn là sẽ dành một phần thưởng xứng đáng đó. Sang ngày 9, Ma Kết nên chi tiêu một cách tiết kiệm, nếu không thì sẽ “viêm màng túi” nặng. Ngoài ra, tình cảm thăng hoa mang đến cảm xúc tích cực vào ngày 13, mọi công việc sẽ được hoàn thành một cách xuất sắc. Ngày 16 và 17 là hai ngày tuyệt vời nhất trong tháng, bạn bước đầu gặt hái được thành quả sau một quá trình phấn đấu hết mình, nhưng đừng tự cho phép bản thân quá nhiều thời gian nghỉ ngơi nhé. Vào ngày 25, những cơ hội tài chính mang lại nguồn thu nhập dồi dào, góp phần tạo ngân sách cho những hoạt động vui chơi cùng bạn bè vào thời gian cuối tháng.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tháng 4 là thời gian mà Bảo Bình cần duy trì sự tập trung trong học tập, ba mẹ sẽ rất hài lòng khi bạn đạt được thành tích tốt. Tuy nhiên, có nhiều khó khăn chi phối, làm giảm đi khả năng tập trung, hãy cố gắng vượt qua nhé. Ngày thứ 5 mang đến may mắn và thành công. Nhưng mọi chuyện có thể thay đổi một cách nhanh chóng vào ngày 12, tốt hơn là bạn nên bình tĩnh xử lý. Ngoài ra, sự hỗ trợ nhiệt tình của bạn bè thân thiết giúp đỡ khá nhiều cho Bảo Bình trong việc xử lý công việc của ngày 17. Từ ngày 20 trở đi, nỗ lực cá nhân tuyệt vời mang lại sự đột phá cho những kế hoạch còn dang dở trong tháng, sức sáng tạo là rất cao. Đặc biệt, nhiều tin vui có thể đến vào ngày 25 và 27, bạn sẽ cảm thấy hưng phấn tột độ, nhưng cũng đừng vì thế mà tự cho phép mình xả hơi nhé. Bởi vì, Bảo Bình cần duy trì sự tập trung cho đến khi hoàn tất mọi việc như kế hoạch.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư tương đối thành công vào thời gian đầu tháng, rõ nét nhất là vào ngày thứ 8, hãy tập trung hết mình nhé. Sang ngày 11, một vài thay đổi lớn có thể làm xáo trộn thời gian biểu trong ngày. Tuy nhiên, sự hỗ trợ tối đa từ bạn bè có thể giúp bạn hoàn tất được khá nhiều kế hoạch lớn. Ngoài ra, nhiệt huyết tràn trề và phương pháp làm việc khoa học mang lại nhiều kết quả tích cực trong ngày 16, mặc dù vất vả nhưng mang lại khá nhiều niềm vui. Từ ngày 19 đến 23, Song Ngư nên dành nhiều thời gian cho việc nâng cao kiến thức chuyên môn, nếu không thì rất dễ bị bạn bè bỏ lại phía sau đó. Thời gian cuối tháng, niềm vui sẽ đến trong công việc nhưng bạn lại dành khá ít thời gian quan tâm đến sức khỏe bản thân. Hãy hết sức chú ý điều này, bởi vì chúng có tác động trực tiếp đến kết quả đạt được trong tháng.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: