Năm 2013 của bạn

Tin vui cho Bạch Dương là trong năm 2013 này bạn sẽ không còn đối mặt với những căng thẳng xung quanh các mối quan hệ nữa. Cánh cửa đang rộng mở để bạn có cơ hội tạo lập những mối quan hệ mới từ các mối quan hệ hiện tại.

Bạch Dương (21/3 – 19/4) và 2013

Tổng quan

Tin vui cho Bạch Dương là trong năm 2013 này bạn sẽ không còn đối mặt với những căng thẳng xung quanh các mối quan hệ nữa. Cánh cửa đang rộng mở để bạn có cơ hội tạo lập những mối quan hệ mới từ các mối quan hệ hiện tại. Với niềm đam mê cộng thêm sự mạnh mẽ, bạn sẽ vượt qua khó khăn một cách dễ dàng, những thành công mới luôn tạo động lực chinh phục. Hơn bao giờ hết, bạn đã sẵn sàng để hiểu rõ hơn về bản thân mình. Đã bao giờ bạn tự hỏi bản lĩnh thực sự, cốt lõi của bạn là gì chưa? Vậy hãy sẵn sàng để tự khám phá nhé.

Điều thú vị là năm nay bạn sẽ được tiếp thêm năng lượng và cơ hội để để phát huy và bứt phá. Bạn từ chối “nhảy” theo nhịp của bất kỳ ai, mà chỉ “khiêu vũ” theo cách riêng của mình. Hãy sẵn sàng để trải nghiệm tiềm năng thực sự về danh tiếng và sự giàu có. Đó là lý do tại sao mặt trời lại tỏa sáng nhất trong các ngôi sao của Bạch Dương.

Tình cảm

Năm nay, Bạch Dương sẽ quyến rũ hơn bao giờ hết. Nếu như trong năm 2012, bạn đã xây dựng và phát triển các mối quan hệ một cách tốt đẹp, thì trong năm 2013 này, bạn sẽ có cơ hội trổ tài xử lý những tình huống phức tạp trong chuyện tình cảm. Hãy suy nghĩ theo hướng tích cực để tránh tranh cãi hay hiểu lầm. Nhớ rằng khi gặp mâu thuẫn, đừng vội giận hờn hay làm mặt lạnh, mà hãy cùng ngồi lại, tìm hiểu nguyên nhân để giải quyết mâu thuẫn và hiểu nhau hơn nhé.

Mặt khác, Bạch Dương cần cố gắng khám phá và giải thoát những điều không vui còn sót lại trong tâm trí để có động lực sống mạnh mẽ hơn. Hãy trở nên lãng mạn và cởi mở, lắng nghe tiếng nói của tâm hồn nhiều hơn bạn nha.

Học tập và công việc

Năm nay, Bạch Dương sẽ tràn ngập năng lượng của đam mê và nhiệt huyết. Chưa bao giờ bạn quyết tâm thực hiện một kế hoạch gì đó để lại dấu ấn thật sâu sắc và tồn tại mãi như bây giờ. Chính vì thế, bạn sẽ học tập một cách hăng say và làm việc tháo vát hơn trước. Trong năm 2013, mọi người sẽ nhìn nhận bạn như một chuyên gia thực thụ trong mọi lĩnh vực, bạn sẽ đạt được thành công nếu như luôn tập trung và quyết đoán.

Mục tiêu & hầu bao

Bạch Dương luôn năng động và năm nay là thời điểm để bạn thay đổi hình ảnh trong mắt mọi người một cách tích cực. Thực tế, năm 2013 sẽ có nhiều sự thay đổi đáng kể, và chúng sẽ tạo nên sự khác biệt không chỉ cho bản thân mà cho cả những người xung quanh. Đôi khi, bạn không cần hành động để tạo ra sự thay đổi mà chỉ cần điều khiển những gì đang xảy ra.

Tiền bạc sẽ có những thay đổi đáng kể, sẽ có người xuất hiện đúng thời điểm để mở ra những cánh cửa mới mà bạn chưa bao giờ nghĩ rằng điều này có thể xảy ra. Ngoài ra, bạn luôn có xu hướng tiết kiệm trong chi tiêu nhưng nếu trải nghiệm cuộc sống xa xỉ một chút cũng chẳng gây hại gì, nhất là khi điều đó phục vụ cho những mục đích chính đáng và cần thiết.

Sức khỏe

Không quá ngạc nhiên khi mà năm nay Bạch Dương sẽ đối mặt với vài vấn đề sức khỏe. Một khi cố gắng quá sức thì bạn sẽ dần yếu đi và bị bệnh. Tuy nhiên, cũng đừng để điều này tác động đến tiềm năng của bản thân. Thú vị là khi bị bệnh, bạn sẽ có những thói quen mới rất tốt cho sức khỏe hiện tại và cả tương lai. Hãy dành thời gian ăn uống đầy đủ, tập thể dục và nghỉ ngơi. Đó cũng là cách để xua tan những mệt mỏi, căng thẳng. Hãy tìm cho mình cách cân bằng tốt nhất để sẵn sàng đối đầu với bất cứ điều gì nhé.

Nhắn nhủ cho năm mới

Năm 2013 có lẽ là một trong những năm năng động và may mắn nhất của cuộc đời. Bạch Dương sẽ bận rộn, dĩ nhiên, nhưng hiệu quả công việc lại cao đến bất ngờ. Vai trò của bạn trong gia đình và xã hội sẽ ngày càng trở nên tích cực và to lớn hơn. Ngoài ra, năm nay cũng mang đến nhiều cơ hội du lịch, vì thế hãy luôn chuẩn bị sẵn sàng khi thần may mắn gõ cửa nhé. Hơn nữa, khả năng thu nhập và tình hình tài chính sẽ phụ thuộc rất nhiều vào sự tác động đến từ bên ngoài.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5) và 2013

Tổng quan

Năm 2013 sẽ đem đến cho Kim Ngưu những tình cảm sâu sắc và bền vững mà Kim Ngưu mong ước bấy lâu nay. Đối với Kim Ngưu, các mối quan hệ là điều quan trọng hơn hết, sự tận tâm đối với người khác sẽ giúp bạn nhận ra mình tôn trọng và yêu quý những người thân yêu nhiều như thế nào.

Năm nay là thời gian lý tưởng để Kim Ngưu bắt đầu có sự thay đổi to lớn và rũ bỏ những điều không đáng nhớ. Đối với Kim Ngưu, tiền bạc là điều cần thiết trong cuộc sống, nhưng năm 2013 chúng sẽ có ý nghĩa hơn. Bạn nhận ra được việc nuôi dưỡng kinh nghiệm, trau dồi kiến thức quan trọng hơn cả việc kiếm tiền. Thật may mắn là bạn nhận thấy được điều gì là giá trị nhất. Hãy luôn nhớ rằng khi thời gian đã trôi qua thì không bao giờ lấy lại đươc. Vì thế, hãy luôn trân trọng những gì đang có và cố gắng hết mình cho một tương lai tốt đẹp hơn nhé.

Tình cảm

Hãy chuẩn bị sẵn sàng để đón nhận những bài học kinh nghiệm trong các mối quan hệ nhé. Có thể, bạn sẽ gặp một vài trục trặc với bạn bè và cần phải xem xét nghiêm túc có nên hay không nên chịu đựng những điều đó. Hãy luôn giữ vững lập trường của mình mỗi khi có tranh cãi nha.

Tình yêu là đề tài chủ đạo của Kim Ngưu trong năm nay, chuyện tình cảm sẽ có những thay đổi tích cực. Hãy luôn nhớ rằng sự kiên nhẫn là chìa khoá để bạn mở cửa trái tim của người ấy, đừng quá sốt sắng mà hãy để sự hoà hợp mang hai bạn xích lại gần nhau hơn.

Ngoài ra, mọi người sẽ tìm đến Kim Ngưu mỗi khi họ cần lời khuyên hay cần lấy lại sự bình tĩnh. Nhưng năm nay có thể sẽ khác, bạn cần bình tĩnh để nhìn lại chính mình và đi đến những thay đổi rất lớn so với trước đây. Điều đáng chú ý là nếu không cẩn trọng lời ăn tiếng nói và hành động thì bạn có thể sẽ tạo ra sự lộn xộn xung quanh mình, khuấy động không khí để mọi người vui là điều tốt nhưng không phải để làm tổn thương người khác.

Học tập

Việc học của Kim Ngưu đã có những bước đột phá và năm nay chúng sẽ tiếp tục được duy trì. Hãy luôn quan sát, tập trung và đừng bao giờ ngại ngần học khỏi những phương pháp mới, đó là một khoản đầu tư cho tương lai thực sự hữu ích. Hãy tận dụng những cơ hội trong học tập và công việc để đạt được những thành công mỹ mãn.

Mục tiêu và hầu bao

Sự sáng tạo, trực giác và trí thông minh chính là vốn quý của bạn, những ý tưởng mới luôn xuất hiện và kèm theo đó là những thách thức. Bạn đang đứng trước cơ hội thay đổi tích cực, hãy tập trung và nỗ lực hơn nhé.

Năm nay rất tuyệt vời đối với vấn đề tài chính, thu nhập sẽ tăng lên và theo sau đó là một khoản tiền tiết kiệm kha khá. Nếu Kim Ngưu nỗ lực, chắc chắn năm 2013 sẽ đem đến nhiều cơ hội để làm đầy thêm túi tiền của bạn. Và do vậy, mọi thứ cần thiết phải mua sắm để phục vụ tốt cho công việc và học tập sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Sức khỏe

Khi tâm trí căng thẳng chắc chắn sẽ có ảnh hưởng lớn đến sức khỏe. Năm nay, Kim Ngưu sẽ muốn lên kế hoạch cho việc tập thể dục đều đặn và ăn uống lành mạnh. Có thể, bạn sẽ muốn thử phương pháp thiền và Yoga để bình tâm lại. Khi đó, bạn cũng sẽ tìm ra được giải pháp cho những mâu thuẫn xung quanh mình. Mỗi khi tức giận, tốt nhất là hãy nên vận động để giải thoát những cảm xúc tức tối lúc đó, một khi để những cảm xúc thoát ra ngoài thì bạn sẽ dùng những từ ngữ thô bạo và lan truyền thái độ tiêu cực đó sang mọi người xung quanh đó.

Nhắn nhủ cho năm mới

Chú ý phát ngôn của bạn trong năm 2013 nhất là trên mạng xã hội, kẻo bạn bị vạ miệng đấy. Năm nay, tốt nhất là bạn giữ mồm giữ miệng và cố gắng học cách giữ bí mật cho riêng mình nhé! Có thể bạn chỉ muốn bảy tỏ suy nghĩ của mình trước một sự việc một cách nóng vội và nhất thời, rồi sau đó bình tâm lại chắc chắn bạn sẽ nghĩ khác. Vì vậy tốt hơn hết không có còm quá vô tư trên Facebook nhé. Lời nói không rút lại được đâu, và bạn sẽ ân hận về sau. Nói vậy không có nghĩa bắt bạn phải nghỉ chơi Facebook vĩnh viễn, mà bạn chỉ cần thận trọng khi nói về mình mà thôi.

Song Tử (21/5 – 21/6) và 2013

Tổng quan

Trong năm 2013, Song Tử luôn tràn ngập năng lượng để bắt đầu các kế hoạch và mục tiêu một cách tốt nhất, bạn sẵn sàng học tập và làm việc chăm chỉ để đạt kết quả cao hơn bao giờ hết. Bên cạnh đó, bạn sẽ nhận thấy được giá trị của sự nhẫn nại, kiên trì và siêng năng. Thật vui là năm nay không có quá nhiều sự thay đổi trong cuộc sống của Song Tử.

Năm nay, cho dù có khó khăn cỡ nào thì bạn vẫn vượt qua mọi thứ, những nỗ lực cá nhân có thể không hiệu quả như mong đợi, nhưng không sao vì bạn đã cố gắng hết mình rồi. Hãy dành thời gian cho các giá trị tinh thần, nội tâm và xem xét lại bản thân mình cần gì. Hãy tìm kiếm sự cân bằng giữa việc học và sức khỏe vì đó là điều thực sự hữu ích, bạn sẽ tìm thấy chính mình với lối sống mộc mạc, tinh tế. Hơn nữa, bạn cần phải đảm bảo sức khỏe và sinh khí để giữ năng lượng cho các kế hoạch đã dự định, một lối sống lành mạnh sẽ giúp cho mọi việc trôi chảy và cuộc sống diễn ra suôn sẻ như mong muốn.

Tình cảm

Tin vui cho Song Tử là chuyện tình cảm của bạn sẽ cực kỳ suôn sẻ, bạn đã sẵn sàng để bắt đầu một giai đoạn ổn định trong tình cảm và đi đến gắn bó lâu dài. Đặc biệt sau khi trải qua những thử thách, khó khăn trong chuyện tình cảm, bạn đã ý thức được những điều gì là quan trọng để xây dựng nên một mối quan hệ bền vững và lâu dài.

Về các mối quan hệ xung quanh, bạn cần giữ gìn, bảo vệ từ những vấn đề nhỏ nhưng dễ gây hiểu lầm. Đôi khi, bạn bè của bạn không nhất quán với những gì họ đã nói. Tuy nhiên, Song Tử hãy tiếp tục cho đi và nhận lại yêu thương, cách bảo vệ bản thân tốt nhất là trước khi tham gia vào việc gì, hãy đánh giá tất cả các khía cạnh lợi và hại của chúng, đặc biệt là mối quan hệ bạn bè giữa những người tham gia trong đó nhé.

Học tập và công việc

Năm nay là một năm tốt đẹp đối với Song Tử khi đem lại cho bạn thành công và uy tín, việc học sẽ tiến triển tốt tốt đẹp. Đừng bao giờ chán nản và sao nhãng việc học mỗi khi gặp khó khăn nhé. Tin vui là bạn sẽ rất nỗ lực và kiên trì vượt qua mọi chướng ngại vật để biến giấc mơ thành sự thật. Tuy nhiên, bạn cần đảm bảo đủ thời gian nghỉ ngơi để không ảnh hưởng đến sức khỏe, học liên tục mà không có thời gian thư giãn sẽ biến bạn thành một Song Tử khốn khổ đấy.

Bên cạnh đó, việc tiếp thu ý kiến của người khác và học hỏi kinh nghiệm từ những người xung quanh cũng có thể giúp bạn có những tiến bộ rõ rệt trong công việc.

Mục tiêu và hầu bao

Khát vọng theo đuổi mục tiêu theo kế hoạch đề ra giúp bạn tự tin và chăm chỉ hơn trong công việc. Cảm hứng sáng tạo sẽ giúp vượt qua các tình huống khó khăn và tránh được những suy nghĩ tiêu cực.

Ngoài ra, Song Tử sẽ nhận được khá nhiều sự hỗ trợ và thiện chí từ bạn bè xung quanh, họ luôn đánh giá cao nhiệt huyết và tài năng của bạn. Đôi lúc, những tranh cãi có thể làm cho một vài kế hoạch ngưng trệ lại một thời gian, nhưng không có gì phải đáng lo ngại, nhất là khi bạn luôn là người chủ động tìm hiểu các khó khăn và bất đồng quan điểm để tháo gỡ.

Năm 2013 không phải là một năm thật sự tốt cho các vấn đề tài chính tuy rằng Song Tử cũng thu nhận một vài tín hiệu tích cực ngay từ đầu năm, bạn cần chi tiêu một cách hợp lý hơn nếu không muốn luôn rơi vào trạng thái liên tục bị “viêm màng túi”. Tuy vậy, gia đình sẽ luôn hỗ trợ hết mình cho những kế hoạch quan trọng, đặc biệt là những chuyện liên quan đến học tập.

Sức khỏe

Sức khoẻ là điều quan trọng nhất, Song Tử nhận ra rằng cách tốt nhất để cải thiện sức khỏe là cần dành thời gian mỗi ngày, cho dù là đi bộ hay bất kì hoạt động nào. Một khi dành thời gian để cân bằng sức khỏe thì bạn sẽ nhận thấy rằng điều đó vô cùng ý nghĩa. Hãy tập trung vào việc khôi phục sự cân bằng cơ thể trong năm nay, hãy bảo đảm là bạn hoàn toàn sẵn sàng cho sự thay đổi tích cực này.

Nhắn nhủ cho năm mới

Từ các mối quan hệ bạn bè, bạn đã thấy cuộc sống này phức tạp cỡ nào chưa? Hãy chuẩn bị tinh thần sẵn sàng đương đầu với những phức tạp hơn nữa, khi ai đó muốn thọc gậy bánh xe để chọc tức bạn. Bạn biết trước vậy để cố gắng chuẩn bị tinh thần tránh xung đột xảy ra nhé! Hoặc nếu bạn thấy cần phải có, thì hãy làm kín chuyện đến mức có thể. Không có gì tệ hại hơn là bê “cuộc khẩu chiến” của các bạn lên Facebook cho cả thế giới đều biết.

Cự Giải (22/6 – 22/7) và 2013

Tổng quan

Cự Giải hãy sẵn sàng cho một năm mới tuyệt vời, tràn ngập tình yêu và những ngọt ngào. Thế giới sẽ rộng mở với rất nhiều cơ hội và sự may mắn suốt cả năm. Nếu bạn dành thời gian cho những gì yêu thích thì chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều kết quả khả quan, và do vậy cuộc sống sẽ tuyệt vời hơn rất nhiều.

Mùa hè năm nay, bạn đã sẵn sàng tạo ra bước đột phá quyết liệt để đi đến thành công. Hơn nữa, sự tự tin sẽ mang lại cảm giác lạc quan về cuộc sống và tương lai tươi sáng hơn.

Năm nay, bạn có khả năng xử lý mọi tình huống một cách khôn khéo, tuy nhiên cần tránh lẫn lộn giữa công việc, học tập và cuộc sống riêng tư. Cự Giải cần dành nhiều thời gian tập trung cho cuộc sống cá nhân hơn nhé.

Tình cảm

Chuyện tình cảm của Cự Giải sẽ vô cùng lãng mạn. Bạn đón nhận tình cảm ngọt ngào với một tâm hồn sôi nổi. Tuy nhiên, hơn bao giờ hết, bạn khát khao sự an toàn trong tình cảm. Vì vậy, hãy cho mình một cơ hội nếu trực giác và con tim cho biết bạn đã chọn đúng đối tượng rồi nhé. Nếu đang thầm yêu mến ai đó, hãy mạnh dạn bày tỏ và kiên nhẫn chờ đợi, chắc chắn người ấy sẽ đáp lại tình cảm đó một cách tích cực .

Ngoài ra, bạn nên cởi mở và suy nghĩ thoáng hơn để kết giao bạn bè. Có một vài mối quan hệ Cự Giải không quan tâm tới nhưng sẽ đem đến những lợi ích chung cho cả hai. Đừng để những cảm xúc tiêu cực phá hoại mối quan hệ thân thiết giữa bạn bè với nhau nha.

Học tập và công việc

Năm 2013 sẽ đem đến nhiều niềm vui và đây cũng là năm tiếp tục mang lại những thay đổi. Với sự tiến bộ trong mọi mặt, bạn có thể đưa ra những hướng giải quyết mới và hơn hết, bạn có thể học hỏi cũng như mở rộng sự hiểu biết của mình trong nhiều lĩnh vực.

Tình hình học tập đang có nhiều khởi sắc ngay từ đầu năm mới, bạn sẽ phải siêng năng và chăm chỉ hơn nếu muốn là người dẫn đầu. Ban đầu, Cự Giải có thể gặp phải những khó khăn nhỏ về điều kiện học tập, nhưng sau đó bạn sẽ nhanh chóng gặt hái được kết quả tốt.

Mục tiêu & hầu bao

Mọi sự tập trung của bạn đều hướng về gia đình và bạn bè một cách mạnh mẽ hơn bao giờ hết, Cự Giải sẽ vô cùng bận rộn với những kế hoạch cho những người thân yêu. Trong mắt bạn bè, bạn sẽ trở nên gần gũi và vô cùng đáng tin cậy bởi bạn biết cách nhìn nhận vấn đề ở nhiều khía cạnh khác nhau và ứng xử khôn khéo. Nhìn chung, những ước muốn cá nhân đều trở thành hiện thực một cách tốt đẹp.

Cự Giải sẽ không phải lo lắng nhiều về tài chính trong năm nay, bạn luôn thoải mái về tiền bạc, nhưng đôi khi điều đó lại tạo ra những thói quen tiêu xài không tốt. Trước tiên, hãy có kế hoạch chi tiêu hợp lý hàng ngày đã nhé, đừng lãng phí, thay vào đó Cự Giải có thể để dành cho việc đi du lịch, mua sắm hay tổ chức tiệc tùng vào những dịp thích hợp.

Sức khỏe

Cự Giải đã nhận thấy được tầm quan trọng của việc chăm sóc sức khỏe và đã tích cực thay đổi. Năm nay, bạn sẽ thấy được kết quả tốt đẹp trong việc chăm sóc sức khỏe cũng như tinh thần. Trước tiên, sức khỏe của bạn sẽ tốt hơn và bạn có thể thoải mái tham gia những hoạt động để cải thiện sức khỏe và sự cân bằng. Hơn nữa, chú ý đến việc ăn uống đủ bữa và đủ chất dinh dưỡng cùng việc chăm chỉ luyện tập thể dục thường xuyên cũng sẽ mang lại cho bạn một tình trạng sức khỏe tốt hơn.

Nhắn nhủ cho năm mới

Hãy học hỏi thật nhiều vì các cơ hội đến trong năm 2013 đều đòi hỏi trí thông minh, nhiệt huyết và quyết tâm mạnh mẽ. Đừng tiếp tục hoài niệm về quá khứ, hãy sống cho hiện tại và lên kế hoạch cho tương lai nhé. Ngoài ra, bạn nên tham gia nhiều hoạt động xã hội hay khám phá những miền đất du lịch mới, tinh thần thoải mái thì mới có thể học tập và làm việc tốt được.

Mặt khác, hãy cẩn thận với những gì bạn nói để không lộ ra những bí mật thầm kín. Đôi lúc, bạn sẽ cảm thấy mình bị mất kiểm soát, tuy nhiên, vấn đề sẽ được cải thiện đáng kể nếu cố gắng tự cân bằng công việc và cuộc sống.

Sư Tử (23/7 – 22/8) và 2013

Tổng quan

Sư Tử hãy chuẩn bị sẵn sàng cho giai đoạn thay đổi toàn diện mọi mặt trong cuộc sống, bạn sẽ nhận ra mình mạnh mẽ, tràn đầy năng lượng sống và kiên cường như thế nào. Nếu ai đã từng nghi ngờ sự mạnh mẽ của bạn thì năm nay họ sẽ không bao giờ nghi ngờ điều này nữa. Hãy hướng sự quan tâm tới những gì bản thân cần và mong muốn đạt được thôi nhé.

Năm 2013, bạn có xu hướng tập trung hết mình cho công việc và học tập, nếu Sư Tử nào có mong muốn học hỏi thêm nhiều kiến thức và kinh nghiệm thì cũng sẽ được toại nguyện với khá nhiều sự hỗ trợ từ gia đình, cộng thêm với một chút may mắn và khả năng giao tiếp cực kỳ tốt. Với sự khởi đầu thuận lợi ngay từ đầu năm, bạn có thể vượt qua những áp lực lớn, hoàn thành mọi kế hoạch đúng thời hạn và được đánh giá khá cao.

Nếu có kế hoạch đi du lịch để nghỉ ngơi và xả stress thì mùa hè là khoảng thời gian tốt nhất để bạn có thể bắt đầu. Hãy lên kế hoạch thật chi tiết, chuẩn bị cho mình những đồ dùng cá nhân cần thiết trước khi bắt đầu cuộc hành trình.

Trong năm nay, bạn rất may mắn khi nhận được sự hỗ trợ từ một vài người thân cận. Sáu tháng đầu năm, khả năng tài chính luôn ổn định, thậm chí trên cả mong đợi, cho phép bạn có thể thoải mái theo đuổi khá nhiều dự án táo bạo và đầy mạo hiểm. Sáu tháng cuối năm, hãy mạnh dạn thực hiện những dự định riêng, mang đậm “bản sắc Sư Tử “, mọi thứ không quá khó khăn và chông gai như tưởng tượng đâu. Trái lại, gia đình và bạn bè sẽ luôn ủng hộ hết mình, đã đến lúc tự bước đi bằng chính đôi chân và khả năng của bạn rồi đó.

Tình cảm

Năm 2013 sẽ đem đến cho Sư Tử những khát khao mãnh liệt. Trái tim bạn đang tìm kiếm một mối quan hệ bền vững và tin cậy, tin vui là sự cô đơn sẽ không còn nữa. Những bạn chưa có người yêu sẽ bắt đầu nghĩ đến việc tìm kiếm một nửa của mình. Còn bạn nào đã có người yêu sẽ muốn tìm hiểu và trao đổi để hiểu nhau nhiều hơn.

Vì vậy, cả hai cần lắng nghe lẫn nhau để xây dựng sự gắn kết bền vững và tình yêu sâu đậm hơn. Nên tránh việc che giấu những bí mật riêng bởi đây sẽ chính là nguyên nhân gây ra một số chuyện hiểu lầm khiến hai bạn giận nhau, điều này chỉ khiến tâm trạng trở nên tồi tệ hơn mà thôi.

Bên cạnh đó, các mối quan hệ xã hội sẽ có những chuyển biến tích cực, hãy hòa đồng và cởi mở hơn nhé. Sáu tháng cuối năm, sự thay đổi sẽ xảy ra và để lại nhiều dấu ấn sâu sắc, đặc biệt là trong việc kết bạn mới.

Học tập và công việc

Sư Tử luôn muốn mình là người đứng đầu, là người giỏi nhất trong học tập, hoặc ít nhất phải là một người giữ vai trò quan trọng. Vì vậy, năm nay bạn sẽ tiếp tục nỗ lực để đạt được kết quả cao nhất. Bạn nhận thấy được tầm quan trọng của việc trau dồi kiến thức, nó như một nền tảng quan trọng vậy. Hãy luôn ghi nhớ rằng chỉ có chăm chỉ thì mới có thể đạt được kết quả tốt đẹp.

Năm nay là thời khắc để Sư Tử tỏa sáng với tất cả tài năng và quyết tâm cao độ, bạn có cơ hội thể hiện tính sáng tạo và quan điểm cá nhân của mình trong công việc. Tuy nhiên, bạn có thể sẽ gặp vài rắc rối dính dáng đến sự bất đồng quan điểm, hãy suy nghĩ tích cực và có cái nhìn lạc quan trong mọi tình huống, đó chính là chìa khóa giúp giải quyết mọi vấn đề.

Mục tiêu & hầu bao

Năm nay, Sư Tử sẽ có nhiều thời gian dành cho bản thân mình hơn. Bạn có thể thoải mái thực hiện những dự định cá nhân, dù gì đi nữa thì cũng không phải lo ngại đến vấn đề thời gian hay tiền bạc, điều cần quan tâm chính là thái độ và những suy nghĩ tiêu cực xuất hiện khi gặp khó khăn, đó là thời điểm tuyệt vời để chứng tỏ bản lĩnh thực sự.

Bên cạnh đó, tình hình tài chính cực kỳ ổn định, gia đình êm ấp sẽ hỗ trợ rất nhiều để bạn đạt được những mục tiêu quan trọng. Hiện tại, khả năng xoay sở của bạn tiến bộ hơn hết và không gì sánh bằng. Hãy tận dụng sự thông minh và nhanh nhạy để làm cho ngân khố được dồi dào đi nhé.

Sức khỏe

Năm nay Sư Tử sẽ gặp một chút khó khăn, cho dù bạn chọn hoạt động nào để rèn luyện sức khoẻ thì cũng cần phải xem xét hình thức luyện tập như thế nào là phù hợp nhất nha. Ngoài ra, một vấn đề nữa cần lưu ý là làm thế nào để duy trì một lối sống lành mạnh. Đừng bao giờ vận động hay tập luyện quá sức mình, thay vì chịu đựng sự đau đớn, hãy nghỉ ngơi và phục hồi sức khỏe. Nếu mạo hiểm với sức khỏe của mình hay không theo kịp kế hoạch tập luyện thể thao thì bạn sẽ phải trả giá đấy.

Nhắn nhủ cho năm mới

Khả năng sáng tạo và trí tưởng tượng của Sư Tử sẽ trở nên phong phú hơn bao giờ hết. Nếu bạn có bất kỳ kế hoạch, dự án hay một ý tưởng nào đó thì những tháng đầu năm sẽ là khoảng thời gian tuyệt vời để tiến hành mọi việc. Tuy nhiên, bạn nên hạn chế thói quen chi tiêu không mục đích và mua sắm linh tinh để tiết kiệm tiền và sử dụng vào những mục tiêu lớn hơn. Bên cạnh đó, để duy trì một sức khoẻ tốt thì hãy tránh những đồ uống có cồn bởi nó không chỉ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe mà còn làm giảm đi phong độ của bạn.

Xử Nữ (23/8 – 22/9) và 2013

Tổng quan

Năm 2013 đem đến cho Xử Nữ những thay đổi và sự mạnh mẽ. Bạn luôn khát khao học hỏi, tiếp thu kiến thức và cải thiện các kĩ năng để chuẩn bị hành trang tốt nhất cho tương lai. Vì vậy, trong sáu tháng đầu năm, hãy tận dụng cơ hội và tập trung mọi sức lực để tiến hành các kế hoạch một cách quyết liệt. Sáu tháng cuối năm sẽ là thời gian gặp gỡ nhiều người bạn mới và phát triển các mối quan hệ xã hội, chắc chắn bạn sẽ thấy điều này rất thú vị.

Xử Nữ là người khá cầu toàn, vì thế khi những dự định diễn ra không được như mong muốn, bạn thường có xu hướng chán nản và tự trách móc bản thân. Điều này thật không tốt tí nào nếu thường xuyên diễn ra, tham gia các hoạt động xã hội hoặc thể dục thể thao cũng có tác động tích cực đến tâm trạng và giúp hạn chế những suy nghĩ tiêu cực.

Năm nay, Xử Nữ có xu hướng nghiêng về nghệ thuật. Hãy tích cực tham gia các hoạt động như âm nhạc, hội họa hay những điều gì có thể kích thích óc sáng tạo và giúp bạn có được những ý tưởng mới mẻ trong công việc. Những hoạt động diễn ra thường ngày có thể khiến bạn cảm thấy nhàm chán, hãy thay đổi cuộc sống của mình bằng những trải nghiệm mới mẻ nha. Thử sức ở một công việc khác hoặc một lĩnh vực hoàn toàn mới có thể khiến bạn hứng thú hơn và đạt được thành công.

Tình cảm

Năm 2013 được đánh dấu là một năm đầy lãng mạn của Xử Nữ. Chuyện tình cảm của bạn sẽ có vô vàn những điều bất ngờ, những hành động quan tâm nhỏ nhưng đúng lúc của người ấy có thể khiến bạn cảm động và hạnh phúc. Tuy nhiên, bạn nên chú ý đến cách cư xử một chút, bởi đôi khi sự vô tâm có thể khiến mối quan hệ của hai người xuất hiện tiêu cực.

Với những Xử Nữ còn đang ở trong tình trạng độc thân, bạn có thể tìm được một nửa thích hợp của mình trong năm nay. Những sự kiện xã hội hay những bữa tiệc liên hoan là nơi bạn sẽ dễ bị trúng “tiếng sét ái tình”. Do đó, đừng bỏ lỡ bất kì cơ hội vàng đưa bạn đến gặp “một nửa” của mình nhé.

Học tập và công việc

Năm nay, nếu bạn lên kế hoạch học hơn nữa để chuẩn bị cho tương lai, chắc chắn sẽ có khả năng thành công. Vào sáu tháng đầu năm, việc học sẽ tiến bộ và đạt kết quả tốt. Sáu tháng kế tiếp là thời gian giúp mở rộng các mối quan hệ một cách tích cực. Cả hai giai đoạn này trong năm nay đều tạo cơ hội giúp biến ước mơ của bạn thành sự thật.

Ngoài ra, một vài hiểu lầm nhỏ có thể xảy ra khi bạn cố gắng áp đặt quan điểm của mình cho những bạn bè khác trong nhóm học tập hay công việc. Dù thế nào đi nữa, Xử Nữ cũng nên đứng ở vị trí của người khác để nhìn nhận mọi việc thay vì cứ khăng khăng bảo vệ quạn điểm của bản thân. Như vậy thì các kế hoạch mới suôn sẻ và đạt hiệu suất cao như mong muốn được.

Mục tiêu & hầu bao

Bạn cần đảm bảo chính xác những gì mình nói ra, lời nói mang nhiều ý nghĩa hơn bao giờ hết. Thực tế, đây là năm để bạn truyền tải hàng loạt những thông điệp quan trọng, hãy đảm bảo chắc chắn những phát ngôn đều rõ ràng, xúc tích và gói gọn trong những từ ngữ chính xác và ngắn gọn nhất. Đó là mục tiêu thực sự trong năm nay.

Khả năng tài chính sẽ được gia tăng mạnh mẽ vào những tháng đầu năm, Xử Nữ có thể thoải mái vi vu cùng bạn bè đi shopping hay du lịch. Mặt khác, nhiều sự thay đổi nhanh chóng vào cuối năm có thể gây thất thoát tài chính khá là nhiều, hãy cẩn thận nhé.

Sức khỏe

Năm nay là thời gian để hoàn tất các kế hoạch quan trọng nhưng điều đó không có nghĩa là bạn lờ là sức khoẻ của mình đâu nha. Thực tế, bạn sẽ muốn bắt đầu một chương trình tập luyện thể thao, bởi vì cơ thể cần phải khoẻ mạnh. Hãy cố gắng ăn nhiều rau quả, trái cây và thử những công thức nấu ăn mới, sự thay đổi này sẽ khiến bạn cảm thấy thú vị hơn. Nếu bạn thích ăn các loại thực phẩm giàu chất đạm hay thích uống loại đồ uống có cồn thì cần phải đảm bảo sử dụng chúng ở mức vừa phải thôi nhé. Ngay cả khi cảm thấy khỏe mạnh, bạn cũng cần phải tập thể dục đều đặn và ăn uống lành mạnh, có rất nhiều việc phải làm trong năm nay nếu muốn cơ thể khoẻ mạnh để có thể vượt qua tất cả khó khăn mà không gục ngã.

Nhắn nhủ cho năm mới

Năm nay không phải là thời điểm khả thi để Xử Nữ đánh cược mọi thứ với nguồn tài chính của mình, Bạn nên chọn những giải pháp an toàn và tiết kiệm thôi nhé. Nếu may mắn, Xử Nữ có thể nuông chiều bản thân mình một chút bằng cách mua sắm những món đồ bạn thích vào khoảng thời gian đầu năm. Ngoài ra, hãy nên chú ý tập thể dục thường xuyên để duy trì sức khỏe bởi lịch trình làm việc bận rộn có thể sẽ khiến bạn mệt mỏi.

Thiên Bình (23/9 – 22/10) và 2013

Tổng quan

Thiên Bình đã sẵn sàng cho một năm mới đầy ắp tiếng cười chưa nào? Thần may mắn sẽ thường xuyên ghé thăm bạn, nhất là từ tháng 1 đến cuối tháng 10. Nhớ dành thời gian để chăm chút bản thân trong các tháng đầu năm vì đến cuối tháng 5, bạn sẽ có cơ hội tỏa sáng trong các buổi party và nhờ đó số lượng “cây si” cũng tăng lên đáng kể. Năm nay, Thiên Bình cũng có đam mê mới: viết blog, viết nhật ký hoặc tìm hiểu về thuật bói toán vì bạn đang khao khát muốn khám phá bản thân cũng như học cách thể hiện cảm xúc!

Tình cảm

Dù Thiên Bình đã nỗ lực rất nhiều nhưng có vẻ chuyện tình cảm vẫn không tiến triển như bạn mong muốn. Đừng vội nản lòng, vì đến giữa tháng 5, bạn sẽ khám phá ra nguyên nhân thực sự và mọi hiểu lầm sẽ được hóa giải. Tiếp theo đó, là những cảm xúc lo âu lẫn hạnh phúc sẽ khuấy đảo trái tim nhỏ bé của bạn khi cả hai đứng trước một bước ngoặt mới. Đừng lo lắng gì cả vì chắc chắn bạn sẽ rất hài lòng về sự thay đổi này. Trong năm nay, những Thiên Bình vẫn còn “mình ên” sẽ bắt đầu hành trình đi tìm một nửa một khi đã xác định tình cảm của mình.

Học tập

Trong những tháng đầu năm, kết quả học tập của Thiên Bình có phần sa sút do không chuẩn bị bài kỹ càng và thường xuyên. Tuy nhiên, đến tháng 4, bạn sẽ nhận ra sai lầm của mình và bắt đầu tăng tốc để gỡ lại điểm thấp và cố gắng làm đẹp bảng điểm với toàn điểm 9, 10. Nhờ vào những nỗ lực trong học tập, kết quả học tập của Thiên Bình tốt hơn bao giờ hết và do đó, bạn sẽ có những ngày hè vui vẻ trên bãi biển đầy nắng hay một chuyến cắm trại ngắn ngày cùng với bạn bè để “sạc pin” chuẩn bị cho mùa khai trường sắp tới.

Mục tiêu & hầu bao

Đã đến lúc Thiên Bình chọn cho mình mục tiêu mà bản thân đam mê thực sự. Nhờ đó, bạn sẽ có động lực để đạt đến mục tiêu đó. Từ tháng 9 tháng 12 chính là thời điểm “đơm hoa kết trái” sau một quá trình dài nỗ lực dành cho Thiên Bình. Tài năng của bạn sẽ được mọi người công nhận và hãy chuẩn bị tinh thần đón nhận những lời khen tặng ấy nhé! Thiên Bình năm nay cũng rất có duyên với giải thưởng nếu bạn hoạt động trong các lĩnh vực nghệ thuật: kịch nghệ, sáng tác văn thơ hoặc ca hát.

Thiên Bình cũng cần chi tiêu hợp lý hơn vì danh sách mua sắm của bạn sẽ ngày càng dài ra. Cơn ghiền shopping có thể khiến bạn lâm vào tình trạng “nợ nhchúa chổm” và khiến mọi người lủi đi mất khi thấy bóng dáng bạn từ xa.

Sức khỏe

Năm nay, sức khỏe của Thiên Bình hơi í ẹ. Do hệ thống miễn dịch suy yếu nên Thiên Bình dễ nhiễm bệnh trở lại. Vì thế, ngay từ đầu năm mới, Thiên Bình hãy chăm chút bản thân nhiều hơn bằng cách nghỉ ngơi hợp lý, chế độ ăn uống lành mạnh để phòng tránh các bệnh như: mất ngủ, kiệt sức, nổi mụn, đau khớp và sỏi thận.

Nhắn nhủ cho năm mới

Tháng 3 và tháng 4 sẽ là khoảng lặng dành cho Thiên Bình khi bạn có xu hướng rút vào vỏ ốc của mình và cảm thấy thoải mái khi ở đó. Tuy nhiên, đừng đánh mất vẻ ngoài rạng rỡ của mình vì có ai đó muốn chiếm lấy vị trí của bạn. Vào tháng 9, một người bạn Bạch Dương có thể gây hấn với bạn. Hãy cảnh giác họ nhé!

Hổ Cáp (23/10 – 21/11) và 2013

Tổng quan

Năm 2013 sẽ là một khởi đầu mới dành cho Hổ Cáp với nhiều bất ngờ. Đầu năm, Hổ Cáp sẽ nhận thấy có một nguồn năng lượng sáng tạo cực kỳ mạnh mẽ đang tuôn chảy trong con người bạn. Chính nguồn năng lượng này giúp bạn khám phá một khía cạnh mới mà ngay cả bản thân bạn cũng không ngờ tới! Kết quả là, vào tháng 6 hoặc 7, bạn có thể khiến mọi người choáng váng trước một Hổ Cáp hoàn toàn mới, từ trong ra ngoài! Sự thay đổi này còn thể hiện ở môi trường xung quanh bạn, màu sơn mới cho căn phòng của bạn hay một người bạn cực kỳ thú vị mà Hổ Cáp sẽ gặp vào tháng 9 này.

Tình cảm

Tình yêu của Hổ Cáp trong năm nay sẽ trọn vẹn hơn bao giờ hết. Những sóng gió của năm qua sẽ biến mất và thay vào đó, bạn và người ấy sẽ hiểu nhau hơn và biết cách hòa hợp những điểm khác biệt của hai người. Hãy nhớ rằng tình yêu không cần phân định ai đúng ai sai mà hãy làm cho đối phương cảm thấy mình được trân trọng. Một lưu ý nhỏ dànhh cho Hổ Cáp cô đơn: những cuộc gặp gỡ thú vị trong tháng Sáu sẽ khiến trái tim bạn phân vân, tuy nhiên đừng vội nhận lời vì đến tháng 12, một nửa của bạn mới thực sự xuất hiện.

Học tập

Kết quả học tập trong năm nay của Hổ Cáp khá khả quan. Tuy nhiên, sự bất cẩn hay sơ sót trong lúc kiểm tra có thể làm hỏng nguy cơ vuột mất danh hiệu học sinh giỏi của bạn đấy! Hãy tập trung cho việc học và không để những trò giải trí hay bạn bè rủ rê khiến bạn xao lãng việc học. Tháng 8 và tháng 12 không phải là thời điểm thuận tiện để bạn du lịch dài ngày. Thay vào đó, hãy lên kế hoạch cho một chuyến cắm trại trong ngày để lấy lại tinh thần chiến đấu với các môn học “khó nuốt” nhé!

Mục tiêu & hầu bao

Trong năm nay, túi xiền của Hổ Cáp có vẻ bị eo hẹp trở lại. Bắt đầu vào tháng Mười, dưới tác động của các sao, bạn sẽ có hứng thú với môn học mới hoặc công việc tình nguyện viên thú vị. Nhờ đó, Hổ Cáp có thể làm một cách mạng thay đổi thói quen chi tiêu của mình và tiết kiệm được một khoản kha khá. Vào tháng 11, một đàn anh/chị đi trước sẽ mách cho Hổ Cáp kinh nghiệm quý báu, tuy nhiên có thực hành chúng hay không đều tùy thuộc vào quyết định của bạn.

Sức khỏe

Hổ Cáp có thể gặp phải một số vấn đề về sức khỏe xuất phát từ thói quen ăn uống lề đường, đặc biệt tránh tập thói quen xấu như hút thuốc, uống rượu. Để tránh “viễn cảnh” mắc bệnh khó thở, viêm cột sống, chuột rút, viêm loét dạ dày, Hổ Cáp nên có một chế độ ăn lành mạnh và thường xuyên tập thể dục nhé!

Nhắn nhủ cho năm mới

Cuối tháng Hai, bạn có thể bị cuốn hút vào một hoạt động nào đó, tuy nhìn bên ngoài có vẻ hấp dẫn nhưng cũng có thể khiến bạn bị tai tiếng. Vì thế, hãy khoan đồng ý trước lời rủ rê của ai đó nếu bạn chưa biết chính xác động cơ đằng sau lời mời ấy. Năm nay, Hổ Cáp cẩn thận kẻo gặp tình trạng “không cánh mà bay” của những đồ vật mà bạn sở hữu. Nhớ nè: Phải luôn khóa tủ/ hộc bàn/ xe cộ…, tránh cho ai đó mượn đồ dùng bạn yêu thích vì chúng có thể “một đi không trở lại” đấy nhé!

Nhân Mã (22/11 – 21/12) và 2013

Tổng quan

Năm nay sẽ là năm đầy ắp những chuyến phiêu lưu dành cho Nhân Mã. Trong 5 tháng đầu năm, bạn sẽ có cơ hội khám phá những vùng đất mới hoặc những khả năng tiềm tàng trong bản thân bạn: có thể là khả năng sáng tác, diễn kịch hay ca hát. Chính sự khám phá này cho bạn cơ hội hòa nhập vào môi trường mới, tiếp xúc với những con người thú vị từ tháng 5 trở đi. Vào cuối tháng 10, đây là giai đoạn Nhân Mã thành công nhất trong năm, về thành tích học tập lẫn các hoạt động bổ ích và đầy ý nghĩa như: mùa hè xanh, các cuộc thi học đường…Chắc chắn chúng sẽ cho bạn những kinh nghiệm quý báu!

Tình cảm

Nhân Mã chắc có lẽ không thể ngờ rằng người cũ đang muốn hàn gắn lại mối quan hệ với bạn và gây “sóng gió” cho mối quan hệ hiện tại của bạn. Vậy phải giải quyết vấn đề này như thế nào nhỉ? Hãy vạch ranh giới rõ rang giữa bạn và ex và toàn tâm toàn ý với người hiện tại. Đã đến lúc vứt bỏ quá khứ và hướng đến một tương lai, nơi có người yêu thương bạn thật lòng. Tin vui dành cho Nhân Mã cô đơn: bạn có thể mong đợi “tia lửa tình yêu” với người lớn tuổi hơn bạn vào những tháng cuối năm.

Học tập

Thành tích học tập năm nay của Nhân Mã cực kỳ khả quan. Bạn có thể thành công trong việc xin học bổng hoặc có cơ hội du học. Tuy nhiên , để gặt hái những thành công như thế, bạn cần phải tăng cường khả năng tập trung và tránh bị phân tâm. Trong các tháng hè, du hí đây đó cũng là một trong những kế hoạch mà Nhân Mã có thể thực hiện được. Tuy nhiên, cần đề phòng trước tình trạng móc túi nơi đông đúc.

Mục tiêu & hầu bao

Tiền lì xì rủng rỉnh trong những ngày Tết là điềm báo cho một năm mới sung túc dành cho Nhân Mã. Đến tháng 9, một ý tưởng kinh doanh mang tính chất đột phá sẽ giúp khoản tiền tiết kiệm của bạn “sinh sôi nảy nở”. Nếu trước giờ Nhân Mã vẫn mong muốn tỏa sáng trong ánh đèn sân khấu hoặc bước lên bục cao để nhận giải thưởng thì đây chính là thời điểm để bạn thực hiện ước mơ. Đừng ngại ngần ghi danh ở các cuộc thi trong lĩnh vực thuộc sở trường của bạn nhé!

Sức khỏe

Nửa năm đầu, bạn có thể mắc các bệnh viêm họng, và có thể hơi béo lên do ăn nhiều thức ăn nhanh và đồ ngọt. Để giữ cho cơ thể khỏe mạnh và tinh thần lúc nào cũng phơi phới, bạn nên siêng năng tập thể dục và bổ sung vitamin, ăn nhiều rau quả nhé!

Nhắn nhủ cho năm mới

Trong tháng 2, bạn có thể bị dính vào rắc rối của người bạn thân, nhất là trong chuyện tình cảm ba người. Nhân Mã đã đủ đau đầu vì chuyện của mình nên cách tốt nhất là tránh dây dưa vào chuyện của người khác. Đặc biệt cẩn thận với một người nào đó mang tiếng là “chuyên gia rắc rối”. Chỉ cần ít quan tâm đến chuyện người khác, bạn sẽ có nhiều thời gian để đối phó với những vấn đề của riêng bạn. Trong tháng 11, hãy cẩn thận lưu tất cả mọi thứ mà bạn có được vào ổ cứng di động, USB…vì có 80% khả năng bạn sẽ gặp rắc rối với ổ cứng và phần mềm trên máy tính.

Ma Kết (22/12 – 19/1) và 2013

Tổng quan

Năm nay sẽ là năm Ma Kết cải thiện hình ảnh của mình trước đám đông. Khả năng ăn nói, cách ăn mặc, và sự tự tin sẽ giúp bạn thành công. Từ giữa tháng 4 đến cuối tháng 6, bạn nên tham gia các cuộc thi diễn thuyết, làm blogger hay post ngay một video mà bạn ưa thích trên YouTube. Chắc chắn bạn sẽ nhận được rất nhiều lời mời kết bạn. Nếu bạn thích giao tiếp với mọi người, bạn có thể tham gia vào các chiến dịch mùa hè xanh hay những chương trình cộng đồng. Thông qua đó, bạn còn có thể mở rộng mối quan hệ, nhất là từ tháng 6 đến đầu tháng 9. Bạn có thể sẽ cần đến sự giúp đỡ từ những người bạn mới, nhất là khi bạn cần ai đó cho lời khuyên.

Tình cảm

Ma Kết đang theo đuổi ước mơ của mình vì thế đây có thể là thời gian bạn tỏ ra xao lãng trong mối quan hệ yêu đương, đặc biệt là vào tháng 4. Nếu hai bạn đang yêu nhau, đây sẽ là một cuộc thử thách nhỏ dành cho hai bạn. Hãy cố gắng cân bằng giữa đam mê và tình yêu. Nhưng nếu đối phương không thể hy sinh để ủng hộ bạn theo đuổi ước mơ riêng và làm những gì mình thích, vậy thì bạn phải đưa ra quyết định: sự nghiệp hay tình yêu?

Học tập

Thành tích học tập của Ma Kết không mấy khả quan nhất là khi tâm trí bạn có quá nhiều sự chi phối. Hãy đề ra một bản kế hoạch và cố gắng hoàn thành mỗi mục tiêu đề ra. Sẽ có một vài trở ngại cho những Ma Kết đang có kế hoạch học lên cao hoặc có sự chậm trễ trong việc nhận giấy tờ từ các trường đại học nước ngoài. Tuy nhiên, bạn cũng có thể xem đây là khoảng lặng để bạn chuẩn bị cho chuyến hành trình dài sắp tới. Cần tránh các chuyến đi du lịch nước ngoài, nhất là cuối năm.

Mục tiêu & hầu bao

Sáu tháng đầu năm sẽ là cơ hội kinh doanh tốt dành cho Ma Kết. Bán hàng qua mạng hoặc tận dụng sự khéo léo của bạn để làm thiệp handmade… có thể là bàn đạp cho sự thành công tuyệt vời cho bạn. Và nhớ tận dụng số tiền bạn kiếm được để giúp đỡ mọi người nhé. Bạn cũng có thể rủ rê nhóm bạn của mình để phát triển dự án này. Với sự giúp đỡ của họ, cơ hội thành công của bạn sẽ rất cao.

Sức khỏe

Nếu bạn là nữ Ma Kết, bạn có thể mắc các bệnh liên quan đến tim mạch, đau khớp hoặc cột sống. Nếu bạn là nam Ma Kết, bạn có thể mắc các bệnh đau dạ dày hoặc bị nổi mụn do viêm da. Vì thế, nếu bạn cần tìm hiểu kỹ hơn các triệu chứng ban đầu của bệnh này và mau chóng đi khám bác sĩ khi có dấu hiệu bệnh.

Nhắn nhủ cho năm mới

Vào đầu tháng 2, bạn có thể bị sốc bởi bí mật riêng tư bạn bị công khai. Tuy nhiên, bạn cần xử lý khéo léo, tránh nóng giận để vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp với bạn bè hoặc người yêu. Sẽ có một cuộc tranh cãi giữa Ma Kết với cha mẹ, thầy cô vào tháng 8. Hãy giữ bình tĩnh và dùng lý lẽ để thuyết phục họ ủng hộ quyết định của bạn nhé!

Bảo Bình (20/1 – 18/2) và 2013

Tổng quan

Bảo Bình đã có một đầu năm khá êm đềm nhưng đến tháng 3 và kéo dài cho đến tháng 6 sẽ là thời gian để Bảo Bình “chạy nước rút” và giành chiến thắng. Những ý tưởng đầy sáng tạo của bạn đều được mọi người ủng hộ nhiệt liệt, giúp bạn có thêm động lực để giúp phát huy tài năng của mình nhiều hơn nữa. Nhớ rằng: hãy kiên định trong các cuộc thảo luận! Giữa tháng 6 và tháng 12, có khả năng gia đình bạn sẽ thay đổi, có thể là chỗ ở hoặc mối quan hệ giữa các thành viên với nhau theo chiều hướng tích cực.

Tình cảm

Hãy cẩn thận vì trong năm 2013 này, những xích mích, hiểu lầm có thể còn căng thẳng hơn năm ngoái. Vào tháng 5 đến tháng 7, bạn có thể cảm thấy thất vọng với tình yêu và có thể bạn sẽ phải quyết định có nên tiếp tục mối quan hệ này hay không. Lời khuyên dành cho bạn: hãy chuyển sự tập trung của bạn vào lĩnh vực khác của cuộc sống. Đến tháng 9, hoặc bạn và người ấy sẽ gắn bó hơn hoặc một tình yêu mới sẽ xuất hiện.

Học tập

Thành tích cao trong học tập sẽ là thành công lớn nhất trong năm nay đối với Bảo Bình, nhất là với những bạn đang mong đợi giấy báo trúng tuyển vào trường học mà bạn yêu thích. Những Bảo Bình nào đã cố gắng trong suốt năm qua chắc chắn sẽ công thành danh toại. Bạn cũng sẽ có chuyến đi nghỉ đáng nhớ cùng với gia đình, vừa làm phong phú thêm kiến thức của bạn và truyền cảm hứng cho bạn rất nhiều.

Mục tiêu & hầu bao

Đam mê chính là chìa khóa giúp bạn kiên nhẫn trên chặng đường khó khăn và đồng thời là bệ phóng giúp bạn chạm đến thành công. Hãy theo đuổi đam mê và hào quang của sự nổi tiếng sẽ đến với bạn trong một tương lai không xa. Tuy nhiên, đôi khi bạn cảm thấy khá chán chường do thất vọng về con người vì mọi người trong nhóm có vẻ không chấp nhận và phản đối quyết định của bạn. Do đó, bạn cần nỗ lực để thuyết phục từng người một. Nếu thành công, một khoản tiền lớn sẽ chảy về túi của mọi người.

Sức khỏe

Những áp lực lâu ngày tích tụ lại sẽ khiến cơ thể của Bảo Bình ốm yếu hơn thường ngày. Bạn dễ bị mắc phải các căn bệnh như viêm ruột thừa, rối loạn tiêu hóa, táo bón, đau bụng, điếc, kiết lỵ, tiêu chảy …Nên để ý những dấu hiệu của các căn bệnh này và mau chóng khám bác sĩ để tránh bệnh trở nặng.

Nhắn nhủ cho năm mới

Hãy cẩn thận trong tháng 4 và tháng 5, có ai đó ghen tị với bạn và cố gắng phá hoại dự án hoặc quy đổ trách nhiệm cho bạn. Họ có thể là Thiên Bình, Song Tử hoặc cùng cung Bảo Bình với bạn. Trong những tháng mùa hè, hãy cẩn thận với những tài liệu, hình ảnh cá nhân của bạn. Cẩn thận không để lọt những tấm hình riêng tư vì chúng có thể bị phát tán trên các mạng xã hội như Facebook, Twitter… Gần cuối tháng 11 hoặc đầu tháng 12, bạn có thể có một quyết định nghiêm túc khi có ai đó ra tối hậu thư đối với bạn.

Song Ngư (19/2 – 20/3) và 2013

Tổng quan

Đây sẽ là năm Song Ngư thể hiện tình yêu thương dành cho trẻ em. Đó có thể là người trong gia đình hoặc những em bé mà bạn có cơ hội biết đến thông qua các chương trình từ thiện. Những tâm hồn ngây thơ sẽ giúp bạn nhận ra lý tưởng sống ý nghĩa của đời bạn. Hãy tham gia các tổ chức tình nguyện, từ thiện cho trẻ em để giúp đỡ chúng. Những kế hoạch của bạn cũng sẽ nhận được nhiều sự đồng cảm và giúp đỡ của mọi người vào đầu vào tháng 6. Đây cũng là thời điểm tuyệt vời để bắt đầu một thói quen tập thể dục mới hoặc thay đổi vẻ bề ngoài của bạn. Tháng 9 đến tháng 10, bạn cần chú ý đến các bí mật riêng tư và tuyệt đối không để ai khác biết mật khẩu của bạn!

Tình cảm

Năm nay sẽ là thời điểm để Song Ngư nếm đủ mùi vị tình yêu. Bạn sẽ gặp rất nhiều người và họ cho bạn rất nhiều bài học về tình yêu mặc dù họ không phải là một nửa của bạn. Tháng 7 đến tháng 10, bạn có thể gặp gỡ ai đó gây ấn tượng đặc biệt đối với bạn. Tháng 2 cũng là tháng thử thách cho tình yêu của các cặp đôi nếu tình cũ xuất hiện và gây rắc rối cho tình cảm hiện tại của bạn. Tuy nhiên, hãy đưa ra quyết định của riêng bạn và không nên nghe theo lời người khác.

Học tập

Bạn có thể thành công sau khi những thất bại ban đầu do sự bất cẩn. Cần cẩn thận hơn để đạt thành tích cao hơn. Hãy nhớ rằng thành công đến từ sự nỗ lực và may mắn chỉ là một yếu tố rất nhỏ mà thôi. Tin vui sẽ đến vào nửa năm sau nếu bạn đang cố gắng để có một suất học bổng du học. Cần hạn chế du lịch trong năm nay vì bạn có thể bị mất tài sản hoặc thất lạc hành lý trong lúc di chuyển.

Mục tiêu & hầu bao

Bạn bè sẽ là những người giúp bạn hoàn thành mục tiêu trong năm 2013, đặc biệt là từ tháng 6 đến tháng 12. Những nỗ lực của cả nhóm sẽ giúp bạn bước tiến xa hơn trong cuộc chinh phục các thử thách mới. Vì thế, bạn cần chọn những ai có cùng chí hướng với bạn và lập thành một đội. Đôi khi bạn cần phải phác thảo một ý tưởng trước khi bắt tay vào thực hiện để khả năng thành công cao hơn. Tuy nhiên, trong năm nay, Song Ngư có thể gặp nhiều tình huống bất ngờ và phải chi tiền vượt quá ngoài dự kiến. Vì thế hãy tiết kiệm ngay khi có thể nhé.

Sức khỏe

Bạn có thể có những rắc rối về sức khỏe do thường xuyên căng thẳng. Các bệnh mà bạn có thể gặp phải như đau dạ dày, đầy hơi khó tiêu do ăn uống thất thường, không đúng giờ. Nhớ rằng không có gì quý bằng sức khỏe của bản thân mình đâu, Song Ngư ạ!

Nhắn nhủ cho năm mới

Bạn có thể cảm thấy mệt mỏi trong tháng 2 và tháng 3. Chăm sóc tốt sức khỏe của bạn và chắc chắn rằng bạn luôn ngủ đủ giấc. Năm ngoái, đôi khi bạn phải nhún nhường trước người khác nhưng từ tháng 5 trở đi, đây là thời gian để bạn có tiếng nói của riêng mình. Tránh shopping khi đang căng thẳng vì đó là lúc bạn hoàn toàn không thể khống chế cơn nghiện shopping của mình mặc dù lúc bình thường, bạn rất ít khi mua sắm.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: