Tuần mới của bạn (14/11 – 20/11/2011)

Hai ngày đầu tuần, Bạch Dương cứ như chú rùa luôn rút mình vào chiếc mai nặng nề và không dám ngó mặt ra để nhìn thấy ánh sáng mặt trời đang tỏa sáng rực rỡ. Bạn cứ thu mình vào và sợ giao tiếp với mọi người. Chỉ khi đến giữa tuần, bạn mới cảm thấy sẵn sàng và tự tin để chào đón những tia sáng để chiếu rọi khắp nơi.

 

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hai ngày đầu tuần, Bạch Dương cứ như chú rùa luôn rút mình vào chiếc mai nặng nề và không dám ngó mặt ra để nhìn thấy ánh sáng mặt trời đang tỏa sáng rực rỡ. Bạn cứ thu mình vào và sợ giao tiếp với mọi người. Chỉ khi đến giữa tuần, bạn mới cảm thấy sẵn sàng và tự tin để chào đón những tia sáng để chiếu rọi khắp nơi. Một nguồn năng lượng mới ập tràn đến bạn và thậm chí là còn nhiều hơn cả sự mong đợi nữa. Bạn mỉm cười và chủ động bắt chuyện với những người bạn mới, thêm vào danh sách các món ăn yêu thích những món ăn mới, những địa điểm vui chơi mới sẽ thấy sự hiện diện gương mặt của bạn. Tốt lắm! Bạn có thể tiếp tục thể hiện sự năng động này trong ngày Chủ Nhật, nhưng riêng thứ Sáu và thứ Bảy, bạn cần phải chầm chậm lại để đủ sáng suốt đưa ra những quyết định đúng đắn cho mình, nhất là khi liên quan đến tài chính, tiền bạc.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Bạn ước gì mình có thể bắt đầu tuần mới với không khí và cường độ thật nhẹ nhàng, nhưng dường như bạn sẽ không được toại nguyện. Mọi thứ đều có vẻ rất hệ trọng và những cảm xúc của bạn cũng rất mạnh mẽ, thậm chí bạn còn có cảm giác ganh tị với những điều mà không cần phải như thế. Thứ Tư và thứ Năm, bạn nên thể hiện sự khiêm tốn và nhún nhường, đó là cách tốt nhất bạn nên thể hiện vào lúc này. Đặc biệt là trong các mối quan hệ bạn bè, lâu lâu cũng phải thể hiện cho mọi người thấy rằng họ quan trọng đối với bạn như thế nào. Món quà nho nhỏ, hay một cử chỉ giúp đỡ chẳng hạn. Đến thứ Sáu, bạn cảm thấy rất thoải mái dễ chịu với cuộc sống hiện tại của mình, với những gì mình đang làm và đặc biệt là thấy thật hạnh phúc khi có được những người thân yêu như hiện nay ở bên cạnh mình. Tâm trạng này sẽ kéo dài đến cuối tuần luôn.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Sức khỏe chính là đề tài nổi bật với bạn khi tuần mới vừa sang. Một vài dấu hiệu nho nhỏ xuất hiện và gửi đến bạn những tín hiệu buộc bạn phải lên mạng tìm kiếm thông tin để tìm hiểu xem liệu như vậy có nguy hiểm gì không. Sức khỏe là vàng, bạn nên luôn luôn dành sự quan tâm đặc biệt cho nó nhé. Thứ Tư và thứ Năm, bạn có xu hướng hướng nội và sâu sắc hơn. Thứ Bảy sẽ gợi ra cho bạn một ít thông tin mà bạn đang khám phá, nhưng vài lời nói vô tình của ai đó trong ngày Chủ Nhật lại chính là chìa khóa mở ra nhiều câu trả lời quan trọng mà bạn đang thực sự cần.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hai ngày đầu tuần này rất nhiều sóng gió, gập gềnh đó Cự Giải, bạn phải cẩn thận và luôn giữ vững tay lái trong mọi tình huống nghen. Đến thứ Tư, mọi việc có vẻ ổn định một tẹo rồi, bạn nên đầu tư nguồn năng lượng vào mình nhiều hơn, làm việc gì đó mình thích thú và hăng say nhất. Những ngày sau đó, bạn có vẻ không cảm thấy hào hứng với những hoạt động bên ngoài xã hội, nhưng chỉ muốn ở nhà, mở ti vi ra xem hoặc ngủ, thế là sướng nhất. Riêng Chủ Nhật, bạn nên linh hoạt, uyển chuyển hơn nếu như muốn giao tiếp hiệu quả và giải quyết vấn đề được tốt.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Đôi khi bạn phát hiện ra vài dấu hiệu không ổn với các cây và hoa trong khu vườn nhỏ của mình và để có thể biết được chuyện gì đang xảy ra, bạn cần phải nhổ rễ cây lên để khám phá. Cuộc sống là vậy, đặc biệt là với bạn trong hai ngày đầu tuần này, một vài tình huống đòi hỏi bạn phải đào bới tận gốc mới có thể tìmh hiểu được cội nguồn của nó. Thứ Tư và thứ Năm, một không khí vui tươi, nhộn nhịp, tiếng cười và cả tình yêu đang lan toả xung quanh bạn. Mọi thứ đối với bạn thật tuyệt vời, thậm chí bạn chẳng muốn kết thúc chúng. Cuối tuần là thời gian để bạn dành cho người ấy. Hãy lên một bữa tiệc thật ấm cúng và lãng mạn cùng nhau đi ha.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Sự khao khát tìm tòi, học hỏi và khám phá không ngừng nghỉ của Xử Nữ sẽ dẫn bạn trải qua những con đường đầy thú vị với rất nhiều điều mà bạn chưa bao giờ nghĩ hay tưởng tượng đến trong cuộc đời của mình. Đặc biệt trong hai ngày đầu tuần, bạn hứng thú với rất nhiều đề tài khác nhau, từ khoa học, nghệ thuật đến cả triết học nữa. Cứ như là một thiên tài vậy đó! Nhưng tiếc là trong khoảng thời gian giữa tuần, một vài người thân trong nhà sẽ cản trở con đường đi của bạn, nhưng đừng lo, mọi thứ vẫn đang diễn biến tốt bởi vì đến thứ Sáu và thứ Bảy, bạn tiếp tục thể hiện được tài năng sáng tạo đầy phong phú của mình. Chủ Nhật sẽ mở ra cho bạn những điều mới mẻ đầy bí ẩn.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Vài người nói rằng đồng tiền là cho thế giới này chuyển động và phát triển không ngừng và nó cũng chính là điều mà bạn suy nghĩ nhiều nhất trong những ngày đầu tuần. Nhưng bạn không nghĩ đến nó như là một người ham tiền, ham vật chất mà chỉ đơn giản là suy nghĩ về những gì có liên quan đến nó mà thôi. Những câu hỏi đại loại như: mọi thứ trong cuộc sống này giá trị như thế nào (về vật chất) và bạn sẽ phải làm gì với những khoảng tiền mà mình có trong tay? Bạn rất có hứng thú với đề tài này và đem nó trở thành chủ đề để thảo luận, bàn tán với những người khác trong ngày giữa tuần. Thứ Sáu và thứ Bảy, bạn hơi hướng về quá khứ một chút, chỉ khi Chủ Nhật đến, khi con tim tình yêu lên tiếng thì bạn mới quay về lại được hiện thực.

Hổ Cáp (23/10 – 21/11)

Tuần mới đến, khoảnh khắc này cũng mang lại cho bạn những cảm giác rất tươi mới, cứ như là vừa mới được tái sinh vậy. Những thứ cũ kỹ sẽ được thay thế hoàn toàn bởi những cái mới mẻ hơn. Những ngày giữa tuần sẽ đem lại cho bạn cảm giác gần gũi và gắn kết với những người xung quanh hơn, đặc biệt là họ cũng sẽ có cảm giác đó giống như bạn vậy. Thứ Năm, bạn sẽ phát hiện ra rằng mình đang làm những việc mà mình chưa bao giờ hoặc không thường tự làm truớc đây. Hai ngày sau đó, dường như tất cả mọi người bạn biết đều trong tâm trạng vui tươi và hạnh phúc, đây là những giây phút đáng nhớ bởi vì nó không thường xảy ra. Mặc dù vậy, bạn sẽ phải đối diện với vài trục trặc trong gia đình, hãy cởi mở và thoáng hơn nếu như bạn muốn giải quyết mọi thứ được tốt.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nếu như tâm trạng của bạn trong ngày đầu tuần mới hơi ủ rủ và không vui vẻ thì cũng không sao, nhưng với điều kiện là đừng để nó ảnh hưởng đến những người xung quanh và cũng đừng tự trách mình vì bất kỳ điều gì cả. Tâm trạng này chỉ kéo dài được hai ngày đầu thôi vì đến thứ Tư, không khí sẽ vui tươi và nhộn nhịp trở lại, bạn cũng lấy lại phong độ và sức sống cho mình luôn. Thứ Sáu và thứ Bảy, bạn nên chú ý đến tình hình tài chính của mình, hãy tiết kiệm tối đa càng nhiều càng tốt. Chủ Nhật, mọi người sẽ thấy khả năng sáng tạo và giao tiếp khéo léo của bạn với mọi người. Tốt lắm, phát huy đi heng!

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Bạn phải đưa ra quyết định và lựa chọn cho mình trong hai ngày đầu tuần, và nếu như có khó khăn gì thì đừng quên rằng xung quanh bạn có rất nhiều người thông minh và sáng suốt. Cứ tự tin trông cậy và tin vào những lời khuyên của mọi người, họ biết như thế nào là tốt nhất cho bạn. Giữa tuần, có một vài việc tưởng chừng như không thể nhưng thực chất là hoàn toàn có thể, chỉ với điều kiện là bạn luôn duy trì và đừng bỏ cuộc quá sớm. Ngoài ra, bạn nên tách biệt cảm xúc ra khỏi những việc khác, nếu không mọi thứ sẽ trở nên rối nùi lên đó. Thứ Sáu cho đến hết tuần là khoảng thời gian cực kỳ tuyệt vời, đem đến cho bạn cảm giác thất thoả mãn và hài lòng. Kết thúc một tuần như thế thì không còn gì tốt hơn nữa phải không nè?

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Những gì mà bạn đang suy nghĩ về nghề nghiệp và tương lai của mình đều là những suy nghĩ rất hay, rất tốt và đáng nên duy trì, cố gắng thực hiện. Bảo Bình là một người đầy ước mơ, hoài bảo và có định hướng tốt, mặc dù đôi khi vì điều này mà bạn cảm thấy xì-trét và nặng nề. Nếu điều này xảy ra thì hãy tìm cách giải phóng chúng trong những ngày giữa tuần bằng cách tham gia các hoạt động xã hội và cộng đồng. Thứ Sáu, thứ Bảy sẽ là thời gian khá bận rộn và bạn phải cố gắng hoàn thành tốt tất cả nhiệm vụ của mình. Còn Chủ Nhật thì sẽ như thế nào nhỉ? Không có gì nổi bật, nhưng hãy dành trọn ngày cuối tuần này để nghỉ ngơi và thư giãn, thế thôi.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Cẩn thận và đề phòng là những gì bạn nên làm trong nửa tuần đầu tiên. Mọi thứ có vẻ khá mờ mờ ảo ảo, không rõ ràng gì cả và đó cũng chính là giây phút nguy hiểm bởi vì bạn có thể vấp phải những vật cản dọc đường. Nửa tuần còn lại, bạn sẽ được quây quần bên những người bạn đáng yêu của mình, và đó là những người rất ít có thời gian để được trò chuyện cùng bạn. Những điều tốt lành sẽ đến và trong tâm hồn bạn sẽ là cảm giác bình an, nhẹ nhàng và đầy tình yêu thương.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: