Tuần mới của bạn (20/6 – 26/6/2011)

Tuổi trẻ &TY: Tuần mới của bạn (20/6 - 26/6/2011)

Có vẻ như bạn không có được một khởi đầu cho tuần mới êm đềm và trôi chảy nhỉ. Nguyên nhân do nảy sinh xung đột và mâu thuẫn giữa bạn và một vài người có liên quan, vậy thì để “hòa bình hóa” đôi bên thì bạn cần phải thể hiện được sự thấu cảm và nhún nhường của mình. Thứ Ba và thứ Tư, một cơn bảo cảm xúc bỗng ùa kéo đến bạn.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Có vẻ như bạn không có được một khởi đầu cho tuần mới êm đềm và trôi chảy nhỉ. Nguyên nhân do nảy sinh xung đột và mâu thuẫn giữa bạn và một vài người có liên quan, vậy thì để “hòa bình hóa” đôi bên thì bạn cần phải thể hiện được sự thấu cảm và nhún nhường của mình. Thứ Ba và thứ Tư, một cơn bảo cảm xúc bỗng ùa kéo đến bạn. Hiện giờ có khá nhiều người đang làm cho con tim của bạn “đập loạn nhịp” cả lên, nghe có vẻ hấp dẫn quá, thế nhưng bạn buộc phải đưa ra một lựa chọn duy nhất cho mình và duy trì nó, đó mới là thử thách và khó khăn. Từ thứ Năm đến thứ Bảy, nếu muốn thay đổi điều gì đó thì bạn được phép đặt mình lên hàng đầu để công việc được diễn ra như mong muốn. Đôi khi ích kỷ một chút cũng không phải là điều gì xấu xa lắm đâu. Bạch Dương nên dành ngày Chủ Nhật để đi thông suốt và hiểu rõ những cảm xúc hiện thời bằng cách ở nhà và tìm một không gian yên tĩnh cho mình.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tuần mới này, trông bạn tràn đầy sự tự tin, vô cùng duyên dáng và đáng yêu, thậm chí mọi người thấy như vậy là không đủ với bạn nữa đó. Ôi, ước gì tuần mới nào cũng bắt đầu như thế này. Hai ngày sau đó, Kim Ngưu có vẻ hơi “ki bo” một xíu. Bạn đang lên kế hoạch tiết kiệm đó à? Vậy tốt hơn hết là hãy dành vài giờ ngồi suy nghĩ lại kế hoạch chi tiêu và tình hình ngân sách dài hạn của mình thôi, không cần thiết là phải tằn tiện một cách quá đáng đâu. Từ thứ Năm đến thứ Bảy, bạn cực kỳ khéo léo và nhanh nhạy trong việc giao tiếp, cùng một lúc có thể truyền đạt được rất nhiều ý tưởng đang tuôn chảy và làm cho mọi người có thể hiểu chúng một cách rõ ràng. Ngày Chủ Nhật, sẽ rất hay nếu dành vài phút để ngồi nghĩ về quá khứ, nó sẽ đem lại cho bạn những cảm giác rất lạ nhưng đáng để làm như vậy, tuy nhiên đừng có uỷ mị quá nghen.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Bạn đừng ngại ngần khi chia sẻ, trình bày các ý tưởng của mình nhé Song Tử, bởi vì lúc này những gì bạn nói ra sẽ vô cùng sâu sắc, ý nghĩa và chứa đựng nhiều triết lý vô cùng thú vị, hơn nữa việc này hoàn toàn phù hợp với tâm trạng hướng nội của bạn. Đến thứ Ba, tính cách, bạn sẽ thu hút được nhiều tình cảm và sự ngưỡng mộ của mọi người về phía mình nhờ vào sức ảnh hưởng mạnh mẽ của bạn. Tuyệt quá, thời cơ của bạn đến rồi đó, nếu bạn đang có ý định thuyết phục ai hay muốn thể hiện tình cảm thì hãy làm ngay bây giờ đi. Tuy vậy khi bước sang thứ Năm, Song Tử cần phải cẩn trọng khi mạo hiểm việc gì đó. Cho dù người đang khuyến khích, cổ vũ bạn là ai nhưng nếu như việc đó có vẻ quá tốt đến nỗi khó tin đó là sự thật được thì có lẽ nhận xét trên đúng rồi đó. Cuối tuần, hãy nhanh chóng bắt tay vào thực hiện các kế hoạch của mình đi nhé.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải thân mến, tuần mới đến rồi và đến lúc cần phải làm vài hành động thiết thực với những khát vọng, ước mơ của bạn rồi đó và có thể bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy một vài người lại nhiệt tình giúp bạn thực hiện được những mong ước đó. Khi bước sang thứ Ba, hãy cẩn thận vì bạn rất dễ trở nên trầm tư và ủ rủ, điều này sẽ trái ngược hoàn toàn với tính cách vô tư, phóng khoáng vốn có của bạn. Cứ chầm chậm và kiên nhẫn nhé! Thứ Năm đến thứ Bảy sẽ là thời gian cực kỳ thích hợp để bạn tụ họp bạn bè, hoặc tham gia mọi hoạt động hội nhóm nào bởi vì lúc này bạn tràn trề năng lượng, vui tươi, nhí nhảnh và thích hòa mình cùng với mọi người. Vì thế hãy để cho những giây phút này trôi qua thật sống động nha. Ngày cuối tuần, bạn thể hiện được óc sáng tạo đầy độc đáo và cá tính, hứa hẹn sẽ tạo ra những tác phẩm ấn tượng, đây sẽ là một trò chơi hay đây.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Một tuần mới lại sang và cũng là lúc bạn nên bắt tay vào thực hiện các bản kế hoạch của mình đã đề ra. Sư Tử tràn đầy năng lượng, rất năng động và hoạt bát kia mà, đúng lúc rồi đó. Hai ngày sau đó, thật tuyệt vời khi bạn có thể nắm rõ và kiểm soát tốt tất cả những chi tiết nhỏ nhặt liên quan đến những bản dự án của mình, chính điều này sẽ đem đến cho bạn những bản kế hoạch thật hoàn hảo và chắc chắn. Nhiệm vụ quan trọng trong những ngày từ thứ Năm đến thứ Bảy là phải đặt niềm tin vào chính mình, đặt hy vọng vào những mục tiêu tưởng chừng như không thể nào với tới được. Bạn biết ngày cuối tuần của mình sẽ trôi qua như thế nào không? Hoàn thành được rất nhiều việc và nhận được rất nhiều tràn vỗ tay khen thưởng từ mọi nguời đó.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ chú ý nhé, bạn phải hết sức cẩn thận trong ngày đầu tuần này vì khả năng xung đột và mâu thuẫn với người khác là rất lớn, nhất là người yêu đó. Hai bạn có những ý kiến khác nhau và trái ngược nhau hoàn toàn, vì thế nhiệm vụ của bạn là phải làm sao duy trì được thế cân bằng để không làm cho không khí trở nên nặng nề hơn. Trong khoảng thứ Ba, cứ mạnh dạn bảo vệ chính kiến của mình, nhất là trong các vấn đề vềtài chính. Cũng như vậy trong những ngày sau đó, bạn đang ở vào thế rất tốt, đầy thuận lợi, hãy cứ đứng lên bên vực cho những gì cho là đúng, thậm chí khi chỉ có duy nhất mỗi mình bạn nhận thấy được điều đó. Ngày cuối tuần, Xử Nữ nhận được sự ủng hộ, cổ vũ từ những người có vị thế cao hơn, vì thế hãy cứ luôn tiến về trước đi nhé.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Ngày đầu tuần mới này rất thích hợp để bạn thử những trải nghiệm mới, khám phá mới: có thể đó sẽ là những nguời bạn mới, hàng xóm mới, môn học mới, sở thích mới…Rất nhiều điều thú vị đó. Tuy vậy, khi bước sang thứ Ba Thiên Bình cần phải giảm tốc độ lại bởi vì cần phải có thời gian thích hợp đủ để bạn nghĩ thông suốt về những mục tiêu dài hạn đầy tham vọng của mình. Thứ Năm đến thứ Bảy, mọi người sẽ nhận thấy được sự rạng rỡ trên khuôn mặt của bạn, kèm theo đó là nụ cười tươi và tinh thần chan hòa với những người xung quanh. Đây cũng sẽ là dịp để bạn rủ rê bạn bè tụ tập “đàn đúm” với nhau đó. Và khi bước sang cuối tuần, hãy để đầu óc của bạn được thư giãn tối đa, đừng nghị ngợi hay phân tích gì nhiều cả nha.

Hổ Cáp (23/10 – 21/11)

Trong tuần này sẽ có nhiều điều bất ngờ xảy đến với Hổ Cáp lắm đó nha. Nhưng trước tiên, có vẻ như ngày đầu tuần không khí khá ảm đảm và buồn tẻ, bạn có thể tìm đến người bạn thân hoặc đồng nghiệp, họ sẽ đem đến cho bạn sự an toàn cần thiết. Hai ngày tiếp theo, nếu không kiểm soát tốt tâm trạng của mình thì có thể mọi người sẽ chẳng tìm thấy mùa xuân nào trên khuôn mặt của bạn, trông bạn cứ ủ rủ và trầm tư suốt. Đặc biệt bạn có vẻ như đang ganh tị hay muốn chiếm đoạt, sở hữu cái gì đó và vì thế lúc nào cũng cáu gắt và nóng nảy. Từ thứ Năm đến thứ Bảy, nếu muốn trình bày, chia sẻ hay thuyết phục người khác nghe ý kiến của mình thì Hổ Cáp cần phải thật khéo léo và nhẹ nhàng, như vậy mới có kết quả tốt được. Vào ngày cuối tuần, bạn tìm được một nguồn sáng mới, một cảm nhận mới từ một người bạn hay một mẩu tin trên tạp chí, trông bạn như được tiếp thêm sự sáng tạo và hứng khởi để làm việc hơn.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Lựa chọn khôn ngoan nhất dành cho bạn trong ngày đầu tiên của tuần mới là hãy bình tĩnh ứng phó với mọi việc. Nếu muốn cho tất cả được “đâu xuôi đuôi lọt” thì cần phải khép mình và nhường vị trí ưu tiên cho người khác đặt chân vào. “Lùi một bước tiến ba bước” mà, đôi khi cần phải nhún nhường như thế. Sang hai ngày thứ Ba và thứ Tư, có thể bạn sẽ bị chìm nghỉm hoặc lạc lối trong cái mớ bòng bong đang làm rối tung mọi suy nghĩ trong đầu. Hiện giờ đang có rất nhiều thứ chiếm hết tâm trí của bạn, nhưng chỉ cần biết dừng lại và hướng lòng mình vào trong đúng lúc thì mọi chuyện sẽ yên ổn cả thôi. Từ thứ Năm trở về sau, Nhân Mã lấy lại phong độ cho mình: mạnh mẽ, quyết đoán và luôn tiên phong. Những ngày cuối tuần, mọi người sẽ luôn sẵn sàng ở bên cạnh để giúp bạn bằng những cách rất bất ngờ nhưng đầy hiệu quả. Đừng quên cảm ơn người ta đó nhé.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tình hình ngân sách của Ma Kết trong những ngày đầu tuần có vẻ khá chặt và chắc chắn, ngoài ra bạn cũng cần phải sử dụng và phát huy tài ăn nói khéo léo, có duyên của mình để tránh các tình huống xung đột nội bộ, nếu không thì tuần mới này sẽ mất vui lắm đó. Bên cạnh đó, nếu không thể đạt được những gì mình muốn thì đừng cố gắng, thay vào đó hãy thong thả cho mình thêm thời gian. Những ngày tiếp theo đó sẽ hứa hẹn những cuộc trò chuyện hay thậm chí là tranh luận khá dữ dội, nhưng rất vui và thú vị. Vì thế hãy cứ tự do, thoải mái mà “đấu” với người kia đi nhé, Ma Kết cần phải bảo đảm rằng người ấy sẽ không hiểu sai ý định tốt của bạn trong chuyện này nha, nghĩa là cả hai cùng biết rằng các bạn đang tham gia một cuộc tranh luận có tính chất trao đổi vui vẻ và thân thiện với nhau. Thứ Bảy và Chủ Nhật, cần phải đầu tư thời gian nhiều hơn cho công việc hay những việc lặt vặt khác, cố gắng hoàn thành chúng trước khi bước sang một vòng quay mới nhé.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hai ngày đầu tuần sẽ đem đến rất nhiều điều mới mẻ, thú vị: những con người mới, ý tưởng mới và thậm chí là những vật dụng mới trong nhà. Nhưng bạn cần phải vui vẻ, hòa đồng và thân thiện cùng với mọi người mới được đó nghen. Một trong những đặc điểm nổi bật của Bảo Bình là rất cẩn thận và hãy thể hiện “thương hiệu” đó của bạn trong những ngày giữa tuần. Nếu đang có một kế hoạch nào đó thì phải đi thông suốt hết tất cả chi tiết một, chắc chắn từng cái một và đề phòng những tình huống xấu nhất. Nếu phát huy tốt thì bạn sẽ thu về những kết quả tốt đẹp như mong đợi. Hãy tự thưởng cho mình bằng một chầu kem mát lạnh đi ha.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Woa, bật mí cho Song Ngư nè, hai ngày đầu tuần của bạn sẽ tràn ngập những giây phút lãng mạn, đầy yêu thương đó nha. Hãy chủ động thể hiện tình cảm của mình, nhưng đừng làm quá lố, một chút nhún nhường, khiêm tốn và giản dị sẽ càng làm tôn vinh hơn sự duyên dáng và quyến rũ của bạn. Thứ Tư đến thứ Sáu, Song Ngư nên luôn giữ vững vị thế của mình, đừng lung lay nếu không bạn sẽ bị cuốn vào vòng xoáy rắc rối của người khác đó, trừ phi nếu bạn thấy thích thú với những việc như thế này. Những ngày còn lại trong tuần, cho dù bạn có hay không có đầy đủ sự thông tin và sự kiện thì hãy cứ hành động với những gì đang có trong tay, sẽ không có trở ngại nào đâu.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: