Gieo quẻ tuần (18-24/4/2011)

Gieo quẻ tuần (18-24/4/2011)

Thứ hai và thứ ba, những luồng cảm xúc mạnh mẽ chi phối trọn vẹn đầu óc của Kim Ngưu.

Dương Cưu (21/3 – 19/4)

Hai ngày đầu tiên của tuần mới, mọi việc không dễ chịu như Dương Cưu mong muốn: bạn không hào hứng với các hoạt động tập thể, không ưng ý với đôi giày mới mua… Hai ngày tiếp theo, sự kiên định giúp bạn mạnh mẽ trong mọi hành động và không để bất cứ ai ngáng trở mình: nếu đôi giày khiến bạn khó chịu, bạn sẽ bỏ xó chúng. Nếu bạn không thích cộng tác, gặp gỡ ai đó, bạn sẽ chọn đối tác mới cho mình.

Thứ 6 và thứ 7 liên quan đến các vấn đề về sự nghiệp, đừng quên rằng tất cả mọi thứ bạn làm sẽ có tác động đến hình ảnh của bạn. Cuối tuần, sự lạc quan về tương lai cũng như niềm vui khi ở bên những người cùng quan điểm giúp bạn thấy thật sự dễ chịu.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Thứ hai và thứ ba, những luồng cảm xúc mạnh mẽ chi phối trọn vẹn đầu óc của Kim Ngưu. Bất kể cuộc sống ngoài kia diễn ra như thế nào, sự bận tâm của bạn chỉ có hai chữ: cảm xúc, và mọi thứ cũng vì thế mà biến đổi theo.

Tới hai ngày tiếp theo, bạn trở nên thận trọng với những người xung quanh, và chìa khóa cho vấn đề này là đừng để sự cảnh giác này khiến bạn mất đi cơ hội của chính mình, và đó hoàn toàn không phải là cách thu hút sự chú ý của mọi người.

Hai ngày thứ 6 và thứ 7, một điều gì đó từng thách thức sự hiểu biết của bạn sẽ trở nên rõ ràng, dễ hiểu. Chủ nhật, ngày tuyệt vời cho bạn thư giãn và tận hưởng những điều tốt đẹp từ cuộc sống.

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Hãy nghĩ về bản thân như là phương tiện thăm dò không gian trong hai ngày đầu tiên của tuần mới, Song Sinh sẽ có một khởi đầu thật sự thú vị. Trải mình đến những địa hạt mới và đừng vội vã đưa ra bất cứ ý kiến nào, hãy chỉ thu lượm những điều thú vị và mặc kệ mọi người đi giải thích xem điều đó có ý nghĩa như thế nào.

Thứ 4 và thứ 5, dù đầu óc bận “trăm công nghìn việc”, bạn cũng không thích chống nạnh chỉ trỏ mọi người, bởi với bạn, thái độ này không hay chút nào. Hai ngày thứ 6 và thứ 7, nếu bạn có một chút dao động thôi thì sang ngày cuối tuần, bạn cũng sẽ trở nên vững vàng và tập trung cao độ với mục tiêu mình đề ra.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Đầu tuần, nếu sự băn khoăn, lưỡng lự khiến Cự Giải không thể trả lời câu hỏi Điều gì là quan trọng nhất lúc này, hãy cứ tạm gác lại việc đưa ra quyết định đến một thời điểm khác.

Cho tới hai ngày tiếp theo, mọi kế hoạch dường như không diễn ra như kỳ vọng. Dù việc hủy bỏ chương trình đã lên từ trước để ngồi trước tivi có vẻ khiến bạn cảm thấy mình thật lười biếng và uể oải, đây lại là một lựa chọn khôn ngoan và phù hợp. Có lẽ, đây hoàn toàn không phải là một tuần cho các cuộc hội họp sôi nổi. Cuối tuần, tiền là thứ bạn quan tâm nhất.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử nên nhấc kính lúp lên và nhìn mọi thứ thật kỹ lưỡng, bởi hai ngày đầu tiên của tuần này, mọi thứ sẽ không sáng sủa, dễ hiểu nếu bạn chỉ hời hợt ngó qua chúng. Hãy giữ những mối băn khoăn trong đầu và tìm cách ráp nối các chi tiết lại, bạn sẽ thấy điều mình cần.

Thứ 4 và thứ 5, những điều lãng mạn, ngọt ngào được nhân lên gấp nhiều lần giúp bạn có một tâm hồn thật hưng phấn và yêu đời hơn. Hai ngày tiếp theo, việc hiểu đích xác những gì bản thân muốn mang đến cho bạn sự tự tin và khiến người khác phải nể phục. Cuối tuần, hãy nhắm đến mục tiêu của mình và thể hiện tài năng của bạn.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Trong cuộc sống, có vô vàn cách khác nhau để nhìn nhận, đánh giá về một điều gì đó, đây là lý do để mỗi người bạn của Xử Nữ đưa ra ý kiến mà họ cho là đúng. Vậy thì thay vì gạt phăng điều mà bạn cho là không thích hợp, tại sao bạn không thử lắng nghe quan điểm của họ?.

Thứ 4 và thứ 5, bạn biết chắc chắn điều mình cần phải làm gì, nhưng thay vì nhận lấy vai trò của “người nổi tiếng”, hãy lãnh lấy một vai phụ và nhường vị trí trung tâm cho ai đó. Hai ngày tiếp theo, những giận hờn, hờn ghen sẽ tan biến khi bạn ngả mình trong vòng tay người yêu thương và sẻ chia với chàng (nàng) tình yêu ngọt ngào. Cuối tuần mang đến cho bạn những phát hiện mới mẻ.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Hai ngày đầu tiên của tuần mới mang đến cho Thiên Bình cơ hội thắng lợi, khi bạn trở thành chủ sở hữu của nhiều thứ giá trị. Tuy nhiên, khi bạn có mọi thứ trong tay, đừng quên dành một phần nào đó để chia sẻ với mọi người thay vì khư khư tất cả ôm trong lòng mình.

Thứ 4 và thứ 5, hãy hào phóng theo những cách khác nhau mà bạn có thể, không chỉ là trên khía cạnh vật chất. Thứ 6 và thứ 7, thời điểm bạn đắm chìm trong suy nghĩ về những gì đã xảy ra trong quá khứ. Cuối tuần, khoảng thời gian yên tĩnh cho bạn.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Thứ hai và thứ ba, sự tỏa sáng của Bò Cạp “gây khó” cho mọi người xung quanh. Khi bạn bước vào phòng, mọi người dồn sự chú ý vào bạn. Điều này giống như thể bạn thu mọi năng lượng vào mình – dù không cố ý.

Thứ 4 và thứ 5, sự phấn khích mà bạn mang đến cho mọi người giúp bạn có được thật nhiều niềm vui, sự hứng khởi. Hai ngày tiếp theo lại hoàn toàn khác, đây là thời điểm cho những tính toán và sự tự kiểm soát. Cuối tuần, nhớ dành thời gian cho việc sắp xếp lại đồ đạc trong phòng, bạn sẽ thấy thật vui vẻ, dễ chịu.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã giống như nhân vật Goliath khổng lồ trong thế giới hoạt hình sinh động trong hai ngày đầu tiên của tuần mới, bạn cảm giác mình thật to lớn, mạnh mẽ nhưng cũng thật cô đơn. Điều này được lý giải là bạn có những tưởng tượng thật tốt đẹp về tương lai nhưng hoàn toàn bối rối và không làm thế nào để giải thích cho mọi người.

Thứ 4 và thứ 5, một tình bạn mới sẽ bị xóa bỏ và khiến bạn phải suy nghĩ và muốn giải thích điều mình bận tâm. Dù thứ 6 và thứ 7, bạn trở nên rụt rè và ngại những điều mới mẻ thì tới cuối tuần, bạn rất tự tin cho những mối quan hệ mới.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tất cả các thông tin cần thiết đều đã rõ ràng, và tất cả những gì Ma Kết phải làm lúc này là hành động. Đương nhiên, sẽ là không khôn ngoan nếu tự mình làm việc đó, hãy tìm đến mọi người và hỏi ý kiến họ, sau đó, trên lập trường của bản thân để đưa ra quyết định cuối cùng.

Khi bạn có thể đưa ra ý kiến của mình, thứ 4 sẽ mở ra những chân trời mới sáng tỏ. Thứ 5, kỷ luật là điều hết sức quan trọng, hãy tống khứ những luồng suy tưởng không cần thiết và tập trung vào điều cấp thiết nhất. Hai ngày tiếp theo, sự khiêm tốn giúp bạn nhận được những lời tán dương, đặc biệt là vào chủ nhật.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Sự nghiệp của Bảo Bình không tiến triển tốt đẹp như bạn kỳ vọng trong hai ngày đầu tiên của tuần mới, tuy nhiên thay vì chán nản, hãy tập trung vào những hoạt động cộng đồng hữu ích để giúp đỡ mọi người.

Thứ 4 và thứ 5, niềm vui sẽ đến khi bạn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ mọi người trong mọi vấn đề bạn đưa ra. Thứ 6 và thứ 7 mang đến cảm giác hài lòng hoặc những phần thưởng giá trị, tuy nhiên Chủ nhật lại là một ngày hoàn toàn khác.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư thật khó để nói ra sự khác biệt giữa những điều đang diễn ra trong đầu mình và những gì đang diễn ra bên ngoài. Thực tế là, mọi thứ xảy ra bên ngoài đang lộn xộn và tác động đến bạn.

Thứ 4 và thứ 5, mọi hoạt động để mang đến sự đơn giản, dễ chịu cho tâm hồn đều có giá trị: nghe nhạc, đọc báo, dọn dẹp nhà cửa… Thứ 6 và thứ 7, hãy khiêm tốn trong phạm vi cho phép. Cuối tuần, nếu bạn cần đến lời khuyên, hãy tìm đến bạn bè để được tư vấn.

Khánh  Hà.st

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: