Gieo quẻ tuần (11-17/4/2011)

Gieo quẻ tuần (11-17/4/2011)

Đầu tuần, dù Cự Giải chỉ muốn rúc mình trong chăn và nhẩn nha gặm nhấm sự thư thái, các vì sao lại gửi cho bạn những nhiệm vụ không thể chối từ.

Dương Cưu (21/3 – 19/4)

Dù thông thường Dương Cưu là người độc lập đến mấy thì khi tuần mới bắt đầu, điều bạn cần là sự hỗ trợ, vậy thì đừng ngại mở lời khi cần được tư vấn. Khoảng thứ 4 và thứ 5, các vì sao gửi đến nguồn năng lượng dồi dào, giúp bạn có những bước tiến mới mẻ, táo bạo trong công việc, chuyện tình cảm, hoặc tuyệt vời hơn là cả hai. Hãy sẵn sàng cho điều đó nhé. Hai ngày tiếp theo, nếu bạn mải mê tiệc tùng tới khuya hoặc thức muộn vì công việc, nhớ nghỉ ngơi, ăn uống và tập luyện hợp lý để lấy lại cân bằng. Cuối tuần, đừng quên sử dụng một chút lôi cuốn để có được những gì mình ấp ủ.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Gia đình là nơi mà trái tim bạn hướng đến khi tuần mới bắt đầu, vậy thì theo cách bạn có thể: gọi điện thoại, chat… , hãy kết nối với những người bạn yêu thương để chia sẻ cảm xúc của mình, chắc chắn bạn sẽ được nhận lại những điều tương xứng.

Hai ngày tiếp theo, một cuộc chạm trán bất ngờ với ai đó, tuy nhiên thay vì đối đầu, hãy thử nghĩ xem sự hợp tác có thể mang lại kết quả gì cho cả hai phía. Những ngày tiếp theo, may mắn thực sự mỉm cười với bạn, tuyệt vời hơn là cơ hội cho sự lãng mạn lên ngôi đang ở kề bên. Đừng bỏ lỡ điều tuyệt vời này nhé, tại sao bạn không lên kế hoạch cho chuyến đi chơi với mọi người nhỉ? Chủ nhật, những thú vị mới đang chờ bạn ở nơi đầy bất ngờ, thử khám phá xem.

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Sự tiết kiệm trong tuần mới không chỉ mang lại cho Song Sinh khoản dự phòng cho các kế hoạch tương lai, chúng còn mang đến cho bạn chút thách thức sáng tạo. Vậy thì dịp để bạn thể hiện mình đã đến rồi đấy. Thử tự tay nấu bữa tối và tìm kiếm niềm vui cho bản thân xem sao!

Hai ngày tiếp theo, bạn trở nên nhanh nhạy hơn với những ý tưởng và sẵn sàng biến chúng thành hành động. Tới thứ 6 và thứ 7, bạn nên đề phòng sự can thiệp, ví dụ như sự hiểu lầm, một con người của công việc … Điều quan trọng là luôn rõ ràng và súc tích trong lời ăn, tiếng nói. Ngày cuối tuần, các vì sao sẽ gửi đến bạn món quà tuyệt vời, đó là sự tự tin và hình thức không thể lôi cuốn hơn. Nắm lấy cơ hội này nhé!

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Đầu tuần, dù Cự Giải chỉ muốn rúc mình trong chăn và nhẩn nha gặm nhấm sự thư thái, các vì sao lại gửi cho bạn những nhiệm vụ không thể chối từ. Vậy thì đừng lần lữa, thoái thác nhé, hãy để nguồn năng lượng dâng trào trong cơ thể giúp bạn có những bước khởi đầu đầy sức mạnh.

Thứ 4 và thứ 5, khoảng thời gian tuyệt vời nếu bạn muốn thể hiện một chút, rõ ràng bạn hoàn toàn xứng đáng với kết quả đạt được mà. Hai ngày tiếp theo, các kế hoạch diễn ra thật trôi chảy, giúp bạn dễ dàng thuyết phục mọi người. Chủ nhật đem đến chút vấn đề nho nhỏ, tuy nhiên cách tiếp cận vấn đề thẳng thắn sẽ giúp mọi việc đi theo hướng thuận lợi.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Giác quan thứ sáu đầy nhạy bén giúp Sư Tử biết cách tiếp cận mọi người hoặc các tình huống một cách khôn khéo nhất. Sẽ không khó khăn để bạn có thể đến được cái đích mình muốn, hãy yên tâm vào điều đó nhé.

Thứ 4 và thứ 5, mọi việc thậm chí còn trở nên tuyệt vời hơn, khi bạn thực sự hào hứng được sẻ chia với mọi người nhờ nguồn năng lượng, sự phấn khích ngập tràn trong cơ thể.

Tới thứ 6, lời khuyên cho bạn là thắt chặt hầu bao, hạn chế chi tiêu, hãy hướng mình đến các vấn đề về tư duy thay vì… mở hầu bao. Vào ngày cuối tuần, vũ trụ sẽ gửi đến bạn những điều ngọt ngào nhất, hãy đón nhận nhé.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hai ngày đầu tuần, hãy thể hiện khả năng tổ chức thông qua việc lập kế hoạch các sự kiện tập thể, hoặc lên chương trình cho các cuộc hẹn, mọi việc sẽ đâu vào đấy và mang lại niềm vui cho bạn. Thứ 4 và thứ 5, có thể bạn sẽ phải chịu thua thiệt một chút khi vô tình rơi vào một tình huống nào đó, tuy nhiên đừng lo lắng, bạn sẽ có được sự ủng hộ mình chờ đợi. Hãy xác định xem đó là ai và nhờ cậy họ.

Thứ 6 và thứ 7, hai ngày tuyệt vời dành cho bạn, khi những vì sao may mắn chiếu rọi, giúp bạn hoàn thành những công việc dang dở và lôi cuốn sự chú ý của ai đó bạn yêu quý. Trong ngày cuối tuần, đừng vội vã đưa ra quyết định, bất cứ ý tưởng nào cũng cần được đưa ra suy xét kỹ càng lúc này.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Việc hoàn thành các nhiệm vụ thường nhật trở nên không dễ dàng với Thiên Bình trong ngày đầu tuần, tuy nhiên đừng để điều đó kéo theo tâm trạng thất vọng của bạn, bởi đó mới chính là điều khó đối phó. Hãy kiên trì một chút, bởi thứ 4 cho thứ 5, nguồn năng lượng dồi dào trong cơ thể sẽ tìm đến, giúp bạn có những bước tiến đáng kể để đi tới thành công, khiến mọi người thậm chí phải ghen tị và tự hỏi “Bí mật của bạn là gì?”. Bạn sẽ tiết lộ cho họ chứ?

Các hoạt động tập thể sẽ rất được ưa chuộng trong hai ngày thứ 6 và thứ 7, đây là cơ hội nạp năng lượng cho bạn. Chủ nhật, một ngày tuyệt vời để thể hiện mình, đừng bỏ lỡ nhé.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Những giấc mơ, trực giác hoặc điều gì đó vượt ra ngoài tư duy logic là điều đáng chú ý nhất khi tuần mới bắt đầu. Hãy lắng nghe lời mách bảo của nội tâm và xem chúng chỉ cho bạn điều gì. Vào khoảng thứ 4 hoặc thứ 5, mâu thuẫn có thể xảy đến đòi hỏi sự chú ý của bạn, hãy cố gắng xử trí chúng với thái độ kiềm chế và điềm tĩnh. Hai ngày tiếp theo, nếu bạn chịu khó dành thời gian, sự quan tâm, sẻ chia cho mọi người, phần thưởng bạn có được vào cuối ngày sẽ thực sự xứng đáng. Chủ nhật, sự kiên nhẫn đóng vai trò rất quan trọng, vậy thì hãy nhẫn nại hơn một chút với mọi người, và với cả bản thân nhé.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Những biến chuyển sâu sắc và đầy ý nghĩa trong công việc hoặc tầm nhìn sẽ tìm đến với Nhân Mã khi tuần mới bắt đầu. Lúc này, giá trị cốt lõi của bạn có sự liên quan chặt chẽ. Hai ngày tiếp theo, chiến thắng sẽ thuộc về bạn nếu như bạn chịu vận động, nỗ lực hết mình và biết nắm bắt thời cơ.

Thứ 5 và thứ 6, sự mất cân bằng sức mạnh sẽ xảy ra, và người luôn nghĩ rằng họ là sếp của bạn sẽ phải nghĩ lại một chút. Cuối tuần, khả năng nói lưu loát là lợi thế tuyệt vời của bạn, đừng bỏ lỡ nhé.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Mâu thuẫn, sự chống đối hoặc những giới hạn góp phần quan trọng vào cục diện của ngày đầu tuần, tuy nhiên cách bạn thể hiện mới thực sự giá trị. Hãy sử dụng sức mạnh, sự kiên nhẫn và hiểu biết của mình để đánh bại tất cả. Hai ngày tiếp theo, hãy lập cho mình một thời khóa biểu bận rộn và biến mình thành con người của công việc, bạn sẽ thấy mình làm việc hiệu quả như thế nào.

Thứ 6 và thứ 7, bạn sẽ tìm thấy mục đích của mình trong không chỉ lĩnh vực công việc. Cuối tuần, hãy khởi động những dự án công việc mới.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Ngay cả khi Bảo Bình mất cân bằng vào tuần mới, hãy cứ cố gắng tuân thủ nhịp điệu sống quen thuộc của mình để vượt qua tác động cảm xúc. Những ngày tiếp theo, bạn sẽ nhận diện được những mâu thuẫn trong tinh thần và tìm cách cải thiện chúng một cách hiệu quả. Bạn biết rồi đấy, sự ngắt quãng, chậm lại đôi khi lại là điều tốt, đặc biệt trong lúc này. Những ngày cuối tuần, các vì sao sẽ gửi đến bạn sự hứng khởi, hiếu kỳ tìm hiểu, khám phá, giúp mang đến những điều thật tuyệt vời cho cuộc sống.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư có được sức mạnh tình yêu ở bên mình khi tuần mới đến, thật tuyệt vời làm sao. Bạn sẽ sử dụng sức mạnh huyền bí ấy như thế nào?

Vào hai ngày tiếp theo, hãy tập trung cao độ vào những gì đang diễn ra xung quanh cuộc sống của bạn, đừng quên rằng chìa khóa nằm ở những vấn đề thực tế. Thứ 6 và thứ 7, bạn muốn phân tích, giải thích mọi thứ kỹ càng, điều này ắt hẳn sẽ khiến ai đó phải ngạc nhiên. Tuy nhiên, cũng đừng quên thể hiện sự khéo léo, mềm dẻo của mình nhé. Chủ nhật, thời điểm tuyệt vời để tống khứ những thứ cũ kỹ và bắt đầu những gì mới mẻ.Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: