Vận may trong ngày thứ sau (25/03/2011)

Vận may trong ngày: Thứ sáu (25/3/2011)

Sự tự tin sẽ ngày một lớn lên nếu như Nhân Mã sẵn sàng với những tình huống nhiều áp lực.

Dương Cưu (21/3 – 19/4)

Với cá tính đầy sức hút của mình, Dương Cưu thành công trong mọi cuộc trao đổi của ngày thứ sáu này. Đây cũng là thời điểm mà nghệ thuật, âm nhạc… mang đến sự hứng khởi cho bạn, giúp bạn hào hứng trải nghiệm trong những địa hạt mới của đời sống tinh thần.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Bất đồng rất dễ nảy sinh, vì thế Kim Ngưu cần phải tránh những tình huống có thể gây mâu thuẫn. Hãy dành thời gian cho những ý tưởng thú vị của mình và tìm cách biến chúng thành hiện thực nhé.

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Nếu Song Sinh đang ấp ủ một kế hoạch nào đó thì đây chính là lúc để bạn tiết lộ với mọi người và tìm kiếm sự giúp sức cần thiết. Ngoài ra, đừng quên rằng không chỉ riêng bạn mà ai cũng có quan điểm riêng cần được chia sẻ, hãy lắng nghe họ.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Thay vì trách cứ mình, Cự Giải nên có sự đánh giá đúng giá trị bản thân. Hãy chăm sóc cho mình nhiều hơn và đáp ứng những mong muốn chính đáng của mình, bạn sẽ thấy cuộc sống tốt đẹp và giá trị hơn rất nhiều.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Nếu Sư Tử không nói năng rõ ràng, mọi người rất có thể sẽ hiểu nhầm, và mọi việc từ đó sẽ phức tạp hơn đấy. Trong ngày, sự nhiệt tình giúp bạn tạo ra những điều khác biệt cho cuộc sống của bản thân và cả những người xung quanh. Mọi người ắt hẳn sẽ coi bạn là một tấm gương để noi theo đấy.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ muốn tăng tốc để thực hiện một dự án nào đó, tuy nhiên bạn đừng bỏ qua những quyết định tập thể nhé. Hãy nghiêm túc với chính mình nếu không muốn mọi việc vượt khỏi tầm kiểm soát. Ngoài ra, bạn cũng đừng quên quan tâm đến những vấn đề quan trọng trước đã nhé.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Môi trường sống tốt đẹp sẽ mang đến cho cuộc sống của bạn thật nhiều điều giá trị đấy Thiên Bình. Đây cũng là ngày mà bạn dễ dàng bày tỏ những cảm xúc của mình với mọi người, hãy tìm kiếm đối tượng phù hợp – người sẵn sàng lắng nghe bạn chia sẻ.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bò Cạp cần cố gắng tạo ấn tượng trong hành xử cũng như lời nói, sự lịch thiệp giúp bạn ghi điểm trong mắt mọi người. Bạn cũng có thể học cách thuyết phục từ một ai đó mà mình khâm phục, tuy nhiên đừng để họ tác động đến mình quá nhiều.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Sự tự tin sẽ ngày một lớn lên nếu như Nhân Mã sẵn sàng với những tình huống nhiều áp lực. Đây cũng là ngày để liên lạc với bạn cũ – đặc biệt những đối tượng hiểu biết và có thể giúp đưa ra cho bạn những lời khuyên hữu ích.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Nếu một cô bạn cáu kỉnh nào đó khiến Ma Kết bực mình, cứ tạm quên họ đi và dành thời gian cho những công việc yêu thích. Trong ngày, hãy để niềm tin, mơ ước dẫn đường cho bạn vượt qua những chướng ngại vật nhé.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Đừng tỏ ra quá căng thẳng với những lời mời nhé Bảo Bình, cứ thoải mái gật đầu khi ai đó ngỏ lời với bạn. Đây cũng là ngày mà nếu bạn chăm chút cho mối quan hệ nào đó, bạn có được đáp lại bằng những tình cảm chân thành.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Chậm một chút khi nói nhé Dương Cưu, hãy nghĩ trước khi phát biểu nếu không muốn buột miệng kể ra một bí mật gì đó chưa được xác thực. Sự vô ý có thể dẫn đến hiểu nhầm không cần thiết đấy.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: