Gieo quẻ tuần (14-20/02/2011)

Gieo quẻ tuần (14-20/02/2011)

Sự khác biệt giúp Bảo Bình tạo ấn tượng trước đám đông trong ngày đầu tuần.

Dương Cưu (21/3 – 19/4)

Giao tiếp đơn giản, dễ hiểu trong ngày đầu tuần này sẽ giúp ích cho Dương Cưu thay vì các cuộc thảo luận rắc rối. Tối thứ hai, những cảm xúc lạ lùng sẽ tìm đến với bạn, hãy cố gắng chế ngự chúng, hoặc tìm đến người mình thực sự tin tưởng để được sẻ chia, bạn sẽ thấy dễ chịu hơn rất nhiều.

Thứ 5 và thứ 6, bạn rực rỡ, tự tin – hãy mạnh dạn thể hiện mình, bạn sẽ nhận được không ít sự ngưỡng mộ. Cuối tuần, cố gắng kiên nhẫn và học cách dung thứ nhé, đừng cao giọng chỉ trích người khác.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu nên tránh ký kết giấy tờ văn bản, cam kết cá nhân trong ngày đầu tuần này. Tối thứ hai cho đến những ngày tiếp theo, bạn sẽ có thêm sự tự tin với những bước tiến mới của mình, hãy để trực giác mách nước cho bạn những điều quan trọng nhất.

Thứ 5 và thứ 6, thái độ chân thành, rộng lượng mang lại cho bạn những điều tốt đẹp, hãy dành cho mọi người sự quan tâm, bạn sẽ nhận được những điều xứng đáng. Cuối tuần mang đến cho bạn thật nhiều cơ hội vui vẻ và lãng mạn.

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Đầu óc Song Sinh tràn ngập những ý tưởng hấp dẫn trong ngày đầu tuần, và đương nhiên, bạn cần khám phá những hướng đi mới táo bạo cho chính mình. Hai ngày tiếp theo, các vấn đề thực tế chiếm trọn mối quan tâm của bạn, điều phải làm lúc này chính là gạch đít những công việc dang dở và giải quyết chúng.

Thứ 5 và thứ 6, bạn trở nên nhanh nhẹn, đáng yêu lạ lùng, và đương nhiên, không ít ánh mắt sẽ đổ dồn về phía bạn. Cuối tuần, đừng quên dành thời gian cho gia đình hay những người bạn thân thiết nhất nhé.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Ngày đầu tuần của Cự Giải đích thực là nhiều việc phải làm, nhưng bạn thấy mình có quá ít thời gian. Yên tâm đi, sinh lực dồi dào sẽ luôn là hậu thuẫn tuyệt vời cho bạn. Hai ngày tiếp theo, sự sâu sắc, chu đáo giúp bạn tạo nên những thay đổi ấn tượng cho cuộc sống của chính mình.

Thứ 5 và thứ 6, nhớ chi tiêu có chừng mực. Hãy suy nghĩ kỹ trước khi bỏ tiền ra mua bất cứ món hàng nào, và đừng quên bạn có những mục tiêu quan trọng trước mắt. Cuối tuần, bạn có thể dễ dàng gạch tên những thứ nhỏ nhặt trong danh sách công việc cần phải làm.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử sẽ hoàn thành được rất nhiều công việc và có thật nhiều niềm vui khi tham gia các hoạt động nhóm trong ngày đầu tuần. Tối thứ hai và cả những ngày tiếp theo là cơ hội để bạn nghiền ngẫm, phân tích mọi xúc cảm của mình – điều này thực sự quan trọng.

Thứ 5 và thứ 6, thời điểm tuyệt vời để thể hiện mình, ắt hẳn mọi người sẽ phải ngạc nhiên và ấn tượng với sức mạnh, sự dũng cảm của bạn. Cuối tuần, chậm lại và điềm tĩnh hơn một chút nhé.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Những suy tính của Xử Nữ trở nên cực kỳ chính xác trong ngày đầu tuần, tuy nhiên đừng quên thêm vào đó yếu tố cảm xúc. Hai ngày tiếp theo, sự gọn gàng, cẩn thận trong công việc mang lại cho bạn sự hài lòng, và đừng ngạc nhiên khi nhận được sự đánh giá cao từ ai đó.

Thứ 5 và thứ 6, hãy sẵn sàng “chào đón” người cố gắng quản lý bạn từng ly từng tí, hoặc đưa ra cho bạn những lời giáo huấn khó chịu. Một cách lịch thiệp, hãy cho họ thấy bạn đang làm mọi việc tốt như thế nào. Cuối tuần, sự dí dỏm, đáng yêu giúp bạn có một ngày thật ngọt ngào.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Việc đưa ra các quyết định có vẻ không đơn giản chút nào trong ngày thứ hai này, tuy nhiên các ý tưởng thì bạn chẳng thiếu. Vài ngày tiếp theo, tạm gác các ý tưởng mới sang một bên, bạn cần dành thời gian cho những dự án đang thực hiện dang dở.

Thứ 5 và thứ 6, hãy để trí tưởng tượng bay bổng và khơi gợi những cảm xúc nồng nàn trong bạn. Cuối tuần, thời điểm thích hợp nhất cho các hoạt động tập thể, nhớ gật đầu đồng ý khi ai đó mời bạn dự tiệc đấy.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Một điều nhỏ nhặt có thể trở thành nguyên nhân cho sự va chạm không cần thiết trong ngày đầu tuần, và vì thế, hãy thận trọng. Những ngày tiếp theo, nhớ suy nghĩ thật nghiêm túc và cùng mọi người thảo luận các vấn đề một cách sâu sắc.

Thứ 5 và thứ 6, bạn sẽ không tránh khỏi sự stress, tuy nhiên việc để chúng “bám riết” lấy bạn hay tìm cách quản lý chúng tùy thuộc vào chọn lựa của bạn. Cuối tuần, sự ngẫu hứng sẽ mang lại cho cuộc sống của bạn những điều thú vị.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhanh nhạy trong tư duy là điều rất quan trọng với Nhân Mã trong ngày thứ hai này. Những câu trả lời linh hoạt, nhanh nhẹn giúp bạn thu về những mối lợi bất ngờ. Vài ngày tiếp theo, các mối quan hệ là điều bạn bận tâm, đặc biệt khi sự khác biệt giữa bạn và một ai đó sẽ càng được thể hiện rõ ràng hơn. Liệu bạn có thể đánh giá đúng họ, hay sự cách biệt ngày càng lớn?

Thứ 5 và thứ 6, niềm vui tìm đến và mang theo thật nhiều tiếng cười. Đương nhiên, sự hài hước, thân thiện của bạn khiến cuộc sống trở nên thật ngọt ngào – cho chính bạn và mọi người xung quanh. Cuối tuần, chú tâm đến những chi tiết nhỏ nhặt nhé, chúng thực sự giá trị đấy.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Những vấn đề riêng là mối bận tâm của Ma Kết trong ngày, tuy nhiên đừng vì thế mà bỏ quên mọi người xung quanh. Vài ngày tiếp theo, bạn phải “vật lộn” với một vài thay đổi trong công việc hoặc đời sống cá nhân, hoặc có thể là cả hai. Dù cho phản ứng ban đầu của bạn có thể không chủ động, tích cực lắm thì hãy cứ dành thời gian để xem xét chúng, bạn sẽ thấy rằng mọi thứ không quá khó chịu như mình nghĩ.

Thứ 5 và thứ 6, việc xem xét lại những mục tiêu lâu dài trở nên rất quan trọng, hãy tìm đến người bạn thân hoặc ai đó mình tin cậy để được tư vấn. Cuối tuần, niềm vui, sự hạnh phúc thể hiện trên gương mặt bạn khiến ai cũng phải ngoái nhìn.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Sự khác biệt giúp Bảo Bình tạo ấn tượng trước đám đông trong ngày đầu tuần. Hãy tạo cho mình tư duy, cách nhìn nhận mới mẻ, hẳn nhiên bạn sẽ lôi cuốn được sự chú ý của mọi người. Vào những ngày tiếp theo, nhớ lập danh sách và giải quyết từng việc một theo trình tự đã định trước, khi mọi thứ đã vào trật tự, bạn sẽ không mất thời gian cho chúng.

Thứ 5 và thứ 6, nguồn năng lượng mới lạ tràn ngập cơ thể bạn, đó chính là thời điểm cho những sự kiện mới lạ, những thay đổi bất ngờ tìm đến – và tuyệt vời là bạn yêu thích chúng. Cuối tuần, sự thân thiện giúp bạn nhận được những món quà giá trị.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Đầu tuần, Song Ngư không nên vội vàng đưa ra bất cứ quyết định quan trọng nào, bạn cũng cần phải sẵn sàng cho mọi thay đổi có thể xảy đến. Đây là thời điểm mà các lựa chọn mới sẽ trở nên phù hợp hơn với bạn. Tình yêu là chủ đề được nhắc nhiều nhất trong ngày thứ 3 và thứ 4.

Vào khoảng thứ 5 cho tới thứ 6, bạn cần có sự tập trung cao độ trong công việc mình làm cũng như đối tượng mình đang trò chuyện, hoặc nơi bạn muốn đến. Đừng để đầu óc trên chín tầng mây, nếu không hiệu quả công việc sẽ không được như mong muốn. Cuối tuần, suy nghĩ thấu đáo trước khi hành xử sẽ giúp bạn tránh được những phiền toái không đáng có.

Khánh hà.st

Bookmark and Share

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: