Tử vi phương Tây năm 2011

Tử vi năm 2011: Cung Bạch Dương (21/3-21/4)
Hình minh họa: Tử vi năm 2011: Cung Bạch Dương (21/3-21/4)
Cung Bạch Dương (21/3-21/4)

Tình yêu

Bạn đang có người yêu?
2011 là năm đáng ghi nhớ đối với cả hai. Bạn mạnh mẽ và quyết đoán hơn nhiều so với trước đây khi đối mặt với những khó khăn trong chuyện tình cảm. Tuy nhiên, có vượt qua được hay không còn phụ thuộc vào tình trạng mối quan hệ giữa hai bạn khi ấy.
Tháng 4: bạn nên có một vài sự thay đổi cần thiết nếu cảm thấy chuyện tình cảm đang dần đi vào ngõ cụt.
Một khoảng trời riêng ngay cả khi quan hệ giữa hai người vẫn tốt đẹp vẫn là điều mà bạn khao khát. Khi không gian riêng tư của bạn được tôn trọng, bạn cũng sẽ trân trọng hơn những khoảnh khắc mà hai người được ở bên nhau.
Bạn muốn tránh sự nhàm chán, đơn điệu nên luôn cố gằng khiến cho tình yêu của mình hấp dẫn hơn bằng cách thêm vào đó nhiều gia vị bất ngờ. Có lẽ anh ấy sẽ rất thích thú với những gì mà bạn làm và về lâu dài, đây là những liều thuốc rất bổ ích cho bạn và anh ấy đấy.
Bạn độc thân?
Không cần phải quá lo lắng vì năm nay sẽ là một khởi đầu tốt đẹp. Chòm sao Bạch Dương sẽ giúp bạn tỏa sáng. Bạn khó bị chinh phục, nhưng cũng chính điều ấy khiến bạn trở nên hấp dẫn hơn nhiều trong mắt của người khác phái.
Chú ý ngày 4 tháng 6, rất nhiều điều tốt đẹp bất ngờ hiện diện xung quanh bạn. Đặc biệt, sự xuất hiện của “người đàn ông trong mơ” sẽ đánh tan mọi e ngại của bạn về quyết định từ bỏ cuộc sống độc thân.
Bạn thu hút người khác chính bằng sự chân thành tự nhiên, hăng hái và nhiệt tình của mình. Quá nhiều lựa chọn xung quanh khiến bạn đột nhiên muốn thử sức với những anh chàng hoàn toàn khác với những gì bạn vẫn thường tưởng tượng. 2011 là năm để bạn bỏ lại quá khứ phía sau lưng và mở ra một chương mới trong cuộc sống tình cảm đầy lãng mạn của mình.
Tài chính
Từ ngày 16/1 đến ngày 16/3, với năng lượng dồi dào bạn có thể hi vọng và mong đợi rất nhiều khoản thu từ đầu tư, đầu cơ hay thương thuyết. Bạn có thể vay một khoản để triển khai một dự án và bạn có thể phải chịu một số rủi ro đáng kể với hy vọng đạt được kết quả ngay lập tức.
Hãy chi tiêu tiết kiệm cho đến ngày 27/4 vì sẽ có những trở ngại cho bạn. Tình hình sẽ xoay chuyển theo chiều hướng thuận lợi cho bạn từ tháng 5 đến ngày 7/7.
Nhờ tinh thần làm việc hăng say, bạn sẽ có được một hợp đồng đáng giá, và một khoản bồi thường hoặc khuyến mãi. Bạn cần chi tiêu cẩn thận trong mùa hè này, nhưng may mắn sẽ mỉm cười với bạn  từ ngày 29/7 đến ngày 8/8 đối với phạm vi cá nhân, và từ ngày 25 đến ngày 30/8 trong lĩnh vực nghề nghiệp.
Công việc
Từ giữa tháng 1 đến hết tháng 2, may mắn sẽ đồng hành cùng bạn, mang lại cho bạn nghị lực, dũng khí và nhạy bén trong kinh doanh. Mối quan hệ với cấp trên và các đối tác làm ăn được duy trì tốt đẹp.
Trong tháng 3, mọi vấn đề được giải quyết dễ dàng khi các ý tưởng liên tục đến với bạn. Mách nhỏ nhé, bạn là người cực kỳ sáng tạo đấy! Cộng thêm việc bạn được mọi người thấu hiểu và giúp đỡ nhiệt tình, một bước ngoặc đáng kể trong sự nghiệp của bạn sẽ đến gần vào khoảng tháng 4, tháng 5.
Bạn cảm thấy mạnh mẽ hơn, quyết tâm hơn bao giờ hết trong việc cách mạng hóa mọi thứ. Tình hình khó khăn cũng không làm bạn nản lòng khi khởi động một dự án đầy tham vọng.
Từ giữa tháng 5 đến ngày 7/7, bạn cần tập trung sức lực vào việc cải thiện và củng cố tình hình hiện tại. Bạn sẽ thành công nhờ những quan điểm đầy sức thuyết phục của mình.
Năng lực dồi dào, hiệu quả, và lợi nhuận trong công việc sẽ giúp bạn thăng chức nên hãy tự thương cho mình vài ngày vui chơi, thư giãn trong tháng 7, tháng 8.
Từ ngày 10/9 trở đi, bạn tận tụy và có tổ chức hơn. Từ ngày 23 trở đi, bạn sẽ đón nhận luồng sinh khí mới. Dù bạn đảm nhiệm vai trò gì, công việc cũng sẽ đơm hoa kết trái vào cuối tháng 10 hoặc giữa tháng 11 thông qua việc kí kết thành công một bản hợp đồng hoặc thành lập một mối quan hệ đối tác. Đây thực sự là khoảng thời gian bạn đặt nền móng cho tương lai
Tránh du lịch giữa 25/11 đến 15/12 vì bạn có thể gặp trở ngại về thông tin liên lạc hoặc hệ thống giao thông.

Cung Kim Ngưu (21/4-21/5)

Tử vi năm 2011: Cung Kim Ngưu (21/4-21/5)
Hình minh họa: Tử vi năm 2011: Cung Kim Ngưu (21/4-21/5)
Kim Ngưu (21/4-21/5) muốn biết tình yêu, sự nghiệp và tiền tài của mình trong năm 2011? Đọc tiếp nhé!

Cung Kim Ngưu (21/4-21/5)

Tình yêu

Tình cảm êm đềm cho 2 người
Cho đến tháng 5, sẽ không có điều gì đáng kể xảy ra với tình cảm của bạn, mọi thứ dường như vẫn đi đúng quĩ đạo. Đừng vội cảm thấy nhàm chán, bởi ít ra thì điều này sẽ giúp bạn tránh được những rắc rối không đáng có đấy.
Năm nay, bạn muốn “người ấy” cho bạn nhiều khoảng trời riêng hơn. Có thể mong muốn đó sẽ gây ra vài hiểu nhầm nho nhỏ, nhưng hãy yên tâm, chỉ với vài lời giải thích chân thành, anh ấy sẽ thấu hiểu và thông cảm với bạn ngay.
Tháng 5,6: khoảng thời gian tuyệt vời cho đời sống tình yêu của hai người. Hãy chắc chắn rằng cả bạn và anh ấy đều thật sự thỏa mãn để củng cố sợi dây tình cảm của bạn thêm bền chặt.
Càng về cuối năm, bạn càng thấy yêu đời hơn và luôn tràn đầy năng lượng khiến cuộc sống ngập trong màu hồng hạnh phúc. Sẽ tuyệt vời nhất khi kết thúc là một đám cưới lãng mạn hay hơn nữa là sự xuất hiện của một sinh linh nhỏ bé.
Những mối quan hệ mới xuất hiện trong cuộc sống độc thân của bạn
Vị thần may mắn có vẻ như đã quên mất bạn ở khoảng thời gian đầu của năm. Bạn mất cân bằng khi cảm thấy cuộc sống tình cảm dần trở nên vô vị và luôn tự hỏi rằng mình đang thật sự tìm kiếm điều gì?
Bạn biết mình cần một bến đỗ bình yên, được che chở, được bảo vệ và hơn cả là một gia đình yên ấm. Và cơ hội để gặp gỡ, bắt đầu mối quan hệ mới với bạn cũng không ít. Thế nhưng, những sợi dây tình cảm này khó mà tồn tại đươc quá 5 tháng bởi vì anh ấy không thể đáp ứng được những gì bạn đòi hỏi. Lời khuyên dành cho bạn là : từ tháng 5 trở đi, hãy thay đổi gu hẹn hò xem sao, sẽ thú vị lắm đấy!
Đến khoảng cuối năm, bạn dần thay đổi một vài nguyên tắc, thả lỏng hơn để được thoải mái là chính bạn như trước đây.
Cuối cùng, một anh chàng đã cảm nhận được sự cuốn hút của bạn, luôn bên cạnh và giúp đỡ bạn mỗi khi cần. Anh ấy đích thị là mẫu đàn ông mà bạn đang tìm kiếm.
Tài chính
Cho đến ngày 4/2, thần may mắn sẽ phù trợ bạn dưới những dạng như hỗ trợ tài chính, quyên góp từ thiện, cũng như những khoản thu nhập trên cả mong đợi trong đầu tư và thưởng.
Sau đó, từ cuối tháng 2 cho tới ngày 15/5, bạn nên tiết kiệm từng xu một thay vì theo đuổi những khoản đầu tư, nhờ đó bạn có thể xoay xở với khả năng giảm thu nhập hoặc những khoản chi không mong đợi.
Một khi vượt qua được giai đoạn này, bạn sẽ bước vào một thời kỳ tốt đẹp cho đến tận cuối năm. Nếu bạn ưu tiên việc kiếm tiền, bạn sẽ không lùi bước trước bất cứ điều gì hoặc bất cứ ai để đạt được kết quả. Bạn sẽ bước vào thời kì định hướng và vạch ra kế hoạch ban đầu cho dự án của mình, may mắn sẽ luôn bên bạn.
Vào cuối tháng 6 hoặc tháng 10, bạn có thể thừa kế một cái gì đó và từ cuối tháng 8 tới giữa tháng 9, bạn sẽ bước vào thời kì gặt hái chiến thắng của bản thân.
Công việc
Từ 23/1, sao Mộc đi vào đúng vị trí và che chở cho bạn, giúp bạn đương đầu với thời kỳ thử thách trong công việc hoặc các vấn đề về sức khỏe. Nhưng điều này không có nghĩa là tất cả sẽ được thuận buồm xuôi gió cho đến cuối tháng 2 – đầu tháng 5.
Vào tháng 6, tình hình của bạn sẽ bắt đầu được cải thiện trên mọi phương diện và duy trì đến cuối năm. Bất chấp mọi khó khăn, sao Mộc sẽ dẫn đường cho bạn trong những hoạt động nghề nghiệp, đây là thời gian tốt nhất để lấy lại tinh thần. Dù quá trình này sẽ không xảy ra nhanh chóng do sao Mộc thường đi ngược quỹ đạo vào các ngày từ 31/8 đến 25/12, nhưng những nỗ lực của bạn sẽ được công nhận, bạn sẽ được thăng chức, tăng lương hoặc đảm nhiệm vai trò mới nếu tái thiết lập cơ cấu công ty.
Bạn cũng có thể thành lập công ty riêng hoặc biến giấc mơ sự nghiệp ấp ủ lâu nay thành hiện thực. Điều này có được thông qua một cuộc hôn nhân, một mối quan hệ, hay liên kết với người khác, thậm chí là nhờ được thừa kế.
Bạn xây dựng được mối quan hệ tuyệt vời với mọi người trong cơ quan, đặc biệt là người có quyền hành hoặc người lớn tuổi, những người rất có khả năng giúp đỡ bạn. Tin tốt lành trong năm 2011 là bạn có thể đạt một giải thưởng hoặc tăng thêm lượng khách hàng và mở rộng các mối quan hệ xã hội cùng với tiếng tăm của bạn.

Cung Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi năm 2011: Cung Cự Giải (22/6-22/7)
Hình minh họa: Tử vi năm 2011: Cung Cự Giải (22/6-22/7)

Song Tử (21/5-21/6) muốn biết tình yêu, sự nghiệp và tiền tài của mình trong năm 2011? Đọc tiếp nhé!

Cung Song Tử (21/5-21/6)

Tình yêu

Người lạ xuất hiện trong quan hệ tình cảm của 2 người
Bạn sẽ trải qua một bước ngoặc trong cuộc sống tình cảm vào khoảng thời gian đầu năm. Bạn cần anh ấy thể hiện tình cảm một cách chắc chắn và rõ ràng hơn trong mối quan hệ của hai người.
Tháng 3 là lúc mà anh ấy nhận ra rằng cuộc sống sẽ thật chán ngắt và buồn tẻ nếu không có bạn. Và một bất ngờ lớn có thể đến với bạn: lời hứa hôn từ anh ấy – khả năng này không cao lắm, nhưng dù sao thì tình cảm giữa hai người cũng sẽ có một bước tiến triển tốt đẹp hơn nhiều.
Sau thời gian này, có thể một người lạ sẽ bước vào cuộc đời của bạn và khiến bạn đặt nghi vấn về mối quan hệ hiện tại của mình, đặc biệt là nếu như giữa bạn và người yêu đã tồn tại một mối rạn nứt từ trước đó.
Dường như những việc riêng tư đã chiếm khá nhiều thời gian khiến cho cả hai phải đương đầu với vô số khó khăn trong đời sống chung. Có lúc bạn sẽ muốn chia tay nhưng ngay sau đó, hai người lại nhanh chóng trở về với nhau mà không gặp trở ngại gì lớn. Đã đến lúc anh ấy nhận ra rằng bạn cần nhiều thời khắc riêng tư hơn và tôn trọng ý muốn này của bạn.
Mọi việc lại êm đềm vào khoảng cuối năm, những dự định lâu dài sẽ giúp bện chặt hơn sợi dây tình cảm của hai bạn.
Mở rộng lòng với cuộc sống xung quanh
Đây là năm có nhiều biến đổi đối với một cô gái Song Tử. Mặc dù bạn sẽ khó tránh khỏi cảm giác thất vọng và nghi ngờ về chính bản thân mình nhưng nhìn chung mọi thứ đều đang đi theo quỹ đạo mà bạn đã vạch ra và có chiều hướng tích cực hơn nhờ vào sự độc lập của bạn.
Bạn có nhiều cơ hội để thiết lập những mối quan hệ mới với những người có tính cách hoàn toàn khác với những gì mà bạn vẫn suy nghĩ. Bạn cảm thấy khá bất ngờ và hồ hởi với điều này nên ngay lập tức bắt tay vào xây dựng những mối quan hệ đó. Thêm nữa, những lời gợi ý đến với bạn nhiều gấp bội khiến bạn luôn phấn chấn và hạnh phúc. Sự cởi mở và tâm trạng hưng phấn sẽ là điểm xuất phát tốt đẹp khi bạn muốn tìm kiếm một mối quan hệ nghiêm túc.
Tài chính
Đây không phải là một năm mang đến phú quý cho Song Tử và không hứa hẹn bất kỳ khả năng gia tăng thu nhập nào đáng kể.
Nếu tình hình tài chính của bạn được cải thiện, nó có thể xảy ra vào thời điểm nào đó trước tháng 5 với sự giúp đỡ từ một số người tốt bụng, hào phóng. Nhưng bạn đừng liều lĩnh và tránh cho vay tiền, nếu không sẽ rất khó lấy lại. Bạn cần cân nhắc kĩ với cổ phiếu cũng như cờ bạc, những thứ này đem lại cho bạn rủi nhiều hơn may.
Tránh chi tiêu một cách hoang phí cho giải trí, vui chơi hoặc đi du lịch vì bạn có thể sẽ hối hận về điều đó. Chi tiêu hoặc đầu tư hợp lý, khôn ngoan trong nửa cuối năm.
Công việc
Nhiều thay đổi trong công việc có thể xảy ra vào nửa đầu năm nay. Nếu bạn có kế hoạch tìm việc làm khác hoặc bắt đầu việc kinh doanh của riêng bạn, đây là thời điểm tuyệt vời để khởi đầu một điều mới mẻ.
Bạn sẽ rất hào hứng khi được tham gia một khóa đào tạo chuyên nghiệp – hơn nữa, học tập là bước tiến triển tuyệt vời cho bạn trong năm nay. 2011 là một năm bạn phát huy được tiềm năng thực sự và đạt được những điều mà bạn không bao giờ nghĩ mình có thể làm.
Cơ hội nảy sinh khi bạn không hề mong đợi, có thể thông qua bạn bè hoặc quảng cáo, nhưng bạn cần phản ứng nhanh chóng, nếu không mọi thứ sẽ thay đổi chóng mặt.
Chú ý đừng để mình phải gánh vác quá nhiều trách nhiệm trong công việc hiện tại, khối lượng công việc khổng lồ sẽ chiếm hết thời gian nghỉ ngơi của bạn.
Bầu không khí sẽ khá căng thẳng trong nửa cuối năm nay khi bạn phải đơn thương độc mã vạch ra chiến lược để giành được quyền lực.
Lời khuyên cuối cùng cho bạn: đừng thực hiện bất kỳ quyết định quan trọng nào từ 31/3 đến 23/4, từ ngày 4 – 26/8 và từ 25/11 đến 14/12.

Cung Cự Giải (22/6-22/7)

Tử vi năm 2011: Cung Cự Giải (22/6-22/7)
Hình minh họa: Tử vi năm 2011: Cung Cự Giải (22/6-22/7)
Cung Cự Giải (22/6-22/7)

Tình yêu

Bạn đang có “người ấy” cho riêng mình?
Đây là năm mà bạn cần phải lên tiếng về những điều mà bạn thật sự quan tâm. Bạn có rất nhiều thắc mắc và đa số đều sẽ nhận được giải đáp, cho dù, một vài trong số chúng hoàn toàn không hề quan trọng với bạn.
Cho đến tháng 5: bạn luôn tự nhủ với bản thân rằng mọi việc giữa hai người đều ổn. Mặc dù với sự xuất hiện của Sao Thổ, bạn sẽ vượt qua được thời gian khó khăn này nhưng tốt hơn hết, hãy cố gắng để cư xử sao cho đúng mực nhất.
Nhiều khi bạn trách móc người yêu vì đã không dành cho bạn nhiều thời gian hơn hay tự hỏi rằng liệu anh ấy có thật sự đáng để bạn tin tưởng nữa hay không. Lúc này, bạn cần nghiêm túc nhìn nhận lại mối quan hệ này để có định hướng tốt hơn cho tương lai. Hy vọng rằng một vài mối nghi vấn nho nhỏ của bạn sẽ không gây ảnh hưởng quá xấu lên tình cảm của 2 người, vì trong khoảng thời gian còn lại của năm, bạn nhận ra rằng bản thân mình vẫn còn rất nhiều hứng thú với mối quan hệ hiện tại.
Để đương đầu với sự thất thường đầy mưa nắng của bạn, anh ấy hẳn phải vô cùng kiên nhẫn. Từ tháng 6 trở đi, đối nghịch với khoảng đầu năm, dưới sự ủng hộ của thần Jupiter, những đam mê bùng cháy khiến bạn tự tin và yêu đời hẳn lên. Bạn tin tưởng rằng luôn có một người mạnh mẽ đi bên cạnh để che chở cho bạn mỗi khi gặp sóng gió trong cuộc đời. Đời sống tình cảm của 2 người nồng nàn hơn bao giờ hết và hứa hẹn có ít nhất một kì nghỉ vô cùng đáng nhớ.
Nếu như bạn vẫn lẻ loi:
Mọi điều đã qua sẽ chỉ còn là quá khứ. Bạn cảm hoàn toàn sẵn sàng cho những khởi đầu mới tốt đẹp hơn.
Trong nửa đầu của năm, bạn dần dần cởi mở, tin tưởng nhiều hơn vào sự quyến rũ của bản thân. Tuy nhiên, hãy thận trọng và đừng quá ảo tưởng về điều này. Nếu không bạn có thể sẽ phải nhận những thất bại không thể đoán trước.
Sẽ có lúc bạn cảm thấy mình là người thua cuộc trong tình cảm. Nhưng đừng quá lo lắng, trong tương lai sẽ có một người xứng đáng để bạn phải chờ đợi.
Tháng 4 đến tháng 8: hãy tin tưởng và làm theo những gì trực giác mách bảo. Bạn sẽ không phải hối tiếc chút nào đâu.
Tháng 6 đến tháng 12:  bạn chợt nhận ra trong số những người bạn lâu năm của bạn có sự tâm đầu ý hợp đáng kể. Hãy nhớ rằng chỉ có những mối quan hệ được xây dựng trên những nền tảng vững chắc như thế mới tiến xa được như bạn mong muốn mà thôi.
Tài chính
Với sự bất ổn trong suốt nửa năm đầu, bạn nên tiếp tục gắn bó với những gì bạn đã có và củng cố nó thay vì đầu tư.
Bạn có thể có một vài khoản chi tốn kém không lường trước được cho công việc, gia đình hoặc nhà cửa.
Khoản đầu tư lớn nhất bạn có thể thực hiện để làm giàu trong năm nay là đầu tư bất động sản, mua hoặc xây sửa, lợi nhuận sẽ đến vào cuối năm.
Cho đến ngày 13/6, với sự quay ngược quỹ đạo của sao Thổ, tốt hơn hết bạn hãy chờ đợi và trì hoãn các quyết định quan trọng hoặc cam kết. Nếu bạn đang cần một khoản vay, hãy chắc chắn rằng bạn có khả năng hoàn trả.
Trong nửa sau của năm, một vài cơ hội kiếm tiền xuất hiện, bạn sẽ được hưởng lợi từ sự trợ giúp của bạn bè.
Công việc
Từ cuối tháng 2 đến tháng 8, mọi thứ không được êm đềm cho lắm, bạn sẽ gặp phải sóng gió trong công việc. Nói chung, bạn đang ở trong những tình huống có khả năng chạm chán với cấp trên, với đồng nghiệp hoặc những người có thế lực tại nơi làm việc.
Bạn sẽ phải đối mặt với áp lực do sự thay đổi cơ cấu tổ chức và cấp bậc trong công ty. Điều tệ nhất xảy ra là bạn có thể phải chịu sự cắt giảm biên chế nếu làm việc trong một công ty có điều kiện không ổn định. Tuy vậy, bạn có khả năng thay đổi điều này nhờ vào nỗ lực bản thân.
Còn nếu bị buộc phải nhận thông báo thôi việc, sao Mộc sẽ trở thành vị cứu tinh của bạn từ ngày 5/6 đến hết năm nay, mang lại cơ hội vượt qua mọi khó khăn.
Bạn sẽ gặp may và tìm được một công việc mới ổn định nhờ những người đáng tin cậy, đặc biệt là trong tháng 7, tháng 10 và tháng 11.
Bạn có thể làm được mọi thứ nhờ tính kiên định và sẽ thấy rõ điều này vào hai tháng cuối năm.
Bất chấp tình hình hỗn loạn chung trong nửa đầu năm nay, bạn vẫn có cơ hội thể hiện bản thân. Tuy vậy, bạn không nên hành động bốc đồng hay từ bỏ những gì bạn đã có để chỉ để theo đuổi những điều không tưởng.
Đây là một năm mà bạn sẽ tự hỏi nhiều vấn đề sâu sắc về nghề nghiệp. Lời khuyên cho bạn là bạn thật sự có thể bắt đầu tạo dựng cho mình một sự nghiệp mong muốn và đầy ý nghĩa nhờ vào việc tiếp tục học cao học.

Cung Sư Tử (23/7-23/8)

Tử vi năm 2011: Cung Sư Tử (23/7-23/8)
Hình minh họa: Tử vi năm 2011: Cung Sư Tử (23/7-23/8)
Sư Tử (23/7-23/8) muốn biết tình yêu, sự nghiệp và tiền tài trong năm 2011 như thế nào? Hãy đọc tiếp nhé! 

Cung Sư Tử (23/7-23/8)


Tình yêu

Suôn sẻ chuyện tình cảm
2011 sẽ là một năm vô cùng thú vị đối với bạn. Tinh thần lạc quan khiến bạn trở nên say mê với mọi điều mới mẻ chưa được khám phá. Bạn muốn lên một kế hoạch lâu dài cho bạn và người yêu và không điều gì có thể gây khó khăn cho bạn, đặc biệt là trong nửa đầu năm này, khi sự may mắn luôn luôn đứng về phía bạn.
Mọi thứ gần như đều đi đúng con đường mà bạn đã vạch ra. Bạn và người yêu không cần thiết phải dành quá nhiều thời gian cho nhau. Thay vào đó, bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn nếu anh ấy cho bạn một chút tự do cá nhân.
Nếu như anh ấy không phải là dạng người thích sở hữu người yêu thì bạn chính là mẫu người lý tưởng dành cho anh ấy. Càng khó chinh phục, bạn càng có thêm sức cuốn hút trong mắt đối phương. Tinh thần cởi mở, sự sôi nổi trẻ trung của bạn sẽ khiến anh ấy phải tự hỏi rằng cuộc sống của mình sẽ ra sao nếu thiếu vắng bóng bạn.
Ngọn lửa đam mê sẽ bùng cháy bất kỳ lúc nào hai bạn có được khoảng thời gian và không gian riêng tư của mình. Từ tháng 6 trở đi, ảnh hưởng của sao Mộc sẽ đánh thức con người đam mê tìm kiếm và khám phá điều mới lạ trong bạn. Bạn luôn gợi ý hoặc muốn thử sức quyến rũ đối với bạn trai của mình để tìm hiểu xem liệu anh ấy có đáp ứng được những mong muốn của bạn hay không.
Bạn và người ấy cần phải cẩn trọng xác định vị trí của mình trong chuyện tình cảm bởi tình yêu cần có sự đóng góp chân thành từ cả hai phía. Những đòi hỏi của bạn đôi khi vượt quá mức cần thiết. Nhưng nếu anh ấy thật sự yêu bạn, sẽ không có gì lạ nếu anh ấy luôn cố gắng hết sức để làm hài lòng bạn.
Độc thân thì đã sao!
Bạn tự tin với sự độc thân của mình và chắc chắn rằng bạn sẽ có một năm vô cùng tuyệt vời.
Cho đến tháng 5, ảnh hưởng của sao Mộc sẽ giúp bạn trở nên cởi mở hơn để thiết lập những mối quan hệ mới và chân thành. Đồng thời, với sự xuất hiện của sao Thiên vương (Uranus), bạn sẽ được trải nghiệm những cảm xúc lãng mạn mới mẻ. Rất có khả năng bạn sẽ dính vào một cuộc tình tay ba với kết cục khó lường đấy.
Nhịp độ cuộc sống của bạn sẽ nhanh hơn nhiều so với trước đây, bạn làm quen và có nhiều cuộc gặp gỡ, thậm chí xiêu lòng trước một anh chàng nào đó có phong cách khá độc đáo và khác người.
Trong giai đoạn này, bạn cần giữ sự tỉnh táo, sáng suốt để xác định điều gì là xứng đáng với niềm tin và sự kỳ vọng của bản thân. Từ khoảng tháng 6 đến tháng 12, sự cuốn hút từ người khác phái trở nên mạnh mẽ hơn nhiều và bạn luôn sẵn sàng cho một tình yêu mới với một người mà bạn hoàn toàn tin tưởng.
Tài chính
Trong tháng 1, bạn sẽ phải tốn kém cho việc thay thế thiết bị hư hỏng. Cảnh giác là điều cần thiết trong tháng 2 để đề phòng những nguy cơ bị trộm cắp, lừa gạt hoặc mất mát.
Rất may tháng 3 có vẻ sẽ hứa hẹn nhiều điều tốt đẹp hơn: bạn sẽ ngập tràn với những ý tưởng tuyệt vời, trong khi một quan hệ đối tác hoặc hợp đồng có thể đem lại lợi nhuận.
Tháng 4 sẽ có một số cơ hội tuyệt vời đến với bạn, nhưng hãy dành thời gian để suy xét thật kỹ cho đến sau ngày 21. Vào ngày 15/5, may mắn và hi vọng sẽ mỉm cười với bạn.
Trong tháng 6, bạn sẽ có những tính toán đáng tin cậy nhưng đừng quên lắng nghe trực giác của bạn – nếu trực giác cảm thấy không ổn thì sau đó, bạn sẽ thấy chuyện đó không có gì tốt.
Tháng 7 và tháng 8: tiền dễ đến với bạn nhưng cũng dễ đi – nếu bạn không cẩn thận sẽ hao hụt nhiều về tiền bạc.
Ngày 10 – 25/9 là khoảng thời gian tuyệt vời, khi các giao dịch và hợp đồng của bạn thành công nhất. Nhưng vẫn phải thận trọng trong việc chi tiêu quá mức. Tháng 11 và tháng 12 sẽ đánh dấu một thay đổi tích cực nhưng đừng đưa ra bất kỳ quyết định quan trọng nào từ ngày 25/11 đến ngày 14/12.
Công việc
Những người thuộc cung Sư tử là những nhà lãnh đạo bẩm sinh. Bạn sẽ có cơ hội đấu tranh để thăng tiến trong công việc. Tác phong táo bạo và cam đảm gây ấn tượng mạnh với cấp trên và mọi thứ sẽ tiến triển nhanh chóng.
Bạn luôn khao khát sự thành đạt và sẵn sàng làm mọi thứ để vượt lên chính mình, đón nhận thành quả. Đây là thời điểm để bạn rũ bỏ tất cả những gì đang cản đường và những ảnh hưởng tiêu cực ngăn cản bước tiến của bạn.
Bạn có thể bắt đầu một kế hoạch mà bạn từng ấp ủ. Sự luân chuyển của các hành tinh sẽ dẫn đường cho bạn vượt qua tất cả nếu bạn thực sự mong muốn thay đổi hướng đi, chẳng hạn như đi nước ngoài, tham gia một khóa đào tạo hoặc bắt đầu việc kinh doanh của riêng bạn.
Hãy thành thật với bản thân, bạn sẽ thành công và thăng chức. Bạn có thể đạt được tham vọng và thoát khỏi vị trí không còn phù hợp với mình nữa.
Tuy nhiên, từ cuối tháng 2 đến đầu tháng 5 là thời kỳ quan trọng, bạn không thể đạt được mọi thứ mà không cần cố gắng. Bạn sẽ gặp thất vọng, nhưng điều này giúp bạn có thêm can đảm và ý chí để thay đổi tất cả.
Nếu bạn gặp xung đột với quản lý, hãy nhớ rằng may mắn ở bên bạn, cho dù bất cứ chuyện gì xảy ra bạn sẽ luôn có cơ hội phục hồi trở lại.
Mùa hè là thời gian tốt để suy ngẫm về mọi thứ, trong tháng 9 và tháng 10, bạn sẽ được trang bị tốt để quyết định khi nào cần thay đổi trong trường hợp tình hình không như bạn mong đợi.
Bạn chứng tỏ được các kỹ năng nghề nghiệp của mình bằng hành động, tuy nhiên, đừng bao giờ xao lãng do quá lạc quan.

Cung Xử Nữ (24/8-22/9)

Tử vi năm 2011: Cung Xử Nữ (24/8-22/9)
Hình minh họa: Tử vi năm 2011: Cung Xử Nữ (24/8-22/9)
Xử Nữ (24/8-22/9) muốn biết tình yêu, sự nghiệp và tài chính trong năm 2011? Hãy đọc tiếp nhé! 

Cung Xử Nữ (24/8-22/9)

Tình yêu

Cuộc sống tình cảm nhiều biến động
Nếu như trước đây cuộc sống tình cảm của bạn có đơn điệu một chút thì năm nay sẽ có một luồng gió mới mẻ, cuốn hút hơn. Bạn cảm thấy mình luôn sẵn sàng cho những trải nghiệm mới trong cuộc sống tình dục của 2 người. Chắc chắn rằng người yêu của bạn sẽ rất hài lòng. Tuy nhiên, mọi thứ đều có giới hạn và bạn hoàn toàn không nên cố gắng để vượt qua những giới hạn đó nếu không muốn có những phản ứng không mong đợi từ bạn trai mình.
Những trải nghiêm mới này góp phần ít nhiều khiến cho bạn trở nên hấp dẫn hơn trong mắt anh ấy. Dù vậy, hãy chú ý một vài hành động thể hiện sự thất vọng hoặc ghen tỵ của anh ấy, đó là minh chứng cho tác dụng phụ của việc này. Bạn dần cảm thấy trái tim mình không còn đập cùng nhịp với người yêu nữa. Đặc biệt là trong khoảng cuối tháng 2 đến tháng 4, hậu quả  tệ nhất là hai người sẽ không đi chung một con đường nữa.
Từ giữa tháng 5 trở đi, ngọn lửa đam mê trong bạn dần được nhen nhóm trở lại, dù là với người yêu cũ hay một chàng trai mới nào đó. Sự biến chuyển này phần nào sẽ giúp bạn tiếp thêm nguồn năng lượng, sự nhiệt tình mà bạn đã đánh mất trong một khoảng thời gian.
Bạn đang cân nhắc chuyện tình cảm?
Cho đến tháng 4, những mâu thuẫn sẽ tràn ngập trong suy nghĩ của bạn. Một nửa trong bạn muốn có những thay đổi lớn lao trong cuộc sống tình cảm, nhưng một nửa còn lại, với những ràng buộc do bạn tự mình đặt ra, lại ngăn cản điều đó. Điều này chứng tỏ rằng, bạn chính là kẻ ngáng đường lớn nhất trong chuyện tình cảm của chính mình. Bạn dần trở nên tự ti hơn về bản thân, luôn tự tưởng tượng ra những kết cục không tốt đẹp gì với những mối quan hệ có thể bắt đầu. Nếu như vượt qua được những suy nghĩ này, chắc chắn bạn sẽ có khả năng tìm được một nửa thực sự xứng đáng với bạn trong năm nay.
Từ trước tháng 4, bạn có thể gặp một anh chàng trong công việc , hoặc cũng có thể là một anh chàng nào đó có liên quan đến ngành bác sĩ. Giữa tháng 4 đến tháng 7 là khoảng thời gian để 2 người vun đắp cho hạnh phúc của riêng mình, gần gũi đến mức có thể nghe thấy tiếng chuông nhà thờ vọng lên trong những lần tâm sự của hai bạn.
Mặc dù vậy, với bản tính hay suy nghĩ của mình, bạn vẫn do dự một chút với quyết định chọn bạn đời này. Một phần là do bạn đòi hỏi quá nhiều ở anh ấy, một phần cũng do anh ấy chưa dành cho bạn đủ sự quan tâm. Nhưng dù thế nào đi nữa, hãy trở nên quyết đoán hơn trong mọi quyết định của mình.
Từ tháng 7 trở đi, sẽ có một thay đổi tích cực và khá lớn trong cuộc sống tình cảm của bạn. Tháng 12, một người mới xuất hiện, thật sự nghiêm túc muốn tiến xa hơn bạn. Hoàn cảnh mà anh ấy xuất hiện sẽ phần nào có liên quan đến chủ đề văn hóa, học hành hoặc du lịch. Hãy cố gắng chờ đợi nhé!
Tài chính
Sao Thổ giúp bạn đặc biệt nhìn xa trông rộng. Nỗi sợ đánh mất thứ gì đó sẽ khiến bạn chú trọng tiết kiệm tiền bạc và hạn chế bản thân cho đến tháng 4; hoặc là, bạn có một khát khao lớn hơn để giành được tiền với mục đích bảo vệ bản thân trong các tình huống khó khăn.
Bạn cũng có thể quyết định đầu tư dài hạn cho một dự án nghiêm túc có khả năng thu lời trong tương lai. Trong bất cứ trường hợp nào, bạn luôn đặc biệt quan tâm đến những thứ khiến bạn phải xài tiền. May mắn là bạn có thể nhận được các nguồn tiền không trông đợi như tiền thừa kế, tiền trợ cấp hàng năm hoặc trúng xổ số.
Từ tháng 6 đến tháng 12, bạn sẽ có thêm thu nhập nhờ vào tài năng và làm việc chăm chỉ. Vì vậy, tình hình tài chính của bạn vào cuối năm sẽ khả quan hơn đầu năm.
Công việc
Trong những tháng đầu năm, vận động phức tạp của các hành tinh có thể làm biến đổi vị trí của chúng, bạn cần phải kiên nhẫn trước khi gặt hái thành công trong công việc. Sức mạnh của bạn nằm ở khả năng đưa ra những phân tích sâu sắc và cách cư xử biết người biết ta trong một số tình huống thay vì biểu lộ tham vọng một cách điên cuồng.
Quyết tâm và sự khéo léo sẽ giúp bạn không hành động một cách bốc đồng. Bạn không muốn tốn công sức cho các ý tưởng thiếu đáng tin cậy.
Là một xử nữ, bạn có khả năng nhận thức được điều gì có thể ngăn cản bạn đạt mục tiêu mình đã đề ra. Tuy nhiên việc bạn có thể hình dung ra những điều đó không có nghĩa chúng sẽ thành hiện thực. Tích cực mà nói, ít nhất là trong kinh doanh, thái độ này giúp bạn không gặp phải những rủi ro vô ích.
Một điều cần thiết là bạn phải buộc mình bớt e dè và nhút nhát hơn. Hãy thoát khỏi vỏ bọc của chính mình, bạn sẽ không thấy hối tiếc.
Từ tháng 6 trở đi, sao Mộc sẽ đến kịp lúc để giải thoát cho bạn khỏi một số tình huống hỗn loạn. Lần này, số phận nằm trong tay bạn: đừng để mình mắc kẹt trong vòng luẩn quẩn của những câu hỏi và để cơ hội vụt qua.
Sao Mộc và sao Diêm Vương sẽ đến trong tháng 12, giúp bạn tìm kiếm giải pháp cụ thể để cải thiện tình hình hiện tại hoặc điều kiện làm việc, củng cố địa vị và phát triển các kỹ năng của bạn.
Từ tháng 7 đến tháng 11, có rất nhiều cơ hội đến với bạn. Hơn bao giờ hết, bạn sẽ có những khả năng cần thiết để phát hiện ra các sai sót dù là nhỏ nhất (bạn còn có thể nhận biết khi nào thì các lỗi này không gây ảnh hưởng đến các thỏa thuận). Ngoài ra, bạn cũng tự tổ chức tốt hơn.
Trong tháng 11 và 12, sao Hỏa bắt buộc bạn phải bước ra khỏi điều kiện thoải mái và đối mặt với thực tế. Trong mọi trường hợp, nửa sau năm nay sẽ thuận lợi, bạn sẽ cảm thấy hài lòng với công việc và các lợi nhuận đạt được.

Cung Thiên Bình (23/9-23/10)

Tử vi năm 2011: Cung Thiên Bình (23/9-23/10)
Hình minh họa: Tử vi năm 2011: Cung Thiên Bình (23/9-23/10)
Thiên Bình (23/9-23/10) muốn biết tình yêu, sự nghiệp và tài chính trong năm 2011?

Cung Thiên Bình (23/9-23/10)
Tình yêu

Dành cho những bạn đã có “người ấy”
Một năm mới bắt đầu với đầy sự nghi hoặc bản thân của bạn. Anh ấy sẽ cần phải kiên nhẫn và dành cho bạn nhiều hơn nữa sự quan tâm chăm sóc mới có thể hy vọng không bị bạn hờn dỗi thường xuyên.
Bạn không phải là mẫu người muốn nói nhiều mà luôn hy vọng anh ấy sẽ chủ động hơn với bạn. Tuy nhiên, bạn sẽ luôn cố gắng chân thành và cởi mở hết sức khi anh ấy đã chạm được vào trái tim bạn. Bạn muốn anh ấy luôn ở bên cạnh mỗi khi bạn cần. Nếu không có được điều ấy, trong bạn sẽ nảy sinh một chút nghi ngờ về tình cảm thật sự mà anh ấy dành cho mình.
Để tránh những hiểu lầm không đáng tiếc, hãy cố gắng thổ lộ với anh ấy những gì bạn muốn. Điều này giúp cho bạn và anh ấy trở nên gần gũi nhau hơn. Bạn chán nản hoặc cảm thấy không hài lòng về anh ấy ư? Hãy đưa những vấn đề ấy lên bàn thảo luận, và bạn sẽ nhận được những sự giải thích thỏa đáng từ anh ấy.
Có thể hai bạn sẽ phải trải qua một giai đoạn thử thách tình cảm, đặc biệt là vào tháng 3 và tháng 4. Nhưng hãy luôn nhớ rằng sau cơn mưa trời lại sáng. Cố gắng vượt qua và bạn sẽ cảm nhận được tình yêu của bạn tuyệt vời đến thế nào.
Ngược lại, bạn vẫn đang lẻ loi?
2011 sẽ là năm mà bạn vô cùng kén chọn. Khi sự đam mê với mối tình cũ không còn nữa, bạn cảm thấy thật sự khó khăn cho một khởi đầu mới. Tuy nhiên, điều này cũng giúp cho bạn tránh khỏi phiển phức từ những kẻ không có thành ý xung quanh.
Bất cứ người đàn ông nào muốn có được trái tim của bạn cũng sẽ phải nỗ lực hết mình để tìm hiểu con người thật sự ẩn giấu bên trong bạn. Bên cạnh đó, đây cũng phải là những người thật sự nghiêm túc và trầm tính mới phù hợp với bạn. Việc hẹn hò với bạn cũng giống như là những cuộc thử thách, phải trải qua hầu hết những “vòng thi” mà bạn đặt ra thì người ấy mới có khả năng tiến dần được tới con người bạn.
Sự hăng hái nhiệt tình quá mức của một vài người đôi khi khiến bạn tức điên lên, trong khi sự táo bạo của những người khác lại khiến bạn hoảng sợ. Tuy nhiên không cần phải quá lo vì những điều đó sẽ không gây ảnh hưởng đến bạn nhiều.
Bạn thật sự nghiêm túc trong việc lựa chọn người đàn ông cho mình. Nhưng cho dù bạn có muốn kéo dài cuộc sống độc thân bây giờ nữa hay không , thì đây vẫn sẽ là năm mà bạn tìm được người xứng đáng cho sự chờ đợi của mình.
Tài chính
Có một điều chắc chắn: bạn sẽ không tiêu tiền vào những việc không quan trọng, Bạn thường lo lắng rằng tiền bạn của mình quá eo hẹp, và bạn đặc biệt cần giữ cán cân tài chính của mình cân bằng.
Vì vậy, bạn luôn suy xét cẩn thận khi xài tiền, và chỉ xài tiền vào những việc cần thiết và hữu ích.
Nếu đôi khi bản cảm thấy buồn vì bạn đã không đãi ngộ bản thân được tốt thì đừng quá giới hạn tiêu tiền của bản thân, bạn có thể nổi tiếng là một người bần tiện đấy!
Kể từ tháng 6, khát khao kiếm tiền sẽ khiến bạn làm bất cứ việc gì để tăng thu nhập. Sự kết hợp giữa may mắn và những suy nghĩ chiến lược không ngoan sẽ khiến tình hình tài chính của bạn ngày càng tốt hơn.
Công việc
Đây là một năm quan trọng, bạn sẽ gánh vác trách nhiệm nhiều hơn nếu bạn thực sự muốn và cảm thấy đủ mạnh mẽ để bước vào một giai đoạn mới trong sự nghiệp của mình.
Nếu bạn không hài lòng với hoàn cảnh hiện tại, haycảm thấy bế tắc và không muốn tiếp tục những gì bạn đang làm, hãy thay đổi.
Đừng vội vàng với bất cứ điều gì, một bản kế hoạch phùhợp sẽ giúp bạn bước những bước đầu tiên hướng tới sự nghiệp mà bạn hằng mơ ước. Hãy tìm kiếm công việc khiến bạn hạnh phúc và hài lòng hơn, thành công sẽ đến vào khoảng giữa năm 2011.
Đánh giá lại những gì bạn đã bỏ lỡ trong cuộc sống, nghĩ về những thứ bạn thật sự cần (đừng tự lừa dối bản thân), nhìn xem bạn đã làm được những gì và đừng để bị ảnh hưởng bởi người khác, bạn sẽ có hành động đúng đắn.
Tránh việc gánh chịu trách nhiệm vì muốn mọi người vui vẻ hay vì lo sợ cho tương lai. Bạn hãy làm một cuộc cách mạng, những mục đích mà bạn đã từng cho là quan trọng sẽ không còn chỗ trong cuộc sống chuyên nghiệp sắp tới.
Khoảng thời gian từ 21/3 đến 11/5, bạn có thể gặp phải giai đoạn khó khăn. Một số quyết định sẽ dẫn đến sự thay đổi phức tạp hơn bạn nghĩ mà bản thân bạn không phải là động lực của những thay đổi đó. Từ tháng Bảy trở đi, bạn sẽ lại hoàn toàn kiểm soát được bản thân. Đi đúng nước cờ, bạn sẽ giữ vững phong độ và cải thiện đáng kể cách quản lý các hoạt động.

Cung Thần Nông (24/10 – 22/11)

Tử vi năm 2011: Cung Thần Nông (24/10 - 22/11)
Hình minh họa: Tử vi năm 2011: Cung Thần Nông (24/10 – 22/11)
Cung Thần Nông/Bọ cạp/Hổ cáp (24/10-22/11)

Tình yêu
Bạn đã có “nửa kia”
Tháng 1,2: ý thức trách nhiệm trong tình cảm khiến bạn chán nản đến mức không buồn tranh luận với người yêu như trước nữa. Bạn không biết mình đang thực sự cần điều gì trong mối quan hệ hiện tại.
Khoảng cuối tháng 3, đầu tháng 4: bạn cố gắng thực hiện những thay đổi nhằm cứu vãn mối quan hệ đang xuống dốc, hy vọng cả 2 sẽ thoải mái hơn, nhưng một vài kết quả không mong muốn đã xảy ra. May mắn cho bạn là tình trạng này không kéo dài lâu. Rồi thì điều mà bạn mong đợi cũng sẽ xuất hiện trong thời gian này.
Gần cuối năm: bạn lấy lại năng lượng và niềm say mê dành cho cuộc sống cũng như trong tình yêu. Những mối quan tâm, sự gần gũi, hài hước và sức hút giới tính…của bạn được “nửa kia” thấu hiểu, mối quan hệ trở nên tốt đẹp hơn.
Vượt qua xích mích trước đây, hai bạn sẽ gắn bó bền chặt và tiến gần đến một đám cưới lãng mạn.
Trong trường hợp tệ nhất là không thể dung hợp được nữa, bạn cũng đừng rầu rĩ một mình, bởi vì người đàn ông phù hợp với bạn sẽ nhanh chóng xuất hiện trước khi năm mới đến!
Bạn đang một mình?
Không sao cả, năm 2011 là khởi đầu tốt đẹp cho bạn. Vẻ đẹp quyến rũ, “lôi cuốn cả thế giới” của bạn được đánh thức!
Trong ba tháng đầu năm: không có chuyện nhỏ nhặt nào làm bạn vướng bận. Tuy vậy, cuộc sống của bạn hơi khắt khe đấy! Bất kỳ ai gặp gỡ bạn trong giai đoạn này đều sẽ phải rất khó khăn để làm hài lòng bạn.
Tháng tư và tháng năm: là thời gian lý tưởng nhất cho nhiều thay đối lớn sẽ đến với bạn.
Đến khoảng tháng 7: sự xuất hiện của “sao Hải Vương” đánh bay mọi rắc rối thường nhật, bạn đắm chìm trong niềm hạnh phúc mới mẻ. Báo động: hãy chú ý những chàng/nàng mang chòm sao này! Có thể đó chính là người yêu trong mơ của bạn.
Thời gian còn lại của năm: nếu “sao Hải Vương” vẫn chưa phải là nơi dừng chân thì “sao Mộc” mang nhiều tiềm năng trở thành tình yêu của đời bạn. Là người bắt được nhịp của bạn và giúp bạn thả lỏng, tận hưởng cuộc sống, “sao Mộc” ngay lập tức mang đến cảm giác thoải mái, an toàn, giúp bạn tự tin đặt những bước đi quan trọng kế tiếp.
Từ mối quan hệ “chậm và chắc” này, bạn biết rằng mình có thể xây dựng một điều gì đó bền vững với nửa kia quyến rũ, chung thuỷ, biết giữ lời, và quan trọng hơn cả, là biết tôn trọng bản thân bạn.
Tài chính
Cho đến tháng 5, dòng tiền ra và vào của bạn sẽ lên xuống thất thường. Bạn tiêu xài một cách thất thường và bạn sẽ phải chiến đấu để chống lại những thứ lọt vào mắt bạn hoặc những thứ khiến bạn phải bắt đầu kiếm tiền lại từ đầu.
Ví dụ như, bạn có thể muốn trang trí lại toàn bộ ngôi nhà của mình hoặc thay thế toàn bộ tủ quần áo hoặc mua sắm những vât dụng tối tân nhất, mà không cần quan tâm đến giá cả của chúng.
Ngoài ra, bạn còn có thể phải đối đầu với các chi phí phát sinh bất ngờ như hỏng xe, chi phí cho sức khỏe hoặc sẽ có một vài vấn đề xung đột về tiền bạc với các thành viên trong gia đình hoặc hàng xóm.
Tháng 8 là một tháng quan trọng, bạn nên cẩn thận với việc bị lừa đảo hoặc bị trộm cướp khi đi du lịch. Nếu không, từ tháng 6 đến tháng 12, bạn sẽ trở nên khánh kiệt. Tuy nhiên, bạn có thể tin tưởng vào những người đáng tin cậy và bạn sẽ ký một vài hợp đồng thích đáng. Bạn sẽ được trợ giúp tài chính từ một vài người quen hoặc trong một dịp nào đó, và trong trường hợp kiện tụng, bạn sẽ là người thắng.
Công việc
Mặt mạnh của bạn là nhìn nhận thế giới xung quanh một cách phân minh. Hãy giữ cho đầu óc nhạy bén, bỏ qua những dự định thiếu thực tế, cảnh giác với những thứ xung quanh và những người đang đứng sau nó.
Hãy chắc chắn bạn luôn giữ một khoảng cách, đặc biệt là từ cuối tháng Hai đến đầu tháng Năm, nếu không bạn có thể bị lôi cuốn theo dây chuyền. Sao Thổ giúp bạn củng cố quyết tâm một cách mạnh mẽ, nhưng bạn cũng cần phải đánh đổi để thành công, điều này tùy thuộc vào các yếu tố bên ngoài.
Đây là thời kỳ nhạy cảm nhất mà bạn cần vượt qua, khi xung đột lợi ích và quyền lực có thể xảy ra. Bạn phải trả giá đắt để đạt được một điều gì đó. Sao Diêm Vương bảo đảm bạn sẽ đạt được tối đa tiềm năng trí tuệ của mình.
Bạn sẽ là một chuyên gia trong lĩnh vực nghiên cứu cũng như trong công việc điều tra, và sẽ không bỏ sót bất cứ vấn đề gì. Sao Mộc và sao Thiên Vương cho thấy bạn đang nóng lòng muốn được tự do hơn. Bạn sẽ có khả năng thoát khỏi một tình huống nghề nghiệp hoặc một khách hàng khó tính.
Ngay cả khi xảy ra biến động, bạn vẫn sẽ tìm được lối thoát một cách nhanh chóng. Từ tháng 6 trở đi, bạn nên cảnh giác với các mối quan hệ cá nhân. Đây là lúc sự sáng suốt của bạn phát huy tác dụng, bạn sẽ đánh giá được các rủi ro và không bị lừa.
Bạn sẽ có cơ hội để thương lượng những lời đề nghị, các thỏa thuận và hợp đồng thú vị, hoặc bạn sẽ khiến cho đối tác quan tâm. Điều quan trọng trong giai đoạn này là sự giao thiệp và tiến độ của các dự án chung. Bạn phải cương quyết và lựa chọn đối tác phù hợp để công việc được tiến hành ổn định cho đến hết năm.

Cung Nhân Mã (23/11 -21/12)

Tử vi năm 2011: Cung Nhân Mã (23/11 -21/12)
Hình minh họa: Tử vi năm 2011: Cung Nhân Mã (23/11 -21/12)
Cung Nhân Mã (23/11-21-12)

Tình yêu

Tranh cãi nảy sinh trong mối quan hệ tình cảm
Đầu năm: niềm hạnh phúc của hai bạn sẽ không bị ảnh hưởng bởi những việc nhỏ nhặt. Dù có việc không hay xảy ra đi chăng nữa, bạn vẫn gần như giữ một sự tự tin và lạc quan tuyệt đối vào tình cảm của mình.
Tháng 4, 5: vì nhiều lý do, rất có khả năng hai bạn không còn cùng đi chung một con đường nữa. Thật đáng tiếc nếu như điều này xảy ra. Có thể đó là do bạn không còn muốn khoan dung với bất kỳ lỗi lầm nào từ phía bạn trai của mình nữa.
Còn nếu không, giữa hai bạn cũng sẽ có những cuộc tranh cãi nảy lửa để xác định xem ai là mới người kiểm soát chuyện tình cảm này. Bạn tự tạo ra cho mình một khoảng không gian riêng, và anh ấy cũng sẽ như thế nếu không thể nào lay chuyển được bạn.
Từ tháng 6: sức cuốn hút tỏa ra từ bạn cũng như những cuộc đối thoại thẳng thắn sẽ giúp tình hình trở nên khá hơn. “Sau cơn mưa trời lại sáng”, hai bạn sẽ trở nên gắn bó với nhau còn nhiều hơn cả trước đây.
Anh ấy sẽ có một quyết định liên quan đến chuyện tình cảm của 2 người khiến cho bạn vô cùng bất ngờ. Nếu có khả năng, hãy dành riêng cho hai bạn một kì nghỉ trong khoảng tháng 8 năm nay. Chắc chắn nó sẽ vô cùng thú vị và khó quên đấy.
Những cuộc phiêu lưu tình ái
Những chuyện quá khứ có ảnh hưởng đến bạn khá nhiều trong năm nay. Có thể người yêu cũ sẽ quay lại với bạn. Nhưng cho dù chàng Romeo của bạn có là ai đi chăng nữa, thì 2011 vẫn sẽ là một năm đáng nhớ với sự khởi đầu đầy hứng khởi.
Nếu như trước đây không có nhiều may mắn đến với bạn trong chuyện tình cảm thì đây chính là thời điểm cho sự thay đổi. Cho đến khi sao Mộc gặp sao Diêm Vương vào tháng 5, bạn sẽ gặp khá nhiều may mắn và cuộc sống tình cảm của bạn sẽ được thổi một luồng gió mới mẻ hơn. Giai đoạn này, bạn sống cuồng nhiệt và sôi nổi hơn trước rất nhiều. Thậm chí bạn còn không có mấy thời gian để “nghỉ giải lao” giữa những cuộc phiêu lưu tình ái liên tiếp.
Với tính cách của mình, bạn sẽ không ngồi một nơi và chờ đợi tình yêu tự đến với mình. Tuy nhiên, bạn không nhất thiết phải cố gắng tìm kiếm một mối tình bền vững bởi khoảng nửa đầu năm nay là dành những khoảnh khắc thăng hoa mà không cần phải so đo tính toán mọi việc sau đó sẽ như thế nào. Nếu như bạn thật sự muốn nghiêm túc tìm kiếm ai đó, hãy bắt đầu từ tháng 6, bạn sẽ có khả năng thành công đấy.
Tài chính
Tài chính là thứ mà bạn luôn phản ứng theo bản năng. Điều này có thể dẫn đến đầu tư đúng nhưng cũng có thể là việc tính toán sai do quá tự tin vào bất cứ thời điểm nào của năm. Tuy nhiên, thần may mắn luôn bên bạn trong năm nay, và bạn sẽ được bảo vệ trên cả phương diện tài chính và sức khỏe.
Thời gian đòi hỏi phải thận trọng và đề cao cảnh giác là vào cuối tháng 2, giữa tháng 3 cho đến cuối tháng 4, cuối tháng 6 và nửa đầu tháng 8.
Tuy nhiên, tháng 5, nửa đầu tháng 7, tháng 9, cuối tháng 10 và tháng 11 sẽ là các thời điểm thích hợp để kiếm tiền. Không có gì có thể ngăn bạn có được những gì bạn muốn và bạn có thể thực hiện một vài việc đầu tư bằng cách nắm bắt cách nắm bắt các cơ hội mạo hiểm một cách có tính toán.
Công việc
Cho đến tháng 5, không có gì phù hợp với bạn hơn là một dự án lớn, hãy thể hiện tất cả những gì bạn có. Bạn mong muốn thực hiện giấc mơ và tham vọng của mình hơn bao giờ hết. Đây sẽ là một năm đầy cạnh tranh: bạn cần nỗ lực hết mình và tăng tốc.
Dù bạn khao khát thành công, điều đó không có nghĩa là bạn đánh đổi bằng chuẩn mực đạo đức. Trong bối cảnh hỗn loạn này, bạn là người phê phán những kẻ sẵn sàng làm mọi thứ để tiến thân.
Từ cuối tháng 2 đến đầu tháng 5, các cuộc xung đột có thể xảy ra giữa những người có thẩm quyền, gây tình trạng căng thẳng. Bất cứ thay đổi nào trong giai đoạn này đều đánh dấu cho sự kết thúc chu kỳ cũ và mở ra một lối đi mới tích cực hơn, ít nhất là đối với bạn.
Bạn sẽ không đánh mất sở thích chinh phục thử thách mà nó trở thành động lực mạnh mẽ cho bạn. Bạn đang ở trên một đường cong tăng trưởng thuận lợi, có được điều này là nhờ bạn đã mang sự nhiệt tình và lòng cao thượng vào công việc.
Nửa sau của năm nay sẽ yên ổn và bạn làm việc hiệu quả hơn. Bạn có thể làm việc một mình khá tốt trong nửa năm đầu. Nhưng bạn sẽ đạt kết quả tốt hơn khi làm việc nhóm. Những kỹ năng của bạn sẽ được trọng dụng, hãy tận hưởng thành công vì bạn sẽ được thăng chức.

Cung Ma Kết (22/12-20/1)

Tử vi năm 2011:  Cung Ma Kết (22/12-20/1)
Hình minh họa: Tử vi năm 2011: Cung Ma Kết (22/12-20/1)
Cung Ma Kết (22/12-20/1)

Tình yêu

Những thay đổi trong tình cảm

Vài năm trở lại đây, tình cảm giữa hai người có ít đam mê và nhiệt tình hơn nhưng vẫn ổn thì 2011 là năm của sự thay đổi. Ảnh hưởng của sao Diêm Vương (Pluto) đôi khi khiến bạn và anh ấy trở nên nóng giận, từ đó sẽ có những hành động không kiểm soát gây tổn thương cho nửa còn lại của mình.
Từ cuối tháng 2 đến tháng 5: bạn cảm thấy mình luôn mệt mỏi trong tình yêu. Gần như chắc chắc là khi bị đẩy tới giới hạn, bạn sẽ bùng nổ với tất cả sự hoài nghi và ghen tỵ của chính mình. Nếu giữa bạn và anh ấy đang có một mối rạn nứt nào đó thì nó sẽ càng lúc trở nên rõ ràng hơn , nhất là vào tháng 4. Mọi thứ sẽ tốt đẹp hơn nếu bạn suy nghĩ cẩn trọng trước khi làm một điều gì đó có thể gây ra hậu quả nằm ngoài tầm kiềm soát. Trong trường hợp hai người phải chia tay, bạn vẫn sẽ thể hiện được mình là người mạnh mẽ, suy nghĩ độc lập và quyết đoán khi ít để chuyện tình cảm xen vào công việc.
Nửa sau của năm sẽ trở nên sáng sủa hơn. Bạn nỗ lực xây dựng bền chặt hơn những mối quan hệ đang có. Nếu như bạn và người yêu có thể vượt qua được khoảng thời gian khó khăn đầu năm, đây sẽ là lúc tuyệt vời cho cả hai người.
Nỗi hoài nghi với những quan hệ mới
Hơn khi nào hết, nửa đầu năm là lúc bạn tỏ ra mình là một con người mạnh mẽ, quyết đoán và khá lạnh lùng, nhất là trước mặt những anh chàng mà bạn cho là khá kì quặc và không phù hợp với bạn.
Một vài người xung quanh sẽ luôn muốn hạ bệ bạn. Điều này làm cho bạn càng lúc càng trở nên hoài nghi hơn, và sẽ nhanh chóng đặt dấu chấm hết cho những mối quan hệ vừa mới  nhen nhóm – đây cũng là một bức tường rào khá lớn đối với những anh chàng có ý định tiến xa hơn với bạn.
Dù sao đi nữa, bạn khá tự ti, cảm thấy yêu thích sự ổn định của hiện tại hơn là phải dấn thân vào một cuộc tình phiêu lưu nào đó. Tháng 6 trở về sau chính là thời gian cho bạn có sự đổi khác.  Ảnh hưởng của sao Mộc (Jupiter) sẽ giúp bạn mở rộng lòng mình hơn một chút và trải nghiệm nhiều điều mới mẻ. Từ đó, bạn có thêm sự tự tin vào bản thân mình.
Nửa sau của năm: bạn trở nên biết yêu quí bản thân mình hơn. Giai đoạn này, nếu như bạn đặt tình yêu thành mối ưu tiên hàng đầu thì rất có khả năng bạn sẽ gặp được một ai đó thật sự phù hợp và sẽ không có gì phải hối tiếc nếu như bạn muốn bắt đầu một mối quan hệ nghiêm túc với người đó.
Tài chính
Với các mối quan hệ trước mắt, tình hình tài chính của bạn ít nhất là sẽ ổn định. Cho đến tháng 5, sao Mộc sẽ giúp bạn mua của cải hoặc được giảm giá, hoặc có nhà mới, hoặc sửa nhà hiện tại của bạn.
Tương tự đối với bất cứ việc sửa sang nào liên quan đến nhà cửa, đồ đạc, nhà xe, vườn… Nhưng bạn nên thận trọng, vì chúng sẽ ít được ưu tiên về tài chính hơn.
Vào cuối tháng 2, bạn nên thận trọng với những người không trung thực và các hoạt động bất hợp pháp. Từ ngày 18 – 28/3, các trở ngại, bất đồng ý kiến và trì hoãn sẽ cản trở sự phát triển dự án của bạn
Từ ngày 3/4 đến ngày 1/5, bạn sẽ hối tiếc vì thói bốc đồng của mình khi các khoản chi bất ngờ sẽ làm tiêu hao khá nhiều tiền của bạn. Mọi thứ sẽ tốt hơn vào cuối năm, thần may mắn sẽ bên bạn. Hãy tin vào trực giác của bạn từ tháng 6 đến đầu tháng 8.
Công việc
Từ cuối tháng 1 đến giữa tháng 5, tùy thuộc vào những gì bạn thể hiện, bạn sẽ được tôn trọng một cách xứng đáng. Bạn sẽ không nhận được gì cả nếu không nỗ lực.
Bạn sẽ gặp khó khăn nhiều hơn để biến giấc mơ thành hiện thực và bạn cần phải thích ứng với hoàn cảnh, cho dù bạnkhông hoàn toàn hài lòng. Nhưng khoảng thời gian này sẽ không kéo dài, nếu bạn chứng minh mình đủ kiên trì khi mọi thứ đang trong hoàn cảnh khó khăn nhất, bạn sẽ được đền đáp thỏa đáng về sau.
Tốc độ phát triển khá rầm rộ, do đó bạn hãy cẩn thận để không bỏ lỡ cơ hội chỉ vì hành động quá chậm. Bạn cần nhạy bén trong cuộc chơi vì đối thủ sẽ không để bạn dễ dàng vượt qua.
Từ cuối tháng 2 đến giữa tháng 5, sẽ có một rào cản khó vượt qua. Khi giai đoạn này bắt đầu, bạn có thể bị lôi kéo vào các cuộc xung đột với cấp trên – những người muốn phản lại ông chủ lớn cũng như muốn chi phối và gây áp lực cho bạn. Thận trọng đối với bạn bè và không được tham gia vào những giao dịch đáng ngờ, nếu không bạn sẽ phải đối mặt với phản ứng dữ dội từ các cơ quan chức năng hay ban quản lý vào cuối tháng 3.
Bạn có thể bị áp đặt một số thay đổi từ cuối tháng 3 cho đến tháng 4, sự tức giận bị kích thích và bạn phải làm việc trong bầu không khí rất căng thẳng. Đó không phải là lỗi của bạn, nhưng bạn sẽ là người phải giải quyết hậu quả – chỉ cần giữ bình tĩnh và vượt qua sóng gió.
Càng tránh xa càng tốt, giữ khoảng cách an toàn và không tham gia vào các tình huống xung đột ít nhất cho đến đầu tháng Năm.Một khi bạn đã qua giai đoạn khó khăn này, bạn sẽ bước sang giai đoạn mới ít rắc rối hơn.
Từ tháng 6 đến tháng 12 may mắn sẽ đến với bạn, bạn sẽ kiểm soát được mọi thứ và không còn phải lo sợ các trở ngại lớn. Tháng 7, tháng 10 và 11 là thời gian cực kỳ thuận lợi, bạn sẽ xuất sắc hoàn thành công việc và nỗ lực của bạn sẽ thành công tuyệt đỉnh.

Cung Bảo Bình (21/1-18/2)

Tử vi năm 2011: Cung Bảo Bình (21/1-18/2)
Hình minh họa: Tử vi năm 2011: Cung Bảo Bình (21/1-18/2)
Cung Bảo Bình (21/1-18/2)
Tình yêu
Bạn đang say đắm trong tình yêu với “người ấy”?
Hãy cố gắng trò chuyện nhiều hơn để vun đắp cho tình yêu của hai bạn. Sự nổi loạn của bạn sẽ cuốn hút anh ấy và khiến cho mối quan hệ của bạn trở nên thú vị hơn đấy.
Cho đến tháng 5: sẽ có khá nhiều thay đổi bởi trong bạn luôn tràn ngập những ý tưởng mới lạ và khao khát được áp dụng chúng vào thực tế.
Vì bạn muốn được tự do hơn, anh ấy cần phải cố gắng để giữ chân bạn chặt hơn. Kết quả là bạn sẽ phải bất ngờ vì những hành động hay những món quà thú vị dành cho bạn.
Đối thoại thẳng thắn chính là giải pháp tốt nhất khi mà bạn cảm thấy anh ấy không thể đáp ứng được đòi hỏi của mình. Anh ấy muốn phản đối bạn ư? Gần như là không thể. Anh ấy hoặc phải đi chung con đường với bạn, hoặc là không có gì cả!
Nửa sau của năm: những sự đối đầu không còn nữa. Không khí xung quanh bạn dường như dễ thở hơn nhiều. Bạn ủng hộ và động viên anh ấy đạt được mong muốn của anh ấy, và tất nhiên, bạn cũng hy vọng nhận được điều tương tự như thế.
Sự cân bằng này nếu đạt được sẽ giúp cho sợi dây tình cảm giữa hai người bền chặt hơn rất nhiều. Hai bạn dần chia sẻ nhiều hơn những suy nghĩ riêng tư, bên cạnh đó, bạn cũng cố gằng để bỏ qua một vài tật xấu vụn vặt của anh ấy. Điều này khiến cho bạn cảm thấy thoải mái hơn nhiều so với trước đây.
Còn nếu bạn vẫn độc thân?
Bạn gần như là tâm điểm của thế giới trong khoảng đầu năm nay. Cuộc sống của bạn trở nên sôi động hơn – điều mà con người nổi loạn trong bạn sẽ thấy vô cùng hào hứng. Cơ hội để bắt đầu những mối tình mới đến với bạn khá dồn dập. Tuy nhiên, bạn cần phải tỉnh táo để xác định được ai, cái gì phù hợp với bản thân mình. Trong những chuyến đi công tác, có khả năng bạn sẽ tìm ra được người tâm đầu ý hợp với mình. Rất có thể đây là người vẫn hay gần gũi mà bạn không hề nhận ra.
Tuy rằng bạn có khá nhiều lựa chọn để có thể tiến xa hơn, nhưng đó là chưa đủ để bạn phải hy sinh cuộc sống tự do hiện tại. Dù sao đi nữa, phải là những anh chàng vô cùng kiên trì mới có thể lọt được vào mắt xanh của bạn.
Sẽ đến lúc bạn nhận ra rằng chính sự tự do và độc lập của mình là sức cuốn hút mãnh liệt đối với vài người khác phái. Và nếu như bạn thay đổi ý nghĩ, muốn có một môi quan hệ nghiêm túc thì tháng 8 đến tháng 12 chính là khoảng thời gian lý tưởng cho bạn đấy.
Tài chính
Từ giữa tháng 1 đến tháng 3, bạn sẽ có khả năng đoán trước được các sự kiện sắp xảy ra và nắm bắt được các cơ hội đến với mình. Bạn sẽ có được một thỏa thuận tốt nhất khi bạn học được cách thuyết phục và đàm phán.
Từ tháng 4 đến tháng 7, trực giác của bạn sẽ trở nên rất tốt và bạn có khả năng nhìn thấy một thỏa thuận làm ăn ở trước mắt. Tuy nhiên, tình hình tài chính của bạn không mấy ổn định. Trong suốt 5 tháng đầu năm, bạn có thể kiếm được tiền từ các khách hàng hay các lĩnh vực liên quan đến truyền thông, như là mạng hoặc ngành xuất bản.
Tuy nhiên, bạn không cần tiết kiệm cho các chi phí thêm vào trong các chuyến du lịch, hay cho việc sửa chữa máy móc, sữa chữa các thiết bị điện. Từ tháng 6 đến tháng 12, bạn sẽ có một cuộc mua bán tài sản, hoặc sửa lại nhà cửa cho thoải mái hơn. Bạn có thể kiếm được nhiều tiền hơn nếu bạn làm việc ở nhà.
Công việc
Từ 23/1 đến tháng 5, dưới ảnh hưởng tích cực của sao Mộc, bạn tràn đầy nhiệt huyết và cơ hội sẽ phát sinh. Bạn sẽ phát triển nhanh chóng giữa các đồng nghiệp thân thiện, đặc biệt khi nghề nghiệp của bạn liên quan đến giao tiếp hoặc bạn làm việc cho chính mình.
Bạn hăng hái về một dự án đầy thử thách, tuy nhiên, hãy cẩn thận từ giữa tháng 2 trở đi để bạn không phạm sai lầm vì nhiệt tình quá mức hoặc quá phấn khích.
Sự phản bội hoặc thiếu suy xét có thể chống lại bạn trong tháng 3 và tháng 4,bạn không nên hành động mà không cân nhắc vì nó có thể dẫn đến hậu quả nghiêm trọng.
Trong tháng 8, bạn sẽ cảm thấy tràn trề năng lượng, điều này khiến bạn hành động bốc đồng, có thể dẫn đến xung đột. Tránh lối nghĩ bạn làm hơn người khác, nó khiến bạn trở nên hách dịch và dễ gây thù oán. Người nào đó tìm cách chỉnh đốn mọi thứ có thể làm bạn phản ứng như trên, bạn nên tránh đối đầu và bước đi cẩn thận.
Tháng 8 có thể khó khăn nhưng mọi thứ sẽ ổn trong tháng Sáu, tháng 7 và từ tháng 9 trở đi. Bạn sẽ tràn đầy năng lượng sáng tạo, muốn thể hiện chính mình và chuyển các ý tưởng thành hiện thực. Tuy nhiên, bạn cần nhất quán và chăm chỉ hơn nữa trong công việc để hoàn thành kế hoạch.
Bạn sẽ được yêu cầu cung cấp kết quả cụ thể một cách thường xuyên, đồng nghĩa với việc bạn phải tổ chức tốt hơn. Nhưng tổng thể, bạn sẽ thật sự hài lòng với các dự án trong nửa cuối năm nay.

Cung Song Ngư (19/2-20/3)

tử vi 2011: Cung Song Ngư (19/2-20/3)
Hình minh họa: tử vi 2011: Cung Song Ngư (19/2-20/3)
Song Ngư muốn biết về tình yêu, công danh sự nghiệp và tài chính trong năm 2011? Hãy đọc tiếp nhé!

Cung Song Ngư (19/2-20/3)
Tình yêu

Thời gian thử thách cho tình yêu
Cho đến tháng 3: bạn yêu thích khoảng trời riêng của chính mình và không muốn ai xâm phạm nó, ngay cả là người yêu bạn. Sự tự do và độc lập khiến bạn vô cùng thích thú. May mắn cho bạn, những mong muốn này sẽ dễ dàng được đáp ứng ngay từ đầu năm nay.
Đây là khoảng thời gian thử thách sự tin tưởng trong tình yêu của hai bạn. Anh ấy sẽ phải tôn trọng không gian riêng tư cũng như những bí mật nho nhỏ của bạn. Bên cạnh đó, bạn cũng cần phải lưu ý hơn về cách cư xử của mình đối với mọi người xung quanh. Có thể vô tình bạn sẽ khiến anh ấy cảm thấy ghen tuông và không còn tin tưởng vào bạn nữa đấy.
Từ tháng 4 trở đi: sự cuốn hút mạnh mẽ toát ra từ bên trong bạn khiến anh ấy không thể cầm lòng được. Chính vì thế, đôi khi sự ham muốn quá mức của anh ấy khiến bạn phải ngạc nhiên. Còn bạn lại khá mâu thuẫn, nửa muốn buông mình chìm đắm trong hạnh phúc hiện tại, nửa lại chứa đầy những hoài nghi.
Càng từ chối, bạn càng trở nên hấp dẫn hơn trong mắt anh ấy vào nửa cuối năm nay. Tuy nhiên, hãy cẩn trọng và “đừng đùa với lửa” nếu như anh ấy là một người đàn ông khuôn mẫu. Nếu không, bạn sẽ thấy mình bị đốt cháy trong sự ghen tuông vô cùng đấy.
Tháng 6 và 7: có vẻ như hai người sẽ có những hiểu nhầm nho nhỏ, nhưng chỉ với một chút đối thoại thẳng thắn, mọi thứ sẽ rõ ràng ngay thôi.
Tháng 8 cho đến cuối năm: bạn có ý thức bảo vệ sợi dây tình cảm của mình hơn. Bạn sẽ muốn nép vào anh ấy một chút để cảm nhận được sự bảo vệ từ anh ấy, và quan trọng là để thấy tình yêu của hai người vẫn luôn nồng nàn.
Cẩn trọng với những người đàn ông
Nửa đầu năm 2011 chứng kiến những cảm xúc nóng nảy và sự thiếu kiên nhẫn của bạn. Bạn không muốn chia sẻ con người mình với bất kì ai khác, nhưng mâu thuẫn là bạn lại luôn tìm kiếm xem có anh chàng nào lọt được vào mắt xanh của mình hay không.
Sự tự tin tiếp thêm dũng khí, và đôi khi cũng khiến bạn trở nên mạo hiểm hơn thường ngày. Bạn sẵn sàng dấn thân vào một cuộc tình mới cho dù biết rằng nó sẽ không tồn tại quá lâu, và cũng sẽ không để lại hậu quả gì quá nghiêm trọng nếu như bạn có thể kiểm soát tốt cảm xúc của mình.
Trong suốt nửa sau của năm, bạn vẫn giữ cho mình một tinh thần tốt như thế. Tuy nhiên, hãy cẩn trọng với những người đàn ông đến với bạn chỉ vì những ham muốn thể xác bình thường. Bạn cũng cần phải tỉnh táo để phân biệt rõ ràng giữa tình yêu và tình dục để tránh phải dính vào những rắc rối không đáng có.
Từ tháng 5 về sau: tình hình có vẻ tiến triển tốt hơn khi những người đàn ông như thế không còn xung quanh bạn quá nhiều. Có thể một mối quan hệ mới nghiêm túc hơn sẽ xuất hiện và hứa hẹn nhiều điều tốt đẹp. Bất cứ mối quan hệ nào xuất hiện trong khoảng tháng 8 đến tháng 12 đều sẽ đáng để cho bạn cân nhắc cho một tương lai xa hơn. Hãy cố gắng để kiên định với quyết định của mình khi xung quanh có quá nhiều sự lựa chọn. Thay đổi quá nhiều và quá nhanh hoàn toàn không tốt cho bạn một chút nào đâu.
Nhờ sự hỗ trợ tích cực từ sao Mộc, bạn cảm thấy có thể dễ dàng hơn để bỏ lại những chuyện không hay trong quá khứ. Một người đặc biệt xuất hiện bên cạnh sẽ giúp bạn sắp xếp lại những thứ hỗn độn trong đời tốt hơn. Đồng thời anh ấy cũng vô cùng ủng hộ bạn trong những mục tiêu mà bạn đã định ra.
Tài chính
Từ giờ đến tháng 5, bạn có thể tìm ra cách giải quyết mọi vấn đề gặp phải. Bạn có thể tự hào về trực giác của bạn, nó giúp bạn trách những bước lùi và bạn sẽ thấy ngay cả trong những vấn đề khó khăn, trực giác cũng giúp bạn thoát khỏi mọi tình huống khi bạn không ngờ tới.
Dưới sự bảo trợ của sao Mộc, tình hình tài chính của bạn sẽ không có trở ngại nào để lo lắng nếu bạn có sự phòng ngừa những rủi ro.
Đây là thời điểm thích hợp để bạn dứt điểm những khoản nợ nếu có, và tăng cường tiền tích lũy của bạn. Nhưng bạn phải cẩn thận, thật sai lầm nếu tin là mọi thứ đều dễ dàng. Tiền dễ đến thì cũng có thể dễ đi, do đó bạn phải chú ý đến việc chi tiêu và đề phòng những khoản mua sắm bốc đồng có thể khiến bạn phải hối tiếc cả đời.
Từ tháng 6 đến tháng 12, bạn có thể cân đo đong đếm tốt trong mọi tình huống và giữ tình hình tài chính cân bằng.
Công việc
Bạn sẽ cảm thấy năng lượng căng tràn, điều này giúp bạn hành động táo bạo hơn để cải thiện tình hình hiện tại. Óc phán đoán và sự kiên quyết là tài sản quý báu của bạn.
Từ cuối tháng 2đến tháng 3, niềm tin sẽ đưa lối khiến bạn cương quyết hơn. Bạn sẽ nhanh chóng biến ý tưởng thành hành động.
Sau đó, từ tháng 4 đến giữa tháng 5, môi trường làm việc sẽ trở nên cạnh tranh. Tư tưởng vị kỷ chiếm ưu thế, điều này gây khó khăn cho bạn. Bạn buộc phải cố gắng gấp đôi để bảo vệ quyền lợi và kết quả của mình.
Không có gì đảm bảo rằng bạn cảm thấy thoải mái với bầu không khí này, nhưng bạn sẽ lại đứng vững từ giữa tháng Năm trở đi nhờ tạo được một số mối quan hệ tốt.
Giao thiệp và các chuyến công tác sẽ mang lại những điều tốt đẹp hơn cho bạn đến hết tháng 6.  Trong tháng 7, nếu không liên quan đến các công việc mang tính nghệ thuật, sáng tạo và đạt hiệu quả cao, bạn nên nghỉ ngơi vài ngày vì bạn đang ôm đồm quá nhiều thứ và đặt mình trên bờ vực nguy hiểm.
Trong tháng 8 và tháng 9, bạn sẽ có tất cả năng lực cần thiết để đưa ra các thỏa thuận và hợp đồng phù hợp. Từ ngày 10/10 trở đi, tham vọng sẽ trở thành động lực thúc đẩy bạn nỗ lực hết mình. Bạn có thể đạt được một số kết quả tuyệt vời.
Trong tháng 11 và tháng 12, bạn sẽ cảm thấy tất cả mọi thứ giống như một cuộc đấu tranh liên tục. Bạn chỉ cần cẩn thận không để mình làm bất cứ điều gì bất hợp lý. Nếu bạn quyết tâm theo đuổi mục tiêu đặt ra trong nửa cuối năm nay, bạn có thể tiến bộ vượt bậc vì bạn sẽ có những hỗ trợ cần thiết và các nguồn lực để thực hiện điều đó.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: