Tuần mới của bạn (24 – 30/1/2011)

Tuổi trẻ & TY: Tuần mới của bạn (24 - 30/1/2011)

Bắt đầu tuần mới, Bạch Dương nên nổ lực để hoàn thành hết những công việc còn đang dang dở với tinh thần thật tích cực, năng nổ và hết mình.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bắt đầu tuần mới, Bạch Dương nên nổ lực để hoàn thành hết những công việc còn đang dang dở với tinh thần thật tích cực, năng nổ và hết mình. Sắp Tết rồi, không nên để tồn đọng việc gì cả nhé. Nhưng vào hai ngày giữa tuần có lẽ bạn cần phải giảm tốc độ một chút bởi vì thời điểm này cần bạn phải sâu lắng để phản ánh, nhìn lại mình trong suốt một năm vừa qua. Việc này bảo đảm sẽ mang lại rất nhiều hiệu quả, mở ra những tầm nhìn mới cho bạn. Cuối tuần đến, bạn có lại chất “lửa” trong người. Cơ hội để gặp gỡ những người bạn mới là rất lớn, hãy thể hiện khả năng giao tiếp đầy duyên dáng của mình đi nào!

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Một vài tình huống bất ngờ xảy ra vào đầu tuần làm thay đổi rất nhiều những kế hoạch và dự định của bạn. Cũng có khả năng là những tình huống này lại đẩy bạn đi đến một hướng mới, mở ra tầm nhìn mới và quan điểm mới. Nhưng cho dù đó là gì đi nữa thì bạn sẽ cảm thấy thích thú với chúng. Mặc dù vậy, thứ Tư và thứ Năm thì tâm trạng của bạn lại có phần thay đổi, rất nhạy cảm và dễ bị tổn thương. Hãy tìm hiểu nguyên nhân của việc này là từ đâu nhé. Tập thể thao cũng là một cách giúp bạn thoát khỏi tình trạng đó nữa, môn bạn yêu thích là gì thế? Hai ngày cuối tuần trôi qua rất dễ chịu, đầy sảng khoái với những người bạn yêu thương.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Lời khuyên dành cho Song Tử trong tuần mới này là đừng dại dột lủi thủi làm việc một mình nha, hai cái đầu gộp lại bao giờ cũng tốt hơn cả. Do vậy, bạn nên rủ hay mời ai đó cùng làm chung công việc với bạn, cho dù đó là gì đi nữa. Chẳng hạn như rủ mấy đứa em cùng dọn dẹp nhà cửa nè, rủ nhỏ bạn cùng đi mua sắm Tết nè..Chẳng những công việc sẽ mau chóng được hoàn thành mà mọi người cùng có không khí vui vẻ bên nhau nữa. Lời khuyên vào giữa tuần là bạn nên quan tâm, chăm sóc đến sức khỏe thể chất của mình, chỉ cần những dấu hiệu nhỏ mà không để ý sẽ dẫn đến bệnh thì không tốt đâu. Đừng bao giờ bỏ bê đến sức khỏe của mình nha. Cuối tuần là thời gian bạn sẽ được ở bên cạnh người yêu.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải bắt đầu tuần mới của mình tràn đầy sức sống, hăng say và thái độ tích cực, điều này giúp bạn nhanh chóng bắt nhịp vào công việc và tạo ra hiệu quả rất cao. Cứ hãy duy trì như vậy nhé, bạn sẽ truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Tuy nhiên, vào thứ Năm và thứ Sáu, bạn nên thực hiện chiến thuật “đợi và quan sát”, nên tham khảo ý kiến của người lớn trước khi thực hiện việc gì. Có như vậy sẽ bảo đảm rằng quyết định của bạn đưa ra chuẩn xác và khôn ngoan hơn. Những ngày cuối tuần, bạn hãy làm theo những gì mà linh cảm mách bảo, nhưng đừng quên dành thời gian để chăm sóc cho riêng mình.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử biết gì không, nếu như bạn tự tin chia sẽ những cảm xúc của mình cho mọi người, hay chỉ cho một người mà bạn tin tưởng và thân thiết nhất, đặc biệt là khi liên quan đến tình cảm thì ngay sau đó tâm trạng của bạn sẽ phấn khởi hơn rất nhiều. Không những bạn trút ra được những cảm xúc làm nặng nề trong lòng, mà bạn còn học được thêm nhiều điều từ những lời chia sẽ của người bạn kia. Gia đình sẽ là ưu tiên, trọng tâm của bạn trong những ngày giữa tuần. Do vậy, bạn nên hoãn lại các kế hoạch vui chơi khác đi nha. Sắp Tết rồi, nên cùng ba mẹ dọn dẹp nhà cửa tươm tất hơn để mừng Xuân đến. Trong hai ngày thứ Bảy và Chủ Nhật, mọi người sẽ thấy một Sư Tử vô cùng linh hoạt, thông minh, hóm hỉnh và lúc nào cũng yêu đời rất vui tươi.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ gặp đôi chút khó khăn trong đầu tuần trong việc ra quyết định, ngay cả với việc nhỏ thôi mà bạn cũng suy nghĩ, lưỡng lự rất lâu. Có lẽ là bạn cần phải dành thời gian để ngồi lại với chính mình, để có thể tìm lấy lại sự tự tin vào bản thân. Bước sang thứ Tư, bạn lại gặp khó khăn khác khi có người cứ thử thách quan điểm của bạn, điều này khó chịu vô cùng. Với tính cách của Xử Nữ thì phản ứng của bạn sẽ nghiêng về cảm tính nhiều hơn, nhưng hãy nên cân nhắc đến lý tính nữa nhé, chúng sẽ giúp bạn cân bằng hơn. Thứ Bảy bạn có thể tha hồ lên kế hoạch đi chơi cùng bạn bè hoặc người yêu, nhưng riêng Chủ Nhật là phải dành cho gia đình đó nha.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình khởi đầu tuần mới của mình vô cùng ấn tượng! Mặc dù có rất nhiều việc nhưng với nguồn năng lượng đang có, bạn tỏ ra rất nhanh nhẩu, tháo vát và do vậy hiệu quả cuối cùng rất cao. Mọi người phải trầm trồ khen ngợi với tốc độ làm việc rất “khủng” của bạn đó. Trong khoảng thứ thứ Tư, thứ Năm sẽ có vài thay đổi và bạn dễ dàng nhận ra được chúng. Nhưng vì đây là giai đoạn cuối năm nên cũng gây ra không ít khó khăn, cố gắng mau chóng thích nghi nhé, phải chủ động với cuộc sống của mình hơn nữa. Những ngày cuối tuần sẽ có sự kết hợp rất thú vị giữa tình cảm và lý trí, giữa trí óc và con tim, giữa suy nghĩ và cảm xúc. Chúng sẽ đem đến những cung bậc rất thú vị cho bạn.

Hổ Cáp (23/10 – 21/11)

Vào ngày thứ Hai, bạn cảm thấy không được tập trung tốt lắm và do vậy không thể làm bất kỳ việc gì hiệu quả được. Lời khuyên cho tình huống này là hãy tìm đến vài đứa bạn và chúng sẽ giúp bạn mau chóng lấy lại cân bằng để có thể thực sự bước vào tuần mới với bộn bề công việc đang chờ đợi hoàn thành. Thứ Năm và thứ Sáu, bạn thật sự rất “máu lửa”, lúc nào cũng hăng hái, năng nổ, vui tươi và thích thú khi tạo ra tiếng cười với người khác. Hãy tận dụng nguồn năng lượng đó mà dọn dẹp nhà cửa trong mấy ngày cuối năm đi nhé. Những ngày cuối tuần, bạn nên dành chút thời gian để nhìn lại một năm của mình và phản ánh xem sau một năm đó, bạn có trưởng thành hơn không nha.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Đừng ngạc nhiên khi bạn nhận được những lời khen ngợi của mọi người dành cho mình nhé, bởi vì bạn xứng đáng có được những điều đó. Cách bạn chăm sóc mọi người, cách bạn chia sẽ và đồng cảm với họ và cách bạn thể hiện sự khiêm nhường và lối sống đơn giản thực sự làm cho mọi người rất xúc động. Nhưng vào giữa tuần, bạn lại có phần chùn xuống và đầy tâm trạng, đến lúc này chính bạn lại cần đến sự chia sẽ của người khác và họ sẽ rất vui khi được là bờ vai cho Nhân Mã. Hai ngày cuối tuần, bạn muốn làm cái gì đó để thỏa tính phiêu lưu của mình, vậy tại sao không đi pinic cùng gia đình ở một nơi nàon đó rất mới nhỉ?

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Có thể bạn đang trông đợi những kết quả hoặc tin vui từ những nổ lực và cố gắng mà mình đả bỏ ra trước đây, nhưng e rằng chúng sẽ không đến vào đầu tuần này. Điều này sẽ làm bạn không vui, nhưng không thể nào làm bạn từ bỏ được đúng không. Hãy kiên nhẫn nhé, chỉ là vấn đề thời gian mà thôi à. Hai ngày giữa tuần, bạn sẽ nhận ra được vài điều giá trị mà trước kia đã bỏ lỡ, nó sẽ tiếp thêm sức mạnh rất lớn cho bạn. Cuối tuần này bạn sẽ làm cho vài người bất ngờ, nhất là những ai cho rằng bạn là người quá thực tế, vì lúc này Ma Kết sẽ thể hiện sự lãng mãn và tinh tế của mình trong từng cử chỉ và lời nói.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình vốn là người rất thích sự đa dạng và thích cảm nhận những hương vị khác nhau trong cuộc sống. Đầu tuần này sẽ mở ra cơ hội cho bạn gặp gỡ thêm nhiều người và có tính cách không giống với bạn chút nào cả, nhưng điều đó không thành vấn đề, thậm chí bạn còn biết cách tạo ra mối quan hệ tốt từ họ nữa. Tuyệt lắm Bảo Bình! Chìa khóa trong thứ Năm và thứ Sáu của bạn chính là sự cân bằng, bạn nên cố gắng nhanh nhanh hơn nữa để bắt kịp với cuộc sống, nhất là trong những ngày cuối năm này. Cuối tuần, bạn sẽ có thời gian vui vẻ bên những người bạn mới quen lúc đầu tuần. Tuy vậy, đừng quên nhiệm vụ ở nhà là phải dọn dẹp, sắp xếp để chào đón Tết đến đó nghen.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư sẽ gặp khó khăn trong việc ra quyết định cho mình, vậy thì bạn nên dành chút thời gian để cân nhắc từng điểm mạnh-yếu, thuận lợi-bất lợi của từng lựa chọn và đưa ra phương án cuối cùng cho mình một cách dứt khoát, nếu không người khác sẽ chọn cho bạn đó. Những ngày giữa tuần đem lại cho bạn rất nhiều cảm xúc, nhưng sẽ tốt hơn nếu bạn tìm đến ai đó để chia sẽ vì họ sẽ giúp bạn thấy thoải mái trong lòng hơn, không vướng bận điều gì nữa. Thứ Bảy và chủ Nhật, bạn cần phải thể hiện khả năng xử lý tình huống trong đó có những điều mâu thuẫn, trái ngược nhau. Sẽ không dễ nhưng nếu bạn biết cách tìm hiểu thật kỹ thì mọi chuyện sẽ được giải quyết mà thôi.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: