Gieo quẻ tuần (06-12/12/2010)

Gieo quẻ tuần (06-12/12/2010)

Thứ hai, Thiên Bình rất xuất sắc trong lĩnh vực giao tiếp. Còn Kim Ngưu, để khởi đầu một tuần mới thuận lợi, bạn hãy thật tinh tế trong cách ứng xử với mọi người trong ngày thứ hai.

Dương Cưu (21/3 – 19/4)

Sáng thứ hai có vẻ không được suôn sẻ với Dương Cưu lắm nhưng nhớ này, sự nhiệt tình sẽ giúp bạn vượt qua các giới hạn. Bạn muốn có rất nhiều thứ và quy tắc vàng là xác định xem đâu thời điểm thích hợp để giành lấy những thứ mình cần nhé. Thứ năm và thứ sáu, bạn có tầm nhìn rất rõ ràng, dù liên quan đến công việc hay cuộc sống riêng. Vậy thì xây dựng một kế hoạch cho tương lai vào lúc này là một ý tưởng đúng đắn. Tuy nhiên, bạn cũng nên thư giãn một chút vào hai ngày cuối tuần nhé, nếu không thì một số rắc rối mới sẽ tìm đến với bạn đấy.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Để khởi đầu một tuần mới thuận lợi, hãy thật tinh tế trong cách ứng xử với mọi người trong ngày thứ hai. Những ngày đầu tuần, nhận thức của bạn mang đến cho bạn cái nhìn sâu sắc về thế giới xung quanh mà những người khác không thấy được. Vào thứ năm và thứ sáu, một vài người có thể sẽ cố làm cho bạn lo lắng hoặc sợ hãi. Điều này đúng là không an tâm, nhưng thay vì những phản xạ vô điều kiện, hãy hỏi tại sao người ta lại làm như vậy? Khi những ngày cuối tuần đến, bạn sẽ có nhiều niềm vui hơn với bạn bè, người thân. Hãy gắn bó với những người chia sẻ với bạn.

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Hãy sẵn sàng cho những điều sẽ đến vào sáng thứ hai Song Sinh nhé. Suốt những ngày đầu tuần, bạn sẽ phải căng mình và thử mọi phương pháp để hiểu được vấn đề – hãy nghĩ nhanh theo nhiều chiều hướng xem sao. Làm sáng tỏ một vấn đề không thực sự dễ dàng nhưng có cái giá của nó. Vào thứ năm và thứ sáu, một viễn cảnh tươi đẹp có thể mở ra trước mắt bạn, mang đến ý niệm rõ ràng về đường đời của mình. (dĩ nhiên, bạn cũng sẽ thay đổi suy nghĩ thường xuyên). Cuối tuần, tìm cách thư giãn một lúc nào đó. Hãy nhớ: chọn đúng thời cơ mới là tất cả.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Nếu ngày thứ hai đem đến cho bạn một món quà để bạn thấy vui hơn và có nhiều động lực hơn thì ngày thứ ba và thư tư sẽ yêu cầu bạn phải có một thái độ tích cực và lạc quan để giải quyết những vấn đề nhỏ nhặt. Tiền bạc sẽ là mối bận tâm vào hai ngày thứ năm và thứ sáu. Vậy nên hãy chắc chắn là bạn hiểu về tình hình tài chính của bản thân và cả những người có liên quan nhé. Hai ngày cuối tuần, bạn trở nên bình tĩnh hơn, bạn sẽ yêu những khám phá mới từ thế giới xung quanh và cả trong chính suy nghĩ và tư tưởng của bạn nữa.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sáng thứ hai có thể sẽ có một vài điều bất ngờ thú vị xảy ra nếu Sư Tử đủ tỉnh táo để tận dụng hết những lợi thế mình có. Đến chiều hãy chú ý chăm sóc hình ảnh bản thân dù đó đã là hình ảnh đẹp nhất bạn thể hiện cho mọi người thấy. Điều quan trọng là biết đâu là thời điểm cần lên tiếng và lúc nào cần lắng nghe. Khoảng thứ năm và thứ sáu, các mối quan hệ của bạn có thể gặp phải một số thử thách, và dường như việc kiểm soát tình hình là sự cố gắng vô ích vào thời điểm này. Đôi khi cũng cần hy sinh một cái gì đó để đón nhận một điều mới tốt đẹp hơn. Nếu bạn không biết nơi mọi người định tụ tập vào cuối tuần thì sao lại không lên tiếng hỏi nhỉ? Bản chất của bạn cũng là một người rất thích tụ tập bạn bè vui vẻ mà.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Vào sáng thứ hai, các bạn trong trạng thái không chủ động được về thời gian vì thế việc hẹn giờ đồng hồ của bạn thật sớm cũng sẽ chẳng giúp ích được gì. Nhưng vào buổi chiều và suốt ngày đầu tuần này bạn lại có rất nhiều năng lượng để làm việc. Công việc sẽ trở nên hết sức thú vị và chuyện tình cảm cá nhân cũng có nhiều biểu hiện tích cực hơn. Thứ năm và thứ sáu là thời điểm để bạn thử nghiệm những ý tưởng mới, thử làm một số việc mới với một tâm thế luôn sẵn sàng cho tất cả biết đến những việc mà bạn đang thực hiện. Đây cũng là thời điểm các bạn nên phản ứng lại với đánh giá hay nhận xét cho đến hết tuần, thực tế có những thứ sâu xa hơn rất nhiều so với những gì mà bạn đang chứng kiến đấy.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thứ hai, bạn rất xuất sắc trong lĩnh vực giao tiếp. Nhưng trong hai ngày tiếp theo, một số vấn đề nhỏ đến từ công việc hoặc cuộc sống cá nhân có thể khiến bạn hơi phiền lòng. Hãy tìm sự giúp đỡ từ bạn bè, tư vấn viên, hay bất cứ ai bạn tin tưởng để giải quyết những rắc rối ấy. Thứ năm và thứ sáu, bạn hiểu suy nghĩ của mọi người xung quanh tốt hơn. Các kế hoạch lớn sẽ đến vào cuối tuần, vậy nên hãy xử lý những dự án nhỏ trước và tận hưởng cả những niềm vui nhỏ nhất khi đi nói chuyện với bạn bè, đi dạo, nghỉ ngơi nhé.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Sáng thứ hai không phải là lúc để tiến hành những thử nghiệm hay mạo hiểm. Nếu ai đó thúc giục bạn phải làm gì một hai ngày tới, hãy hỏi chính mình (và cả những người đó) “tại sao là bây giờ?”. Mọi người dường như đã cởi mở với bạn và giờ bạn chỉ nghe thấy những điều thú vị. Thứ năm và thứ sáu, hãy chắc chắn bạn đang kiểm soát được cảm xúc của mình. Một cơn nóng giận dễ xảy ra trong một hoàn cảnh không thích hợp có thể khiến bạn gặp vấn đề. Hãy giữ lấy những cảm xúc nồng nàn trong những ngày cuối tuần bởi vì tình yêu luôn ở khắp mọi nơi. Nếu sử dụng trí tưởng tượng, bạn thực sự có thể đưa mọi thứ lên một tầm cao mới.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hãy nhanh chóng ra khỏi giường vào sang thứ hai và hãy để năng lượng tràn đầy trong bạn và bắt đầu một tuần mới năng động. Cho đến thứ tư, tính tình ngay thẳng và thật thà của bạn sẽ được mọi người tôn trọng và đánh giá cao. Ngày thứ năm và thứ sáu, bạn hãy nhìn vào những mục tiêu cho kết quả tốt nhất. Bạn yêu những ý tưởng mới, thích học những kỹ năng mới và kết nối với nhiều người khác nhau. Đây quả là khoảng thời gian tốt cho cả công việc lẫn cuộc sống riêng tư của bạn. Khi ngày cuối tuần đến có thể bạn sẽ hơi đãng trí một chút nên hãy cố gắng nhớ những gì quan trọng nhé.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Thứ hai có thể đem đến cho bạn một chút rủi ro, nhưng đừng nản chí mà hãy tiếp tục tiến về phía trước và bạn sẽ nhận được kết quả tốt hơn vào ngày thứ ba và thứ tư. Bạn muốn hoàn thành công việc hay ưu tiên cho gia đình và tình cảm hơn? Hãy chọn một mục tiêu cụ thể và xử lý nó thật nhanh nhé. Bạn cũng nên dành hai ngày thứ năm và thứ sáu để nghỉ ngơi, sau đó, bạn sẽ có thể có được một cái nhìn sâu rộng và rõ ràng hơn. Đặc biệt bạn nên ưu tiên những niềm đam mê như âm nhạc hay mỹ thuật vào cuối tuần. Mọi người sẽ ấn tượng với sự năng động và sáng tạo của bạn đấy

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình sẽ mở đầu tuần mới với một tinh thần hết sức bay bổng và thoải mái. Bạn có thể tìm được những ý tưởng hết sức tuyệt vời ngay từ khi vừa mới thức dậy. Có thể bạn đang rất bận rộn và có vẻ như sẽ tiếp tục bận rộn trong tuần này nên hãy nhớ ghi chú lại mọi thứ nhé. Đến ngày thứ 5 năm và thứ sáu, cùng với sự thông minh, sắc sảo và cả khả năng thể hiện bản thân đúng lúc đúng chỗ, bạn sẽ gặp nhiều thuận lợi. Đến cuối tuần, đừng bỏ qua vấn đề tài chính nhé. Có thể đó là việc làm cần thiết vào thời điểm này.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Sáng thứ hai thức dậy bạn thấy mình chưa sẵn sàng cho một tuần mới lắm. Mọi thứ còn mơ hồ, nhưng qua một vài ngày bạn sẽ ổn định và sẽ tìm thấy sự giúp đỡ khi cần và ngược lại sự quan tâm tình cảm của bạn với người khác cũng được phát huy. Nếu bạn đang ước một điều gì đó hay ai đó thì ngày thứ năm và thứ sáu là thời điểm tốt để bạn tập trung và những mong muốn đó. Hãy sử dụng sự thông minh của bạn để lên kế hoạch nhé. Cuối tuần là thời điểm bạn có nhiều năng lượng nhất, sử dụng nó thật hiệu quả nhé.

Khánh Hà.st

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: