Gieo quẻ tuần (08-14/11/2010)

Gieo quẻ tuần (08-14/11/2010)

Trong vô số vũ khí có được thì sự sáng tạo sẽ là điều hữu ích nhất cho Xử Nữ trong ngày thứ hai. Còn Kim Ngưu sẽ có cảm giác như một đại thụ vào ngày thứ hai.

Dương Cưu (21/3 – 19/4)

Mọi sự chuẩn bị đã hoàn tất, tư duy đã thông suốt, ngọn lửa nhiệt huyết đã bùng lên – đây chính là thời điểm cho những kế hoạch và công việc của bạn. Có thể bạn sẽ cần sự giúp đỡ khi rơi vào tình huống khó khăn nhưng mọi người xung quanh bạn đều sẵn lòng. Thứ ba, sẽ không có rắc rối gì đến với bạn, cố gắng giữ cho đầu óc mình luôn tỉnh táo Dương Cưu nhé. Hãy đứng trên mặt đất. Vào ngày thứ tư và thứ năm, sự kiên trì của bạn sẽ đạt được phần thưởng xứng đáng. Tuy nhiên, điều này có thể sẽ giảm sút vào ngày thứ sáu, khi mà những ngày cuối tuần mang lại cho bạn một vài thất vọng. Đừng lo lắng, những điều này chả thấm tháp vào đâu so với những thành công mà bạn đạt được. Chủ nhật, bạn sẽ trở nên rực rỡ và trở thành tâm điểm của sự chú ý đấy.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Bạn có bao giờ tự hỏi nếu bạn trở thành một cái cây thì sẽ như thế nào? Liệu bạn có cao lớn, khỏe mạnh và vững chãi không? Bạn sẽ có cảm giác như một đại thụ vào ngày thứ hai. Hôm ấy, mọi người đều muốn ngồi gần bạn, họ thực sự rất tôn trọng bạn. Vào ngày thứ tư và thứ năm sẽ có người dành cho bạn sự trân trọng đặc biệt. Họ giống như những bác thợ vườn tích cực tuốt lá, tỉa cảnh. Nhưng cần duy trì khoảng cách vừa phải, giữ mình ở vị trí phù hợp và đừng để họ tiếp cận được bạn, Kim Ngưu nhé. Thứ sáu, thế giới của bạn sẽ trở lại bình yên như nó vốn có. Hãy dành hai ngày cuối tuần thoải mái với những người bạn yêu quý của mình nhé.

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Để tìm câu trả lời cho câu hỏi bạn nhận được vào ngày thứ hai thì trước hết bạn phải làm một vài việc để khám phá nó. Bạn sẽ dành cả hai ngày đầu tuần thu thập các gợi ý và chi tiết để tìm ra dấu vết cần thiết. Bạn đang cố tìm ra sự thật. Thứ tư và thứ năm, bạn bị ảnh hưởng nhiều bởi lý lẽ và cách nhìn của người khác; một cuộc trao đổi về quan điểm của người khác sẽ có thêm lợi ích trong việc khám phá ra nhiều điều. Thứ sáu và thứ bảy là những ngày có nhiều nghịch lý. Khi mọi thứ càng trở nên rõ ràng thì bạn lại càng có thêm nhiều điều cần phải suy nghĩ. Có thể đó là những khúc mắc nội tâm liên quan đến tương lai của bạn. Vì thế, hãy dành ngày chủ nhật để việc suy nghĩ nhiều hơn đến vấn đề này.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Bạn gặp vấn đề rắc rối phải không Cự Giải? Bạn cần tìm cách giải quyết ngay thôi vì nó bắt đầu trở nên nghiêm trọng rồi đấy. Nó đang gây phiền phức và khiến cho bạn phải lo lắng. Thứ hai và thứ ba, bạn phải đi thẳng vào các vấn đề. Hay bạn đang bối rối vì điều gì? Thứ tư và thứ năm, sự tự tin của bản thân sẽ hỗ trợ và khích lệ bạn rất nhiều, nhưng thử thách sinh ra là để chúng ta đi trực tiếp vào các vấn đề như là bạn đang làm vậy. Hãy cố gắn kết mọi người với nhau hơn là tách xa ra, và hãy luôn thành thật trong từng lời nói. Vào thứ sáu, bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi vì người khác và có lẽ sẽ muốn ở nhà vào cuối tuần với những cách thư giãn hết sức đơn giản. Nhưng chủ nhật hứa hẹn sẽ là một ngày sôi động và cực kỳ náo nhiệt đấy!

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử vốn luôn là người có đủ lòng tự trọng và sự tự tin để giữ cho mọi thứ chậm lại cho đến khi bạn có được điều bạn muốn. Với người khác, đó có thể là sự kiêu ngạo, nhưng với bạn, đó là những tiêu chuẩn mà bạn đặt ra và tuân theo. Tuy vậy, hãy cứ lắng nghe lời khuyên của những người xung quanh, cảm ơn vì sự quan tâm mà họ dành cho bạn và sau đó làm theo những gì mà bạn cho là đúng nhé. Đến giữa tuần, bạn sẽ có rất nhiều ý tưởng để làm cuộc sống của mình linh hoạt hơn, nhưng những vấn đề còn tồn đọng thì vẫn chưa giải quyết được đâu. Cuối tuần, nhất là vào thứ sáu, bạn sẽ mất khá nhiều thời gian để tìm hiểu thêm về một ai đó. Và nhớ này, đừng đưa ra quyết định trước khi bạn chắc chắn tất cả thông tin bạn có là sự thật nhé. Chủ nhật, có thể bạn sẽ gặp phải một số rắc rối nho nhỏ đấy.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Trong vô số vũ khĩ có được thì sự sáng tạo sẽ là điều hữu ích nhất cho bạn trong ngày thứ hai. Dự án gần đây của bạn thu hút được sự chú ý tích cực và nếu bạn vẫn còn là “người độc thân vui tính” thì bạn sẽ không còn như thế lâu nữa đâu. Bạn đang có tham vọng trong một lĩnh vực mới. Vào ngày thứ tư những công việc hàng ngày của bạn bắt đầu không hiệu quả làm bạn thấy chán. Vậy nên một phương pháp tiếp cận mới cho những việc cũ cần phải được phác thảo ra ngay lập tức. Vào thứ sáu, bạn cảm thấy khó khăn khi phải góp ý với một người bạn tốt của mình nhưng bạn sẽ tìm được con đường khả dĩ cho việc đó. Chủ nhật, lại có người phê bình bạn . Hãy bình tĩnh. Trong lòng bạn biết rất rõ bạn là ai và bạn ở đâu mà.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Điều gì đi cùng với cảm giác mất cân bằng nhỉ? Tại sao cuộc sống gia đình của bạn lại trở nên khó hiểu như bây giờ? Điều này đủ làm cho bạn cảm thấy chóng mặt và cũng khiến cho bạn trở nên đa cảm hơn một chút. Vào thứ ba, bạn có xu hướng chìm đắm trong quá khứ và rất may là sẽ không có rắc rối nào với những gì đang diễn ra ở hiện tại. Có duy nhất một giải pháp cho vấn đề này – đó là sự lãng mạn. Bạn cần một vài điều có thể mang bạn trở lại với thực tại. May mắn thay, sự lãng mạn cùng với vẻ đẹp của nó sẽ đến với bạn trong ngày thứ tư và thứ năm. Và đồng thời hãy trở thành nhân vật chính trong ngày thứ sáu. Cuối tuần bắt đầu với một chút điên rồi (thứ 7 là một ngày lộn xộn) nhưng lại kết thúc với những điều tuyệt vời – một ngày chủ nhật ngọt ngào.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Đừng để ai đó nói với bạn rằng đó là điều không thể bởi vì đó là điều có thể. Khi bạn đặt mục tiêu vào một điều gì đó thì không có trở ngại nào cản bước được bạn. Thứ ba, học cách khiêm nhường để nhận ra rằng trong gia đình khi mọi thứ không đi theo cách mà bạn muốn. Thỉnh thoảng bạn sẽ gặp những khó khăn trên con đường bạn chọn nhưng đó không phải là vấn đề lớn nên đừng lo lắng. Thứ năm, bạn sẽ có cuộc tranh luận dẫn đến những vấn để khá phức tạp sau này. Hai ngày tiếp theo, sự sáng tạo sẽ ở bên bạn và cuối tuần chủ nhật sẽ là một ngày tuyệt vời.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Bạn sẽ cực kỳ hào hứng với các hoạt động giải trí liên quan đến mỹ thuật và âm nhạc vào hai ngày đầu tuần. Nhưng bạn vẫn tỉnh táo để không sa đà vào đó khi bạn muốn giữ cho túi tiền của mình được ổn định. Hãy tìm ra cách nào đó để có thể vui chơi hết mình với chi phí thấp nhất và bạn sẽ cảm thấy hài lòng. Thật may mắn là bạn sẽ biết cách thực hiện điều này nhờ có một người mà thậm chí bạn còn không quen trong ngày thứ tư và thứ năm. Những thứ bạn học được từ câu chuyện người ấy kể sẽ giúp bạn rất nhiều. Ngày tiếp sau sẽ là khoảng thời gian cần thiết để bạn sắp xếp lại mọi thứ, mọi suy nghĩ. Hai ngày cuối tuần sẽ đem đến cho bạn những điều thú vị theo cách trong trẻo và vô tư nhất.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Bạn sẽ không bao giờ giải thích được tại sao bạn may mắn như vậy. Ít nhất bạn cũng chẳng bao giờ kể ra bạn đã đạt được những gì vì bạn là một người khiêm tốn. Nhưng sự thật là bạn đã làm việc rất chăm chỉ. Thứ hai và thứ ba, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ từ mọi người. Điều này làm bạn thấy hào hứng và tràn đầy năng lượng. Thứ tư và thứ năm, chính những năng lượng và động lực ấy sẽ thay đổi cách bạn làm việc và cả việc học hành của bạn nữa. Bạn trở nên thông thái và thú vị hơn nhiều. Mọi người sẽ yêu quý bạn. Hãy tân dụng sự sáng tạo để đón chào ngày thứ sáu và thứ bảy nhé. Và rồi dành cả ngày chủ nhật để nghỉ ngơi sau một tuần làm việc thành công.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Sự thay đổi của mọi người không phải lúc nào cũng được thể hiện ra ngoài. Cuộc sống luôn tạo ra những cú ngoặt bất ngờ kỳ diệu. Hai ngày đầu tuần, bạn sẽ không biết chắc được tại sao mọi thứ lại diễn ra như vậy. Thứ tư và thứ năm, bạn sẽ tràn ngập năng lượng để làm việc. Sự thú vị mà bạn tìm thấy trong các khám phá nho nhỏ của mình sẽ khiến bạn ham muốn tìm kiếm những điều thú vị hơn và sự nhiệt tình của bạn ảnh hưởng đến những người xung quanh. Thứ sáu và thứ bảy, bạn vẫn tiếp tục phân vân về sự khác nhau giữa mơ mộng và thực tế cuộc sống. Chủ nhật là ngày bạn tràn đầy năng lượng.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Trong một nhóm làm việc, bao giờ cũng cần người lãnh đạo. Và hơn cả hiển nhiên, tất cả mọi ánh mắt đều đổ dồn vào bạn. Rõ ràng bạn xứng đáng giành được vị trí ấy vì bạn đã nhận ra nhóm của bạn còn thiếu những gì – điều mà một nhà lãnh đạo thực thụ phải tìm ra. Ngoài ra còn nhiều lý do khác chứng tỏ tài năng của bạn. Vào ngày thứ tư và thứ năm, hãy giúp đỡ ai đó nhé. Thậm chí bạn còn trong tâm trạng muốn thay đổi cả thế giới nữa kia. Tất nhiên là ai cũng biết tham vọng này là quá lớn, thế nên bạn cần dồn sức vào thực hiện những điều thiết yếu nhỏ bé một cách xuất sắc. Hai ngày tiếp theo, bạn sẽ thử những việc mới mẻ, nghĩ ra những ý tưởng hay ho, hay đơn giản là gọi điện cho ai đó. Ngày chủ nhật sẽ trả công cho bạn bằng những thử thách vô cùng thú vị và hào hứng.

Sưu tầm

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: