Gieo quẻ tuần: (20-26/9/2010)

Gieo quẻ tuần: (20-26/9/2010)

Nhân Mã nắm bắt vấn đề rất nhanh trong ngày thứ hai trong khi những người khác cần được giải thích đi giải thích lại. Còn Bảo Bình đột nhiên bị hấp dẫn bởi một nhân vật đặc biệt như thể một con thiêu thân lao đầu vào lửa.

Dương Cưu (21/3 – 19/4)

Một tương lai rực rỡ mở ra với Dương Cưu đầu tuần này. Bạn có một ý niệm rất lạ về viễn cảnh trước mắt: Một mặt, bạn hài lòng với cuộc sống hiện tại, mặt khác, bạn nhìn thấy mình ở tương lai tại đúng nơi bạn muốn đến. Việc ở một mình hoàn toàn ổn với bạn. Thứ ba và thứ tư, bạn trải qua trạng thái cảm xúc nồng nhiệt, những ước mơ của bạn rất giàu có nhưng chúng khiến bạn bối rối, đến mức vài nhiệm vụ đơn giản nhất cũng là bất khả thi với Dương Cưu. Thứ năm và thứ sáu đánh dấu một sự cải tổ và trở lại. Ai đó thốt ra một ý tưởng điên rồ và bạn nắm bắt nó. Một cách tự nhiên, mọi người muốn làm theo sự dẫn dắt của bạn, càng ngày càng nhiều người hơn. Và bạn đã quen dần với việc này. Cuối tuần, ba lô, túi xách sẵn sàng lên đường nào.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Ngày thứ hai đầu tuần, những người xung quanh Kim Ngưu khiến bạn bất ngờ. Nếu trong một hoàn cảnh và tâm trạng khác, có thể bạn sẽ thấy chuyện này buồn cười nhưng hiện tại, chúng khiến bạn phát điên. Điều tốt nhất có thể làm là gì? Hãy dành cả ngày thứ ba và thứ tư ở bên những người không khiến bạn nổi cáu, những người mà mọi hành động, cử chỉ bạn điều đoán biết được. Nói cách khác, đó là những người bạn ngưỡng mộ. Thứ năm và thứ sáu, đừng vội vàng lao đầu vào bất cứ việc gì. Suy nghĩ, thử nghiệm thật kỹ lưỡng nhé. Cuối tuần, nghỉ ngơi đi.

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Song Sinh suy nghĩ như một nhà hiền triết thực thụ trong ngày thứ hai đầu tuần mặc dù bạn đang cố để không khiến người khác chán ngấy. Bạn thích ở bên những người chẳng có điểm gì chung với bạn, những người nhìn nhận vấn đề khác biệt và có các trải nghiệm mà bạn chưa từng trải qua. Bạn thích có một tầm nhìn tươi mới. Thứ ba và thứ tư, bạn khao khát một sự thay đổi dù đó là vài bộ quần áo mới hay một công việc khác hẳn. Thứ năm và thứ sáu, hãy lắng nghe những người bạn thẳng thắn nhất. Giao tiếp là chìa khóa thành công cuối tuần này.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Sự xa cách và thiếu kết nối mà Cự Giải cảm nhận trong ngày thứ hai khiến bạn phiền muộn vì khi bạn đang nói về một chuyện, người nghe lại hiểu sao ý khác, hoặc không có tâm trạng trò truyện. Lúc bạn muốn chia sẻ về cảm giác của mình, mọi người lại muốn bạn nói về tiền bạc. Nhưng sang ngày thứ ba và thứ tư bạn sẽ cảm thấy đồng điệu trở lại với mọi người xung quanh. Cả tuần này, việc bạn bè, đồng nghiệp thực hiện đúng yêu cầu của Cự Giải rất quan trọng, vì thế hãy cho phép họ đảm nhận và làm những thứ họ thấy thoải mái. Thứ năm và thứ sáu là hai ngày để chiêm nghiệm và suy nghĩ kỹ trước khi phát biểu điều gì. Và đây là một màn khởi động cho các cuộc gặp gỡ thú vị cuối tuần này.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

James Joyce từng nói: “Giống như mỗi cá nhân, các quốc gia cũng có lòng tự trọng của họ”. Câu nói này vang vọng trong ngày đầu tiên của tuần mới do các cuộc tranh giành quyền lực đang chực bùng nổ ở phạm vị rộng trong khi nguyên nhân có thể đơn giản chỉ là hiểu lầm phát sinh khi bạn và một ai đó không gặp mặt trực tiếp. Thứ ba và thứ tư, thay vì tập trung vào việc bạn có đúng đắn hay không, hãy để ý đến những điều người khác nói. Và đơn giản là ngồi yên lặng lắng nghe. Xem là bạn có thể học được những gì. Thứ năm và thứ sáu, các bài học kinh nghiệm dễ hiểu tự nhiên xuất hiện trước mắt bạn, còn cuối tuần, bạn sẽ tỏa sáng.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ rất giỏi trong việc tìm ra ý tưởng hay sáng kiến dù lúc đó bạn đang lau nhà, viết kế hoạch hoặc thử nghiệm thứ gì đó. Thậm chí bạn có thể thay được lốp trong khi xe vẫn đang… chuyển động. Đó là trạng thái trong ngày thứ hai của Xử Nữ. Thứ ba và thứ tư, đừng ngạc nhiên nếu ai đó đề xuất: “Ừm, sao chúng ta lái xe lại lề đường rồi mới thay lốp nhỉ?” Đây không phải một ý tưởng tồi và bạn chẳng có lý do gì để hiếu thắng trong hoàn cảnh này cả. Tuy thế, ngày thứ năm và thứ sáu, hầu hết mọi sự tương tác và giao tiếp của Xử Nữ đều mang tính gây gổ… mặc dù cuối cùng, bạn khá hài lòng vì mọi việc đều hoàn thành tốt. Cuối tuần sẽ là những ngày rất dễ chịu.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

“Tình yêu là cuộc sống”, tiểu thuyết gia người Nga Leo Tolstoy đã viết như vậy và thực tế cũng kiểm chứng câu nói này. Thật khó để Thiên Bình có thể nghĩ ra định nghĩa nào hay hơn về cuộc sống trong tuần này. Thứ hai là ngày tràn trề cảm xúc ngọt ngào, còn thứ ba và thứ tư, bạn trở lại lịch trình thường ngày với không ít chiến thắng nho nhỏ và vài bước lùi quen thuộc… Thứ năm và thứ sáu, bạn kiểm soát cuộc sống tốt hơn. Còn cuối tuần, một lần nữa, các mối quan hệ tình cảm lại chiếm vai trò chủ đạo, trong đó có quan hệ đặc biệt với người nào đấy.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

“Thuận vợ thuận chồng tát biển Đông cũng cạn” hay “Đoàn kết là sức mạnh” là hai phương châm được coi như kim chỉ nam cho Bò Cạp đầu tuần này. Vấn đề gia đình cần được bạn đặt ưu tiên hàng đầu vì một khi hậu phương vững chắc, bạn sẽ gặt hái được mọi thành công. Thứ ba và thứ tư, bạn đánh giá những khó khăn hiện tại như những cơ hội để bản thân sáng tạo hơn và tìm ra một giải pháp hoàn hảo, tuy vậy cần nhớ rằng đây là cuộc sống chứ không phải phim ảnh. Sự thật là mọi việc có thể tồi tệ hơn (trong ngày thứ năm và thứ sáu) trước khi nó trở nên tốt đẹp hơn (vào cuối tuần này). Cho dù chuyện gì xảy ra, hãy nhớ thỏa hiệp là một vũ khí cực kỳ mạnh. Sử dụng nó một cách khôn ngoan nhé.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Bạn nắm bắt vấn đề rất nhanh trong ngày thứ hai trong khi những người khác cần được giải thích đi giải thích lại về những khái niệm cơ bản. Điều này làm bạn chán ngấy. Nghĩ xem có cách nào để sử dụng đầu óc trong khi chờ những người khác theo kịp. Thứ ba và thứ tư, những ưu tư về tinh thần một cách cường điệu lý giải tại sao bạn không thể hoàn thành những việc cơ bản nhất, như ăn mà rơi vãi ra người. Thứ năm và thứ sáu, tình thế hoàn toàn đảo ngược, bạn trở thành một siêu sao trong mọi lĩnh vực. Nếu ai đó đề ra một trò chơi thì tốt hơn hết họ nên chuẩn bị tinh thần… thua. Cuối tuần, để mắt tới những việc bạn đã lờ đi khá lâu rồi nhé.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Bất kể lời chào mời có hoàn hảo đến đâu trong thứ hai, hiện tại vẫn chưa phải thời điểm thích hợp cho các quyết định quan trọng. Thực tế, vẻ ngoài càng hoàn mỹ bao nhiêu, bạn càng cần cẩn trọng bấy nhiêu. Thứ ba và thứ tư, bạn hứng thú đặc biệt với các dự án sáng tạo liên quan tới âm nhạc, hội họa hay nghệ thuật viết lách… hơn so với việc kiếm tiền. Những hoạt động này kéo bạn ra khỏi cảm giác dễ chịu, thư thái. Ngày thứ năm và thứ sáu, bạn cần giảm tốc, còn thứ bảy và chủ nhật là những ngày vui chơi thực sự.

Bảo Bình (20/1- 18/2)

Tuần này, Bảo Bình đột nhiên bị hấp dẫn bởi một nhân vật đặc biệt như thể một con thiêu thân lao đầu vào lửa. Mặc dù thực tế bạn không bị nướng thành than với sự hấp dẫn này nhưng nó cũng khiến bạn có nhiều hành động kỳ lạ. Dù chưa chắc có hay không tình cảm lãng mạn giữa hai người nhưng nhân vật này là tất cả những gì bạn nghĩ đến trong tuần. Thứ ba và thứ tư, bạn hướng suy nghĩ về bản thân mình và ví tiền, còn thứ năm và thứ sáu, bạn bay bổng với nhiều ý tưởng. Cuối tuần, một ai đó buộc tội bạn là một kẻ lập dị nhưng thú vị là, bạn thích lời buộc tội này.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Bản chất của Song Ngư là đôi lúc hơi quá quan trọng hóa vấn đề. Bạn có những ước mơ lớn lao nhưng cũng không muốn cản trở các mong muốn của người khác. Thật không dễ để Song Ngư cân bằng những vấn đề gia đình, công việc, cuộc sống chưa kể lúc nào bạn cũng đau đáu hy vọng góp sức mình cống hiến cho hòa bình và thịnh vượng của thế giới. Thứ ba và thứ tư, đánh giá lại các lĩnh vực ưu tiên của bạn. Thật quan trọng để bản thân được thư giãn, ví dụ bạn có thể lên lịch xem phim, hay tán gẫu với bạn bè và không nghĩ về bất cứ chuyện gì khác. Thứ năm và thứ sáu, tình thế đảo ngược, bạn vô cùng bận rộn, nhưng cuối tuần lại là chuỗi ngày cực kỳ bình thường, thư giãn, và đầy yêu thương.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: