Gieo quẻ tuần (2/8 – 7/8/2010)

Gieo quẻ tuần (2/8 - 7/8/2010)

Đầu tuần, Kim Ngưu rất nóng lòng muốn mua thứ gì đó, nhưng dừng vội vã. Còn Ma Kết, ngày thứ bảy và chủ nhật, hãy là thiên thần trong mắt người bạn yêu nhé.

Dương Cưu (21/3 – 19/4)

Ngày đầu tiên của tuần mới sẽ là ngày tuyệt nhất trong tuần này dành cho Dương Cưu. Sự hăng hái, nhiệt tình, ngẫu hứng và phiêu lưu tràn ngập quanh bạn. Tâm trạng bạn được đẩy lên cao tới mức bạn sẽ nhẹ nhàng “bay” qua ngày thứ ba và thứ tư suôn sẻ và gần như chẳng để ý đến việc chúng thực tế tẻ ngắt thế nào. Trong ngày thứ năm, Dương Cưu sẽ tăng tốc trở lại. Tới thứ sáu, bạn bị buộc phải cư xử cứng rắn, lạnh lùng với một người cứng đầu, người mà tính cách này trở thành rào chắn cản trở niềm hạnh phúc của những người khác. Thứ bảy và chủ nhật, bạn tràn trề năng lượng nhưng vài chuyện gia đình sẽ thu hút chú ý của bạn.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Bạn đang rất nóng lòng muốn mua thứ gì đó, nhưng vội vã ngay khi tuần mới gõ cửa và ném một đống tiền vào thứ đầu tiên nhìn thấy có thể sẽ khiến bạn hối tiếc. Và bạn từng rơi vào tình huống này trước đây. Vì vậy hãy chờ đợi thời điểm thích hợp. Thứ ba và thứ tư, nuông chiều bản thân một chút, bạn có những người bạn tốt và nguồn cảm hứng tuyệt vời dành cho một người bạn “trái dấu”. Đôi lúc, những niềm vui lớn nhất trong đời lại xoay quanh những việc đơn giản nhất. Thứ năm và thứ sáu, bạn sẽ chạy đua để hoàn thành việc gì đó trước cuối tuần. Thứ bảy và chủ nhật, bạn hài lòng như một chú cừu đang được gặm cỏ trên một đồng cỏ xanh non bát ngát.

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Song Sinh không phải người duy nhất muốn có một cuộc trò chuyện thực sự đầu tuần này. Vì vậy, hãy là người tiên phong mở màn cho một cuộc đối thoại sôi nổi trong ngày thứ hai. Thứ ba và thứ tư, các kỹ năng bạn cần đang nằm ẩn mình rất sâu bên trong bạn. Những gì bạn cần là tập trung và kiên quyết bất chấp ai có ba hoa điều gì bên tai bạn đi nữa. Câu trả lời bạn muốn nghe có thể chưa nằm trong tầm tay nhưng các cuộc trò chuyện (thậm chí giữa những người hiếm khi cất lời) vẫn diễn ra suôn sẻ. Thứ sáu là ngày dành cho những khoảnh khắc lãng mạn. Hãy hát thật lớn những bản tình ca trong lòng bạn cuối tuần này nhé.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Phản xạ của bạn rất nhanh tuy nhiên trong ngày thứ hai, không nên nhảy vào miệng người khác. Hãy thật bình tĩnh và chậm rãi. Nghĩ kỹ trước khi nói hay phản ứng với chuyện gì. Thứ ba và thứ tư, bạn sẽ có nhiều thời gian cho sự ngẫu hứng hơn, ví dụ trong bữa tối với gia đình và kể những câu chuyện điên rồ nhất mà bạn biết rồi bạn sẽ là trung tâm của buổi tiệc. Thứ năm và thứ sáu, nếu cảm thấy mình là một người liều lĩnh thì hãy là như vậy. Thứ bảy, tất cả mọi con mắt đều đổ dồn về phía bạn do đó, nhớ vẫy tay chào những khán giả của mình. Chủ nhật là một ngày tuyệt vời cho một loạt khởi đầu mới.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Khả năng xoay chuyển một tình huống tẻ nhạt thành một sự kiện huy hoàng rực rỡ nhất mà bất cứ người nào cũng muốn tham gia của bạn là… vô địch thiên hạ. Trong ngày thứ hai, bạn bè chỉ muốn được ở bên bạn để tận hưởng niềm vui. Giá như bạn cũng có sức ảnh hưởng này lên những người đồng nghiệp. Cần hoàn thành bất cứ việc gì phải làm trong ngày thứ ba và thứ tư rồi sau đó bạn có thể nghỉ ngơi. Giữa tuần, đừng chờ đợi danh tiếng vì bạn sẽ chưa được khen thưởng sau những nỗ lực của mình khi chưa đến thời điểm thích hợp. Thứ năm và thứ sáu dành cho các hoạt động xã hội. Điều này thật tuyệt bởi bạn thích những buổi giao lưu kiểu này, tuy nhiên vẫn cần dành thời gian cho bản thân. Cuối tuần, thả lỏng và ngủ một giấc thật ngon.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Chuyện tiền bạc gây áp lực nặng nề cho bạn khi tuần mới gõ cửa. Tuy nhiên, tinh thần bạn vẫn lạc quan còn bạn bè là những trợ thủ đặc lực thời điểm này. Cần chi tiêu thật tiết kiệm. Thứ ba và thứ tư, hướng suy nghĩ của bạn sang những vấn đề khác để đầu óc thoải mái hơn ví như một buổi pinic trong rừng, đạp xe đạp hoặc tổ chức tiệc tùng với bạn bè. Cuối tuần hoàn thành tất cả những nghĩa vụ phải làm, còn thứ bảy và chủ nhật, hãy làm bất cứ việc gì bạn thích. Có rất nhiều người muốn gặp gỡ bạn lúc này.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Một mối quan hệ nào đó chiếm trọn ngày thứ hai của bạn. Đó có thể là quan hệ tình cảm hoặc đối tác công việc. Dù là quan hệ gì đi nữa cũng khiến bạn phải tốn thời gian. Kết quả thu được sau đó hoàn toàn phụ thuộc vào quan hệ cũng như mức độ đầu tư công sức của bạn. Giữa tuần, vẻ đẹp và những món ăn ngon là chủ đề chính. Một cuộc trò chuyện ngẫu nhiên với ai đó bạn vừa quen sẽ mang tới cho bạn những khoảnh khắc vui vẻ nhất trong thời gian qua. Thứ sáu, bạn có thể phải nhúng tay vào rất nhiều việc khác nhau nhưng kết quả cực kỳ hứa hẹn. Thứ bảy và chủ nhật, bạn có nhiều việc lặt vặt cần hoàn thành.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Nếu như ai đó có vẻ rất hiếu chiến đầu tuần này, thì tốt nhất là tránh xa họ. Bạn có thể hoàn thành và giải quyết công việc theo ý muốn của mình vào lúc khác. Thứ hai là một trong những ngày nhiều vấn đề khi mọi thứ gần như không trong tầm kiểm soát của bạn, vì vậy hãy giải quyết gọn các vấn đề từ “trong trứng nước”. Xung đột có thể xảy ra trong ngày thứ ba và thứ tư, nếu ai đó thiếu kiên nhẫn, vì vậy tránh đường cho đến khi họ bình tĩnh lại. Giải quyết xung đột trong hòa bình là cách làm khôn ngoan nhất. Cuối tuần, bạn cần chú ý tới các văn bản, giấy tờ. Ngày thứ bảy và chủ nhật, đi đâu đó thư giãn hoặc nằm nhà xem phim.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Ai sẵn sàng tham gia một trận đấu bóng? Đây là câu hỏi hiện ra trong đầu bạn khi tuần mới gõ cửa. Bạn muốn tham gia một trò chơi ngoài trời sôi động hay hoạt động nào đó có thể khiến bạn “nóng người”. Thứ ba và thứ tư, bạn không còn chút thời gian nào cho các trò chơi nữa vì còn bận giải quyết đủ mọi nhiệm vụ linh tinh nhưng khẩn cấp. Thứ năm và thứ sáu lại là những ngày hơi tẻ nhạt dù vẫn có quá nhiều việc đang diễn ra cần bạn theo dõi. Thứ bảy và chủ nhật là những ngày của trà ấm, gối ôm, cảm xúc thăng hoa và những món ăn tuyệt vời.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết đang trong trạng thái thư giãn và vui vẻ tận hưởng những ngày cuối cùng của mùa hè. Có vài nỗi lo xa xôi xâm chiếm tâm trí bạn trong ngày thứ hai nhưng tới thứ ba, chúng sẽ tan biến. Trẻ con và những hoạt động ngoài trời là điểm nhấn trong ngày thứ tư, còn thứ năm là một bản giao hưởng thực sự của nhạc chuông điện thoại. Mọi người muốn trò chuyện với bạn trong ngày thứ sáu, vì lý do nào đó, có thể là có việc cần hoàn thành hay sắp xảy ra cuối tuần này, nhưng ngày thứ sáu, bạn sẽ không thấy phiền phức trước những chuyện lặt vặt liên hồi bất tận nữa. Thậm chí bạn còn nói với ai đó: “Tập làm quen đi”, cố gắng không nói một cách thô lỗ nhé. Thứ bảy và chủ nhật, hãy là thiên thần trong mắt người bạn yêu.

Bảo Bình (20/1- 18/2)

Ngày thứ hai, bạn nhìn thấy một hình mẫu chưa từng thấy trước đây. Về bề ngoài, nó không gì khác lạ nhưng hình dạng của nó thật khác biệt trong tâm trí bạn. Những khám phá này của bạn thật tinh tế. Trong ngày thứ ba và thứ tư, bạn phát hiện ra vài điều mới mẻ có liên quan đến gia đình. Thứ năm lại mang đến sự khám phá trong đời sống tình cảm, chuyện này thực sự tác động đến bạn tuần này. Ngày thứ sáu, bạn lên kế hoạch cho một buổi hẹn hò sáng tạo nhưng thật không may, cuối tuần lại là những ngày khiến bạn thất vọng, chủ yếu là vì hàng tá hóa đơn cần thanh toán, những công việc lặt vặt, các vấn đề sức khỏe và cảm xúc phức tạp. Nhưng đừng lo, mọi thứ sẽ ổn trong thời gian sớm nhất.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư là người lãng mạn và mơ mộng nhưng đầu tuần này, có vẻ như bạn sẽ thực tế hơn mức bình thường. Bạn muốn biết rõ mình đang đi đâu? Chuyện này thỉnh thoảng cũng diễn ra trong cuộc sống của bạn, những khoảnh khắc ấy thật bối rối và hoang mang. Thứ ba và thứ tư là ngày dành cho ánh nến lung linh và bữa tối lãng mạn. Đừng hứa hẹn tham gia các hoạt động tập thể với bạn bè vì có thể bạn sẽ phải dành ngày thứ năm và thứ sáu ở nhà chạy lăng xăng việc này việc khác, xem DVD và làm bất cứ việc gì cần làm. Cuối tuần, nguồn năng lượng của bạn dâng cao. Hãy tham gia các hoạt động vui chơi ngoài trời nhé.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: