Thứ Tư của bạn (28/7/2010)

Tuổi trẻ & TY: Thứ Tư của bạn (28/7/2010)

Ngày thứ Tư tương đối bận rộn và vất vả, Bạch Dương cần phải hợp tác chặt chẽ với bạn bè thì mới có thể giải quyết mọi khó khăn một cách êm thấm.

Bạch Dương (21/3 — 19/4)

Ngày thứ Tư tương đối bận rộn và vất vả, Bạch Dương cần phải hợp tác chặt chẽ với bạn bè thì mới có thể giải quyết mọi khó khăn một cách êm thấm. Vào đầu ngày, những tin vui trong học tập mang lại không khí vui vẻ, nhưng đừng vội nghĩ đến chuyện xả hơi vào lúc này nhé. Bởi vì trước mắt còn khá nhiều chuyện phải giải quyết đấy.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu khởi đầu ngày mới với những kết quả ban đầu rất khả quan, đây có thể là dấu hiệu cho thấy một ngày thành công ngoài mong đợi. Tuy vậy, bạn cần nên thận trọng và chuẩn bị kế hoạch trong ngày thật chu đáo nhé. Ngoài ra, những tin vui trong học tập mang lại sự tự tin và nhiệt huyết tràn trề trong ngày.

Song Tử (21/5 — 21/6)

Rất nhiều lời đề nghị hấp dẫn được đưa ra trong ngày mới này, nhưng Song Tử cần tỉnh táo để lựa chọn cơ hội nào phù hợp với bản thân nhất. Vào buổi trưa, đứa bạn thân có thể nhờ cậy sự giúp đỡ nhiệt tình từ bạn đấy, hãy cố gắng hết mình nhé. Ngoài ra, người ấy có thể đưa ra những đề nghị bất ngờ, làm cho Song Tử khá lúng túng.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải cần nên chi tiêu một cách tiết kiệm, như vậy thì bạn sẽ có thể tiết kiệm một khoản kha khá dùng cho những việc khác quan trọng hơn đấy. Vào đầu ngày, xích mích với bạn bè có thể là nguyên nhân làm tiêu tốn khá nhiều thời gian, tốt hơn hết là bạn nên đối thoại một cách thẳn thắn với mọi người đi nhé.

Sư Tử (23/7 — 22/8)

Những khởi đầu chậm chạp làm cho Sư Tử mau chóng tụt lại phía sau, bạn sẽ phải mất nhiều thời gian để lên dây cót tinh thần đấy. Vì thế, hãy nên cố gắng có những khởi đầu suôn sẻ, một khi đã bắt nhịp được thì mọi việc sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Tuy nhiên, bạn cần nên tự thân vận động là chính, đừng quá phụ thuộc vào ai.

Xừ Nữ (23/8 – 22/9)

Gia đình sẽ hỗ trợ nhiệt tình cho những kế hoạch trong ngày, không chỉ là về mặt tài chính mà còn những lời khuyên bổ ích dành cho Xử Nữ nữa. Buổi sáng là thời gian tuyệt vời nhất, khi mà bạn có những khởi đầu suôn sẻ, nhưng mọi thứ sẽ tiến triển nhanh chóng nếu có một kế hoạch cụ thể đấy. Thời gian cuối ngày, hãy dành sự quan tâm cho những người thân yêu mà thôi.

Thiên Bình (23/9 — 22/10)

Chỉ cần bạn chú ý hơn thì công việc dù có khó đến đâu, Thiên Bình cũng có thể đảm nhận được, quan trọng là bạn cần duy trì sự tập trung và phương pháp làm việc khoa học. Vào cuối ngày, hãy ra ngoài tán gẫu cùng bạn bè, những cơ hội bất ngờ có thể đến, nhưng quan trọng là Thiên Bình có nắm bắt tốt hay không thôi.

Hổ Cáp (23/10 – 21/11)

Mọi thứ đang rất hỗn độn, Hổ Cáp không biết nên bắt đầu từ đâu, những lời khuyên từ người lớn là rất quan trọng vào lúc này. Tuy nhiên, bạn không nên đổ lỗi cho hoàn cảnh nhé. Tốt hơn hết là hãy nên cố gắng hết sức mình, khó khăn sẽ mau chóng trôi qua và nhường chỗ cho thành công. Cố lên nhé!

Nhân Mã (22/11 — 21/12)

Hãy mạnh dạn thử sức ở những lĩnh vực không phải sở trường, Nhân Mã sẽ phát hiện ra những phẩm chất còn tiềm ẩn bên trong bản thân mình đấy. Nhưng dù thế nào đi chăng nữa thì bạn không nên bỏ bê công việc chính, kẻo lại phải đối mặt với sự than phiền từ mọi người. Vào cuối ngày, Nhân Mã nên dành thời gian nghỉ ngơi và giải trí.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Bạn nên chú ý chăm sóc bản thân hơn nữa. Trong ngày thứ Tư này, một vài biểu hiện sức khỏe kém cần quan tâm đúng mức, nếu không sẽ ảnh hưởng lớn đến tiến độ công việc. Ngoài ra, xích mích với đứa bạn thân vào đầu ngày là nguyên nhân dẫn đến sự bất hợp tác và kém nhiệt tình trong nhóm đấy.

Bảo Bình (20/1 — 18/2)

Một vài cơ hội tài chính đến vào đầu ngày, nếu kịp thời nắm bắt thì Bảo Bình hoàn toàn yên tâm về khả năng chi tiêu trong ngày. Ngoài ra, những tin vui trong học tập mang đến không khí vui vẻ trong gia đình. Bố mẹ rất tự hào và có thể dành quà tặng bất ngờ dành cho bạn đấy. Hãy tận hưởng cuộc sống đi nhé!

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư khởi đầu ngày mới tương đối thành công, bạn không chỉ bắt kịp được khá nhanh với công việc mà còn có những sáng kiến tiết kiệm thời gian hữu ích. Vào buổi sáng, xích mích với đứa bạn thân là nguyên nhân dẫn đến nhiều mâu thuẫn trong nhóm. Tốt hơn hết là Song Ngư nên chủ động làm hòa.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: