Thứ bảy của bạn (12/06/2010)

Vận may trong ngày: Thứ bẩy  (12/06/2010)
Ảnh minh họa

Tâm hồn Thiên Bình đang chất chứa những cảm xúc mà người bên ngoài khó lòng có thể nhận ra được.

Dương Cưu (21/3 – 19/4)

Một ngày mà Dương Cưu chuyển động với tốc độ nhanh chóng và chiếm vị trí đứng đầu, dù mọi người trên đường đua tăng tốc để có thể bắt kịp bạn. Sự tự tin giúp bạn thành công vượt trội đấy.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Dù đây là cuối tuần thì Kim Ngưu cũng đừng quá hứng chí với việc mua sắm, hãy học cách tiết kiệm trong chi dùng, bất kể bạn phải lòng những món đồ thú vị như thế nào đi nữa.

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Cơ hội tuyệt vời để Song Sinh gặp gỡ những người bạn mới. Bất kể là bạn tìm kiếm công việc mới, lịch hẹn hò hay gì đi chăng nữa, sự thân thiện sẽ giúp bạn ghi điểm số cao đấy.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Sau một tuần vất vả thì đây là ngày để Cự Giải hưởng thụ và khuấy động cuộc sống, hãy tìm kiếm niềm vui bằng những cuộc hẹn hò hay dành cho bạn bè những phút giây thật sôi nổi nhé.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử vốn là người rất yêu thích hoạt động tập thể, đôi khi bạn tự hỏi cuộc sống sẽ ra sao nếu phải làm việc một mình. Vậy thì ngày này sẽ một lần nữa chứng minh cho bạn và mọi người thấy ý nghĩa của tinh thần ấy.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Ngày này, yếu tố tổ chức chiếm vị trí hết sức quan trọng trong công việc của Xử Nữ, chúng giúp bạn có khả năng kiểm soát vấn đề và giảm stress ở mức đáng kể. Hãy thể hiện năng lực sắp xếp của mình nhé.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tâm hồn Thiên Bình đang chất chứa những cảm xúc mà người bên ngoài khó lòng có thể nhận ra được. Tuy nhiên đừng tỏ ra xa cách hay làm căng thẳng vấn đề nhé, hãy kéo họ lại gần bằng chính tình cảm của bạn.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Các vấn đề tài chính gây rắc rối cho Bò Cạp, có thể vấn đề còn liên quan đến cả những người xung quanh nữa. Tốt nhất là bạn cần phải cân nhắc lại về các món nợ, việc đầu tư… đã nhé.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Đương nhiên Nhân Mã không cảm thấy buồn tẻ, nhưng đây là ngày mà bạn cần phải bận rộn một chút. Hãy dành thời gian cho gia đình, dọn dẹp nhà cửa… để cuộc sống dễ chịu hơn nhé.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Sau những ngày bận rộn, đây là lúc mà tốt nhất Ma Kết nên tạm gác những trách nhiệm rắc rối lại để dành thời gian nạp năng lượng trước khi bắt đầu một tuần mới đầy hứng khởi.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hãy để những quan điểm rất riêng, rất cá tính của bạn được thể hiện trong ngày thứ bảy này nhé Bảo Bình, rõ ràng bạn đang nắm vững việc phải làm gì. Hãy thể hiện bản thân một cách tự tin nhất có thể.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Những câu hỏi mạnh dạn sẽ giúp Song Ngư xóa bỏ được những nghi vấn, băn khoăn của mình và tìm ra hướng đi hợp lý nhất. Hãy mạnh dạn và tự tin lên nhé, mọi việc sẽ tốt đẹp thôi.


Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: