Giúp 12 cung có hôn nhân bền vững

Giúp 12 cung có hôn nhân bền vững
Ảnh minh họa: kevinjame.wordpress.com

Làm thế nào để cuộc hôn nhân của bạn luôn mới mẻ và tràn đầy sự lãng mạn. Một số gợi ý nhỏ dưới đây sẽ giúp 12 cung tự tin hơn với hôn nhân của mình:

Cung dương cưu

Dương cưu cá tính thẳng thắn, tràn đầy nhiệt huyết, tính đấu tranh mạnh. Nhưng cuộc hôn nhân lại như một chiến trường và luôn tạo sự căng thẳng. Dương cưu trong hôn nhân khi gặp việc gì đó thường lạnh lùng, không biết đến người xung quanh. Dương cư nên chú ý chăm sóc đối phương và nuôi dưỡng cuộc hôn nhân của chính mình, giúp họ chia sẻ việc gia đình. Ngoài ra bạn đừng quá đề cao chính bản thân mình mà cần cho đối phương không gian tự do để họ cảm nhận mình cũng được tôn trọng. Chỉ cần biết giúp đỡ và hợp tác lẫn nhau, cuộc hôn nhân mới thật sự có nhiều hạnh phúc.

Cung kim ngưu

Sự cần cù chăm chỉ, tiết kiệm là phẩm chất đáng quý của kim ngưu. Tình yêu đôi khi cần chút lãng mạn, cho dù chỉ là một bông hoa, một bộ quần áo đẹp hoặc một cốc trà nóng cũng là những lời bộc bạch chân thành với đối phương. Bạn đừng biến mình thành người cứng nhắc, hãy thu hút đối phương bằng những điều giản dị nhất, bạn sẽ cảm nhận được sức thu hút mãnh liệt ấy. Đừng keo kiệt với đối phương, hãy đánh đổi một chút để có được sự tươi mới trong hôn nhân và giúp nó ổn định hơn.

Cung song tử

Ham chơi là thiên tính bẩm sinh của mỗi con người, nhưng một khi bước vào cuộc hôn nhân là bạn phần nào phải chia tay với những phút phiêu dạt ấy. Hôn nhân không phải chỉ là sự việc của một người, song tử nên học cách chủ động gánh vác trách nhiệm trong gia đình, từ bỏ bớt tính khí vui chơi, học cách tự mình khống chế. Chỉ có như thế mới khiến đối phương có cảm giác an toàn và cảm nhận được sự nồng ấm cũng như tầm quan trọng trong gia đình. Trên thế giới không có điều gì là tất nhiên, vì thế bạn cần cảm ơn đối phương đã cho bạn một cuộc sống gia đình, cảm ơn sự quan tâm và chăm sóc của họ. Không cần bạn phải làm gì nhiều chỉ cần nói những lời ân ái khiến đối phương cảm nhận được sự ngọt ngào. Vì hạnh phúc lâu dài tại sao bạn không làm như thế?
Cung cự giải

Sự dịu dàng, quan tâm chăm sóc là thành phần quan trọng để duy trì cuộc hôn nhân, nhưng đó không phải là điều duy nhất. Mọi người theo đuổi hôn nhân không phải là tìm tình thương mẫu tử. Hôn nhân hạnh phúc cần cảm giác hưng phấn và lãng mạn, vì thế nếu cự giải muốn theo đuổi một cuộc hôn nhân hoàn mỹ không nên chỉ coi tình yêu là tình mẫu tử. Đôi khi tạo cho đối phương sự thần bí, kích thích và những điều bất ngờ. Ngoài ra một cuộc hôn nhân lâu dài cần có sự quan tâm chia sẻ lẫn nhau. Bạn nghĩ hoặc băn khoăn điều gì đó nên trực tiếp nói với đối phương để đối phương hiểu và bảo vệ bạn. Hơn nữa giấu kín quá nhiều thứ sẽ khiến mình áp lực nhiều hơn.

Cung sư tử

Hôn nhân cần sự cộng tác của cả hai người, chỉ cần bước vào hôn nhân là hai người đã đứng cùng trên một chiến tuyến, vì thế nếu không phối hợp nhịp nhàng sẽ đánh mất đi những gì mình đã tạo dựng. Sự dịu dàng nồng ấm là vũ khí bí mật để làm mới cuộc hôn nhân. Khi mình làm sai điều gì đó, biết thừa nhận lỗi lầm là bạn đã giữ thể diện cho họ rồi. Tại sao bạn không nói với đối phương bạn thích hoặc khâm phục điểm gì ở họ, đối phương sẽ cảm thấy tự hào hơn, cuộc hôn nhân từ đó mới ổn định hài hòa hơn.

Cung xử nữ

Con người nhân vô thập toàn và không có việc gì đó là hoàn thiện. Lòng người là rất khó đoán, có lúc cần nhắm một mắt mở một mắt để đối phương cảm nhận được sự khoan dung của bạn và trân trọng tình yêu hơn. Bạn yêu họ vì những ưu điểm thì tại sao lại không thể khoan dung cho những khuyết điểm mà họ có, hôn nhân cần sự bao dung mới thực sự lâu bền.

Cung thiên bình

Cung thiên bình dịu dàng biết cách quan tâm chăm sóc đối phương. Nhưng nếu quan tâm một cách quá mức sẽ khiến đối phương chán nản, thậm chí không tin tưởng đối với bạn. Chi bằng cho đối phương không gian nhất định, đồng thời để họ có nhiều thời gian quan tâm tới những việc mình muốn. Khi cần thiết tạo động lực và giúp đỡ họ.

Cung bò cạp

Bò cạp thường hoài nghi đôi khi có những phát hiện không thể ngờ được, tuy nhiên điều này lại không tốt cho hôn nhân tình yêu. Đừng để những người bên cạnh bạn đều trở thành kẻ địch khiến bạn nghi ngờ, áp lực quá lớn có thể làm đối phương cảm thấy mệt mỏi. Bạn nên thư giãn chính mình, giúp đối phương tự tin, như thế tình cảm của bạn mới thuận lợi, cuộc sống mới tốt.

Cung nhân mã

Mỗi người đều có quyền lợi độc lập, nhưng sự độc lập không có nghĩa là coi quá tôi quá lớn, đặc biệt là trong cuộc sống hôn nhân. Trong hôn nhân hai bên đều phải giúp đỡ lẫn nhau, khi đối phương thất bại cần giúp đỡ nhiệt tình, khi đối phương buồn nghe họ giãi bày. Nếu bạn sống chỉ biết đến mình sẽ khiến tình cảm ngày càng cách xa. Hãy để đối phương biết bạn luôn coi trọng họ, đặc biệt khi gặp vấn đề gì đó khó khăn nên tìm cách thương lượng cùng.

Cung ma kết

Tính thực tế là điều cần thiết trong cuộc sống hôn nhân, nhưng điều đó không có nghĩa là mặt hình thức không quan trọng. Có lúc chỉ bằng 3 chữ đơn giản “I love U”cũng có thể hâm nóng cuộc sống hôn nhân. Vì thế vào những lúc bình thường cũng nên thể hiện tình yêu của mình. Vào những ngày đặc biệt nên tạo đối phương những điều bất ngờ, để họ hiểu bạn cũng là người tuyệt vời trong hôn nhân.

Cung bảo bình

Cung bảo bình làm gì cũng chỉ căn cứ theo tâm trạng của mình mà bỏ qua sự cảm nhận của đối phương. Vì thế muốn để hôn nhân tươi mới nên học cách bao dung đối phương, đứng trên lập trường của mình để xem xét vấn đề. Nếu có thời gian nên cùng đối phương đi đây đó hoặc chỉ là ở bên cạnh nhau, những cảm giác đơn thuần này sẽ khiến tình yêu hai người mới mẻ như mối tình đầu.

Cung song ngư

Cung song ngư lãng mãn được nhiều người yêu mến. Tuy nhiên cuộc sống luôn là những vấn đề thực tế vì thế bạn cần có kinh nghiệm vững vàng, tính cách kiên cường để đối diện cuộc sống. Trong tình yêu, song ngư cần điều chỉnh mình một chút, nên tăng cường dũng khí và năng lực để đối phó với các vấn đề trong cuộc sống hôn nhân.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: