Gieo quẻ tuần (16/05-21/05)

Gieo quẻ tuần (16/05-21/05)
Ảnh: Internet

Cảm xúc lãng mạn sẽ ‘thống trị’ hai ngày thứ hai và thứ ba của Song Ngư. Còn Thiên Bình, có thể đầu tuần nhiều thứ không như ý bạn mong muốn, nhưng hãy dành thời gian khám phá vẻ đẹp của những điều nhỏ nhặt.

Dương Cưu (21/3 – 19/4)

Điều tuyệt vời trong ngày thứ hai và thứ ba là Dương Cưu sẽ hoàn thành được nhiều kế hoạch. Điều chưa tuyệt vời là bạn lại muốn vội vàng lướt qua các chặng. Hãy cẩn thận vì dân gian đã nói “nhanh ẩu đoảng, vội vàng hư” hay “dục tốc bất đạt”. Đến thứ tư và thứ năm thì bạn không cần phải dè chừng bất kỳ điều gì, tính cách bốc đồng thuộc về bản chất của Dương Cưu sẽ tạo ra một cuộc cạnh tranh lành mạnh và mọi người cùng xuất phát điểm với nhau. Ngày thứ sáu sẽ mang đến những khoảnh khắc tuyệt vời ở “mặt trận” tình cảm. Bạn cực kỳ cuốn hút trong tuần này và khi thứ bảy gõ cửa, bạn sẽ thấy như mình được đốt cháy. Hãy tận hưởng những ngày cuối tuần bình yên và bồi bổ sức khỏe nhé.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Bạn cảm thấy chắc chắn và vững vàng trong hai ngày đầu tuần, đủ để gỡ lớp “vỏ bọc bảo vệ bản thân” và chia sẻ cảm xúc của mình với ai đó. Người ấy sẽ tò mò và đặt ra nhiều câu hỏi hay. Từ thứ tư tới thứ sáu, trái lại, mọi người xung quanh lại phản ứng kém tích cực hơn. Có thể một cuộc đấu tranh quyền lực sẽ xuất hiện, để hướng đến sự công bằng cho mọi người. Khi những ngày cuối tuần gõ cửa, mọi vấn đề nếu chưa rõ ràng sẽ tự khắc đâu vào đấy và kết quả là bạn sẽ được tận hưởng hai ngày nghỉ đầy âm nhạc, tình yêu thương và niềm vui.

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Đầu tuần, Song Sinh nhìn mọi việc rất thực tế. Bạn đang nghĩ về tương lai của mình. Nếu có ai đó buộc tội bạn keo kiệt trong ngày thứ hai hoặc thứ ba thì có lẽ họ đang buồn rầu vì không có điều họ muốn. Và họ cũng không sở hữu một hầu bao dư dả như bạn. Thứ tư, may mắn là các buổi hẹn hò mang đến những cuộc chuyện trò tuyệt vời, chứ không chỉ dính lứu đến chuyện vật chất hay tiền bạc như đầu tuần nữa. Thứ năm và thứ sáu là hai ngày bạn có nhiều niềm vui mang tính trí tuệ hơn. Một cuộc tranh luận hay một cuốn sách hay là những thứ có thể mang đến cho bạn niềm vui. Cuối tuần là một chuỗi các việc lặt vặt và chi tiết.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải bắt đầu tuần mới trong tâm điểm của sự chú ý bởi thứ hai đầu tuần, bạn rất nổi bật. Điều bạn cần làm là hãy thật quyết đoán. Thứ ba, bạn tràn đầy năng lượng nhưng thứ tư và thứ năm thì lại là những ngày hơi quá đà và huênh hoang. Bạn có thể chạy theo một thứ gì đó không mang lại ích lợi cho bạn. Thứ sáu, bạn hào hứng về những thứ mình vừa thu hoạch được tới mức có thể sa chân vào trận đồ “khoe mẽ”. Nhưng ngày thứ bảy và chủ nhật sẽ trả lại cho bạn sự khiêm tốn và nhún nhường thường thấy. Một lần nữa, tất cả những suy nghĩ của bạn sẽ tập trung cho các kế hoạch tương lai.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sự nhạy cảm tuyệt vời trong ngày thứ hai và thứ ba sẽ đưa Sư Tử tới những điều tuyệt đẹp. Kết hợp chặt chẽ với trực giác nhạy bén, đột nhiên Sư Tử trở nên khiêm nhường hiếm thấy. Điều này truyền cảm hứng cho bạn duy trì những thiện chí tốt của mình. Khoảng thứ tư, bạn bè xung quanh sẽ lên kế hoạch dành tặng bạn một món quà bất ngờ để bày tỏ sự trân trọng. Nhưng ngạc nhiên này thậm chí chưa phải là đỉnh cao nhất của tuần này. Thứ năm và thứ sáu là những ngày tuyệt diệu. Bạn được yêu thương vô cùng. Thứ bảy, Sư Tử đột nhiên trở nên hướng nội hơn ban nghĩ còn chủ nhật là một ngày dành cho những nhiệm vụ cá nhân. Không có đỉnh núi nào là bạn không thể vượt qua!

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Điều bạn nên dàn xếp cẩn thận trong hai ngày đầu tuần là những lời xin lỗi dành cho nhiều người khác nhau, có thể một là cho bạn bè, một cho gia đình hoặc cả hai. Những bên cạnh đó, bạn có được nhiều động lực phấn đấu từ những người xung quanh và chúng sẽ hỗ trợ bạn đắc lực trong hai ngày thứ tư và thứ năm. Khoảng thứ sáu, sự tập trung của bạn sẽ dành cho việc giúp đỡ một người bị thua thiệt nào đó. Thứ bảy là ngày tuyệt vời, đánh dấu bằng các thành tựu và sự rõ ràng hơn bao giờ hết. Ngày chủ nhật, cuối cùng bạn đã có cảm giác cuộc sống có tổ chức hơn. Xử Nữ luôn thấy hạnh phúc nhất khi mọi thứ được kiểm soát và có tổ chức.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Có thể đầu tuần này nhiều thứ không như ý bạn mong muốn, nhưng hãy dành thời gian khám phá vẻ đẹp của những điều nhỏ nhặt như cái cây đang đơm hoa dọc con đường bạn đi, âm thanh của gió hay nụ cười của một đứa trẻ. Cả khi mọi thứ trở nên khó khăn và điên rồ, vẫn có nhiều cách để bạn tận hưởng bản thân và cuộc sống. Thứ tư và thứ năm, niềm vui của bạn đến từ việc quan sát những người khác còn ngày thứ sáu là từ hoạt động sáng tạo. Trong ngày thứ bảy, hãy tỏ ra biết lắng nghe và khi thấy một giọng nói cằn nhằn, mè nheo vang lên trong đầu mình, cứ lờ tịt đi nhé. Tối thứ bảy tụ tập bạn bè vui chơi. Còn chủ nhật, ở nhà ngủ lấy lại năng lượng nhé.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Năng lực thực hiện mọi công việc khó khăn của Bò Cạp sẽ được phát huy hết công suất trong ngày thứ hai và thứ ba. Mọi thứ mở ra theo cách bạn muốn. Đừng làm cho mọi việc tệ hơn bằng cách áp đặt hay kiểm soát. Thứ tư là một ngày giữa tuần điển hình, công việc đặt ở vị trí trung tâm, tâm trạng hướng nội, ôn tồn… song ngày thứ năm có thể bạn sẽ bất đồng với sếp trong trường hợp bạn định đề nghị tăng chức hoặc tăng lương. Rõ ràng lúc này không phải là thời điểm thích hợp chút nào. Hãy thật nhã nhặn, khiêm nhường trong ngày thứ sáu nhé. Sau khoảng khắc đình trệ giữa tuần, hai ngày cuối tuần sẽ thổi về một luồng không khí vui tươi. Bạn bè của bạn là những người tuyệt vời.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hãy soi vào bản thân mình để có thể hiểu rõ “người mà bạn biết là ai đấy” trong ngày thứ hai và thứ ba hơn. Đây là thời điểm mối quan hệ của hai bạn cần được thúc đẩy để gắn bó hơn. Bạn có nhiều câu hỏi, băn khoăn cần giải đáp và họ cũng vậy. Thứ tư và thứ năm, bạn mải mê với sự may mắn ùa đến bất ngờ trong cuộc sống của mình tới mức gần như chẳng nghĩ ngợi sâu sắc về bất cứ chuyện gì. Thứ sáu là một ngày hoàn hảo để du lịch hoặc làm việc gì đó sáng tạo hay thậm chí thử một bài kiểm tra nào đó. Tất cả dự định đều sẽ suôn sẻ. Tuy vậy tới thứ bảy và chủ nhật, một nhân vật quyền lực có thể khiến mọi việc trở nên khó khăn hơn.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ngày thứ hai và thứ ba, bạn thích ở nơi nào đó khác hơn là nơi hiện tại của mình. Đây là một cảm giác lạ và khiến ta nản chí nhưng mặc kệ chúng đi vì gần như bạn chẳng thể làm gì để xóa bỏ nó. Hãy đối mặt với bất kỳ việc gì đang ở trước mặt, đến cuối ngày, bạn sẽ hoàn thành được một lượng kha khá. Giữa tuần, công việc trở nên phức tạp và mệt mỏi hơn. Chưa kể có ai đó mà bạn nghĩ rằng bạn hiểu họ lại thay đổi mọi thứ 180 độ. Ngày thứ sáu, bạn cảm giác mình bị gánh nặng bởi những đòi hỏi của người khác. Thứ bảy, bạn thư giãn hơn và thấy chắc chắn về công việc mình làm. Nếu bạn định hoàn thành những việc còn dang dở trong ngày chủ nhật, bạn sẽ làm trong tâm trạng vui vẻ.

Bảo Bình (20/1- 18/2)

Ngày thứ hai hoặc thứ ba, nếu đồng hồ không hoạt động, bạn có thể lên dây cót lại rồi treo lên tường. Bạn cần một chiếc đồng hồ hoạt động thật tốt, chính xác từng giây để hoàn thành xuất sắc mọi trách nhiệm đặt lên vai bạn đầu tuần này với năng lực tối đa. Thứ tư và thứ năm, một giải pháp sáng tạo dành cho một vấn đề giữa nhiều cá nhân sẽ hiệu quả hơn một giải pháp trừng phạt. Ngày thứ sáu, một trải nghiệm cùng một người bạn sẽ dẫn bạn tới một khám phá kỳ diệu. Thứ bảy và chủ nhật, cẩn trọng khi đối mặt với người khác. Vì đôi khi những rắc rối không hiển hiện trước mắt mà ở dạng tiềm ẩn.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Cảm xúc lãng mạn sẽ “thông trị” hai ngày thứ hai và thứ ba. Hơn cả một buổi hẹn hò kiểu mẫu với hoa hồng, nến hay một bộ phim lãng mạn, hai bạn có thể tìm một vị trí thật độc để chia sẻ khoảnh khắc bên nhau, có thể là một gốc cây mát mẻ hay giữa một sân bóng vắng người, hoặc cũng có thể người này đọc sách cho người kia… Hoạt động càng sáng tạo bao nhiêu, bạn càng thấy hứng khởi và hạnh phúc bấy nhiêu. Suy nghĩ của bạn giữa tuần này (đặc biệt trong ngày thứ tư và thứ năm) sẽ chỉ hướng tới người bạn có tình cảm. Tuy nhiên, cần giữ cho đầu óc thật thực tế, đặc biệt trong công việc ngày thứ sáu. Cuối tuần, nếu “người bạn biết là ai đấy” có một ý tưởng liều lĩnh, hãy tham gia cùng họ. Còn câu hỏi, hãy đặt cho họ sau.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: