Thứ tư của bạn (12/05/2010)

Tuổi trẻ &TY: Thứ tư của bạn  (12/05/2010)

Bạn là người nhiệt huyết, chăm chỉ và có tinh thần trách nhiệm, một khi bắt tay vào rồi thì bạn sẽ cố gắng hoàn thành chúng, cho dù đó là việc gì đi nữa, kể cả những việc tầm thường nhất và ít ai nghĩ rằng bạn sẽ đảm nhận chúng. Bạn sẽ làm khá nhiều người ngạc nhiên vì những gì bạn lảm trong hôm nay, và hơn hết đó là những nổ lực đáng quý.

Bạch Dương (21/3 — 19/4)

Mọi căng thẳng sẽ được giải tỏa trong ngày thứ Tư này. Với khả năng giao tiếp, truyền đạt hiệu quả sẽ góp phần giúp cho những công việc, dự án của bạn thêm phần suôn sẻ. Đồng thời, bạn cũng nên lắng nghe những lời chia sẻ của người yêu hoặc gia đình về những việc liên quan đến tiền bạc, vật chất. Chẳng hạn như, bạn đã có thói quen để dành tiết kiệm chưa, bạn có quan tâm đúng mứng đến gia đình chưa, bạn có những kế hoạch cụ thể cho tương lai của mình không? Đó là những câu hỏi rất đáng để xem xét.

Kim Ngưu (20/4 — 20/5)

Kim Ngưu hoàn toàn ý thức được rằng hạnh phúc trong tình yêu không chỉ hoàn toàn dựa trên những hứa hẹn đầy cảm động. Bất kỳ ai muốn thu hút được sự chú ý của bạn thì người đó cần phải có gì đó khác nghiêng về vật chất hơn. Và đó chính xác là những gì xảy ra trong hôm nay. Một món quà bất ngờ sẽ đến với bạn từ một người đang “thầm thương trộm nhớ” bạn từ lâu. Hãy mỉm cười và đón nhận nhé!

Song Tử (21/5 — 21/6)

Hãy bắt đầu ngày mới của bạn bằng việc dọn dẹp nhà cửa, phòng riêng của bạn. Trước tiên hãy xem lại tủ quần áo, nên cất riêng hoặc cho đi những bộ quần áo bạn không còn hoặc ít dùng nữa, sau đó là nên thay vào những món đồ mới, trong phòng và chung quanh nhà. Một cái nhìn mới về không gian sống sẽ phần nào giúp bạn tự làm mới chính mình.

Cự Giải (22/6 — 22/7)

Hôm nay là ngày rất tốt để sắp xếp những buổi họp mặt mang tính công việc lẫn riêng tư bởi vì trong thời gian này trình độ giao tiếp của Cự Giải đạt đỉnh điểm nên rất dễ trao đổi với mọi người về những kế hoạch thực tiễn và tạo được sự hài hòa, đồng thuận lẫn nhau. Đừng ngạc nhiên khi bạn được đề cử làm thủ lĩnh nhóm bởi vì bạn sẽ thể hiện vai trò của mình cực kỳ xuất sắc.

Sư Tử (23/7 — 22/8)

Sư Tử biết rằng không dễ dàng gì để có được sự quan tâm, ngưỡng mộ của một người bạn cực kỳ thích. Nhưng may mắn sẽ mỉm cười với bạn trong ngày giữa tuần này. Bạn sẽ đầy ấp những ý tưởng để xây dựng hình ảnh của mình thêm cuốn hút hơn, cả về vẻ bề ngoài lẫn trí tuệ. Tuy nhiên bạn nên nhớ rằng đừng nên đi quá đà bởi vì chúng chỉ thực sự hữu hiệu khi bạn biết phát huy những điểm mạnh của mình đúng mức và vừa phải.

Xử Nữ (23/8 — 22/9)

Bạn là người cực kỳ ghét thái độ quan liêu, hách dịch và bảo thủ. Tuy nhiên những gì xảy ra trong hôm nay sẽ khác. Nếu như bạn đang có giấy tờ gì cẩn phải nộp hoặc đợi để hoàn tất thì bạn sẽ phát hiện ra rằng thủ tục và quá trình sẽ dễ dàng hơn rất nhiều so với bình thường. Những kênh thông tin sẽ mở rộng ra, và cơ chế hành chính sẽ trở nên suôn sẻ hơn, không còn khó khăn nữa. Cố gắng tận dụng để kết thúc những công việc liên quan đến giấy tờ để sau này bạn không còn phải bận tâm nữa.

Thiên Bình (23/9 — 22/10)

Hôm nay sẽ là một ngày hơi gay go với Thiên Bình đây. Bạn có cảm giác dường như những người xung quanh đều có khuynh hướng “việc bé xé ra to” trong khi bạn lại là người có tầm nhìn khá tốt cho nên sẽ đôi chút khó khăn khi làm việc cùng nhau. Tuy vậy, nếu như có ai nhờ bạn viết bài phát biểu hay đại loại thế thì hãy nhận lời vì tác phẩm của bạn sẽ cực kỳ xuất sắc.

Hổ Cáp (23/10 — 21/11)

Hổ Cáp là người nhìn xa trông rộng và đầy tiến bộ mặc dù đôi lúc người khác cho rằng bạn tỏ ra hơi bảo thủ. Bạn sẽ có thể dễ dàng nghĩ ra những cách rất hiệu quả để giúp đỡ người khác, đặc biệt là những vấn đề thực tiễn sẽ dễ dàng hơn với bạn. Nhín chung, bạn sẽ trải qua ngày thứ Tư đầy hữu ích.

Nhân Mã (22/11 — 21/12)

Những gì Nhân Mã nên tập trung trong hôm nay chính là những việc thiết thực, có ích liên quan đến việc tổ chức và thiết lập định hướng tương lai cho mình. Chỉ trong vòng một giờ thôi mà bạn có thể tìm ra những giải pháp hoàn hảo, chính bạn còn phải ngạc nhiên nữa mà. Đừng lãng phí thời gian nhé, nên tận dụng thật tối đa.

Ma Kết (22/12 — 19/1)

Ma Kết thể hiện tài năng vượt bật của mình ở những công việc liên quan đến kỹ thuật, lắp đặt, máy móc và đòi hỏi sự khéo léo cũng như hiểu biết vững chắc. Sẽ có nhiều người ngạc nhiên nhưng đồng thời cũng tìm đến bạn để nhờ giúp đỡ. Những gì bạn làm thật tuyệt vời! Cuối ngày, tự thưởng cho mình bằng một bữa ăn thật ngon nha.

Bảo Bình (20/1 — 18/2)

Bạn là người nhiệt huyết, chăm chỉ và có tinh thần trách nhiệm, một khi bắt tay vào rồi thì bạn sẽ cố gắng hoàn thành chúng, cho dù đó là việc gì đi nữa, kể cả những việc tầm thường nhất và ít ai nghĩ rằng bạn sẽ đảm nhận chúng. Bạn sẽ làm khá nhiều người ngạc nhiên vì những gì bạn lảm trong hôm nay, và hơn hết đó là những nổ lực đáng quý.

Song Ngư (19/2 — 20/3)

Cho đến bây giờ bạn vẫn không biết được là mình có khả năng quản lý những rắc rối của con người khá tốt. Những gì tưởng chừng như không thực và đầy hão huyền sẽ trở nên thiết thực hơn bao giờ hết. Bạn sẽ chứng tỏ cho mọi người, những ai nghĩ rằng mọi rắc rối chỉ được giải quyết bằng những lý luận và giải pháp logic, khoa học, rằng những ý tưởng đầy nhẹ nhàng, thanh tao và nhân văn sẽ giải quyết được khối chuyện.


Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: