Chủ nhật của bạn (09/5/2010)

Tuổi trẻ &TY: Thứ Chủ nhật của  bạn (09/5/2010)

Mọi thứ sẽ dễ dàng hơn cho Bạch Dương nếu duy trì một thái độ lạc quan và luôn nỗ lực hết mình trong công việc.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Mọi thứ sẽ dễ dàng hơn cho Bạch Dương nếu duy trì một thái độ lạc quan và luôn nỗ lực hết mình trong công việc. Tuy nhiên, bạn lại gặp nhiều lúng túng trong một số tình huống quan trọng. cố gẳng xử lý thật tốt nghen. Về mặt khác, hôm nay sẽ đem đến một số cơ hội để bạn giao lưu với những người mới và xây dựng mối quan hệ cho mình.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Trong những tình huống tưởng chừng như không còn giải pháp thỏa đáng thì Kim Ngưu vô tình “lượm được bí kíp”, giúp mọi thứ mau chóng trở lại trạng thái bình thường. Một khi trạng thái tâm lý thoải mái thì bạn có thể thấy rõ là hiệu quả công việc tăng cao đến mức nào. Cuối ngày, Kim Ngưu chỉ phải ung dung nhận kết quả tốt mà thôi.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Thật khó có thể cộng tác nếu như luôn có những cái đầu “nóng” trong nhóm. Nếu bạn có thể giải quyết tốt vấn đề này thì mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, ở một chừng mực nào đó thì vai trò của Song Tử tương đối là rất hạn chế. Do vậy, nếu muốn tạo ra biến chuyển lớn thì cần phải nhanh chóng thích nghi hơn nhé.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Điều quan trọng và ý nghĩa nhất là phải luôn thành thật với bản thân. Cự Giải sẽ rút ra khá nhiều bài học bổ ích từ những sai lầm trong cuộc sống. Tuy nhiên, bạn cũng cần có thời gian để sửa chữa và thay đổi. Hãy luôn tạo ra cơ hội cho chính mình bằng tinh thần cầu tiến và nỗ lực hết mình trong công việc.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử có thể làm cho người khác hơi khó chịu vì tính bảo thủ cực đoan của mình, và đây là lúc bạn nên điều chỉnh lại thái độ đó! Ngoài ra, bạn cũng nên dành nhiều thời gian nghỉ ngơi và thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng. Một số mâu thuẫn trong gia đình có thể xảy ra vào cuối ngày, nếu khéo léo hơn trong cách ăn nói thì mọi chuyện cũng êm thấm mà thôi.

Xử Nữ (23/8 – 229)

Thời gian biểu của Xử Nữ có nhiều xáo trộn làm ảnh hưởng lớn đến sự tập trung trong công việc và học tập. Tuy nhiên, bạn có thể hoàn toàn khắc phục được nếu cố gắng linh hoạt điều chỉnh một chút. Vào cuối ngày, một cuộc hẹn lãng mạn với người ấy sẽ tạo không khí vui vẻ và hạnh phúc, xóa tan đi mọi mệt nhọc trong ngày.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Một vài ý tưởng độc đáo của Thiên Bình mang lại những kết quả ấn tượng trong công việc, nhưng đừng nên quá chủ quan và lơ là bởi vì sẽ có người khác dòm ngó và muốn cướp phần của bạn. Cuối ngày là thời gian dành cho một vài hoạt động thể thao hay vui chơi, giải trí. Điều cốt yếu là giúp Thiên Bình cảm thấy thoải mái mà thôi.

Hổ Cáp (23/10 – 21/11)

Những mối quan hệ tình cảm có một vài hiểu lầm, khiến Hổ Cáp không mấy vui vẻ và thoải mái trong ngày Chủ Nhật này. Tuy nhiên, một vài hoạt động vui chơi và thư giãn có thể giúp cho bạn bình tâm trở lại. Hãy chủ động tìm đến nguồn vui trong những hoạt động mang tính sở thích cá nhân nhé.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã sẽ có rất nhiều cơ hội trong hôm nay. Nhưng để hiện thực hóa thì bạn cần phải có thời gian và cả những cố gắng hết mình nữa. Cuối ngày có thể là khoảng thời gian mang lại nhiều niềm vui nhất, khi mà những kết quả tốt trong ngày làm cho uy tín của Nhân Mã ngày một lên cao, tiếp tục phát huy đi nha.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Thăng hoa trong tình cảm sẽ là vấn đề nổi cộm và nóng nhất trong ngày. Nhưng gia đình không tán đồng một chút nào khi Ma Kết sao nhãng chuyện học hành đâu nhé. Bạn nên chú ý tới vấn đề này một cách nghiêm túc.

Bảo Bình (20/1 -18/2)

Bạn không thể duy trì được sự tập trung nếu như cứ bị đám bạn làm phiền, tốt nhất là nên tìm cho bản thân một không gian yên tĩnh nhé. Ngoài ra, Bảo Bình cần nên chọn một phương pháp làm việc khoa học nữa thì mới có thể thành công được. Thời gian cuối ngày, hãy nên dành sự quan tâm cho gia đình mà thôi.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Mọi thứ đang tiến triển tốt theo đúng như Song Ngư mong đợi. Một vài khó khăn xuất hiện vào đầu ngày, nhưng nếu cứ mãi xử lý theo phong cách làm việc cũ thì e là bạn sẽ mất khá nhiều thời gian đấy. Cuối ngày, bạn nên dành nhiều thời gian nghỉ ngơi và thư giãn cùng bạn bè nhé.


Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: