Thứ Năm của bạn (6/5/2010)

Tuổi trẻ &TY: Thứ Năm của bạn  (6/5/2010)

Thứ Năm này là một ngày thành công ngoài mong đợi, rất nhiều vận may sẽ gõ cửa nhà Bạch Dương đấy.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Thứ Năm này là một ngày thành công ngoài mong đợi, rất nhiều vận may sẽ gõ cửa nhà Bạch Dương đấy. Bạn đang đứng trước nhiều cơ hội lớn, hãy nhanh chóng tận dụng nha. Không gì tuyệt vời hơn là kết thúc một ngày với nhiều thành quả tốt đẹp trong công việc và học tập. Ngoài ra, những dấu hiệu tích cực từ người ấy khiến trái tim bạn ấm áp hơn bao giờ hết. Bạch Dương đang hạnh phúc vì được quan tâm, chăm sóc.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu nên kiên trì hơn trong công việc thì mới có thể thu được nhiều kết quả như mong đợi. Ngày hôm nay sẽ có nhiều khó khăn cản trở, nhưng nếu khôn ngoan và biết tận dụng cơ hội thì mọi chuyện luôn nằm trong tầm kiểm soát mà thôi. Có đôi lúc, bạn thối chí, cố kiên trì một thời gian ngắn nữa thôi. “Ánh sáng cuối đường hầm” giúp xua tan bầu không khí căng thẳng bấy lâu nay.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Hành động đi kèm lời nói luôn có một sức mạnh đáng kể, Song Tử gặt hái được rất nhiều kết quả tốt và uy tín của bản thân ngày một lên cao nhờ biết cách áp dụng phương châm trên. Tuy nhiên, trong quan hệ tình cảm thì lại gặp đôi chút trở ngại, bạn và người ấy luôn bất đồng quan điểm trong những vấn đề chung. Tốt nhất là hai người nên ngồi lại nói chuyện một cách thẳng thắn với nhau nhé.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải nên tế nhị hơn nữa trong cư xử với người khác giới, kẻo họ lại phán là bạn vô duyên thì khổ lắm á. Ngày thứ Năm này, mọi thứ rất suôn sẻ, đặc biệt là trong công việc và học tập. Một số thành tích tốt vào đầu ngày sẽ khích lệ rất nhiều về mặt tinh thần. Tuy nhiên, lắm lúc Cự Giải cảm thấy mệt mỏi vì cứ mãi chạy theo kỳ vọng của gia đình.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Bạn khởi đầu một ngày mới rất hưng phấn và tràn đầy nhiệt huyết, Sư Tử nên thực hiện những công việc quan trọng vào ngày thứ Năm này nhé, lý do bởi vì xác suất thành công sẽ là cực kỳ cao. Ngoài ra, bạn luôn có sự hỗ trợ tối đa của một ê kíp rất ăn ý với nhau. Buổi tối, Sư Tử nên ra ngoài thư giãn cùng đám bạn nhé.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Một vài chuyện quá khứ được khơi dậy khiến cho Xử Nữ cảm thấy không được vui vẻ cho lắm. Nếu cứ mang tâm trạng này trong suốt ngày hôm nay thì bạn không thể làm được gì cho ra hình ra dạng đâu. Tuy nhiên, may mắn thay là gia đình và những đứa bạn thân luôn kề vai sát cánh bên Xử Nữ. Hãy cố gắng lấy lại thăng bằng càng sớm càng tốt nhé!

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tài năng của Thiên Bình được đánh giá rất cao, và đặc biệt là rất được trọng dụng trong ngày thứ Năm này. Đây là cơ hội để bạn thử sức, kiểm tra năng lực làm việc thực tế của mình đấy, đừng nên bỏ lỡ nha! Ngoài ra, tình cảm thăng hoa vào cuối ngày sẽ mang đến hạnh phúc và sự vui vẻ trong cuộc sống. Điều quan trọng là hãy cố gắng duy trì chúng.

Hổ Cáp (23/10 – 21/11)

Nhiều món quà bất ngờ từ người thân dành cho Hổ Cáp vào đầu ngày mới, đây thật sự là tin vui, vì bao mong ước bấy lâu đã thành sự thật. Tuy nhiên, niềm vui này sẽ thật sự trọn vẹn hơn khi bạn cố gắng tập trung và nỗ lực hơn trong công việc và học tập, để đạt được những kết quả ấn tượng vào cuối ngày. Gia đình sẽ rất tự hào về Hổ Cáp đấy.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Ngày thứ Năm này, mọi thứ không thuận lợi như bạn nghĩ đâu. Nhiều khó khăn đến vào đầu ngày, nhưng chưa phải là trở ngại lớn nhất. Nội bộ không đoàn kết sẽ là nguy cơ tiềm ẩn mang đến nhiều rắc rối khó kiểm soát. Nhân Mã nên cố gắng phát huy tinh thần tập thể để chèo lái mọi việc đi đúng hướng mà thôi.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Nhiều ý tưởng và dự định được đưa ra, nhưng Ma Kết cần phải tích cực chuẩn bị nhiều hơn thì mới mong thu được thành quả như mong đợi. Trong hôm nay, tài chính có thể là một vấn đề lớn cần giải quyết sớm. Bạn nên cầu viện sự giúp đỡ từ gia đình nhé. Có như vậy thì mới yên tâm giải quyết các vấn đề còn lại mà thôi.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Đôi khi, mọi việc không được như ý muốn, điều này có thể làm cho Bảo Bình luôn trong trạng thái căng thẳng. Nếu cố gắng nỗ lực và có một quan điểm tích cực thì bạn hoàn toàn có thể giải quyết tốt khó khăn của mình mà thôi. Vào buổi tối, Bảo Bình nên ra ngoài cùng bạn bè, mau chóng giải tỏa áp lực sẽ giúp tinh thần tốt hơn.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Nhiều tin vui đến vào ngày thứ Năm này, mang lại không khí vui vẻ và động lực lớn trong công việc và học tập. Nhưng Song Ngư sẽ đôi chút khổ sở vì những lời dèm pha từ đám bạn đấy. Tốt nhất là bạn không nên có những phản ứng tiêu cực, im lặng sẽ là câu trả lời hay nhất. Hãy cố gắng phấn đấu nhiều hơn trong công việc nhé.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: