Chủ nhật (02/05/2010)

Vận may trong ngày: Chủ nhật  (02/05/2010)

Song Sinh sẽ cảm thấy thật chẳng dễ dàng chút nào để có thể xúc tiến công việc, dường như mọi thứ đang trở nên thật khó khăn.

Dương Cưu (21/3 – 19/4)

Mọi người đều biết rằng Dương Cưu là người bạn tốt và không bao giờ có ý định lợi dụng họ. Rõ ràng là họ hiểu bạn mà, phải không nào? Hãy thể hiện mình một cách tích cực trong ngày này nhé.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tất cả những gì Kim Ngưu mong muốn là được ra ngoài, tham gia các hoạt động tập thể, cộng đồng và có một ngày thật thoải mái. Đừng lãng phí thời gian thêm nữa, tại sao không làm như bạn nghĩ, thay vì ngồi nhà và vẩn vơ với trăm mối lo riêng nhỉ?

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Bạn sẽ cảm thấy thật chẳng dễ dàng chút nào để có thể xúc tiến công việc, dường như mọi thứ đang trở nên thật khó khăn. Tốt nhất, hãy tranh thủ nghỉ ngơi đôi chút trước khi trở lại với guồng quay vốn có.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tất cả những gì Cự Giải mong muốn lúc này là được ngủ một giấc thật ngon, và thật tuyệt vời là bạn chẳng gặp trở ngại nào. Đương nhiên sau những phút nghỉ ngơi, bạn sẽ thấy tinh thần phấn chấn, vui vẻ hơn rất nhiều.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử chẳng hiểu sao những người bạn xung quanh không thực sự hiểu mình. Đừng bướng bỉnh quá nhé, hãy khéo léo hơn trong việc tiếp cận và diễn giải với họ những quan điểm, suy nghĩ của bạn.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Khả năng ghi điểm trong mọi việc của Xử Nữ trở nên rất mạnh mẽ và mang đến sự ngạc nhiên cho những người xung quanh bạn. Đây cũng là ngày mà lời nói của bạn có sức nặng tuyệt vời.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình trở nên hướng nội và trầm tư về những gì từng diễn ra trong quá khứ, điều ấy khiến bạn gặp khó khăn trong việc trở lại với thực tế. Hãy cố gắng học cách sống vững vàng hơn nhé.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bò Cạp và một người bạn nào đó của mình sẽ tham gia một cuộc đấu sức khá thú vị, nhưng mọi việc lại không thuận lợi theo ý bạn muốn. Có lẽ bạn cần phải học cách chờ đợi, vì hơn bao giờ hết, đây là cuộc thử thách về sức mạnh ý chí đấy.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Mọi người vui vẻ và hào hứng rất nhiều với những gì bạn mang đến cho họ trong ngày chủ nhật này. Nhờ vậy, ắt hẳn cả gia đình sẽ có những khoảnh khắc thật thú vị và đầm ấm bên người yêu thương.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết và những kế hoạch của bạn trở nên đồng điệu hơn bao giờ hết, rõ ràng mọi người biết như vậy. Chẳng ai có thể ngăn trở khi bạn đã bắt tay vào việc, hãy tự tin thể hiện mình trước tất cả nhé.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Dù cho Bảo Bình khao khát được nghỉ ngơi thì đây cũng là ngày mà bạn nên dành thời gian cho gia đình và những người yêu thương, họ đang cần bạn đấy. Dù sao đi nữa, hãy cân nhắc xem điều gì là quan trọng hơn.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư không thực sự hiểu điều gì đang diễn ra, nhưng thực tế mọi việc hoàn toàn tốt đẹp và đi theo mong muốn của bạn. Hãy tận hưởng vận may này và có một ngày chủ nhật thật thoải mái nhé.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: