Thứ năm của bạn (29/04/2010)

Tuổi trẻ & TY: Thứ Năm của bạn  (29/4/2010)

Ngày thứ Năm này Bạch Dương sẽ vô cùng rạng ngời, tỏa sáng và rất nồng nàn. Tự nhiên bạn cảm thấy rất dễ chịu trong long và nghĩ ngay đến phải tự làm gì đó cho chính mình mới được.

Bạch Dương (21/3 — 19/4)

Ngày thứ Năm này Bạch Dương sẽ vô cùng rạng ngời, tỏa sáng và rất nồng nàn. Tự nhiên bạn cảm thấy rất dễ chịu trong long và nghĩ ngay đến phải tự làm gì đó cho chính mình mới được. Ý kiến tốt đó nhé. Vậy thì hãy ra ngoài, vào một quán ăn bạn yêu thích, hoặc có thể mua đem về nhà rồi thưởng thức cùng gia đình, bạn sẽ có một ngày trôi qua thật nhẹ nhàng và bình yên.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Có khả năng hôm nay sẽ là một ngày đầy trở ngại trong đời sống tình cảm yêu đương của Kim Ngưu. Chẳng hiểu vì sao mà chuyện giao tiếp lại lắm rắc rối đến vậy, bạn thấy hơi khó khăn và đầy hồi hộp khi trò chuyện với người hết lòng thương mến. Bình tỉnh nào bạn ơi, cuộc sống thường như thế mà, vấp phải những trở ngại hơi ngớ ngẩn một chút, nhưng rồi mọi chuyện sẽ qua và người ấy không buồn lòng đâu, đừng lo nghen.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Tình hình sức khỏe của bạn có vẻ khả quan hơn rồi và đến mai thì sẽ hoàn toàn khỏe mạnh và đầy sức sống trở lại. Song Tử nên cẩn thận hơn trong vấn đề ăn uống, đừng vì quá vui hay thấy món nào quá ngon mà ăn liên tục cho đã, để rồi lại làm khổ cho chính mình. Vào cuối ngày, bạn nên thư giãn bằng cách xem những chương trình yêu thích trên ti vi.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay Cự Giải cực kỳ sôi nổi, ham vui và thích hoạt động này nọ, chính điều này cũng sẽ tạo cảm hứng cho người yêu của bạn nữa. Vậy thì hãy cùng nhau lên một kế hoạch cho cả hai đi nào! Thay vì đi xem phim, sao không rủ nhau đi tham gia các hoạt động đang diễn ra ở địa phương, hoặc cùng đi chụp hình, rồi ăn tối cùng nhau. Nhờ những việc này mà tình cảm bạn và người ấy thêm bền chặt hơn đó.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Bỗng dưng hôm nay Sư Tử nảy ra mong muốn thiết kế và bài trí lại ngôi nhà thân yêu của mình. Bạn có rất nhiều ý tưởng vào lúc này, thế nhưng đừng quá “lửa” mà làm quá trớn nghen, nên có một kế hoạch chi tiêu và ngân sách phù hợp. Lúc này chỉ nên mua những món đồ không đắt tiền, nhưng có nét mới để thay đổi không khí, để những ý định to lớn hơn về sau thực hiện.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ nên giữ điện thoại bên người, đồng thời thường xuyên kiểm tra tin nhắn, email bởi vì rất có khả năng những tin vui sẽ đến với bạn trong ngày hôm nay. Bạn sẽ tròn xoe mắt ngạc nhiên vì những gì sẽ đến trong ngày thứ Năm này, những điều không thể ngờ nhất sẽ xảy ra.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Bạn đang hồi hộp trông đợi tin tức hoặc thư từ của ai phải không? Đợi hoài mà chẳng thấy hồi âm ở đâu cả! Trước tiên hãy chắc chắn rằng người đó đã có đúng địa chỉ liên lạc của bạn, nếu có thể nên gọi điện hỏi thăm. Tuy nhiên, bạn nên cố gắng kiên nhẫn hơn nữa, bạn sẽ không phải đợi lâu nữa đâu, điều đang chờ sẽ đến rất gần.

Hổ Cáp (23/10 – 21/11)

Một điều khá rõ ràng trong ngày thứ Năm này là Hổ Cáp rất nổi bật và thu hút được nhiều ánh nhìn ngưỡng mộ, và đồng thời cũng không ngạc nhiên gì nếu như có ai đó muốn “tỉnh tò” với bạn. Mặc dù nhận biết được điều này nhưng lúc này đây bạn không có chút hứng thú cũng như cảm xúc nào cho chuyện tình cảm cả, ngược lại bạn rất hài lòng và hạnh phúc với những gì mình đang có.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hình như Nhân Mã đang nghiêng về đời sống tâm linh, tinh thần nhiều hơn. Không hẳn là bạn đang nghiên cứu một tôn giáo nào đó, nhưng lại đang rất tò mò về những gì thuộc về siêu nhiên, cũng như một vài môn nghệ thuật cổ đại. Nghe thú vị đó nghen, vậy thì bạn nên dành thời gian để đến thư viện, lên internet hoặc đọc thêm sách báo để tìm hiểu thêm, chắc chắn sẽ có rất nhiều thong tin làm bạn thích thú. Nếu được bạn nên thành lập một nhóm nhỏ với những người có cùng chung sở thích.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Đừng ngần ngài thử khám phá những điều mới mẻ, Ma Kết nhé. Nếu như bạn đang có ý định tham gia một câu lạc bộ sách, hoặc đăng ký vào một lớp học nào đó thì hãy mạnh dạn làm như vậy. Có thể lúc đầu bạn hơi ngượng ngùng và e dè, nhưng với những con người thân thiện, đáng mến và đầy nhiệt huyết ở đó, bạn sẽ thêm tự tin và hòa mình vào trong đó. Cuối cùng bạn sẽ là một thành viên tích cực và sôi nổi cho mà xem.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình đầy tràn niềm lạc quan, nhiệt huyết và có những cảm xúc rất đặc biệt dành cho “người ấy” của mình. Thế thì một buổi tối hẹn hò lãng mạn sẽ giúp toát lên được hết những điểm nổi bật nhất của bạn trong hôm nay. Bạn có thể chủ động bày tỏ những ước mơ của mình, biết đâu người ta cũng có cùng chung suy nghĩ giống bạn đó, cả hai sẽ cùng nhau có một buổi tối đáng nhớ.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay sẽ là ngày thứ Năm vô cùng đẹp của Song Ngư. Này nhé, có thể bạn sẽ rơi vào “tiếng sét ái tình” với một người ngay trong lần đầu gặp, hoặc ít nhất là sẽ tìm được một người giống như bạn mong muốn. Ngoài ra, bạn cũng sẽ tìm được một hoạt động yêu thích và muốn dành thời gian để cống hiến cho nó. Một vài trở ngại trên đường đi là điều không thể tránh khỏi, nhưng yên tâm là kết quả sau cùng sẽ làm cho bạn rất hài lòng và toại nguyện.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: