Tuần mới của bạn (26/4 – 2/5/2010)

Tuổi trẻ & TY: Tuần mới của bạn (26/4 - 2/5/2010)

Liệu ngày thứ hai và thứ ba của Thiên Bình có thể tuyệt vời hơn thế này không? Câu trả lời là không. Bởi tình yêu đang tràn ngập trong cuộc sống của bạn. Còn Song Sinh có thể thấy choáng ngợp trước những sự kiện của tuần mới.

Dương Cưu (21/3 – 19/4)

Có thể đầu tuần này, Dương Cưu suy nghĩ, đánh giá mọi việc chưa đúng hướng. Thứ hai và thứ ba, thay vì soi xét tình huống từ góc nhìn của bạn, hãy cân nhắc xem liệu những người khác sẽ nhìn sự việc này thế nào. Một câu đố khó hiểu sẽ cản đường tiến của bạn. Tuy nhiên, nếu mọi thứ trong ngày thứ tư và thứ năm diễn ra chậm hơn bạn mong đợi, đừng để các tham vọng khiến bạn rối trí nhé. Sự hung hăng, thích tranh cãi là điểm mạnh của Dương Cưu nhưng đôi khi phải học cách cư xử mềm mỏng, nhất là trong ngày thứ sáu. Tin tốt là bạn sẽ có những bước tiến dài cuối tuần này. Mọi người sẽ thảo luận về việc vinh danh những đóng góp của bạn. Chủ nhật, hãy là chú chim sẻ dậy sớm, chăm chỉ và tươi vui nhé.

Kim Ngưu (20/4 — 20/5)

Hmm, không có nhiều xáo trộn lắm trong tuần này, điều duy nhất làm cho hai ngày đầu tuần này hơi khác so với tuần trước chính là thái độ của bạn. Sẽ không còn những việc chán ngấy nữa bởi vì bạn thay đổi cách nhìn ở chúng, giờ đây chúng trở nên điều gì đó hứng thú và đầy sôi nổi. Thứ Tư sẽ là một ngày vô cùng kỳ lạ, cả trong khía cạnh cảm xúc và tài chính, và những điểm này sẽ trở nên rõ nét hơn trong ngày thứ Năm. Còn thứ Sáu ư, đó sẽ là một ngày của tiệc tùng. Trong ngày này, bạn sẽ trổ tài tổ chức và điều hành của mình với những ý tưởng rất độc đáo và thú vị, bạn bè sẽ rất thích thú khi tham gia. Hai ngày cuối tuần, bạn hơi nghiêng về triết học một chút, nhưng sẽ khám phá ra rất nhiều điều bất ngờ về cuộc sống.

Song Tử (21/5 — 21/6)

Khi tuần mới bắt đầu, bạn cảm thấy áp lực và mệt mỏi vô cùng bởi vì quá nhiều công việc đang đè nặng lên vai bạn. Đến lúc bạn nên biết phân chia nhiệm vụ của mình rồi, tốt nhất là hãy san sẽ một phần công việc cho ai đó khác, có như vậy bạn mới có thời gian dành cho những gì quan trọng hơn. Tuy vậy, bạn phải biết “chọn mặt gửi vàng”, và biết cách nhờ vả thì như vậy họ mới có động lực và nhiệt tình để giúp bạn chứ. Giữa tuần, bạn nên suy nghĩ hướng đi của mình có chiến lược hơn là chiến thuật, nghĩ nhiều hơn là hành động. Chỉ khi đến thứ Sáu, hãy là người “dám nghĩ dám làm”. Thứ Bảy và Chủ Nhật, muốn có được những gì bạn mong muốn thì hãy sử dụng tài trí và khả năng ứng biến khéo léo của mình, nhưng nên thận trọng, đừng nói nhiều quá sẽ chỉ làm mọi thứ thêm căng thẳng mà thôi.

Cự Giải (22/6 — 22/7)

Nhiều sự thật sẽ tiết lộ ra trong thứ Hai và thứ Ba tuần này, và đó sẽ không phải là những ngày dễ dàng với bạn. Phía trước bạn là những đồi cao, gập ghềnh, tuy vậy, cứ sau mỗi khi bạn lên tới đỉnh thì lại có một thung lũng ngay sau đó. Điều bạn cần làm lúc này là hãy dồn hết sức lực cho những việc ngay trước mắt. Thứ Tư, thứ Năm không phải là ngày tốt lành cho bạn hứa hẹn hay ký kết bất kỳ điều gì cả, nhớ nhé Cự Giải. Thứ Sáu đến Chủ Nhật, thư giãn cơ thể bằng cách ngâm mình vào bồn nước, cho chút tinh dầu thơm vào và những khúc nhạc yêu thích sẽ làm cho bạn cảm thấy không có gì tuyệt vời hơn cả. Tận hưởng ngày nghỉ của mình tối đa nhé.

Sư Tử (23/7 — 22/8)

Sư Tử là người khá gọn gàng, chu đáo và tổ chức tốt. Bạn cẩn thận trong những món quà tặng bạn bè, gói ghém chúng thiệt đẹp, nhưng cũng khá dè dặt trong việc chia sẻ suy nghỉ cùa mình. Tuần này sẽ là ngoại lệ, bạn muốn bạn bè đồng ý với mình nhưng cũng không ngần ngại bộc bạch tâm sự cho họ. Khi làm như vậy, bạn cảm thấy hạnh phúc và nhẹ nhõm vô cùng, nhờ vậy mà tâm trạng của bạn những ngày sau đó cực tốt. Thứ Năm bạn trở về với tính cách của mình, luôn là trung tâm của mọi việc. Thứ Sáu và thứ Bảy, một sự kiện xảy ra làm thay đổi đời sống tình cảm, cảm xúc của bạn. Nhưng cho dù nó có như thế nào thì bạn nên đón nhận và trải nghiệm.

Xử Nữ (23/8 — 22/9)

Xử Nữ ơi, hãy xem cuộc sống như là hồ bơi trong tuần này nhé. Nhảy ùm vào, tung mình tạo sóng và cứ thoải mái bắng tung tóe lên. Cảm giác chìm mình vào hồ nước và tự do vùng vẫy vô cùng thích thú phải không? Và thử áp dụng điều này vào vài tình huống trong cuộc sống thường nhật của bạn trong thứ Ba. Ngoài ra, bạn cũng vốn là người khá tò mò và hiếu động, chính tính này sẽ dẫn bạn khám phá những nơi mới và gặp gỡ những con người mới. Trong những ngày cuối tuần, bạn ấp ủ những kế hoạch khá lớn, thế nhưng rất tiếc là với những gì liên quan đến nhiệm vụ của gia đình thì dường như đều là “bất khả thi”.

Thiên Bình (23/9 — 22/10)

Hai ngày đầu tuần này của Thiên Bình cực kỳ tốt, dường như không có gì tốt hơn được nữa. Này nhé, chuyện tình cảm của bạn cứ như có phép màu lan tỏa vào vậy. Rồi thì trông bạn rất rạng ngời, đầy sức hút và luôn nhận được những ánh nhìn đầy ngưỡng mộ từ chung quanh. Giữa tuần, bạn trở về với thực tại với những suy nghĩ nghiêm túc hơn về đời sống của mình, hay ít nhất là với vấn đề tài chính hiện tại. Trong thứ Sáu và đến hết tuần, chưa bao giờ bạn có cảm giác đầy duy tâm như lúc này, khi càng đào sâu vào những ý tưởng của mình, bạn càng có thêm cảm hứng để đi tiếp.

Hổ Cáp (23/10 — 21/11)

Bạn đang cân nhắc những lựa chọn của mình và thật khó để đưa ra quyết định đúng đắn cuối cùng. Không nên cố gắng nhiều vì như vậy bạn sẽ làm căng bộ não của mình ra đó, tốt nhất là nên tìm đến sự hỗ trợ tư vấn từ mọi người, họ sẽ gợi ra những ý tưởng mới mà chưa bao giờ bạn nghĩ đến. Thứ Tư và thứ Năm, bạn sẽ nổi bật và tỏa sáng ở mọi nơi bạn đặt chân tới. Kế hoạch cho những ngày còn lại trong tuần là gì nhỉ? Nếu bạn bè rủ rê, cho dù là đi đâu chăng nữa: mua sắm, đi dạo, xem phim, ăn uống…thì bạn vui vẻ đồng ý và tham gia nghen.

Nhân Mã (22/11 — 21/12)

Những ngày đầu tuần của Nhân Mã luôn tràn ngập tình yêu thương và cảm mến từ những người xung quanh. Bạn được tất cả mọi người học chung, làm chung, sinh hoạt chung và thậm chí cả với những người không thường xuyên tiếp xúc, dành những tình cảm trìu mến với bạn, không có gì hạnh phúc hơn phải không Nhân Mã. Trong hai ngày thứ Tư và thứ Năm, bạn nên tập trung nguồn lực của mình để phát triển bức tranh toàn diện, một viễn cảnh lớn cho tương lai của mình, mà nên làm một mình nhé, sẽ hiệu quả hơn nếu như có những khúc nhạc êm dịu hỗ trợ thêm. Cuối tuần, bạn bè sẽ tiếp tục là chủ đề chính trong cuộc sống của bạn và giống như đầu tuần, hãy tận hưởng cảm giác tuyệt vời đó.

Ma Kết (22/12 — 19/1)

Rất nhiều người tìm đến bạn để nhờ vả, và mặc dù bạn luôn sẵn sang nhiệt tình giúp đỡ mọi người khi có thể, nhưng nếu nhiều quá thì chắc chắn sẽ là áp lực và bạn không thể nào hoàn thành hết được. Đừng nên ôm đồm nhiều qua nghen, bạn sẽ tự làm khổ mình đó. Tuy nhiên, đến thứ Tư sẽ có một người đến phụ bạn một tay đó. Thứ Năm là ngày để bạn có một quyết định khôn ngoan cho mình, nhưng nên tin tưởng vào bản năng của bạn nhé. Thứ Sáu sẽ đem đến một cảm giác đầy lạc quan, yêu đời và hạnh phúc. Thứ Bảy và Chủ Nhật, những ý định to tát của bạn có vẻ khó thực hiện, nhưng với những gì có khả năng thì hãy cứ tiếp tục phấn đấu.

Bảo Bình (20/1 — 18/2)

Trong ngày đầu của tuần mới, bạn dành khá nhiều thời gian để có một buổi trò chuyện thân tình với một người bạn, cả hai đều rất hứng thú trao đổi với nhau và bạn không hề nghĩ rằng điều này sẽ xảy ra. Tiếp tục điều này trong ngày thứ Ba, mạnh dạn chia sẻ những chuyện riêng tư của mình và đợi xem bạn sẽ nhận được những phản hồi gì nhé. Giữa tuần bạn sẽ khá bận rộn trong công việc, học tập, thế nên chẳng có chút thời giờ nào cho những hoạt động xã hội và tình cảm nữa. Thứ Sáu, bạn sẽ có dịp thể hiện kỹ năng tổ chức, quản lý của mình, có lẽ đó sẽ là dành cho bữa tiệc sắp diễn ra vào cuối tuần chăng? Cho dù lý do là gì đi nữa, bạn làm rất tốt vai trò của mình.

Song Ngư (19/2 — 20/3)

Những thách thức mà Song Ngư sẽ đối diện trong những ngày đầu tuần này hơi hóc búa một xíu vì nó liên quan đến một người đã từng bên cạnh bạn khi giải quyết những tình huống tương tự trước kia. Dường như, mặc dù không rõ ràng lắm, chính người này sẽ là thử thách của bạn. Những mối quan hệ cộng tác thường dễ thay đổi, nhưng quan trọng là bạn phải luôn giữ vững thế đứng của mình. Thứ Tư và thứ Năm, may mắn là sẽ có những người khác đến để hỗ trợ cho bạn, và một lần nữa, khi càng cố gắng ngay thẳng và trung thực, thì mọi thứ sẽ càng trở nên “dễ thở” hơn. Thần May mắn sẽ mỉm cười thiệt tươi với Song Ngư trong những ngày cuối tuần.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: