Thứ bảy (17/4/2010)

Vận may trong ngày: Thứ bảy  (17/4/2010)

Mặc dù mọi người tỏ ra rất thân thiết, gần gũi nhưng đây lại là ngày mà Nhân Mã muốn một mình hơn.

Dương Cưu (21/3 – 19/4)

Sự hào hứng của Dương Cưu dành cho những công nghệ, phương thức mới đạt đến mức độ đỉnh cao trong ngày thứ bảy này, tuy nhiên song song với điều đó, bạn lại có những bận tâm về tài chính. Đương nhiên bạn sẽ tìm ra sáng kiến phù hợp cho mình.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Cuối tuần mang đến cho Kim Ngưu một chút cảm giác mất cân bằng, tuy nhiên điều đó không có gì nghiêm trọng. Có thể ban đầu bạn chưa thực sự định vị được hướng đi cho mình, nhưng kết quả cuối cùng của sự cố gắng sẽ luôn mang lại cho bạn sự hài lòng.

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Một ngày mà tâm trạng Song Sinh đầy hào hứng, phấn khởi, đương nhiên niềm vui vì thế sẽ luôn đồng hành với bạn. Ắt hẳn mọi người xung quanh sẽ nhiệt tình cổ vũ và cùng góp vui với bạn.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Thật khó phân định cụ thể xem ai đúng, ai sai lúc này, tốt nhất Cự Giải nên làm theo những gì bạn thấy phù hợp, cho tới khi bạn hết cảm hứng và muốn tìm chốn để nghỉ ngơi, thư giãn.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hãy trò chuyện với đồng nghiệp, bạn bè và chia sẻ với họ những gì bạn ấp ủ, bạn sẽ ngạc nhiên vì mình đã gần tới mục đích của tập thể như thế nào. Đây chính là thời điểm tốt nhất để làm việc theo nhóm đấy.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ cần phải xem xét lại công việc của mình, điều may mắn là chúng sẽ đến với bạn một cách rất tự nhiên chứ không mang tính ép buộc. Chắc chắn bạn sẽ có cơ hội để lùi lại và nhìn tổng thể các kế hoạch một cách khách quan nhất.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Nhờ tinh thần minh mẫn, Thiên Bình dễ dàng vạch ra cho bản thân những kế hoạch mới hay làm thay đổi những điều đã cố định bằng một phương pháp mới hiệu quả, sáng tạo hơn.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Thật khó có thể để tâm tới mọi chi tiết trong ngày thứ bảy này, nhưng bạn hiểu rằng điều đó thật sự cần thiết cho công việc của mình. Hãy chịu khó đọc kỹ các từ trong văn bản hoặc tìm kiếm sự giúp đỡ nếu bạn thấy mệt mỏi.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Mặc dù mọi người tỏ ra rất thân thiết, gần gũi nhưng đây lại là ngày mà Nhân Mã muốn một mình hơn. Lúc này, bạn không hào hứng với việc chia sẻ, nhưng qua những giây phút như vậy, bạn sẽ sớm trở lại bình thường thôi mà.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết sẽ phải đối mặt với một vài sự chậm trễ hay ngắt quãng, do một vài người trở nên thay đổi bất ngờ. Tốt nhất là bạn nên tự chăm chút cho những nhu cầu của mình thì hơn là nhờ cậy đến ai khác.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình tình cờ nhận một tin nhắn, điều này khơi cho bạn cảm hứng sáng tạo trong suốt ngày thứ bảy này. Đừng chần chờ nhé, hãy biến ngày cuối tuần thành nhiều những giây phút vui, hứng khởi.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Bạn sẽ cảm thấy khó khăn để cân bằng giữa các quan điểm trong ngày này, nhưng điều đó không có nghĩa rằng việc cân nhắc trở nên kém quan trọng. Hãy tìm hiểu những vướng mắc trong lòng và để tâm hồn thoải mái hơn.Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: