Gieo quẻ tuần (12 – 18/4/2010)

Gieo quẻ tuần (12 - 18/4/2010)

Mọi thứ với Song Ngư đầu tuần này có vẻ hơi thiếu mạch lạc và rõ ràng. Còn Kim Ngưu, di chuyển với tốc độ thật chậm trong ngày thứ hai và thứ ba nhé.

Dương Cưu (21/3 – 19/4)

Khởi động tuần mới với một nguồn năng lượng dồi dào. Trong ngày thứ hai và thứ ba, Dương Cưu là một người đi tiên phong, táo bạo khám phá những con đường mới và gặp gỡ bạn bè mới ở bất cứ nơi đâu bạn đến. Nhưng nguồn năng lượng này sẽ tạm lắng trong khoảng thứ tư và thứ năm, việc này giống như một trở ngại và bổn phận bạn phải đối mặt và vượt qua trên con đường đi của mình. Bạn cần thật linh hoạt và kiên nhẫn. Thứ sáu và cuối tuần, bạn cảm thấy mình như một nhân viên tổng đài, xử lý nhanh nhẹn các cuộc điện thoại, email và nguồn tin khác. Bạn giao tiếp mạch lạc và nhanh nhạy hơn lúc nào hết vào thời điểm này, vì thế hãy tận dụng nhé. Chiều chủ nhật, thư giãn và nghỉ ngơi.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Di chuyển với tốc độ thật chậm trong ngày thứ hai và thứ ba! Bạn sẽ thấy mình vội vã khác thường, điều này rất xa lạ với những người thuộc cung Kim Ngưu. Lời khuyên là hít thở sâu và kiềm chế bản thân khỏi những ý nghĩ bốc đồng. Trong ngày thứ tư và thứ năm, bạn sẽ trở lại là chính mình. Tất cả những tính cách tiêu biểu của bạn, từ sự kiên trì, bền bỉ, óc thực tế và khả năng chịu đựng sẽ được khuếch đại, và mọi người xung quanh đều ngạc nhiên trước sự hiện diện của Kim Ngưu. Tận hưởng những lời tâng bốc dành cho mình giữa tuần này nhé (đặc biệt có thể liên quan tới chuyện tình cảm). Từ thứ sáu này tới cuối tuần, bạn lại rơi vào trạng thái vội vã một lần nữa, nhưng lần này sự nhanh nhạy sẽ giúp bạn giao tiếp tốt và hiểu cảm xúc của mình rõ ràng hơn.

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Hãy là người dẫn đầu khi tuần mới gõ cửa. Bạn cực kỳ năng động trong ngày thứ hai và thứ ba. Khả năng giao tiếp nhanh nhạy cộng với sự trợ giúp của vài người bạn, Song Sinh sẽ dễ dàng vạch các kế hoạch khả thi. Ngày thứ tư và thứ năm, bạn cần giảm tốc độ. Có vài trở ngại xuất hiện chặn đường đi của bạn, nhưng đừng lo nhé, sự kiên nhẫn và ứng xử khéo léo sẽ giúp bạn vượt qua. Trong ngày thứ sáu đến hết hai ngày cuối tuần, đón nhận nguồn năng lượng dồi dào. Bạn sẽ làm những việc bạn thích, gặp gỡ bạn bè mới và cả thế giới sẽ nghiêng mình trước mỗi bước đi của bạn.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Đừng phải ứng quá gay gắt khi tuần mới bắt đầu. Ngày thứ hai và thứ ba có thể là hai ngày mà cảm xúc và sự nhạy cảm của bạn cao hơn mức bình thường. Nếu bạn có thể bình tĩnh, tập trung thì mọi việc sẽ diễn ra suôn sẻ. Thứ tư và thứ năm, dành nhiều thời gian để chăm sóc các mối quan hệ xã hội. Bạn vô cùng quyến rũ trong mắt người khác lúc này vì thế thật phí phạm nếu… chỉ ngồi ở nhà, trừ khi bạn đang lên kế hoạch tổ chức một bữa tiệc lớn. Từ thứ sáu, bạn có cơ hội bước ra khỏi vỏ sò của mình. Hãy tiến lên và nuông chiều bản thân, bạn có thể tản bộ để đầu óc thư thái hơn. Chiều và tối chủ nhật, mọi con mắt sẽ đổ dồn vào bạn.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử đã sẵn sàng để biết thêm nhiều điều mới mẻ chưa? Đầu tuần, bạn có cơ hội khám phá những con người thú vị và hoàn thành những ý tưởng hay ho, chưa kể bạn được tận hưởng rất nhiều niềm vui. Thứ tư và thứ năm, sự tập trung của bạn sẽ thay đổi, chuyển hướng các suy nghĩ về một bức tranh toàn cảnh liên quan tới sự nghiệp và danh tiếng của mình. Cố gắng tìm xem làm thế nào để tiến trình này diễn ra tốt nhất nhé. Ba ngày cuối tuần, bạn sẽ có nhiều niềm vui bên bạn bè, hãy tập hợp mọi người để làm điều gì đó mới mẻ. Chiều ngày chủ nhật, mọi người bị cuốn hút bởi sự ấm áp tự nhiên của bạn.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Khi tuần mới bắt đầu, Xử Nữ có thái độ quả quyết khác thường. Hãy tận dụng triệt để nguồn năng lượng tinh thần và sự tham vọng này để hoàn thành mọi việc trong ngày thứ hai và thứ ba, ngay cả khi những người khác sẵn sàng giúp đỡ bạn. Thứ tư và thứ năm, tận dụng mọi cơ hội đi du lịch có thể, dù cho đó chỉ là một chuyến dạo quanh thành phố. Một sự thay đổi trong cách nhìn của bạn sẽ diễn ra (có thể đơn giản chỉ là sự khám phá ra một nơi mới mẻ để ăn). Ngày thứ sáu, thứ bảy và chủ nhật, sự nhanh nhạy và sắc sảo của bạn sẽ tạo điều kiện để tất tần tật các chuyện nhỏ nhặt đều diễn ra suôn sẻ. Chiều và tối chủ nhật, dành thời gian chăm sóc các mối quan hệ xã hội nhé.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Bạn kêu gọi sự thỏa hiệp trong mối quan hệ “chiến lược” đặc biệt với ai đó, và bạn cũng rất biết cách tạo ra thế cân bằng. Tìm tòi nhiều giải pháp có thể giành chiến thắng trong ngày thứ hai và thứ ba. Thứ tư và thứ năm, bạn tập trung sự quan tâm vào các mối quan hệ đặc biệt và các đồng minh và vài người có thể đề nghị bạn can thiệp vào công việc của họ. Chuẩn bị tinh thần để đón nhận lời cảm ơn và sự ngưỡng mộ trước tài ngoại giao khôn khéo của bạn nhé. Thứ sáu tới hết ngày chủ nhật, bạn tràn đầy nhiệt huyết còn trí óc vô cùng sắc sảo. Trao đổi các ý tưởng hay ho với ai đó thân thiết. Chiều hoặc tối chủ nhật, cẩn trọng để tránh sự chuyển hướng bất ngờ trong các dự định của bạn.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Đề phòng các phiền toái có thể nảy sinh khi tuần mới bắt đầu! Bạn tràn trề nhiệt huyết và sáng kiến trong ngày thứ hai và thứ ba. Đây cũng là thời điểm tuyệt vời để khởi đầu mọi dự định, nhưng sự quyết đoán này có thể đưa bạn tới vài cuộc xung đột nếu không cẩn thận. Thứ tư và thứ năm, hành xử thật linh hoạt. Bản năng và sự đam mê có thể đẩy mạnh bạn về phía trước, vì vậy di chuyển với tốc độ chậm, tìm các giải pháp mềm dẻo. Thứ sáu, thứ bảy và chủ nhật, thái độ quan tâm là chìa khóa thành công. Bạn có thể thấy bị thôi thúc mạo hiểm nhưng cần nhìn trước khi nhảy. Chiều và tối chủ nhật, đừng khăng khăng giành quyền kiểm soát về phần mình nhé.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Bạn có thể hoàn thành trọn vẹn hầu hết công việc khi tuần mới bắt đầu. Thứ hai và thứ ba, bạn hăng hái, nhiệt tình và thích các hoạt động sáng tạo như trẻ nhỏ, tận dụng triệt để nguồn năng lượng này nhé. Thứ tư và thứ năm, tập trung vào các kế hoạch lớn và dài hơi. Bạn sẽ kiểm soát tốt điều cần làm. Từ thứ sáu tới hết tuần, tâm trí bạn hơi cuồng tín và thích phân tích rành rọt mọi việc. Vậy nên bạn thích các cuộc tranh luận và khá hiếu chiến dù không nhiều trong số các cuộc trò chuyện này đi đến hồi kết. Chiều tối chủ nhật, làm bất cứ việc gì bạn thích.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Có thể Ma Kết sẽ phải trì hoãn vài thứ khi tuần mới bắt đầu. Trong ngày thứ hai và thứ ba, các sự kiện xảy ra có vẻ kỳ quặc, trái với khao khát và các kế hoạch của bạn, nhưng hãy kiên nhẫn, bạn chỉ cần thể hiện một chút kiên trì, bền bỉ là mọi việc sẽ ổn. Trong ngày thứ tư và thứ năm, dành thời gian thư giãn và tránh xa công việc, đặc biệt ở bên bạn bè và những đứa trẻ (hoặc vài người có tính cách trẻ con). Điều này sẽ mang lại cho bạn niềm vui, thời gian nghỉ ngơi tái tạo năng lượng. Trong ngày thứ sáu, bạn sẽ chú ý bất thường tới những người đồng bóng, dễ thay đổi. Trong buổi chiều chủ nhật, đừng làm bất cứ việc gì một cách đơn lẻ nhé.

Bảo Bình (20/1- 18/2)

Tuần mới bắt đầu với lời kêu gọi Bảo Bình hãy hành động thật vị tha. Thứ hai và thứ ba, bạn có nhiều cơ hội để giúp đỡ người khác và bạn sẽ thấy rõ ràng gieo nhân nào sẽ gặt quả nấy. Thứ tư và thứ năm, sự buồn chán, tẻ nhạt có thể tấn công nếu bạn không cảnh giác vì thế cần tìm tòi các cách thức sáng tạo khác nhau để pha trộn mọi thứ, thậm chí chỉ là đôi ba câu chuyện khác thường trao đổi cùng bạn bè. Từ thứ sáu tới chủ nhật, bạn vô cùng nổi bật. Năng động, cuốn hút và điều bạn có thể biến các sự kiện bình thường trở nên ý nghĩa. Tối chủ nhật, tập trung tinh thần và giữ bình tĩnh nhé.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Mọi thứ với Song Ngư đầu tuần này có vẻ hơi thiếu mạch lạc và rõ ràng. Thứ hai và thứ ba, bạn băn khoăn giữa hai khái niệm “sự thật” và “một nửa sự thật”, để rồi không sao cắt nghĩa chính xác chuyện đã xảy ra. Hãy nhìn nhận vấn đề bằng một con mắt thật cẩn trọng. Thứ tư và thứ năm là hai ngày thích hợp để hành động. Kỹ năng giao tiếp của bạn xuất sắc nhưng đừng phản ứng thái quá trước các vấn đề, hay nói cách khác, đừng thực hiện bất kỳ dự định quan trọng nào. Mọi thứ sẽ còn thay đổi nhiều thời gian tới. Chiều và tối chủ nhật, niềm vui ùa đến cuộc sống của bạn.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: