Tuần mới của bạn (29/3 – 4/4/2010)

Tuổi trẻ & TY: Tuần mới của bạn  (29/3 - 4/4/2010)

Những mối quan hệ bạn bè trở nên gắn bó và thân thiết trong tuần mới này, khi có dịp cùng làm việc chung với nhau. Hai ngày đầu tuần, có thể bạn sẽ vướng phải không ít khó khăn, nhưng không gì là không thể cả, chỉ cần nổ lực và có ý chí thì “đầu xuôi đuôi lọt” mà thôi. Nhiều tin vui đến vào ngày thứ Tư mang lại động lực và nhiệt huyết tràn trề, Bạch Dương gặt hái nhiều thành công trong công việc và học tập.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Những mối quan hệ bạn bè trở nên gắn bó và thân thiết trong tuần mới này, khi có dịp cùng làm việc chung với nhau. Hai ngày đầu tuần, có thể bạn sẽ vướng phải không ít khó khăn, nhưng không gì là không thể cả, chỉ cần nổ lực và có ý chí thì “đầu xuôi đuôi lọt” mà thôi. Nhiều tin vui đến vào ngày thứ Tư mang lại động lực và nhiệt huyết tràn trề, Bạch Dương gặt hái nhiều thành công trong công việc và học tập. Hai ngày tiếp theo là thời điểm cần phải tập trung hết sức mình cho những kế hoạch trong tuần, nhưng cũng cần phải cải thiện khả năng giao tiếp xã hội hơn nữa. Cuối tuần là thời gian dành cho những hoạt động thể thao hay dã ngoại cùng bạn bè.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Mọi thứ sẽ tiến triển đều đặn trong tuần mới này, nhưng có một điều bạn phải luôn kiềm chế là tính dễ “bốc hỏa” của mình. Giao tiếp tốt sẽ là chìa khóa thành công trong ngày đầu tuần, nó sẽ giúp bạn thuận lợi hơn trên chặng đường đang đi. Những căng thẳng trong ngày thứ Ba rất dễ làm cho Kim Ngưu mất phương hướng, hãy cố gắng giảm tải áp lực bằng việc duy trì một thời gian biểu hợp lý. Thứ Năm, thứ Sáu là hai ngày cực kỳ thành công với nhiều tham vọng và nhiệt huyết tràn đầy. Tuy nhiên, Kim Ngưu cũng cần biết rằng thành công chỉ đến khi biết tận dụng cơ hội của chính mình, thời gian không chờ đợi bất kỳ ai. Do đó hãy cống hiến hết mình trong công việc.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Sự linh hoạt trong công việc và đời sống mang lại nhiều thành công cho Song Tử trong tuần này. Ngoài ra, bạn còn nhận được nhiều sự hậu thuẫn từ gia đình cho những kế hoạch mới. Hai ngày đầu tuần, bạn khá yên tâm về vấn đề tài chính, điều quan trọng là cần phải có kế hoạch rõ ràng và tính toán cẩn thận những bước tiếp theo. Những thay đổi trong tình cảm có thể làm Song Tử cảm thấy hụt hẫng và bị động vào ngày thứ Sáu, hãy chia sẻ với đứa bạn thân nhé, điều quan trọng nhất là phải lấy lại cân bằng. Bạn nên dành thời gian cuối tuần để sắp xếp lại công việc trong tuần và tham gia những hoạt động yêu thích bên đám bạn thân yêu của mình.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải cần nên khéo léo và tế nhị hơn nữa trong giao tiếp với mọi người xung quanh nhé. Thứ Hai và thứ Ba, những sáng kiến và ý kiến đóng góp sáng tạo của bạn sẽ làm mọi người rất vui mừng và cảm kích, họ đánh giá rất cao những hỗ trợ tuyệt vời của bạn. Sang thứ Năm, rất nhiều mối quan hệ mới được tạo lập, Cự Giải nhận ra sự đồng cảm từ một vài người bạn, hãy duy trì tình bạn đẹp này. Ngày thứ Sáu, bạn có nhiều cơ hội thể hiện mình, nhưng quan trọng nhất là sự vui vẻ trong công việc chứ không phải là sự ganh đua. Cự Giải nên dành nhiều thời gian chăm sóc sức khỏe bản thân vào dịp cuối tuần nhé.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Đây là một tuần tuyệt vời và mang nhiều ý nghĩa tích cực, Sư Tử sẽ gặt hái nhiều thành công dựa trên những nỗ lực cá nhân không ngừng nghỉ. Gia đình và bạn bè rất hài lòng về những gì bạn thể hiện. Ba ngày đầu tuần, mọi việc diễn ra bình thường, đây là thời điểm lý tưởng để trau dồi kỹ năng chuyên môn và khám phá năng lực tiềm ẩn của bản thân. Thứ Năm và thứ Sáu sẽ là hai ngày thành công nhất, khả năng làm chủ tình huống và khéo léo trong giao tiếp mang lại nhiều cơ hội trong công việc và học tập. Cuối tuần, Sư Tử nên dành cho bản thân sự nghỉ ngơi hợp lý nhé, đừng nên quá chú tâm vào công việc mà ảnh hưởng tới sức khỏe.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tham gia vào những công việc từ thiện xã hội cũng là một cách thể hiện bản thân một cách tích cực. Xử Nữ nhận rất nhiều lời khen và đánh giá cao từ bạn bè và những người xung quanh. Tin vui trong tài chính sẽ là một khởi đầu hoàn hảo cho tuần mới. Hai ngày sau đó sẽ làm cho bạn cảm thấy đôi chút áp lực trong quá trình làm việc của mình, nhưng nếu bình tĩnh thì hoàn toàn có thể vượt qua một cách dễ dàng mà thôi. Hít một hơi thật sâu và thở ra chầm chậm thôi nào. Xử Nữ nhận được nhiều tin vui bất ngờ trong ngày thứ Sáu, và đó sẽ là kết quả cho những cố gắng tuyệt vời của bạn. Hãy dành cho người ấy sự quan tâm, chăm sóc vào dịp cuối tuần nhé.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Bạn nên chủ động trong giao tiếp với bạn bè, đồng nghiệp hơn nữa nhé, trao đổi thông tin là con đường học hỏi hiệu quả đấy. Ngoài ra, sự tự tin và phương pháp làm việc khoa học mở ra nhiều cơ hội trong tuần mới này. Thiên Bình nên bắt đầu tuần mới bằng một kế hoạch thật chi tiết, hãy lường trước mọi khó khăn và chủ động nghĩ ra đối sách phù hợp nữa nhé. Thứ Năm và thứ Sáu là hai ngày cần nỗ lực hết sức mình, nhiều công việc quan trọng mang tầm ảnh hưởng lớn đang chờ đợi phía trước, hãy luôn bình tĩnh và sáng suốt trong mọi việc.

Hổ Cáp (23/10 – 21/11)

Một tuần thành công ngoài mong đợi! Sức sống và nhiệt huyết làm việc được kết hợp một cách hoàn hảo, mang lại nhiều thắng lợi lớn trong công việc và học tập, thế thì quá vui rồi còn gì. Hai ngày đầu tuần, Hổ Cáp gây ấn tượng mạnh mẽ với mọi người xung quanh vì thái độ vui vẻ và sự tập trung toàn tâm toàn ý cho công việc. Sang thứ Năm, sự hợp tác và thỏa hiệp mang lại nhiều kết quả thành công cho những kế hoạch trong ngày. Bạn cũng nên chú ý tới sức khỏe bản thân nữa nhé, một chế độ dinh dưỡng hợp lý cũng là một giải pháp tốt đấy.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Khả năng sáng tạo không ngừng nghỉ mang lại nhiều kết quả thành công ngoài mong đợi trong tuần mới này. Nhân Mã vô tình phát hiện ra những hướng đi mới cho tương lại, nhưng chúng sẽ mãi là tiềm năng nếu như bạn không hoàn toàn chú tâm phát triển chúng. Đầu tuần là thời gian hết sức quan trọng, cần duy trì sự tập trung và lựa chọn một phương pháp làm việc khoa học nhé. Những cơ hội về tài chính đến vào giữa tuần làm Nhân Mã luôn yên tâm về hầu bao trong tuần của mình. Trong thời gian này, đứa bạn thân có thể nhờ cậy bạn một số việc quan trọng đấy. Cuối tuần, bạn nên dành nhiều thời gian cho gia đình, tổ chức một buổi xum họp gia đình hay đi dã ngoại cũng là một cách hay để thể hiện tình cảm và sự quan tâm dành cho mọi người.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Thời gian vừa qua bạn khá vất vả và lao động miệt mài, và tất nhiên bạn sẽ xứng đáng nhận được những gì đã bỏ ra. Thứ Hai và thứ Ba, Ma Kết học hỏi khá nhiều kinh nghiệm hay trong công việc từ những mối quan hệ mới trong ngày, vậy thì hãy nhớ áp dụng chúng ngay nhé. Những ngày giữa tuần, không khí trong gia đình không được tốt cho lắm, nhưng đừng vì thế mà để ảnh hưởng đến chuyện học hành. Tuy vậy, cứ mạnh dạn góp ý với mọi người, vì nếu như bạn làm tốt thì cả nhà sẽ cùng nhau tận hưởng một cuối tuần thật đầm ấm với nhau.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình hãy luôn biết cố gắng nắm bắt thời cơ, đừng để chúng vuột mất khỏi tầm tay khi bạn hoàn toàn có khả năng với tới chúng. Đó là điều mà bạn nên ghi nhớ trong thời gian đầu tuần này. Giữa tuần sẽ có vài dấu hiệu khả quan trong tình hình tài chính của bạn, thế là cuối tuần này bạn có thể thoải mái mà đi ăn uống với lũ bạn thân rồi nhé. Tuy nhiên, đừng dành quá nhiều thời gian ở ngoài mà không quan tâm đến gia đình, một buổi tối cùng nhau ăn cơm và trò chuyện sẽ làm cho không khí thêm phần gắn kết hơn.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Trực giác sẽ mách bảo nhiều điều đúng đắn cho bạn trong tuần này. Nhưng Song Ngư cũng nên thể hiện một thái độ cầu tiến và tích cực trong công việc và học tập nữa nhé. Thứ Tư, bạn có thể bị mắc kẹt trong những khó khăn nho nhỏ, nếu sáng suốt và chịu đánh đổi thì có thể vượt qua một cách dễ dàng. Những điều thú vị sẽ được khám phá vào ngày thứ Năm, bạn sẽ khá là bất ngờ đấy. Sang thứ Sáu, Song Ngư cần biết lắng nghe và tiếp thu ý kiến đóng góp của mọi người xung quanh, có như vậy thì mới mau chóng tiến bộ trong công việc và học tập được.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: