Thứ bẩy (27/03/2010)

Vận may trong ngày: Thứ bẩy  (27/03/2010)

Các bí mật luôn luôn an toàn với Bò Cạp, nhưng ngày thứ bảy này, bạn sẽ đứng giữa những chọn lựa riêng.

Dương Cưu (21/3 – 19/4)

Đừng vội vàng nhé Dương Cưu, mọi việc đều cần có thời gian để hoàn thành trọn vẹn. Nếu như bạn làm mọi việc lướt qua, bạn sẽ vấp phải những sai sót mà bản thân nghĩ rằng mình có thể tránh được.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Sinh lực dồi dào giúp Kim Ngưu có một ngày thật vui vẻ với mọi hoạt động mà bạn tham gia. Đừng quên sự góp mặt của mọi người, để tất cả có một ngày thật nhiều niềm vui nhé.

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Song Sinh cần sự điềm tĩnh, thậm chí là lạnh nhạt để có thể tiến xa hơn trong ngày thứ bảy. Đương nhiên, điều này không khó khăn như bạn nghĩ, hãy mạnh dạn đưa ra những quyết định cho mình nhé.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Những kết nối cộng đồng trở nên dễ dàng hơn trong ngày cuối tuần này, bạn sẽ nhận ra rằng những mối quan hệ mới sẽ giúp bạn có khoảng thời gian thật thú vị. Đừng bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời này nhé.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Đầu óc Sư Tử tập trung cho vấn đề tài chính, hãy suy nghĩ và tìm ra hướng giải quyết cụ thể nhất cho nguồn ngân quỹ của bạn. Nhờ trí tuệ sáng suốt, bạn sẽ dễ dàng xử lý mọi việc thật hiệu quả.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ không thể hiểu được mọi việc sẽ diễn ra như thế nào nếu như bạn không thực sự bắt tay vào việc. Đây chính là lúc thích hợp để khởi xướng tất cả và đón nhận những thành quả xứng đáng.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Hãy để mọi người tự lo lắng và giải quyết công việc của riêng họ, còn bạn dành thời gian cho công việc của riêng mình. Dù trong lòng bạn có chút âu lo thì cũng nên cố gắng gạt bỏ chúng và dành nhiều thời gian hơn cho bản thân.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Các bí mật luôn luôn an toàn với Bò Cạp, nhưng ngày thứ bảy này, bạn sẽ đứng giữa những chọn lựa riêng. Ắt hẳn bạn băn khoăn về việc có nên tiết lộ với bạn thân điều mình đang giấu giếm trong lòng. Hãy suy nghĩ kỹ nhé!

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nếu đồng nghiệp hay bạn bè khiến Nhân Mã cảm thấy khó chịu, bực bội, tốt nhất là hãy kiếm một cách xả stress hợp lý, thay vì trút tức giận lên họ. Mọi việc rồi sẽ ổn hơn vào ngày mai.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết học được những điều mới mẻ về người bạn nào đó, điều này khiến bạn bị sốc. Dù gì đi nữa, đây cũng không phải là thứ tồi tệ, thậm chí chúng còn giúp ích cho bạn, theo một phương diện nào đó.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Mọi người trở nên nhạy bén hơn trong công việc, điều này khiến bạn căng thẳng về việc làm sao để có theo kịp họ. Nếu sự việc khiến bạn stress, hãy tạm lùi ra khỏi bàn thương lượng đã nhé.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hãy làm bất kể điều gì bạn có thể để ngày này trở nên sôi động một chút nhé Song Ngư. Nếu bạn mất quá nhiều thời gian cho việc cân nhắc, đong đếm, bạn sẽ khó lòng hoàn thành công việc đề ra.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: