Thứ sáu (26/3/2010)

Vận may trong ngày: Thứ sáu  (26/3/2010)

Đừng soi mói mọi người nhé Song Ngư, họ sẽ rất giận dữ nếu như bạn chú ý quá kỹ đến họ đấy.

Dương Cưu (21/3 – 19/4)

Đây không phải ngày mà Dương Cưu nên chiều chuộng bản thân quá nhiều. Hãy sử dụng sinh lực dồi dào của mình cho công việc và khơi gợi hứng khởi cho tâm hồn. Nhờ nỗ lực, bạn sẽ đưa ra những quyết định quan trọng.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Mọi người xung quanh Kim Ngưu đang rất vất vả để có thể duy trì được vị trí của họ, bản thân bạn cũng cố gắng để có thể được lắng nghe. Đừng chùn bước, mọi việc sẽ trở nên tốt đẹp hơn vào ngày mai thôi.

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Thứ sáu này là cơ hội để Song Sinh hành động, thời gian cho việc suy nghĩ, âu lo đã hết rồi. Chắc chắn với sự tự tin có được, bạn sẽ tạo được những bước tiến đáng kể cho mình.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Đừng vì sự đố kỵ của mọi người xung quanh mà thiếu tự tin về thành công của mình nhé Cự Giải. Rõ ràng, tất cả không thể hiểu được những nỗ lực của bạn, nhưng đây chính là khởi đầu cho những điều to lớn hơn trong tương lai.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử cảm thấy rất bất ngờ, thậm chí lo lắng về sự nổi tiếng của bạn. Đương nhiên sau đó bạn nhận ra rằng, rõ ràng mình đã cố gắng gấp nhiều lần so với mọi người để đạt được thành công đó.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Dường như lúc này sếp của Xử Nữ không có tâm trạng cho sự thay đổi. Đừng vội vàng đề xuất điều gì nhé, hãy cố gắng tìm cho mình thời điểm thích hợp hơn để đưa ra ý kiến của mình.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Nếu có thể, hãy bỏ qua những chi tiết nhỏ nhặt và tập trung nhiều hơn vào những vấn đề to lớn, quan trọng nhé Thiên Bình. Đây là lúc để bạn hướng đến mục tiêu quan trọng và nỗ lực hoàn thành chúng.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bò Cạp muốn làm việc theo hứng, bạn mong được là chính mình. Lời khuyên là hãy kiềm chế sự bốc đồng ấy lại và học cách chờ đợi, nếu không muốn phạm phải sai lầm.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Mọi việc đang diễn ra hết sức tốt đẹp theo mong muốn của Nhân Mã, hãy nắm bắt những cơ hội tuyệt vời ấy. Đây là một trong những thời điểm mà tất cả “xuôi chèo mát mái”, nhớ sẻ chia niềm vui, thành quả với người yêu thương.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết cảm thấy thật khó để có thể đáp ứng những đòi hỏi của ngày, nhưng sự kiên quyết có thể giúp bạn hạn chế được chúng. Nếu ai đó làm phiền bạn quá mức, hãy thẳng thắn từ chối họ.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình cần dàn xếp một vấn đề nào đó đang gây trở ngại cho bạn. Hãy tìm kiếm sự giúp đỡ từ gia đình, bạn bè để có được những lời khuyên hợp lý, sáng suốt nhất có thể nhé.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Đừng soi mói mọi người nhé Song Ngư, họ sẽ rất giận dữ nếu như bạn chú ý quá kỹ đến họ đấy. Đương nhiên chẳng ai cấm bạn suy nghĩ, nhìn nhận, nhưng hãy để tất cả trong đầu thôi.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: