Thứ tư (24/03/2010)

Vận may trong ngày: Thứ tư  (24/03/2010)

Đồng nghiệp, bạn bè trở thành lực đẩy tuyệt vời cho Xử Nữ, giúp bạn dễ dàng phát huy năng lực của bản thân.

Dương Cưu (21/3 – 19/4)

Thông thường, Dương Cưu luôn là người khởi xướng và dẫn dắt mọi người trong các hoạt động. Đây cũng sẽ là một ngày như vậy, hãy kêu gọi mọi người gần gũi hơn và cùng nhau trải nghiệm những giây phút thật thú vị nhé.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Cởi mở và chia sẻ với người mình tin cậy những cảm nhận, suy nghĩ của bạn nhé Kim Ngưu. Rõ ràng, nếu bạn không nói, họ sẽ khó lòng để hiểu hết những tâm sự của bạn, mặc dù rất tò mò và quan tâm.

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Song Sinh cảm thấy trong lòng mình, sự thôi thúc muốn cùng mọi người đồng hành và tiến về phía trước hết sức mạnh mẽ, vậy thì còn chờ gì nữa mà không kêu gọi tất cả ủng hộ bạn nhỉ? Tất cả sẽ có một ngày thật hiệu quả đấy.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Dù cho Cự Giải không phải là người ưa chuộng địa vị, sự nổi bật thì trong ngày này, nhờ sinh lực dồi dào, bạn cũng dễ dàng thể hiện năng lực bản thân và chiếm được sự quan tâm của mọi người.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Đây là một ngày để nghĩ lớn, dù điều đó đồng nghĩa với việc bạn không thực hiện được bất cứ việc gì. Ắt hẳn bạn có nhiều thời gian để suy nghĩ sâu sắc, kỹ càng về một kế hoạch nào đó. Mọi người sẽ sẵn lòng giúp bạn.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Đồng nghiệp, bạn bè trở thành lực đẩy tuyệt vời cho Xử Nữ, giúp bạn dễ dàng phát huy năng lực của bản thân. Hãy tranh thủ cơ hội tuyệt vời này để ghi điểm trong mắt tất cả nhé.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Đừng dồn ép bản thân với quá nhiều công việc trong ngày này nhé Thiên Bình. Nếu sếp, đồng nghiệp hay ai đó thúc giục bạn, hãy thẳng thắn cho họ thấy rằng bạn đang căng thẳng như thế nào.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Sự khởi đầu, xúc tiến công việc diễn ra hoàn toàn trôi chảy với Bò Cạp, tuy nhiên vấn đề chính là bạn chưa nắm bắt được thời điểm cụ thể để kết thúc hợp lý. Học cách điều tiết cho phù hợp nhé.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Đừng để bất cứ ai khiến bạn phải thay đổi lý tưởng trong ngày thứ tư này nhé. Rõ ràng, bạn biết thế nào là sai, đúng, và khi bạn bảo vệ được quan niệm sống của mình, mọi người sẽ hiểu họ nên làm gì.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hãy hướng tình cảm của mình tới tổ ấm trong ngày này nhé Ma Kết. Sao bạn không check mail xem có ai đó thân thiết đang muốn chia sẻ gì với mình, hoặc liên lạc với các thành viên trong gia đình và bày tỏ sự quan tâm của bạn nhỉ?

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Các vấn đề về sức khỏe sẽ chiếm mối quan tâm của Bảo Bình, nhưng đương nhiên vấn đề không hề nghiêm trọng gì đâu. Có thể đã đến lúc bạn cần đi kiểm tra định kỳ để đảm bảo sức khỏe vẫn ổn định đấy.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tâm trạng Song Ngư tràn đầy hứng khởi trong ngày này, tuyệt vời hơn là bạn có thể truyền cảm hứng cho những người xung quanh mình nữa. Niềm vui sẽ ở bên mọi người trong suốt cả ngày dài.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: