Gieo quẻ tuần (22-28/3/2010)

Gieo quẻ tuần (22-28/3/2010)

Thứ hai và thứ ba, các vấn đề đang quay cuồng trong đầu Thiên Bình sẽ gây ra các ‘phản ứng phụ’ khó chịu. Còn Song Sinh, đầu óc bạn tràn đầy ý tưởng sáng tạo trong ngày thứ hai.

Dương Cưu (21/3 – 19/4)

Cố gắng không làm mọi thứ phức tạp hơn mức cần thiết trong ngày thứ hai và thứ ba, nếu không bạn sẽ kết thúc với một cuộc tranh cãi thiếu thực tế về các chi tiết chỉ mang tính giả thuyết và không liên quan. Con đường dễ đi nhất là con đường đúng đắn. Thứ tư và thứ năm, các tình huống nhỏ có thể biến thành những thử thách lớn hơn mức cần thiết dù bạn không có bất kỳ tác động nào. Kiên nhẫn là giải pháp duy nhất lúc này. À, ngoài sự kiên nhẫn còn có cả trí thông minh của một phụ nữ khôn ngoan. Cuối tuần, thoát khỏi những trở ngại của gia đình, bạn sẽ vút bay như một chú chim mạnh mẽ hướng về ánh sáng mặt trời ấm áp giữa mùa đông lạnh giá.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Có phải bạn đang trong trạng thái “trăm mối tơ vò” và bối rối trước nhiều hướng đi của tình huống hiện tại? Việc hoạch định tương lai cùng lúc với việc hòa hợp, sống và “tranh đấu” ở hiện tại khiến bạn bị… chóng mặt? Có lẽ Kim Ngưu cần đứng lại nghỉ ngơi một chút lúc này. Lời khuyên dành cho bạn là trong một thời điểm chỉ làm một việc thôi. Ngày thứ tư và thứ năm, bạn thấy trạng thái của mình khá hơn. Thêm vào đó, bạn còn được an ui khi ở bên những người hiểu rõ bạn và tâm trạng của bạn. Thứ sáu tới chủ nhật, bạn có cuộc chạm trán chớp nhoáng với một “nhân vật quyền lực” và họ đã để lại trong bạn ước muốn về một thế giới đầy những con người khôn ngoan, hạnh phúc, mạnh mẽ và vĩ đại hơn.

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Đầu óc Song Sinh tràn đầy ý tưởng sáng tạo trong ngày thứ hai. Lời khuyên cho bạn là cố nhớ càng nhiều càng tốt, bởi khi bạn “tốc ký” một ý tưởng ra giấy, 3 tới 4 ý tưởng khác sẽ vụt trôi đi mất. Thứ ba vẫn là một ngày đầy cảm hứng trí tuệ, nhưng thứ tư và thứ năm thì lại “gõ vào đầu” bạn một cái rất mạnh. Có vài vấn đề liên quan đến chuyện tiền bạc đòi hỏi đầu óc thực tế và sự tập trung chú ý của bạn. Thứ sáu tới chủ nhật sẽ trở lại guồng quay như ngày thứ hai. Đón nhận cả núi ý tưởng thú vị nhé.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hai ngày đầu tuần, trong mắt người khác, Cự Giải giống như một “siêu anh hùng” khi mở rộng tâm hồn và thể hiện một cá tính hoàn toàn mới mẻ, có thể không mới với bạn nhưng lại lạ lẫm với những người khác. Bạn là người táo bạo nhưng trước đây bạn chưa bao giờ có “cớ” để thể hiện điều này. Thứ tư và thứ năm, bạn gặp một chút phiền toái. Có thể vì bạn mong muốn nhiều hơn một thứ trong cùng một thời điểm hoặc bạn muốn tiến theo hai hướng trái ngược nhau, hoặc có lẽ bạn cùng lúc vừa buồn vừa phấn khích về cùng thứ gì đó. Thật khó hiểu. Từ ngày thứ sáu tới chủ nhật, cho dù bạn làm gì thì bạn đều tác động lớn đến những người xung quanh.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Không tới mức như Einstein đứng trước bảng đen, giải thích về các nguyên lý phức tạp nhất được biết tới, nhưng những điều bạn nói trong ngày thứ hai và thứ ba đều rất ấn tượng. Sự xuất sắc của bạn là ở cách bày tỏ hơn là ở nội dung vấn đề nhưng nó cho thấy một năng lực mạnh mẽ. Thứ tư và thứ năm, dùng trực giác để quyết định xem ai là người cần sự quan tâm, chú ý của bạn nhất lúc này và thể hiện nó. Họ sẽ đáp lại bạn bằng sự cảm kích. Thứ sáu đến chủ nhật, một chuỗi thành công sẽ đem lại cho bạn sự tự tin và nụ cười.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Công việc trong hai ngày đầu tuần hoàn toàn nằm trong tầm kiểm soát của Xử Nữ. Có nhiều chuyển biến trong tâm trạng hơn bạn nghĩ. Việc cố gắng làm cho tất cả mọi người hạnh phúc bao giờ cũng mất nhiều công sức và kalo hơn là “mặc kệ” mọi thứ diễn ra như bản chất tự nhiên. Tuy nhiên, đây không phải thời gian để làm một người “khách qua đường”. Hãy nắm bắt cơ hội để làm chủ số phận của mình. Trạng thái khuây khỏa đến với Xử Nữ trong ngày thứ tư và thứ năm khi bạn có những người bạn tốt bên cạnh. Thứ sáu tới chủ nhật, có nhiều chuyện xảy ra đến nỗi bạn cảm thấy mọi thứ lẫn lộn hết cả dù rằng bạn cũng thích những ngày tháng nhiều màu sắc thế này.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thứ hai và thứ ba, các vấn đề đang quay cuồng trong đầu bạn sẽ gây ra các “phản ứng phụ” khó chịu. Bạn muốn tránh xa những người xung quanh hoặc ngược lại. Điều này là bởi đầu óc bạn chưa tìm ra giải pháp cho vấn đề. Hãy chia sẻ với ai đó bạn tin tưởng. Hiệu quả đơn giản nhất từ việc này là bạn sẽ thấy bớt đơn độc hơn. Thứ tư và thứ năm, nếu có quá nhiều việc để làm mà lại không đủ thời gian thì có thể tạm hoãn những việc ít quan trọng hơn. Có nhiều điều bất ngờ mang lại cho bạn niềm vui như nụ cười của một người đặc biệt, một bữa trưa ngon miệng hay một bản nhạc. Từ thứ sáu tới chủ nhật, bạn sẽ có không gian nghỉ ngơi cho riêng mình.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bò Cạp cần phải thật sự tập trung đầu óc khi làm việc trong ngày thứ hai và để ý tới những điều nhỏ nhặt trong ngày thứ ba. Thứ tư và thứ năm, tinh thần bạn sẽ được nghỉ ngơi nhiều hơn. Những điều ngọt ngào và tuyệt vời nhất thế giới sẽ xuất hiện trước bạn và một điều gì đó bạn khao khát sẽ đến. Bạn càng hạn chế sử dụng lý trí bao nhiêu, mọi chuyện càng tốt đẹp bấy nhiêu. Thứ sáu tới chủ nhật, thái độ khúm núm đối với người khác có thể sẽ lại gia tăng sự căng thẳng.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Bạn không thể nhìn thấu và hiểu rõ các vấn đề thực tại trong hai ngày đầu tuần. Trong khi những người xung quanh đang bàn tán về đủ thứ chuyện như ai đó đã nói gì, vẻ ngoài của họ thế gì, họ mặc đồ gì… thì bạn lại chẳng có hứng thú, thậm chí chán nản. Tuy nhiên, điều này lại tạo điều kiện hoàn hảo để bạn có một “con đường riêng” trong tuần này. Bạn có thể dành thời gian cho các dự án cá nhân, đọc sách, “sạc năng lượng” với nhiều hoạt động ý nghĩa, ví dụ gọi điện tâm tình cùng một người bạn cũ. Cuối tuần là thời điểm để bạn ra khỏi nhà hít thở không khí. Các chuyến pinic hay du lịch phiêu lưu đang chờ đợi bạn.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Bạn nghĩ rằng đã đến lúc thích hợp để đối thoại và khơi dậy sự hào hứng của những người xung quanh trong ngày thứ hai và thứ ba, nhưng không có nghĩa bạn phá hỏng cách trò chuyện thường ngày bằng một bài phê bình dài lê thê của mình. Nếu quyết định nói năng như một vị giáo sư đại học thì phải cẩn thận. Các vấn đề sẽ xuất hiện khi bạn quá nghiêm trọng hóa vấn đề. Thứ tư và thứ năm là hai ngày để bạn hoàn thành mọi việc cần làm, nhưng thứ sáu tới thứ bảy thì mọi thứ lại trở nên hỗn độn. Hãy đi con đường mà bạn chắc chắn nhất nhé.

Bảo Bình (20/1- 18/2)

Có một thứ khó thể đoán trước đó là sự lãng mạn. Hai ngày thứ hai và thứ ba đầu tuần, rất có thể ở một nơi nào đó, khoảnh khắc ngọt ngào sẽ ùa đến với Bảo Bình. Sự kiện này có thể chỉ là nhất thời, hoặc cũng có thể là sự khởi đầu cho điều gì đó thật đặc biệt giữa bạn và “người bạn biết là ai”. Thứ tư và thứ năm, tâm trạng của bạn trở nên nhạy cảm hơn thường ngày. Còn thứ sáu tới chủ nhật, một mối quan hệ phức tạp với ai đó sẽ đòi hỏi ở bạn vài sự sáng tạo. Hãy làm theo bản năng mách bảo nhé.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Có những lúc càng biết nhiều bao nhiêu, bạn càng ít có cơ hội để hành động. Bởi vậy cân nhắc kỹ lưỡng các quyết định trong ngày thứ hai và thứ ba. Mọi thứ đều không rõ ràng thời điểm này. Thứ tư và thứ năm, công việc là điều cuối cùng ở trong tâm trí bạn. Tất cả những gì bạn muốn làm là đeo một chiếc headphones và “biến mất” cùng âm nhạc. Chia sẻ những bản nhạc yêu thích cũng là một cách tuyệt vời để kết bạn giữa tuần này. Thứ sáu tới chủ nhật, bạn càng tập trung đầu óc bao nhiêu, bạn càng thấy hạnh phúc bấy nhiêu.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: