Thứ bảy (20/03/2010)

Vận may trong ngày: Thứ bẩy  (20/03/2010)

Giao tiếp trở thành thế mạnh của Song Ngư trong ngày thứ bảy này, hãy nắm lấy cơ hội và chia sẻ với mọi người điều họ đang nóng lòng muốn nghe.

Dương Cưu (21/3 – 19/4)

Ngày này, Dương Cưu sẽ mất thời gian để vượt qua những chướng ngại vật, hãy nhờ cậy sự giúp đỡ của bạn bè nếu có thể nhé. Nhờ sự mách nước của họ, bạn sẽ hoàn thành nhiệm vụ một cách suôn sẻ.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Các vấn đề công việc có thể khiến Kim Ngưu cảm thấy hết sức lo âu, tuy nhiên trong bất cứ tình huống nào, đừng để bản thân rơi vào trạng thái thất vọng. Đừng quên rằng bạn bè, người thân luôn là nguồn trợ lực lớn cho bạn.

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Quan tâm tới những chi tiết nhỏ trong danh sách công việc phải làm nhé Song Sinh. Sự tập trung cao độ và tư duy nhạy bén sẽ giúp bạn sớm hoàn thành mọi nhiệm vụ được đề ra.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Ngày này mang lại cho Cự Giải cảm giác thoải mái, dễ chịu, bạn yêu thích việc thưởng thức các món ngon lành. Đương nhiên bạn nên tranh thủ cơ hội này để thư giãn tối đa, nhưng hãy quên nuông chiều bản thân một cách có chừng mực.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử cảm thấy bối rối không biết phải làm gì trong ngày thứ bảy này, vậy thì đừng vội vàng đưa ra quyết định, đặc biệt là những gì liên quan đến khía cạnh đạo đức. Tất nhiên, trong tình huống bất đắc dĩ, hãy lắng nghe lòng mình mách bảo.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Một ngày để ngồi lại cùng những người bạn thân thiết, cùng họ chia sẻ một cách cởi mở, thẳng thắn hoặc đưa ra những ý tưởng mà bạn đang ấp ủ. Những khám phá bất ngờ về bạn bè sẽ khiến bạn ngạc nhiên đấy.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Mọi thứ dường như trở nên nặng nề trong ngày này, nhưng Thiên Bình biết mình có thể xử lý chúng ổn thỏa. Buổi chiều, ắt hẳn bạn sẽ thích thú với diễn tiến của mọi việc, đặc biệt là trong chuyện tình cảm. Lắng nghe cảm nhận của con tim nhé!

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Những cuộc thi đấu thể thao thu hút Bò Cạp, và đây chính là ngày tuyệt vời để bạn cùng những đồng đội thể hiện tinh thần tập thể. Hãy tranh thủ cơ hội này để có một ngày thật vui vẻ nhé.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Dường như Nhân Mã đang quá tập trung vào các kế hoạch dài hạn, hãy thay đổi điều đó. Tốt nhất, bạn nên quan tâm tới những hoàn thành những mục tiêu trước mắt, vì chướng ngại vật tiềm ẩn có thể tìm đến bất cứ lúc nào.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tìm kiếm sự thư giãn trong ngày này nhé Ma Kết, dù điều đó có thể đồng nghĩa với sự mâu thuẫn đi chăng nữa. Ban đầu, có thể bạn sẽ phải cưỡng ép mình làm điều đó, nhưng sau những stress, căng thẳng, bạn sẽ thấy ý nghĩa của sự nghỉ ngơi.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Một điều gì đó hết sức lạ lùng thu hút sự quan tâm của Bảo Bình hơn cả mức tưởng tượng của bạn. Hãy cân nhắc những khía cạnh khác nhau của vấn đề và xem xét phản ứng của tư duy.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Giao tiếp trở thành thế mạnh của Song Ngư trong ngày thứ bảy này, hãy nắm lấy cơ hội và chia sẻ với mọi người điều họ đang nóng lòng muốn nghe. Sự tinh tế, khéo léo sẽ giúp họ dễ dàng tiếp nhận thông tin bạn chia sẻ.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: