Thứ Tư của bạn (17/3/2010)

Tuổi trẻ & TY: Thứ Tư của bạn  (17/3/2010)

Hãy luôn luôn thoải mái và sẵn sàng chia sẻ quan điểm, ý kiến của mình với mọi, Bạch Dương sẽ có dịp tiếp thu những nhận xét khá là tinh tế và sắc sảo từ bạn bè đó. Một vài cơ hội trong học tập sẽ đến vào đầu ngày, bạn nên nhanh chóng nắm bắt nha.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hãy luôn luôn thoải mái và sẵn sàng chia sẻ quan điểm, ý kiến của mình với mọi, Bạch Dương sẽ có dịp tiếp thu những nhận xét khá là tinh tế và sắc sảo từ bạn bè đó. Một vài cơ hội trong học tập sẽ đến vào đầu ngày, bạn nên nhanh chóng nắm bắt nha. Cuối ngày là thời gian nên dành cho gia đình và người thân mà thôi.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Không việc gì phải vội vàng khi đưa ra những lựa chọn của bản thân trong hôm nay, điều cần thiết là phải bảo đảm quyền lợi cho bản thân một cách đầy đủ trước đã. Nếu cảm thấy căng thẳng trong công việc và học tập quá thì Kim Ngưu nên tạm dừng một lát, một chút nghỉ ngơi và thư giãn sẽ giúp căng thẳng nhanh chóng bị xóa tan. Hãy luôn hết mình trong mọi nhiệm vụ!

Song Tử (21/5 – 21/6)

Bạn nên chú ý giữ gìn những bí mật của bản thân, mặc dù không cố ý nhưng nếu một bí mật nào bị lộ ra thì Song Tử sẽ phải khổ sở đó. Trong ngày thứ Tư này, sẽ có nhiều mối quan hệ bạn bè được tạo lập mang lại những cơ hội mới, nếu nắm bắt nhanh chóng thì có thể gặt hái được nhiều thành tựu tích cực. Buổi tối, hãy dành cho “người ấy” sự quan tâm bằng một thông điệp tình yêu.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Diện mạo và thái độ cư xử ở nơi đông người sẽ đóng một vai trò quan trọng, bạn sẽ thu hút khá nhiều sự chú ý trong ngày. Vì thế, hãy cư xử một cách khéo léo và chuẩn mực. Ngoài ra, Cự Giải cũng nên dành nhiều thời gian trong ngày cho việc nghiên cứu và trao dồi năng lực chuyên môn. Nhiều thử thách và cơ hội đang chờ đón phía trước.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay, Sư Tử hơi vất vả với một núi việc trưng trước mắt, nhưng bằng sự quyết tâm và nỗ lực hết mình thì không có gì là đáng ngại cả. Để giảm tải áp lực và dễ dàng kiểm soát thì bạn nên lập ra một kế hoạch chi tiết vào đầu ngày. Ngoài ra, Sư Tử cũng đừng nên thức khuya quá, bạn cần ngủ sớm để mau chóng hồi phục lại thể lực, kẻo ngày mai lại mỏi mệt thì quả là gay to đấy.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hôm nay, Xử Nữ sẽ rất hài lòng với những kết quả gặt hái được trong công việc và học tập đấy. Nhưng cũng đừng quá tin tưởng vào bạn bè, bạn có thể bị người khác chơi xỏ mà không hay biết, tốt nhất là nên cẩn trọng khi phát ngôn hay ra quyết định. Vào cuối ngày, xem một bộ phim hay họp mặt bạn bè là sự lựa chọn lý tưởng nhất.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Lời nói phải đi đôi với việc làm thì mới có thể phát huy tác dụng mạnh mẽ được. Thiên Bình nên chú ý điều này trong hôm nay. Ngoài ra, bạn nên dành ra một khoảng thời gian trong ngày để chiêm nghiệm lại những kiện đã xảy ra, từ đó rút ra những kinh nghiệm quý báu cho bản thân.

Hổ Cáp (23/10 – 21/11)

Có nhiều thử thách và cơ hội mới trong ngày thứ Tư này, nhưng cũng đòi hỏi Hổ Cáp phải thay đổi để thích ứng với hoàn cảnh. Thành công hay không đều tùy thuộc hoàn toàn vào sự cố gắng và nỗ lực hết mình của bạn đấy. Vào cuối ngày, bạn nên chăm lo cho sức khỏe của mình hơn nữa, khỏe mạnh thì mới đảm bảo năng suất học tập và làm việc hiệu quả được.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã sẽ nhận khá nhiều chỉ trích trong ngày hôm nay, bạn nên tỏ ra vui vẻ và hòa đồng hơn với mọi người nhé. Có như vậy thì mới xóa tan được mọi tin đồn đang nhắm vào bạn. Cuối ngày, hãy dành cho gia đình sự quan tâm bằng một món quà ý nghĩa hay thông báo cho mọi người biết những kết quả thành công gặt hái được nha.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Những ý tưởng đặc sắc trong ngày của bạn được đánh giá rất cao, thậm chí được bạn bè học hỏi và ứng dụng rộng rãi nữa đó. Ma Kết sẽ phải rất vất vả nếu muốn đạt nhiều kết quả thành công trong ngày, khả năng lãnh đạo và chỉ huy sẽ rất giới hạn. Do đó, bạn nên khéo léo sử dụng những nguồn lực khác nhé.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Sự quyết đoán và luôn rõ ràng mạch lạc trong diễn đạt ý tưởng cũng như chỉ huy mang lại cho Bảo Bình nhiều lợi thế rõ rệt trong công việc và học tập. Bạn có thể là trung tâm trong ngày khi nhận được khá nhiều sự tôn trọng và ủng hộ từ mọi người. Mặc dù vậy, luôn luôn duy trì sự thân thiện và cởi mở hơn nữa nha.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

“Dù ai nói ngã nói nghiêng, lòng ta vẫn vững như kiềng ba chân”, đó là điều bạn nên ghi nhớ Song Ngư nghen. Điều quan trọng là luôn tin tưởng vào chính bản thân mình, và luôn chứng tỏ giá trị và sức mạnh của bản thân, có như vậy thì bạn sẽ luôn có thể xây dựng một hình ảnh vững chắc giữa mọi người.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: