Gieo quẻ tuần (15 – 21/03/2010)

Gieo quẻ tuần (15 - 21/03/2010)

Sự dũng cảm có thể nhanh chóng biến thành tính hiếu chiến khi Xử Nữ rơi vào trạng thái thiếu bình tĩnh. Còn Sư Tử, thái độ niềm nở và thân thiện trong ngày thứ hai, thứ ba là chìa khóa để bạn tiến lên phía trước.

Dương Cưu (21/3 – 19/4)

Sự nhiệt tình, hăng hái của Dương Cưu ảnh hưởng tích cực đến thế giới xung quanh trong ngày thứ hai và thứ ba. Có thể hình dung giống như những bông hoa bồ công anh bay lên khỏi mặt đất mỗi khi bạn dạo bước qua. Giữa tuần, các cuộc tản bộ rất tuyệt, như chính tâm trạng bạn lúc này, nó hòa hợp và tốt cho sức khỏe dù rằng bạn đi khá chậm. Thứ năm và thứ sáu là những ngày đặc biệt ngọt ngào như những hũ mật. Bạn gặt hái những phần thưởng xứng đáng cho sự kiên trì, bền bỉ của bạn. Thứ bảy và chủ nhật là hai ngày bạn tiến về phía trước với tốc độ của một quả rocket. Chuẩn bị tinh thần sẵn sàng nhé.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Khi tuần mới bắt đầu, Kim Ngưu có cảm giác phân vân về một số vấn đề. Lời khuyên tốt nhất cho bạn lúc này là đi… mua sắm. Tuy nhiên, đừng mua ngay những thứ đầu tiên lọt vào mắt nếu bạn chưa thực sự hài lòng về nó. Bạn cũng không cần cảm thấy áp lực phải bước nhanh hơn và dẫn đến những quyết định chóng vánh. Ngày thứ tư, mọi thứ dễ dàng hơn dù rằng bạn chỉ thoải mái khi ở bên những người biết rõ về mình. Thứ năm và thứ sáu, bạn tràn trề hạnh phúc, đánh giá cao những thứ mình có. Đến cuối tuần, hứng thú mua sắm của bạn lại nổi lên.

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Cho dù cảm xúc của bạn thế nào trong ngày thứ hai, bạn cũng không hề đơn độc. Mọi người xung quanh bạn phức tạp hơn nhưng cũng biết thông cảm hơn bạn nghĩ, và việc trò chuyện với họ hay tìm cách nào đó để bộc lộ bản thân mình là một ý tưởng tuyệt vời. Thứ ba là một ngày hoàn hảo cho các cuộc trò chuyện. Thứ tư và thứ năm trái lại lại hướng nội hơn (bạn sẽ phải tự lực cánh sinh để kiểm soát các vấn đề của mình) và ngày thứ sáu liên quan tới một vụ cãi vã kỳ cục với một người gần cạnh bạn (có thể là một đồng nghiệp hoặc hàng xóm). Thứ bảy và chủ nhật là hai ngày tràn trề những chuyện tốt đẹp, kể cả khoảnh khắc lãng mạn nữa.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Thứ hai và thứ ba đầu tuần, chỉ một gợi ý nhỏ lại có thể nhắc bạn nhớ về một sự kiện đặc biệt xảy ra trong quá khứ. Một mùi hương, một màu sắc thậm chí là một từ nhỏ cũng mang bạn trở về với quá khứ và tất cả những xúc cảm từng trải qua. Trong ngày thứ tư và thứ năm, cuộc sống của bạn sẽ có các buổi tiệc, những con người quyến rũ và ngôi nhà với nhiều nhân vật đặc biệt. Ngày thứ sáu chứa đầy ý tưởng điên rồ và mới mẻ, cùng sự thôi thúc phải tìm ra những ý tưởng mới hơn, táo bạo hơn. Thứ bảy là ngày bạn đưa ra các quyết định thật tình cờ và bất ngờ. Bạn sẽ trải qua buổi chiều thứ bảy thú vị còn chủ nhật lại là ngày bạn phải hoàn thành công việc còn dang dở.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Thái độ niềm nở và thân thiện trong ngày thứ hai, thứ ba là chìa khóa để Sư Tử tiến lên phía trước. Chuẩn bị tinh thần bắt tay với những người bạn mới gặp, vui vẻ trước những cuộc trò chuyện tình cờ… sẽ thay đổi quan điểm của bạn về một vấn đề nào đó. Trong ngày thứ tư, bạn không gặp bất cứ ai ngoại trừ những người bạn làm việc cùng, còn thứ năm, bạn không có nhiều thời gian để suy nghĩ về điều gì ngoại trừ công việc. Thứ sáu là một ngày đầy màu sắc với cuộc gặp gỡ những người nổi tiếng, đôi chút dính líu đến luật lệ, vài công việc với sếp và lòng tự trọng của bạn. Cuối tuần, mọi thứ trái lại chỉ xoay quanh bạn bè, những ước mơ và hy vọng.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Sự dũng cảm có thể nhanh chóng biến thành tính hiếu chiến khi Xử Nữ rơi vào trạng thái thiếu bình tĩnh. Trong ngày thứ hai và thứ ba, giữ cho đầu óc tập trung vào những mục tiêu dài hạn (ví dụ như mối quan hệ của bạn với những người xung quanh), hơn là băn khoăn về những chuyện nhỏ nhặt và ngắn hạn như là ai đã lấy trộm cái ghim kẹp giấy của bạn. Thứ tư, bạn bắt đầu cảm thấy hòa hợp hơn với những người xung quanh. Thứ năm và thứ sáu, bạn hoàn thành được nhiều việc quan trọng và cuối tuần là những ngày đầy hứa hẹn. Nó có thể là chuỗi ngày cuối tuần tuyệt vời hay bình thường, tất cả đều hoàn toàn phụ thuộc vào bạn.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Cho dù chuyện gì xảy ra, thứ hai và thứ ba vẫn tạo điều kiện cho Thiên Bình có thời gian ở bên “người mà bạn biết là ai đấy”, để những khoảnh khắc đẹp có thể kéo dài bất tận. Các bạn sẽ làm gì khi ở bên nhau? Điều này hoàn toàn phụ thuộc vào bạn. Nhưng bạn cần nhớ rằng sự vị tha và hy sinh vì người khác luôn là một đức tính tốt. Thứ tư và thứ năm, tâm trí bạn vẫn mải hướng về “người bạn biết là ai đấy”), còn thứ sáu, bạn nỗ lực hơn trong việc tìm cách để nói với một người rằng bạn đánh giá họ cao tới mức nào. Thứ bảy và chủ nhật, bạn thấy dễ dàng bộc lộ bản thân mình hơn, chưa kể nảy ra nhiều ý tưởng mới tới mức chính bạn cũng không nhớ hết chúng.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Sự thôi thúc giải quyết vấn đề thật nhanh khi chúng xuất hiện là một phẩm chất tốt, nhưng đây không phải lựa chọn hay trong ngày thứ hai và thứ ba. Tránh các cuộc xung đột là điều cần làm nhất lúc này. Vì mọi thứ có thể rất dễ trượt khỏi tầm kiểm soát của bạn. Thứ tư và thứ năm là hai ngày thích hợp để giải quyết vấn đề dù với sự cáu gắt và tâm trạng vỡ mộng của mình, giải pháp tốt nhất lúc này là nhượng bộ một vài điểm. Tuy nhiên, sự dũng cảm, táo bạo lại là chìa khóa để vượt lên những trở ngại trong ngày thứ sáu. Cuối tuần, bạn nên đặc biệt cẩn trọng chuyện đi đứng.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Bản danh sách liệt kê những việc cần làm của Nhân Mã sẽ “thử thách” bạn giống như bạn đang tham gia một trò chơi trong ngày thứ hai và thứ ba. Đây là một cuộc ganh đua với chính mình, để Nhân Mã tự kiểm tra xem mình có thể làm việc hiệu quả đến đâu. Thực tế, bạn là một trong ít cung hoàng đạo luôn chào đón những thử thách. Bạn thích tạo ra những trò chơi kiểu này cho bản thân mình và bạn thích hoàn thành tốt mọi việc. Bí quyết cho ngày thứ tư là chú ý đến các chi tiết, còn thứ năm và thứ sáu, bạn cần khôn ngoan lùi một bước và nhìn lại mọi thứ với đôi mắt mở to hơn. Thứ bảy, có nhiều thứ diễn ra tới mức bạn chẳng có cơ hội trò chuyện tử tế với ai, nhưng bạn sẽ bận tới mức không còn thời gian để bận tâm đến việc này. Chủ nhật cũng là một ngày bận bịu của Nhân Mã.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Gia đình là mối quan tâm hàng đầu của Ma Kết trong ngày thứ hai và thứ ba. Bạn cảm thấy lo lắng cho người thân theo một cách đầy yêu thương và che chở, và điều tốt nhất bạn có thể làm là tới thăm họ. Nhưng nếu không đủ thời gian, bằng cách nào đó, hãy cố gắng liên lạc với họ. Thứ tư, bạn tập trung vào một dự án quan trọng, còn thứ năm hoặc tối thứ sáu có thể là khoảnh khắc thích hợp cho một chuyến dã ngoại đâu đó dành cho… hai người như cắm trại chẳng hạn. Tận hưởng cảm giác nghỉ chân ở một khách sạn nhỏ có bể bơi tại một thành phố ít ồn ào, tráng lệ. Cuối tuần, bạn sẽ trở về với thế giới thực tại, với đầy những con người mong manh dễ vỡ, những người lạ nói nhiều và những người bạn thông minh tài giỏi mà chân thành.

Bảo Bình (20/1- 18/2)

Bảo Bình đang băn khoăn trước một mục tiêu mới trong cuộc sống. Ngày thứ hai và thứ ba, bạn có cảm giác hơi cực đoan, hơi tự do phóng túng hoặc có thể ảnh hưởng do đọc nhiều tiểu thuyết hoặc xem phim ảnh mà cách ăn mặc của bạn thay đổi? Cách bạn cư xử, giao tiếp với mọi người cũng vậy? Chưa kể đến các giá trị và quan niệm của bạn cũng khác đi. Thứ tư và thứ năm, bạn khám phá ra nhiều điều ở bản thân hơn, còn thứ sáu, tính cách lạ lùng vốn có của Bảo Bình gây ra một số trở ngại cho chính bạn. Đây là một tuần khá lộn xộn với Bảo Bình cả trong nội tâm lẫn bên ngoài. Cuối tuần, chuyện tình cảm sẽ thăng hoa.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Mọi thứ có vẻ tối tăm trong ngày thứ hai và ngày thứ ba, bạn không biết phải tiến lên theo hướng nào. Đừng lo, sự mất phương hướng này có thể mang lại cho bạn nhiều cảm xúc rất thú vị, cũng như tâm trạng của bạn hiện tại. Thứ tư và thứ năm, tìm kiếm “thuốc giải độc” cho sự lơ đãng mơ hồ này nhé, ví như nấu bữa tối thật ngon ở nhà, viết những suy nghĩ khiến bạn đau đầu ra giấy, nghe một album bạn đã thuộc lòng… Ngày thứ sáu, không gì khiến con người thăng hoa bằng tình yêu, và điều này cũng giải thích lý do ngày thứ bảy, bạn sẽ thích thú đọc một tập thơ. Chủ nhật là một ngày thú vị nhưng bạn nên thăm các hoạt động giải trí tinh thần hơn là thể chất.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: