Thứ bẩy (13/01/2010)

Vận may trong ngày: Thứ bẩy  (13/01/2010)

Một người bạn mới sẽ tìm đến với Song Sinh và giúp bạn có những thay đổi đáng kể trong tư duy, về một điều gì đó rất quan trọng.

Dương Cưu (21/3 – 19/4)

Buổi sáng, Dương Cưu cảm thấy hết sức hài lòng và thoải mái với vị trí của mình so với mọi người xung quanh. Tuy nhiên, đến buổi chiều, bạn lại ước ao rằng mọi thứ trở nên tốt hơn một chút nữa. Hãy học cách cân bằng nhé.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Một ngày để sống với sức mạnh tinh thần, sinh lực dồi dào trong cơ thể. Hãy dành thời gian nhiều hơn cho những điều lãng mạn ngọt ngào bên người ấy, hoặc chia sẻ sự hài hước của bạn để tất cả có những giây phút vui vẻ hơn.

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Một người bạn mới sẽ tìm đến với Song Sinh và giúp bạn có những thay đổi đáng kể trong tư duy, về một điều gì đó rất quan trọng. Đây cũng là cơ hội để bạn thoát ra khỏi những rối rắm trong đầu.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Ngày này liên quan rất nhiều đến vấn đề tài chính, dù thông thường, bạn chẳng mấy khi dành quá nhiều thời gian cho điều đó. Hãy tranh thủ dịp này để giải quyết mọi việc và sắp xếp cụ thể các kế hoạch cho tương lai.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Một ngày để Sư Tử hướng mình đến những ý tưởng mới mẻ, như thể những gì cũ kỹ không còn phù hợp với bạn nữa. Hãy nỗ lực hết mình để tìm đến thành công nhé.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Sau một tuần làm việc thì ngày này là cơ hội để Xử Nữ dọn dẹp lại tổ ấm, hãy sắp xếp lại phòng ốc, garage và quẳng những món đồ không còn cần thiết. Sinh lực dồi dào giúp bạn có một buổi sáng thật hiệu quả.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Nhiệt tình, hăng say để hoàn thành thật nhiều những công việc mà bạn có thể trong ngày thứ bảy này nhé Thiên Bình. Buổi chiều, bạn sẽ cảm thấy hơi uể oải một chút, hãy nghỉ ngơi và lấy lại tinh thần.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bò Cạp có thể bất đồng quan điểm với một người nào đó vào buổi sáng, nhưng chẳng vì thế mà ngày thứ bảy này trôi qua vô nghĩa. Vào buổi chiều, bạn sẽ thấy mình đủ kiên nhẫn, nhiệt tình thương thảo với ngay cả những người khó tính nhất.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Đây là ngày cho sự sáng tạo, chính vì vậy Nhân Mã rất hào hứng với việc khám phá ngay khi ngày mới bắt đầu. Tới buổi tối, bạn trở nên khép kín hơn và muốn mọi người cho mình những giây phút riêng tư rỗi rãi.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Các vấn đề về tài chính, kinh tế nằm trong đầu óc Ma Kết, tuy nhiên hãy yên tâm rằng mọi việc sẽ sớm ổn vào cuối ngày. Có thể bạn sẽ được ai đó đề nghị cho những lời khuyên về tài chính và cần phải giúp họ nhiệt tình đấy.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Mọi người rất muốn được nghe Bảo Bình chia sẻ, đừng ngại ngần hay giấu giếm những suy nghĩ của bản thân nhé. Cuối ngày, nếu mọi việc có trở nên phức tạp, hãy tạm “trốn” tất cả và cho mình những giây phút yên tĩnh.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Đây là ngày mà Song Ngư cần phải học cách tổ chức lại tư duy “hiếu động” của mình. Hãy sắp xếp chúng lại một cách có trật tự, bạn sẽ thấy mọi việc diễn ra trôi chảy hơn rất nhiều.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: