Thứ Tư của bạn (10/3/2010)

Tuổi trẻ & TY: Thứ Tư của bạn  (10/3/2010)

Bạch Dương gặp đôi chút khó khăn trong việc diễn đạt và truyền tải ý kiến của mình cho người khác trong ngày thứ Tư, thậm chí một số bạn bè còn xem là thiếu khả thi và thực tế nữa đấy.

Bạch Dương (21/3 19/4)

Bạch Dương gặp đôi chút khó khăn trong việc diễn đạt và truyền tải ý kiến của mình cho người khác trong ngày thứ Tư, thậm chí một số bạn bè còn xem là thiếu khả thi và thực tế nữa đấy. Hãy luôn cố gắng và kiên trì bảo vệ chính kiến nhé. Mọi thứ sẽ trở nên suôn sẻ vào cuối ngày, khi có một vài sự giúp sức từ những bậc tiền bối, họ sẽ chỉ cho bạn cách khắc phục tình trạng trên mà thôi.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Đôi lúc bạn tự buông xuôi mọi việc vì quá tải, nguyên do có lẽ nằm ở sức ì của bản thân đấy, thế nên hãy cho bản thân thời gian để rèn luyện nhé. Vào đầu ngày, nhiều cơ hội về học tập sẽ đến, nhưng Kim Ngưu cũng sẽ phải bỏ ra nhiều thời gian và công sức để nắm bắt chúng. Quan trọng nhất là phải luôn phát huy cao nhất năng lực của bản thân trong mọi công việc và hoàn cảnh.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Hành động theo ngẫu hứng mang lại nhiều rủi ro trong ngày thứ Tư này, đừng nên dễ bị kích động bởi hoàn cảnh hay người khác Song Tử nha. Có nhiều sự kiện xảy ra vào buổi sáng dẫn đến sự thay đổi tích cực trong thói quen suy nghĩ và hành động của bạn, có thể bạn nhận ra một vài khả năng tiềm ẩn của bản thân nữa đấy. Cuối ngày, hãy cho bản thân nghỉ ngơi và thư giãn.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Sự tập trung và quyết tâm mạnh mẽ có thể mang lại nhiều thành công trong ngày hôm nay. Nhưng cũng cần nên có một phương pháp làm việc hợp lý nhé, quan trọng là phải biết chọn đúng công việc và thời điểm thích hợp thì mọi thứ mới dễ dàng được. Cự giải nên kêu gọi sự hỗ trợ từ bạn bè cho những kế hoạch trong ngày. Vào cuối ngày, một vài hoạt động thể thao hay thư giãn sẽ rất thích hợp.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Khả năng nắm bắt và nhận diện mau lẹ sẽ giúp cho bạn đạt được nhiều thành tích ấn tượng trong hôm nay. Không quá khó khăn để nắm giữ vị trí dẫn đầu, nhưng để duy trì chúng thì quả thật hoàn toàn không đơn giản một chút nào. Sư Tử đừng nên tạo áp lực lên bản thân quá nhé, những suy nghĩ tích cực sẽ mang lại động lực làm việc và học tập lớn đấy.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Một vài thay đổi có thể làm xáo trộn nếp sinh hoạt thường ngày của Xử Nữ, nhưng không ảnh hưởng nhiều đến công việc và học tập. Buổi trưa sẽ là thời gian thích hợp cho những công việc liên quan nhiều đến tài chính, kinh nghiệm giao tiếp sẽ giúp cho bạn đạt được nhiều bước tiến đáng kể. Vào cuối ngày, Xử Nữ nên tham gia một vài hoạt động ngoại khóa.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Bạn sẽ cảm thấy đôi chút bế tắc vào đầu ngày khi mà áp lực công việc quá lớn, hãy cứ thể hiện tốt nhất năng lực và bản lĩnh của mình nhé. Nhiều cơ hội sẽ được mở ra mà thôi, quan trọng là phải luôn lạc quan và vững tin vào bản thân. Một chút không khí thay đổi vào buổi chiều có thể làm cho tình hình khả quan hơn, nhưng cũng đừng nên chủ quan nha.

Hổ Cáp (23/10 – 21/11)

Hổ Cáp cần phải chuẩn bị một tiền đề thật vững chắc thì mới có thể thành công trong ngày thứ Tư này. Ngoài ra, bạn luôn phải khôn khéo và bền chí thì mọi việc mới suôn sẻ được. Sẽ có nhiều chướng ngại trong hôm nay, nhưng nếu vượt qua được thì thành công chỉ là vấn đề thời gian mà thôi. Buổi tối hãy nên dành cho người ấy một cuộc hẹn lãng mạn nhé.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Khả năng làm việc không ngừng nghỉ mang lại nhiều thành công cho Nhân Mã, nhưng bạn cũng nên có một phương pháp làm việc phù hợp nhé, phải luôn giữ gìn sức khỏe nữa đấy. Những mối quan hệ bạn bè có thể gặp một vài hiểu lầm nhỏ, nếu tỏ ra thiện chí thì có thể mau chóng xóa tan đi mọi nghi ngờ mà thôi. Ngoài ra, nguồn thời gian là có hạn, do đó tác phong làm việc phải mau lẹ lên nha.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Nếu biết cách tận dụng cơ hội thì Ma Kết sẽ có thể làm nên việc lớn, nhưng cũng nên tự lượng sức mình nhé. Ngoài ra, khả năng nắm bắt tâm lý đối phương cũng sẽ giúp ích rất nhiều thuận lợi trong những cuộc thương thảo. Có thể Ma Kết sẽ là điểm tựa tinh thần tốt cho những người bạn của mình vượt qua tình trạng khó khăn trong ngày đấy.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Những tranh cãi vào đầu ngày có thể làm cho tinh thần xủa bạn xuống dốc trầm trọng, tốt nhất là không nên vướng vào bất kỳ rắc rối nào nhé. Cuối ngày, Bảo Bình sẽ phải khéo kéo và mềm mỏng thì mới có thể thuyết phục mọi người đồng ý với kế hoạch của bản thân được. Buổi tối là thời điểm thích hợp cho cuộc hẹn với bạn bè.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư rất giỏi chiếm được cảm tình của người khác, nhất là những bậc tiền bối, khả năng nói chuyện khéo léo mang lại nhiều hiệu quả trông thấy. Tuy nhiên, bạn sẽ rất cáu gắt với một vài thành viên trong nhóm đấy, hãy luôn tỏ ra bình tĩnh, ai cũng có những lúc sai lầm, hãy bao dung và rộng lượng hơn bạn nhé.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: