Gieo quẻ tuần (08 – 14/03/2010)

Gieo quẻ tuần (08 - 14/03/2010)

Đôi khi nghĩ ra một vài giới hạn cho bản thân thật ngược đời lại là cách để mang đến tự do cho chính mình. Nó sẽ giúp Ma Kết gạn lọc những mục tiêu và xác định phương thức để có thể biến chúng thành hiện thực. Còn Sư Tử, bạn có ‘nguy cơ’ mơ mộng quá đà đầu tuần này.

Dương Cưu (21/3 – 19/4)

Người đầu tiên bước lên xe buýt sẽ được quyền chọn chỗ ngồi. Dù những chiếc xe buýt bạn đi đầu tuần này có thể sẽ có một lộ trình lòng vòng, nhưng đừng vội vã, hãy để bản thân phiêu lưu một chuyến. Thứ ba và thứ tư, con đường vòng bạn vừa đi sẽ “đơm hoa kết trái”. Tất cả mọi thứ cuộc sống đặt trước mặt Dương Cưu đều cực kỳ có ích lợi với bạn theo một góc độ nào đó. Tiếng tăm của bạn bay cao, vươn xa ở nơi làm việc, trường học và không có gì khiến bạn hài lòng hơn rất, rất nhiều thành công đột ngột ùa đến cùng lúc trong ngày thứ năm và thứ sáu. Nhưng bạn biết đấy, cái gì đi lên thì cũng sẽ đi xuống như một chu kỳ vốn có. Cuối tuần, mọi thứ sẽ hạ nhiệt. Hãy làm càng ít việc càng tốt nhé.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Có thể ai đó sẽ âm mưu “chia cắt” Kim Ngưu với túi tiền của bạn đầu tuần này. Tuy nhiên, bạn thừa khôn ngoan trong chuyện này. Khả năng quyến rũ đối phương của Kim Ngưu phát huy hiệu quả tối đa và bạn hoàn toàn có thể khiến những người này đi lạc hướng bởi vẻ đáng yêu không thể phủ nhận của mình. Giữa tuần, đầu óc và dòng suy nghĩ của bạn bay bổng tận đâu đâu và lúc này, chính bạn chủ động gạt bỏ chuyện tiền bạc ra khỏi đầu để phiêu du tới những nơi bạn chưa từng đến trong tưởng tượng. Thứ sáu, không nên suy diễn quá sâu về điều mà mọi người xung quanh nói. Thứ bảy và chủ nhật, bạn bè sánh cánh bên bạn và ủng hộ bạn nhiệt tình hơn lúc nào hết.

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Bạn và người đồng hành thân thiết sẽ ở một thứ bậc cao hơn những người xung quanh trong ngày thứ hai. Đây là một điều đáng để ghi nhận. Hãy tận hưởng vị trí này với tâm trạng hài lòng bởi bạn có thể làm bất cứ việc gì và hoàn toàn chịu trách nhiệm với cuộc đời và số phận của mình. Ngày thứ ba và thứ tư, mọi việc trở nên khó nắm bắt hơn một chút nhưng nhưng một sự kiện bất ngờ trong ngày thứ năm sẽ giúp bạn nhận ra rằng chính bạn thậm chí cũng không biết điều bản thân mình muốn là gì. Thứ sáu, các ý kiến Song Sinh đưa ra thiếu cơ sở chắc chắn và tính ổn định. Đến ngày thứ bảy và chủ nhật, Song Sinh chìm trong trạng thái mơ mộng và đăm chiêu.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Đầu tuần, Cự Giải ở trong trạng thái “thiếu nhiệt”. Dường như toàn bộ năng lượng, nhiên liệu trên hành tinh này cũng không đủ để khởi động “cỗ máy” trong bạn. Một sự kiện bất ngờ xảy ra với Cự Giải và có thể phải mất vài ngày bạn mới nhận ra đó thực sự là chuyện gì. Thứ ba và thứ tư, bạn chỉ muốn “ngủ đông” và muốn ở một mình. Thứ năm và thứ sáu, khi trò chuyện với những người xung quanh, hãy gắn kết mối liên hệ tinh thần với sự liên hệ về cảm xúc nhé. Thứ bảy và chủ nhật, cho bản thân khoảng thời gian thư giãn để thư thái ngắm nghía cảnh vật, tận hưởng những thú vui yêu thích hay làm bất cứ việc gì bạn muốn.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử có “nguy cơ” mơ mộng quá đà trong ngày thứ hai đầu tuần. Chẳng hạn, nếu bạn đang độc thân, bạn sẽ tưởng tượng mình chuẩn bị đi nghỉ tuần trăng mật với một người vừa mới gặp. Còn nếu bạn đã kết hôn, bạn sẽ hấp tấp muốn đặt ngay vé máy bay tới thiên đường du lịch bạn mơ ước mà việc ấy hoàn toàn không thực tế lúc này. Thứ ba và thứ tư, hạnh phúc là học cách chú ý tới sức khỏe của bản thân và sẵn sàng giúp đỡ bất cứ ai đang cần đến bạn. Thứ năm là ngày để bạn thực hành tính kiên nhẫn còn thứ sáu lại là ngày của các giải pháp. Mọi thứ sẽ trở nên rõ ràng và sáng sủa hơn trong đầu bạn. Tuy vậy, tới thứ bảy và chủ nhật, một danh sách các câu đố mới, hóc búa lại ùa đến với bạn.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Bạn thích mọi việc mình làm đều thuận lợi khi tuần mới bắt đầu nhưng dường như chẳng có gì nên hồn hay đem lại cho bạn chút lợi ích nào đáng kể. Bạn giơ cao chân nhưng lại di chuyển lò dò từng centimet một. Có vẻ như bạn đang đứng trên một chiếc băng chuyển và nó cuốn bạn đi theo một hướng đi sai. Thứ ba và thứ tư, Xử Nữ thậm chí còn giơ tay đầu hàng và để chiếc “băng chuyền” cảm xúc ấy trôi đi bất cứ nơi đâu nó muốn, miễn sao đưa bạn đến với một vòng tay ai đó. Thứ năm và thứ sáu, Xử Nữ sáng suốt hơn và có thể tự kiểm soát lại cuộc đời mình. Cuối tuần, với tâm trạng thư thái, bạn sẽ nhìn thấy vài người bạn của mình rơi đúng vào trạng thái bạn vừa trải qua đầu tuần.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình vô cùng cân bằng và chắc chắn trong ngày thứ hai, bạn tận dụng được tối đa khả năng giao tiếp xuất sắc của mình. Các ý tưởng của Thiên Bình được đón nhận nồng nhiệt, và những phản ứng tích cực này sẽ truyền cảm hứng để bạn đưa ra những ý tưởng hay ho và lớn hơn. Tuy vậy, ngày thứ ba và thứ tư là thời gian “giảm tốc”. Bạn có nhiều điều trăn trở nhưng suy nghĩ của bạn lại có xu hướng nhìn về quá khứ hơn là hướng tới tương lai. Thứ năm và thứ sáu bạn có điều bất ngờ nho nhỏ trong chuyện tình cảm, còn thứ bảy và chủ nhật, Thiên Bình bận tới mức không còn thời gian để ngẫm nghĩ về bất kỳ vấn đề gì.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Đầu tuần, những tư tưởng trừu tượng nhất sẽ có tác động trực tiếp tới cuộc sống thường ngày của Bò Cạp. Bạn thấy mình bị ảnh hưởng lớn bởi những tư duy triết học. Bạn ý thức được rằng điều gì đó quá tốt đẹp thì khó có thể là sự thật. Nhưng sự thật là, mọi thứ trong cuộc sống của bạn hiện tại đều rất ổn. Giữa tuần, bạn tìm cách vận động hai đồng nghiệp vốn chẳng bao giờ đồng ý với nhau một vấn đề gì đặt bút ký “hiệp ước hòa bình”. Thứ năm và thứ sáu, những cảm xúc vỡ òa trong Bò Cạp mang lại cho bạn một cái nhìn sáng sủa hơn trước các vấn đề. Thứ bảy và chủ nhật, chơi một trò chơi (hoặc ngồi xuống trò chuyện) với ai đó bạn yêu quý trong một căn phòng ấm cúng hoặc giữa khoảng sân ngập nắng.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Bạn bè mang đến cho Nhân Mã tất cả những gì bạn cần khi tuần mới bắt đầu: từ sự tôn trọng, sự tin tưởng đến việc nâng đỡ, an ủi tinh thần. Hãy cho họ biết cảm giác của bạn thế nào nhé. Sự ghi nhận luôn cần thiết và đem lại cảm giác dễ chịu cho đối phương. Thứ ba và thứ tư, bạn có thể viết vài lời cảm ơn hay nhắn nhủ ngọt ngào, đính ở nơi bạn bè, người thân yêu của bạn dễ thấy để bày tỏ sự biết ơn. Thứ năm và thứ sáu, sự quan tâm của bạn còn mở rộng tới cả những người lạ. Bạn thích biết những người khác thích làm gì, nghe gì, thậm chí nghĩ gì buổi tối trước khi họ đi ngủ. Trí tò mò của bạn quả là vô tận. Cuối tuần, hãy làm bất kỳ việc gì bạn thích nhé.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Đôi khi nghĩ ra một vài giới hạn cho bản thân thật ngược đời lại là cách để mang đến tự do cho chính mình. Nó sẽ giúp ta gạn lọc những mục tiêu và xác định phương thức để có thể biến chúng thành hiện thực. Các mục tiêu cao cả của Ma Kết có thể sẽ không hoàn toàn đạt được như dự định trong tuần này, nhưng khoảng ngày thứ tư, bạn sẽ tiến xa hơn bạn hình dung. Thứ năm và thứ sáu, những mối quan tâm nguyên thủy của Ma Kết được lưu tâm. Thậm chí bạn còn “bi bô” về nó với cả những người chẳng mấy thân thiết. Thứ bảy, dẹp công việc sang một bên để tận hưởng ngày cuối tuần với một buổi hòa nhạc hoặc một bộ phim hay nhưng đến ngày chủ nhật, Ma Kết lại quay về guồng làm việc chăm chỉ và hiệu quả.

Bảo Bình (20/1- 18/2)

Bảo Bình không hề chỉ có một mình trong ngày thứ hai. Rất nhiều bạn bè ở bên bạn trong từng khoảnh khắc của ngày. Bạn mạnh mẽ và đầy quyền lực nhưng bạn đang chọn cách sử dụng sức mạnh này vào những công việc từ thiện. Thứ ba và thứ tư là những ngày phức tạp bất ngờ, bạn hơi bị mất phương hướng và rối loạn nhưng khoảng thứ năm, bạn sẽ được “bơi trong dòng nước yên ả” và trên đầu, bầu trời sẽ quang đãng hơn. Thứ sáu là một ngày đầy nắng, theo cả nghĩa đen và nghĩa bóng. Thứ bảy và chủ nhật, bạn có thể đi sai đường vì nhu cầu của ai đó nhưng bạn cũng sẵn lòng lạc hướng nếu giúp đỡ được họ.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Những gì Song Ngư trải qua đầu tuần này có thể khiến bạn kiệt sức nhưng bù lại chúng cực kỳ hữu ích. Các vấn đề nhạy cảm như sếp, cách bạn biểu lộ khi trình bày ý kiến của mình hay sự khác biệt giữa đúng và sai đều đòi hỏi bạn phải cẩn trọng. Ngày thứ tư, điều tốt nhất bạn có thể làm để bản thân tránh được những mối lo lắng không đáng có là phó thác mọi việc cho bạn bè. Thay vào đó, bạn có thể tham gia các công việc tình nguyện hay thậm chí giúp đỡ ai đó bất kỳ ở những nơi công cộng. Thứ sáu là ngày Song Ngư không thể tập trung làm bất cứ việc gì ra hồn, nhưng yên tâm đi ngày chủ nhật sẽ bù đắp cho bạn.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: