Tuần mới của bạn (1 – 7/3/2010)

Tuổi trẻ & TY: Tuần mới của bạn (1 - 7/3/2010)

Sự nhanh nhạy và khả năng tập trung cao độ sẽ giúp cho Bạch Dương có một tuần thành công ngoài mong đợi. Trong tuần mới này, bạn sẽ có nhiều mối quan hệ bạn bè mới, một trong số họ sau này có thể trở thành bạn tri kỷ đấy. Ngày thứ Hai, đứa bạn thân rất cần sự tư vấn trong học tập và đời sống tình cảm, bạn hãy giúp đỡ nhiệt tình nha. Nếu như luôn kiên trì và có một chiến lược hợp lý thì sẽ gặt hái được nhiều thành công trong ngày thứ Ba. Sang thứ Tư, sẽ phải dè đặt trong chi tiêu nếu như không muốn bị “viêm màng túi” trầm trọng vào cuối ngày.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Sự nhanh nhạy và khả năng tập trung cao độ sẽ giúp cho Bạch Dương có một tuần thành công ngoài mong đợi. Trong tuần mới này, bạn sẽ có nhiều mối quan hệ bạn bè mới, một trong số họ sau này có thể trở thành bạn tri kỷ đấy. Ngày thứ Hai, đứa bạn thân rất cần sự tư vấn trong học tập và đời sống tình cảm, bạn hãy giúp đỡ nhiệt tình nha. Nếu như luôn kiên trì và có một chiến lược hợp lý thì sẽ gặt hái được nhiều thành công trong ngày thứ Ba. Sang thứ Tư, sẽ phải dè đặt trong chi tiêu nếu như không muốn bị “viêm màng túi” trầm trọng vào cuối ngày. Đặc biệt, khả năng giao tiếp tốt mang lại những cơ hội rõ rệt cho Bạch Dương vào thứ Sáu. Thời gian cuối tuần là lúc khả năng sáng tạo được phát huy cao nhất, bạn nên dành thời gian sắp xếp lại góc học tập và dọn dẹp nhà cửa nghen.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Trong tuần mới này, hãy chú trọng phát triển những giá trị tinh thần, mang lại sự bình an cho tâm hồn của bạn, Kim Ngưu nhé. Các vấn đề đạo đức và lối sống sẽ được quan tâm nhiều hơn là vật chất. Thứ Hai sẽ là một ngày tuyệt vời triển khai những kế hoạch mới, nhưng cũng gặp một chút hiểu lầm trong quan hệ bạn bè. Sang thứ Tư, mọi thứ sẽ trở nên tốt hơn, Kim Ngưu sẽ bắt đầu ngày mới cực kỳ hưng phấn, nhiều thành tích cao trong học tập sẽ là điểm nhấn nổi bật vào cuối ngày. Thứ Năm, khó khăn về tài chính có thể làm bạn lao đao. Tuy nhiên, gia đình sẽ luôn hỗ trợ tốt cho bạn đấy. Thứ Sáu và thứ Bảy, Kim Ngưu sẽ rất có duyên với những hoạt động từ thiện. Chủ Nhật là thời gian lý tưởng cho những chuyến đi dã ngoại hay họp mặt bạn bè.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Những bí mật trong chuyện tình cảm vô tình bị phát hiện, sẽ làm bạn hơi bị khó xử đó. Trong tuần này, Song Tử không những chịu áp lực từ công việc hay chuyện học hành mà cả từ gia đình nữa. Mọi người chỉ muốn mang lại những điều tốt đẹp nhất cho bạn mà thôi, nên có thái độ tích cực nha. Thứ Hai là thời điểm tốt để khởi đầu những kế hoạch quan trọng, bạn nên dành ra một chút thời gian đầu ngày cho việc lên kế hoạch. Hai ngày sau đó, bạn sẽ phải chịu những điều kiện bất lợi do hoàn cảnh mang lại, nên cố gắng nỗ lực hết sức để hoàn thành nhiệm vụ trong ngày nghen. Thời gian cuối tuần, hãy dành cho việc trau dồi kiến thức và kỹ năng sống. Tốt nhất là Song Tử nên tham gia một lớp học ngoại khóa nào đó.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hãy quan tâm đến sức khỏe nhiều hơn trong tuần mới này nhé. Tình yêu thăng hoa mang lại nhiều động lực làm việc và học tập tích cực, nhưng bạn cũng nên có một chiến lược hợp lý nhé. Ngoài ra, Cự Giải cũng nên biết cách dung hòa giữa những lợi ích cá nhân và tập thể nữa. Ngày đầu tuần, bạn có thể bị khớp khi gặp thử thách quá sức mình, tốt nhất là hãy nên kêu gọi sự hỗ trợ từ bạn bè. Sang thứ Ba và thứ Tư, tình hình sẽ trở nên khả quan hơn, bạn nhận được nhiều bài học thực tế quý giá giúp mở mang tầm nhìn. Tuy nhiên, một chút vấn đề sức khỏe trong thứ Năm và có thể kéo dài đến cuối tuần sẽ là trở ngại lớn ngăn cản khả năng làm việc và học tập của bạn đấy. Sức khỏe là vàng, hãy duy trì chúng tốt nhất có thể nha.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Khả năng sáng tạo và lĩnh hội kiến thức sâu rộng mang lại cho bạn lợi thế lớn trong công việc, nhiều kết quả thành công được gặt hái trong tuần là một lực đòn bẩy giúp mở ra nhiều vận may lớn. Đừng nên ngại ngùng bày tỏ quan điểm với bạn bè trong nhóm hay sếp của mình nhé. Ngày thứ Hai, Sư Tử sẽ có khởi đầu tuyệt vời khi được tin tưởng cho những nhiệm vụ quan trọng. Sang thứ Ba, mọi mong muốn của bạn sẽ trở thành hiện thực, một buổi tối lãng mạn bên người ấy sẽ là nét chấm phá lãng mạn trong bức tranh thành công đấy. Có vẻ như mọi thứ sẽ ngưng lại một chút vào thứ Tư và thứ Năm, nhiều khó khăn sẽ xuất hiện, nhưng không gây ra trở ngại nào đáng kể. Tuy nhiên, qua đến thứ Sáu thì mọi thứ lại đâu vào đấy, giá trị của bạn sẽ được trọng vọng. Cuối tuần, hãy nên nghỉ ngơi và dành nhiều thời gian cho gia đình nghen.

Xử Nữ (23/7 – 22/8)

Tinh thần thoải mái và luôn có khả năng truyền lửa cho người khác luôn là điểm nổi bật làm cho bạn bè rất cảm phục Xử Nữ trong tuần mới này. Tuy nhiên, đôi lúc cũng nên tự lượng sức mình nha, đừng nên ôm đồm nhiều quá. Thứ Hai và thứ Ba, Xử Nữ sẽ rất bận rộn với những kế hoạch đòi hỏi sự tập trung cao độ. Sang thứ Tư thì mọi thứ có vẻ dễ thở hơn, nhưng tài chính sẽ là vấn đề nổi cộm trong ngày đấy. Mọi việc trở nên suôn sẻ vào thứ Năm và thứ Sáu, tình cảm thăng hoa tạo ra nhiều động lực mới trong công việc và học tập. Cuối tuần, đứa bạn thân có thể gây bất ngờ bằng một lời mời đi du ngoạn, bạn nên xin phép ba mẹ trước khi nhận lời nhé. Chúc vui vẻ!

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Vội vàng và mạo hiểm là hai khuyết điểm nên khắc phục triệt để trong tuần mới này. Có như vậy thì mọi người mới tin tưởng mà giao việc cho bạn được. Thiên Bình sẽ rất nổi bật với phong cách thời trang mới, nhưng cũng đừng nên quá khác người nha, hãy cứ là chính mình. Khả năng lãnh đạo và quản lý tốt vào thứ Hai mang lại nhiều lợi thế trong công việc, nhưng cũng đừng nên lạm dụng quyền hạn mà hạch sách bạn bè nghen. Thứ Ba và thứ Tư, nhiều ý tưởng sáng tạo mang lại cho bạn một số thành công, tuy nhiên cũng nên dành thời gian cho việc học hành nữa. Thứ Sáu sẽ là một ngày thành công ngoài mong đợi, nhiều tin vui sẽ đến trong gia đình, tình cảm thăng hoa mang lại nhiều động lực mới. Cuối tuần là thời gian mà Thiên Bình nên tổng kết mọi hoạt động trong tuần, hãy rút ra cho bản thân những kinh nghiệm tốt.

Hổ Cáp (23/10 – 21/11)

Hổ Cáp nên có cái nhìn thoáng hơn về mọi chuyện trong tuần, đừng nên tiêu cực quá nha. Đầu tuần là thời điểm tốt để triển khai những dự định mang tính dài hơn, bạn cũng nên chuẩn bị một kế hoạch thật chu đáo nữa nghen. Thứ Ba và thứ Tư, sẽ có nhiều cơ hội về học hành, đừng nên bỏ lỡ nhé. Sang thứ Năm, bạn bè sẽ rất ấn tượng với vốn hiểu biết chuyên môn sâu sắc và khả năng xử lý tình huống linh hoạt. Tuy nhiên, Hổ Cáp hãy nên khép mình vào thứ Sáu khi mà có quá nhiều rắc rối do sự đố kỵ từ bạn bè gây ra, tốt nhất là bạn chỉ nên im lặng mà thôi. Một chút thay đổi không khí vào cuối tuần sẽ giúp giải tỏa căng thẳng một cách hiệu quả.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Những nỗ lực không ngừng nghỉ trong học tập và công việc sẽ mang lại những kết quả thành công ngoài mong đợi, nhưng Nhân Mã cũng phải hy sinh khá nhiều thời gian đấy. Ngoài ra, đừng nên quá nóng vội và chủ quan nhé, hãy luôn thận trọng khi quyết định bất cứ việc gì. Thứ Hai và thứ Ba, không có nhiều sự ủng hộ từ gia đình cho những kế hoạch trong ngày, hãy kiên trì theo đuổi lựa chọn của bản thân nghen. Sang thứ Tư thì mọi thứ trở nên tốt hơn, nhiều tin vui đến vào cuối ngày mang lại nhiều động lực trong công việc và học tập. Thứ Sáu là thời gian dành sự quan tâm đặc biệt cho gia đình, những lời thăm hỏi sẽ làm cho không khí trở nên ấm cúng hơn bao giờ hết. Cuối tuần, Nhân Mã nên đầu tư nhiều vào nghiên cứu sách vở và phụ giúp gia đình mà thôi.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Dù làm bất cứ việc gì trong tuần mới này thì cũng nên tìm kiếm sự hỗ trợ từ bạn bè hay tham vấn người có kinh nghiệm trước khi tiến hành nhé. Ngoài ra, tình cảm thăng hoa cũng sẽ là chủ đề nóng trong tuần, nhưng cũng đừng vì thế mà sao nhãng học hành nghen. Ngày thứ Hai, Ma Kết sẽ cảm thấy cực kỳ thoải mái và hưng phấn, nhiều kế hoạch trong ngày mang lại kết quả tốt. Sang thứ Ba và thứ Tư, nhiều lời đồn đoán về chuyện tình cảm có thể làm cho ba mẹ lo lắng đấy, bạn hãy nên làm cho gia đình tin tưởng bằng cách cố gắng, nỗ lực hơn nữa trong học tập, đừng cố làm theo ý thích của bản thân. Thứ Năm là một ngày khá may mắn, Ma Kết không phải nỗ lực nhiều nhưng lại cực kỳ thành công do người khác mang tới. Bạn nên dành nhiều thời gian vào cuối tuần cho nghiên cứu sách vở nha, nhiều kinh nghiệm cần phải được tích lũy thì mới thành công lớn được.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình sẽ rất có duyên với những hoạt động liên quan đến nghệ thuật trong tuần này, có rất nhiều sự ưu ái dành cho bạn nhưng cũng đừng vì thế mà xa lánh bạn bè nhé. Ngoài ra, một số ý tưởng sáng tạo có thể mang lại nhiều thành công ngoài mong đợi. Thứ Hai là thời điểm tốt để khởi sự những kế hoạch trong tuần, việc quan trọng nhất là phải tìm được người cộng sự giỏi giang nha. Hai ngày tiếp theo, mọi thứ sẽ đôi chút khó khăn hơn, nhưng cũng có thể trôi chảy khi có một chiến lược hợp lý trong ngày. Thứ Năm là thời điểm quyết định cho nên Bảo Bình nên tập trung hết sức mình, bạn sẽ nhẹ gánh vào thứ Sáu nếu như đặt quyết tâm cao độ trong ngày này. Thời gian cuối tuần, Bảo Bình nên cho phép bản thân nghỉ ngơi hay tận hưởng niềm vui bằng những công việc yêu thích.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Đừng nên đi xa trong tuần này nhé, bạn có thể gặp nhiều trở ngại lớn đấy. Năng lực làm việc tốt mang lại nhiều cơ hội lớn, nếu cố gắng thì Song Ngư có thể đạt nhiều thành tích ấn tượng vào cuối tuần. Hai ngày đầu tuần là thời điểm mà phong độ làm việc và học tập rất cao, tuy nhiên chuyện tình cảm có thể làm Song Ngư sao nhãng đấy. Hãy nên cố gắng tập trung nhé. Thứ Tư và thứ Năm, quan hệ bạn bè có thể sứt mẻ do những va chạm trong công việc, nhưng cũng rất dễ hòa giải khi bạn chịu nhún nhường. Sang thứ Sáu, tình cảm thăng hoa sẽ là điểm nhấn đặc biệt mang lại động lực lớn giúp bạn vượt qua thử thách một cách ngoạn mục. Một vài xích mích gia đình xảy đến vào cuối tuần làm cho mọi thứ trở nên căng thẳng, tốt nhất là hãy nên chủ động làm trung gian hòa giải cho mọi người nhé.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: