Thứ bảy (27/02/2010)

Vận may trong ngày: Thứ bẩy (27/02/2010)

Dù đây là ngày cuối tuần nhưng Song Ngư có thể sẽ bận rộn hơn một chút so với lệ thường.

Dương Cưu (21/3 – 19/4)

Đừng quá lo lắng về việc liệu bạn có làm việc hiệu quả trong ngày thứ bảy này không nhé Dương Cưu, lúc này, sức sáng tạo quan trọng hơn thành quả. Hãy để tâm hồn bạn được vươn đến những miền đất mới.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Cởi mở với những ý tưởng mới tìm đến, dù ban đầu chúng có vẻ kỳ cục như thế nào đi nữa. Sự đồng điệu với mọi người xung quanh sẽ giúp bạn có một ngày với thật nhiều niềm vui.

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Ngày cuối tuần, ai đó sẽ khiến Song Sinh rất bực bội vì sự “thọc gậy bánh xe” của họ. Nếu bạn cảm thấy không hài lòng, cứ thẳng thắn nói với họ để nhận được sự tôn trọng nhé. Tốt nhất, nên làm những gì bạn cho là đúng.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Một ngày để Cự Giải hướng đến những ý nghĩ lớn lao, nhớ thể hiện cách động não của riêng mình và cho mọi người thấy quan điểm mà bạn bảo vệ. Mọi việc sẽ trở nên rất tuyệt vời đấy.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Mạnh dạn đón nhận những điều to lớn trong ngày thứ bảy này nhé Sư Tử, sinh lực dồi dào giúp bạn dễ dàng đạt được những thành công đáng kể. Đừng chần chờ trước bất cứ cơ hội nào.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Sự tổ chức rất quan trọng với Xử Nữ, nhất là ở thời điểm này. Khi sinh lực giới hạn không cho phép bạn đáp ứng được mọi nhu cầu của bản thân, hãy tìm kiếm những công việc phù hợp, trong khả năng của mình thôi nhé.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Hãy sẵn sàng để trả lời tất cả những câu hỏi trong ngày, bất kể bạn bận rộn với việc hay ở nhà. Mọi người đang chờ đợi sự giúp đỡ của bạn, nhớ sẵn lòng giúp đỡ bằng mọi khả năng của bản thân nhé Thiên Bình.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bất kể Bò Cạp đang buồn chán hay cần một thách thức mới, đây cũng là ngày mà bạn nên tìm kiếm những thay đổi cho sự nghiệp. Hãy thu thập các thông tin hữu ích và học hỏi, trau dồi thêm kiến thức cho mình.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Dù Nhân Mã có điều gì đó quan trọng muốn nói thì cũng đừng vội vàng nhé. Đây là lúc bạn cần phải làm cho mọi việc sáng sủa, dễ hiểu trước khi chia sẻ với mọi người, để tránh sự hiểu lầm không cần thiết.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Chú ý đến sức khỏe không bao giờ là thừa đâu nhé Ma Kết, hãy chăm sóc cho thân thể bạn nhiều hơn. Khi bạn có một sức lực tốt, tinh thần bạn cũng sẽ trở nên vui vẻ, hứng khởi hơn rất nhiều.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Sử dụng sự sáng tạo dồi dào để xúc tiến những công việc mới mẻ, thú vị nhé Bảo Bình. Bạn cần phải cho mọi người thấy rằng, sự sáng tạo là cách hiệu quả để biến mọi mơ ước thành hiện thực. Ắt hẳn họ sẽ cảm ơn bạn về bài học này.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Dù đây là ngày cuối tuần nhưng Song Ngư có thể sẽ bận rộn hơn một chút so với lệ thường. Hãy cố gắng theo đúng tiến độ đó nhé, chẳng phải bạn luôn có sự hỗ trợ nhiệt tình từ những người thân thiết hay sao?

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: