Gieo quẻ tuần (22- 28/2/2010)

Gieo quẻ tuần (22- 28/2/2010)

Một cuộc huy động trí tuệ tập thể giữa Sư Tử và một nhóm bạn đầu tuần này sẽ cho “ra lò” vài ý tưởng xuất sắc. Còn điều tốt nhất Ma Kết có thể làm cho bản thân trong ngày thứ hai là tạm hoãn các cuộc trò chuyện.

Dương Cưu (21/3 – 19/4)

Trong ngày thứ hai, bạn hoàn toàn tự tin bộc lộ bản thân và đây là một kỹ năng cần thiết lúc này bởi bạn đang cần trổ tài ngoại giao. Ngày thứ ba, những cố gắng của bạn có dấu hiệu được đền đáp. Hãy “thanh lọc” các cảm xúc đang trào dâng trong mình ngày thứ tư, còn ngày thứ năm sẽ mang đến cho Dương Cưu thời gian rảnh rỗi đủ để du ngoạn một chút, thậm chí bạn có thể tham gia vài chuyến phiêu lưu, với nhiều cảm xúc hứng khởi đặc biệt. Cuối tuần này, bạn trở nên thực tế và tỉnh táo hơn lúc nào hết.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Bạn thắng cuộc đua này không có nghĩa bạn có thể chắc thắng chung cuộc sau cả một vòng đấu. Bởi vậy ngày đầu tiên của tuần làm việc trong năm mới Canh Dần, đừng làm việc tới mức kiệt sức. Giữ một tốc độ tiến lên ổn định và cẩn trọng là giải pháp khôn ngoan hơn nhiều đầu tuần này. Chia sẻ chiến lược của bạn với bạn bè trong ngày thứ ba và thứ tư, rồi bạn sẽ ngạc nhiên trước các ý tưởng đóng góp của họ. Ngày thứ năm, Kim Ngưu cảm thấy mình như đang cạn kiệt nguồn cảm hứng, còn thứ sáu lại thử thách lòng khoan dung của bạn. Tuy nhiên, khi hai ngày cuối tuần gõ cửa, niềm vui sẽ nối tiếp niềm vui ùa đến. Và chúc mừng bạn, cả tiền bạc nữa.

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Có thể, Song Sinh thấy mình không hoàn thành được các dự định khi tuần mới bắt đầu, nhưng bạn đang đặt nền móng cho một tương lai sáng sủa sau này đấy. Những người bạn mới sẽ đóng vai trò quan trọng trong bước thăng tiến của bạn, đồng thời bạn cũng sẽ nảy ra nhiều ý tưởng hay ho và hiệu quả. Chưa hết, cuộc sống tình cảm của Song Sinh còn nở hoa khi có một người đặc biệt đem lại cho cuộc sống của bạn nhiều niềm vui, dù thực tế bạn chưa biết chính xác điều này. Giữa tuần, tiền bạc là tất cả những gì bạn nghĩ đến, tuy nhiên trong ngày thứ năm, ai đó chọc tức bạn bằng một trận cãi vã lớn. Thứ sáu, bạn có cơ hội biến một số ý tưởng mới thành hành động. Bởi vậy, cuối tuần, Song Sinh có một số việc cần hoàn thành.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải dễ cáu trong ngày thứ hai và điều này có thể khiến lịch trình thường ngày của bạn đảo lộn, cả cái cách bạn xử trí mọi việc cũng khác đi. Thứ ba và thứ tư, bạn thấy vị trí của mình có sự thay đổi, và nhiều sự kiện tiềm năng ùa hơn ùa đến. Thứ năm, bạn phóng khoáng và tràn đầy năng lượng còn trong ngày thứ sáu, cách thể hiện của Cự Giải có thể khiến người khác đánh giá là quá phô trương. Cố gắng bộc lộ sự khiêm tốn nhất có thể cuối tuần này nhé, nhưng cũng đừng đánh mất những cá tính riêng của mình.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Một cuộc huy động trí tuệ tập thể giữa Sư Tử và một nhóm bạn đầu tuần này sẽ cho “ra lò” vài ý tưởng xuất sắc. Trong ngày thứ hai, một cuộc tụ tập vui vẻ cũng có thể rất hữu ích với Sư Tử trong việc đánh giá, phân loại các vấn đề hiện tại của mình. Thứ ba và thứ tư, sự ấm áp và lòng kiêu hãnh là điểm nhấn chính trong chuỗi sự kiện thường ngày của bạn, đem lại cho bạn nguồn cảm hứng và nhiều suy nghĩ sâu sắc. Thứ năm, một câu khen ngợi của ai đó khiến trái tim bạn rung rinh. Cho dù đi đâu, làm gì thì khả năng sáng tạo của Sư Tử trong ngày thứ sáu là cực kỳ đáng nể. Sức mạnh này mang lại cho bạn sự tự tin tuyệt đối. Thứ bảy và chủ nhật là ngày của vấn đề tài chính, dự định bản thân cùng những sự kiện tương tự.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Vấn đề “phức tạp” nhất của Xử Nữ trong ngày thứ hai là một… giấc ngủ ngắn thật thư giãn. Khi bạn bè, đồng nghiệp vẫn chưa tìm ra lời giải cho vấn đề thì bạn đã có sẵn một giải pháp cực kỳ hay ho. Chúc mừng nhé Xử Nữ, bạn vừa có một bước tiến dài đấy. Lời khuyên cho bạn lúc này không có gì khác ngoài những lời… khen ngợi. Bạn nên cân nhắc trở thành một chuyên gia tư vấn. Giữa tuần, Xử Nữ mong muốn xung quanh mình có càng nhiều người càng tốt vì đây là nguồn cảm hứng làm việc của bạn. Nhưng đến ngày thứ năm, bạn lại có xu hướng lui về hậu trường vì cảm giác choáng ngợp. Thứ sáu, sự linh hoạt có vai trò quan trọng, còn thứ bảy và chủ nhật, bạn gặp thuận lợi trong tất cả những việc bạn làm.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Điều Thiên Bình cần trong ngày thứ hai là một người bạn tin cậy để bạn có thể chuyện trò và giãi bày các vấn đề của mình. Một người bạn đáng tin, không dễ bị kích động hay lung lay. Thời điểm này, Thiên Bình muốn nói chuyện thật rõ ràng, rành mạch với một người có thể truyền cảm hứng cho bạn chia sẻ. Chuẩn bị tinh thần đón nhận những cảm xúc mãnh liệt trào dâng trong tuần này nhé. Giữa tuần, bạn có thể không muốn ra ngoài, gặp gỡ nhiều người. Nhưng ngày thứ năm, Thiên Bình như tỉnh giấc, sôi nổi và sẵn sàng đảm nhận bất kỳ việc gì. Ngày thứ sáu, bạn được coi là thủ lĩnh tinh thần của mọi người xung quanh. Tại sao chuyện này lại như vậy, chính bạn cũng không biết. Tuy nhiên cuối tuần, bạn hứng thú với việc lắng nghe hơn là cất tiếng nói.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Một chi tiết nhỏ vui vẻ lại có thể biến thành một vấn đề nghiêm trọng trong ngày thứ hai. Bởi vậy hãy thật cẩn thận ngay cả với những việc nhỏ nhất. Nếu bạn phải ký vào bất kỳ văn bản nào, hãy chắc chắn bạn đã đọc tất cả các điều khoản bé nhất từ đầu đến cuối. Thứ ba và thứ tư là hai ngày suôn sẻ. Mọi thứ tự nhiên đến với bạn mà không cần phải quá nỗ lực để tranh giành. Tuy nhiên, đến ngày thứ năm thì xảy ra một cuộc va chạm và bất đồng với sếp, khiến bạn phải đặc biệt lưu tâm. Thậm chí sau khi mọi chuyện đã được giải quyết ổn thỏa, tốt hơn hết là bạn vẫn nên ngoan ngoãn im hơi lặng tiếng trong ngày thứ sáu. Những niềm vui bé nhỏ sẽ ùa tới cuộc sống của bạn cuối tuần này.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Đầu tuần, Nhân Mã trải qua những ngày làm việc đầu tiên của năm mới Canh Dần khá rảnh rỗi. Hãy tranh thủ thời gian làm những gì bạn thích, bởi biết đâu đấy những việc lặt vặt vui vui lại hóa ra cực kỳ hữu ích và mang lại cho bạn lợi ích bất ngờ. Thứ ba và thứ tư, bạn thiếu kiên nhẫn trong những công việc đòi hỏi sự tỉ mẩn. Nhưng sau một ngày dài trầm ngâm, biết đâu, sự kiên nhẫn này lại đem đến cho bạn một niềm vui thực sự. Thứ năm và thứ sáu, tận hưởng nốt khoảng thời gian rảnh rỗi còn lại bởi chỉ tới thứ bảy thôi, bạn sẽ lại có việc phải làm.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Điều tốt nhất Ma Kết có thể làm cho bản thân trong ngày thứ hai tuần này là ngừng các cuộc trò chuyện. Mọi người muốn “buôn bán”, tâm sự, cởi mở trò chuyện với bạn nhưng thực tế, bạn có quá nhiều việc để làm, nhiều thứ để nghĩ lúc này. Trong hai ngày thứ ba và thứ tư, bạn có trách nhiệm phải tham gia các cuộc trò chuyện, đàm phán. Khi một vấn đề nảy sinh, bạn cần xử sự thật linh hoạt. Tư duy của bạn cực kỳ xuất sắc lúc này. Tuy vậy, hai ngày thứ năm và thứ sáu lại là những ngày kém sáng suốt của Ma Kết. Bạn bực dọc, nhưng yên tâm đi, mọi thứ sẽ đâu vào đấy trong những ngày cuối tuần này. Chủ nhật là một ngày “tìm tòi” của Ma Kết.

Bảo Bình (20/1- 18/2)

Thỉnh thoảng, cảm xúc nồng nhiệt này lại ùa vào cuộc sống của bạn và trong mắt bạn, nó chưa bao giờ lặp lại hay nhàm chán. Đó là trạng thái thăng hoa đột ngột, không thể phủ nhận và đẹp như cổ tích trong đời sống tình cảm. Cho dù mọi thứ lúc này “nóng như mặt trời” hay là sự liên hệ đặc biệt sâu sắc thì bạn vẫn sẽ ở trong trạng thái lâng lâng như trên chín tầng mây. Tuy nhiên, trước đây Bảo Bình cũng từng trải qua cảm xúc này nên bạn hiểu đến một lúc nào đó nó sẽ chấm dứt. Ngày thứ sáu, các cơ hội để phát huy sự sáng tạo sẽ mang lại cho bạn cảm giác hài lòng. Thứ bảy và chủ nhật, bạn hoàn toàn thực tế và tỉnh táo.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hoàn toàn dễ hiểu khi Song Ngư muốn có mọi số liệu thực tế trong mọi công việc bạn làm, trong tất cả hợp đồng bạn ký kết, nhưng không phải lúc nào mọi việc cũng diễn ra như ý muốn trong ngày thứ hai. Bạn cần nhìn thẳng vào tương lai, phải lập kế hoạch và tiến lên với sự tự tin cao độ nhất. Thứ ba và thứ tư, tương lai của bạn bắt đầu mở ra, bắt đầu từ các vấn đề nảy sinh trong quan hệ với một đối tác đặc biệt. Điều này khiến cho ngày thứ năm của bạn khá nhiều cảm xúc. Ngày thứ sáu, bạn cần nhìn thẳng vào vấn đề để mổ xẻ nó. Hãy vui lên vì đây cũng là lúc một chuỗi sự kiện may mắn ùa tới. Mọi thứ sẽ như bạn muốn trong những ngày cuối tuần này.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: