Thứ ba (23/02/2010)

Vận may trong ngày: Thứ ba  (23/02/2010)

Đừng giấu mình đi nhé Song Ngư, đây là ngày để bạn bước ra ngoài và tìm kiếm hạnh phúc, sự hứng khởi cho tâm hồn.

Dương Cưu (21/3 – 19/4)

Buổi sáng khởi đầu với tốc độ rất nhanh chóng, mang đến cho Dương Cưu nhiều công việc cần giải quyết. Buổi chiều, bạn có thể mệt mỏi một chút sau khi bỏ nhiều sinh lực xử lý các vấn đề, nhưng thành quả được mang lại hoàn toàn xứng đáng, phải không nào?

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu cảm thấy thật khó khăn để có thể tập trung suy nghĩ, thậm chí điều này khiến bạn thấy có một chút thất vọng. Hãy lùi lại một chút và cân nhắc xem điều gì là thực sự quan trọng trong cuộc sống của mình.

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Đây là ngày để đưa ra những ý tưởng lớn đấy Song Sinh, hãy chia sẻ với người bạn tin cẩn các kế hoạch bạn đang ấp ủ và cùng họ biến chúng thành hiện thực. Sinh lực dồi dào giúp bạn có một ngày khó quên.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải và những người bạn của mình có thể có một chút căng thẳng khi bàn thảo về một vấn đề gì đó, nhưng bạn sẽ nhận ra rằng điều đó hoàn toàn cần thiết và thích hợp trong hoàn cảnh này.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hãy cộng tác với mọi người thay vì làm việc đơn lẻ nhé Sư Tử, sự cô độc sẽ làm bạn mất vui đấy. Ngay cả khi bạn có chính kiến của riêng mình thì cũng đừng bỏ qua lời khuyên của những người có kinh nghiệm.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Với những nỗ lực hết mình, Xử Nữ sẽ tìm thấy thành công. Ngược lại, khi ai đó khiến bạn tổn thương, hãy mạnh dạn thể hiện sức mạnh của mình, dù bạn muốn “lẩn trốn” một chút cho đến khi lấy lại sinh lực.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Hãy thảo luận với đồng nghiệp, bạn bè về những thay đổi diễn ra trong thời gian gần đây nhé Thiên Bình. Lúc này, bạn cần tất cả cùng đối mặt với điều đó một cách thẳng thắn, hãy cứng rắn lên nhé.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Mạnh dạn lên nào Bò Cạp, hãy để trái tim lên tiếng và cho bạn những phút giây khó quên. Sự rụt rè, e sợ sẽ chẳng mang lại cho bạn những niềm vui đâu. Tại sao bạn không tìm kiếm cho mình những cơ hội mới nhỉ?

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Thứ ba là ngày mà Nhân Mã có lịch làm việc hết sức bận rộn, ngay cả khi bạn không nhận ra. Sau những nỗ lực giải quyết công việc, cuối ngày sẽ là lúc mà bạn cảm thấy có một chút mệt mỏi.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Dù cho mọi người có tỏ ra thích thú với việc buôn chuyện đến đâu thì Ma Kết cũng cần phải tránh mất thơi gian cho việc đó. Hãy dành cơ hội này để giải quyết các công việc riêng một cách hiệu quả nhất có thể.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình chiếm vị trí trung tâm trong một cuộc trao đổi nào đó, hãy giải quyết mọi vướng mắc có thể bằng năng lực giao tiếp của mình. Thành quả bạn đạt được sẽ khiến những người xung quanh ngạc nhiên và ngưỡng mộ.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Đừng giấu mình đi nhé Song Ngư, đây là ngày để bạn bước ra ngoài và tìm kiếm niềm vui, sự hứng khởi cho tâm hồn. Có thể bạn không thực sự giành chiến thắng trong một cuộc đấu nào đó, nhưng đôi khi thất bại là mẹ thành công đấy.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: