Tuần mới của bạn (11 – 17/1/2010)

Tuổi trẻ & TY: Tuần mới của bạn (11 - 17/1/2010)

Trong ngày đầu tiên của tuần mới, bạn tình cờ đọc được một câu nói, hay xem được một bài báo, câu chuyện hay phóng sự trên tivi..và chúng tác động lên bạn rất nhiều. Từ đó, những thay đổi trong cuộc sống bắt đầu hình thành trong bạn. Giữa tuần, bạn sẽ bộc lộ rất tốt kỹ năng quản lý và đó cũng sẽ là thế mạnh của bạn trong thời gian này. Đến thứ Sáu, bạn bắt đầu hình dung ra được định hướng tương lai cho mình, hơn hết là bạn sẽ nhận được nhiều sự cổ vũ, hỗ trợ của mọi người xung quanh. Thứ Bảy và Chủ Nhật, sẽ có vài chuyện khiến bạn không vui, nhưng cố gắng kiềm chế, đừng để “chuyện bé xé to” nhé.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Trong ngày đầu tiên của tuần mới, bạn tình cờ đọc được một câu nói, hay xem được một bài báo, câu chuyện hay phóng sự trên tivi..và chúng tác động lên bạn rất nhiều. Từ đó, những thay đổi trong cuộc sống bắt đầu hình thành trong bạn. Giữa tuần, bạn sẽ bộc lộ rất tốt kỹ năng quản lý và đó cũng sẽ là thế mạnh của bạn trong thời gian này. Đến thứ Sáu, bạn bắt đầu hình dung ra được định hướng tương lai cho mình, hơn hết là bạn sẽ nhận được nhiều sự cổ vũ, hỗ trợ của mọi người xung quanh. Thứ Bảy và Chủ Nhật, sẽ có vài chuyện khiến bạn không vui, nhưng cố gắng kiềm chế, đừng để “chuyện bé xé to” nhé.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Bước vào ngày thứ Hai, bạn có cảm giác dường như “ông trời” đối xử không công bằng với bạn khi mọi người xung quanh được hưởng rất nhiều thứ thì bạn lại tay không! Bình tỉnh đi Kim Ngưu ơi! Chỉ cần bước sang thứ Ba, cảm giác đó sẽ tan biến đi mất bởi vì bạn sẽ thấy rằng tất cả những thứ đó không quan trọng và không cần thiết với bạn nữa. Đồng thời, những ước vọng và hoài bão của bạn sẽ ngày càng mở rộng và phát triển hơn. Thứ Năm và thứ Sáu, sẽ có một người làm trái ngược ý với bạn, nhưng chỉ là do đối nghịch nhau về niềm tin hay quan điểm thôi, không có gì nghiêm trọng cả. Cuối tuần, bước ra ngoài và vui chơi với bạn bè đi nhé.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Ngày đầu tuần, Song Tử rất sâu sắc trong từng suy nghĩ, lời nói và hành động của mình, thậm chí đến lúc nào đó bạn chợt nhận ra mình đang có những điều mà trước giờ chưa bao giờ xuất hiện hay chỉ là thoáng qua trong tâm trí . Đến thứ Ba, nếu như bạn thấy vài thành viên trong nhà hoặc đồng nghiệp có thái độ khá “độc tài” thì cũng đừng ngạc nhiên, phản ứng quá mạnh nha. Bạn chỉ việc làm tốt nhiệm vụ của mình và họ sẽ nhanh chóng thay đổi mà thôi. Những ngày trước cuối tuần, bạn chợt nảy ra nhiều sáng kiến mới và may mắn thay, bạn cũng tìm được người có cùng chung chí hướng, để rồi sau đó cả hai sẽ cùng nhau phát triển chúng lên. Những ngày cuối tuần sẽ truyền cho bạn cảm hứng để tạo ra một bước đột phá lớn trong cuộc sống, vậy thì nhanh chóng định rõ ước muốn của mình càng sớm càng tốt trước khi bắt tay vào làm nhé.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Để khởi động tuần mới, Cự Giải nên làm việc gì đó thật có ích và thật tốt cho chính mình, không ai phàn nàn hay trách cứ gì đâu. Khi đến thứ Ba, bạn trở nên rất nhạy cảm nhưng tinh tế và có khả năng thấu hiểu rất tốt, cũng vì vậy có lúc bạn sẽ cảm thấy hơi nặng nề và không được thoải mái. Nhưng đó sẽ là những cảm xúc rất thật của bạn và nó rất tốt để sống như vậy. Cuối cùng, lời khuyên dành cho bạn trong những ngày cuối tuần là hãy nhìn vào toàn cảnh của vấn đề và luôn duy trì sự sáng tạo trong từng cách tiếp cận.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Trong ngày thứ Hai, Sư Tử trong tâm trạng hơi lo lắng và dễ cáu gắt, bực bội nhưng cũng may là không phản ứng quá mức cần thiết. Thứ Ba đến thứ Năm là thời gian để bạn và mọi người giúp đỡ lẫn nhau vì tất cả đều đang cần được như thế, nhưng dù tốt với ai thì hãy nhớ ưu tiên mình lên hàng đầu đó nha. Thứ Sáu, dường như bạn nắm được tất cả chìa khóa của những vấn đề mà gia đình và bạn bè đang cần và tìm kiếm. Đừng chần chừ nữa Sư Tử, họ sẽ rất vui khi bạn giúp đó. Ngày cuối tuần sẽ đem đến cho bạn một cơ hội, nhưng trước khi đón nhận chúng bạn nên suy nghĩ và xem xét mọi góc cạnh thật kỹ lưỡng nha.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Mặc dù ngày đầu tuần đem đến cho bạn cảm giác căng thẳng, áp lực bởi rất nhiều việc ở trường lớp, công ty rồi ở nhà nữa, nhưng tất cả những gì bạn nên cố gắng thể hiện là bình tỉnh, thoái mái và thư giãn tối đa. Thử làm đi, bạn sẽ thấy hiệu nghiệm liền đó, cụ thể là trong sáng thứ Ba. Đặc biệt, nhờ vậy bạn sẽ thấy mình sáng tạo và uyển chuyển hơn. Những ngày sau đó, một vài điều chỉnh và thay đổi nhỏ xuất hiện và có thể làm xáo trộn lịch sinh hoạt của bạn, nhưng hãy cố gắng thích nghi và linh hoạt hơn nha. Đến thứ Bảy và Chủ Nhật, bạn cần phải thúc giục những thành viên trong nhóm của mình và tạo động lực cho họ, nhưng nếu như họ không tỏ ra hăng say lắm thì cũng đừng tức giận nhé.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Trong ngày đầu tuần, bạn thích được khám phá những nơi mới: quán ăn, shop quần áo thậm chí là bảo tàng, nhà văn hóa. Không có gì có thể cản bước chân của được cả, vậy thì hãy thực hiện đi nào! Hai ngày sau đó, bạn có cảm giác là mình không thể nào chịu đựng được sự quá quắt của một người bạn đã nhẫn nhịn khá lâu. Thứ Năm và thứ Sáu, thật tuyệt vời vì dường như bạn có thể chạm được đến tận sâu thẩm tâm hồn, cảm xúc và suy nghĩ của những người xung quanh mình, hơn hết là chính bạn. Những ngày cuối tuần sẽ khá bận rộn nhưng không quá gấp rút, đồng thời đừng cáu gắt nếu như không có việc nào có tiến triển nhiều đến thời gian này.

Hổ Cáp (23/10 – 21/11)

Thư giãn và đừng lo nghĩ gì nhiều trong ngày thứ Hai, nhưng cũng không nên quá vô tư và lơ là, đó là lời khuyên dành cho bạn khi bắt đầu tuần mới. Thứ Ba và thứ Tư sẽ là thời gian phản ánh rất tốt công việc và học hành của bạn: được khen thưởng với thành tích đạt được và quan trọng hơn là bạn có thể hiểu rõ hơn nữa những hoài bão của mình. Thứ Năm và thứ Sáu, rất có khả năng bạn sẽ nhận được một tin nhắn hay một lời nhận xét, góp ý từ ba mẹ, người thân trong nhà hay thậm chí là của một người bạn cũ. Lúc đầu chắc chắn là bạn sẽ cảm thấy rất khó chịu, nhưng nếu nghĩ kỹ thì họ lại rất đúng phải không? Cố gắng nhìn vấn đề tích cực hơn nhé. Óc sáng tạo trong những ngày cuối tuần sẽ giúp bạn có được khoảng thời gian thích thú nhất.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Thứ Hai tuần này sẽ là ngày tuyệt vời nhất trong tháng, thậm chí là trong năm luôn đó Nhân Mã. Tâm trạng lạc quan và yêu đời này sẽ tiếp tục kéo dài trong tuần nếu như bạn duy trì sở thích và quan tâm hiện tại, thậm chí là đi sâu hơn nữa. Cố gắng nghĩ ra và làm việc gì đó hoàn toàn mới. Kỹ năng giao tiếp của bạn sẽ thể hiện xuất sắc trong thứ Năm và thứ Sáu, và đây thật sự là lợi thế cho bạn bởi vì cũng trong thời gian này bạn sẽ có dịp tiếp xúc, gặp gỡ những người bạn mới có thể đóng vai trò quan trọng với bạn về sau. Cuối tuần đến, đừng dán mắt quá nhiều vào những món đồ hào nhoáng, lấp lánh, thay vào đó bạn nên nuôi dưỡng đời sống tâm hồn của mình nhiều hơn.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Bạn bước vào tuần mới với sự cẩn thận nhưng lại đầy tự tin. Nếu bạn đã vạch rõ con đường đi cho mình và biết mình đang đi về đâu thì sẽ không có bất kỳ trở ngại nào cả. Đến giữa tuần, những nổ lực và tinh thần hăng say của bạn sẽ được khen thưởng và công nhận xứng đáng. Đây cũng là lúc bạn nên kết thúc những công việc còn tồn đọng để có thể bắt đầu vào những dự án mới. Bạn sẽ nảy sinh ra rất nhiều ý tưởng mới, vì thế hãy ghi chép chúng thật chính xác nha. Cuối tuần, khi nhìn lại bạn thấy mình làm được rất nhiều việc, thậm chí ngay cả khi không cần đến sự hỗ trợ của mọi người. Và âm nhạc sẽ là món ăn tinh thần tuyệt vời để giải trí.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Nhiều thay đổi lớn sẽ hiện lên khi tuần mới bắt đầu và phần lớn chúng đều đem đến những triển vọng tốt đẹp cả. Thứ Ba và thứ Tư, mọi thứ dường như có nét bí ẩn và hơi khó hiểu. Chúng xảy ra rất bất chợt mà không có một nguyên nhân cụ thể rõ ràng nào cả, nhưng không có gì khiến bạn phải lo lắng cả đâu. Những ngày sau đó, bạn rất thông minh, lanh lợi và thuyết phục rất tốt, nhất là khi bạn có thể làm cho người khác tin tưởng vào hàng loạt những thay đổi đang xảy ra của mình. Những ngày cuối tuần, đừng vui chơi quá nhiều và hào phóng quá mức nghen, hãy kiểm soát tốt ví tiền của mình.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư ơi, hãy mở mắt thật to và căng tai ra trong ngày thứ Hai này nhé, bởi vì sẽ rất có nhiều thay đổi xảy ra và bạn cần phải nhanh nhạy để có thể thấy được chúng. Thứ Ba và trong khoảng thời gian giữa tuần, bạn cần tích cực hơn trong những hoạt động đội nhóm. Tự tin lên, vì bạn sẽ là người có thể đưa ra những ý tưởng giúp ích cho cả đội rất nhiều đó. Thứ Sáu sẽ là ngày rất bận rộn và nếu như bạn không muốn bị “tẩu hỏa” thì nhớ sắp xếp thời gian để nghỉ ngơi: xem phim, xem ca nhạc, chơi game hay bất kỳ hoạt động gì có thể tách bạn ra khỏi những con số, dữ liệu kia. Cuối cùng, bạn sẽ tận hưởng những ngày cuối tuần rất tuyệt vời và những người xung quanh cũng thích thú khi được ở bên cạnh bạn.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: