Gieo quẻ tuần (11 đến 17/01/2010)

Gieo quẻ tuần (11 đến 17/01/2010)

Luôn luôn cẩn trọng trong ngày thứ hai vì Song Ngư cần tập trung chú ý để nắm bắt các biến đổi quan trọng thời điểm này. Còn Thiên Bình, bạn cảm thấy như mình đang khám phá, trải nghiệm vài lĩnh vực mới mẻ.

Dương Cưu (21/3 – 19/4)

Việc áp dụng vài sự cải tiến hay một khẩu hiệu trong ngày thứ hai sẽ có tác động tích cực trong suốt tuần này và có thể hướng bạn đến một con đường mới. Các kỹ năng quản lý của bạn sẽ được tận dụng triệt để giữa tuần này, và chắc chắn sẽ mang lại những lợi ích đặc biệt. Bạn càng có nhiều người ở bên cạnh lúc này, mọi chuyện sẽ càng tốt đẹp. Khoảng thứ sáu, tầm nhìn của bạn sắc sảo và thực tế đủ để tận dụng toàn bộ tài nguyên của mình. Cuối tuần, cẩn thận kẻo tâm trạng thất vọng làm mọi việc mất cân đối nhé.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Thứ hai, Kim Ngưu sẽ cảm thấy hơi không công bằng như thể, tất cả mọi người đều được khen thưởng, ngoại trừ bạn. Tuy nhiên, cảm xúc này sẽ không kéo dài, bởi tới sáng ngày thứ ba, bạn sẽ tự tin và chắc chắn để đòi lại bất kỳ quyền lợi nào cho mình. Giữa tuần là thời điểm tuyệt vời để “bành trướng” tham vọng và đặt ra vài mục tiêu mới. Những người bạn không biết rõ sẽ phản ứng gay gắt với bạn trong ngày thứ năm hoặc thứ sáu, nhưng đây chỉ là sự xung đột bề mặt và nhỏ nhặt, chứ không phải dấu hiệu của một sự thù địch sâu sắc. Hãy đi đâu đó với bạn bè cuối tuần này nếu bạn cảm thấy buồn chán.

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Bạn sẽ suy nghĩ và làm việc ở mức độ cao hơn trong ngày thứ hai. Toàn bộ mối quan tâm hiện tại của bạn sẽ được “phiêu du” tới một chân trời mới mà bạn không hề nghĩ tới.. Gia đình hoặc đối tác kinh doanh của bạn có thể hành động hơi độc đoán trong ngày thứ ba nhưng việc này không kéo dài lâu. Thứ năm, bạn cởi mở với những ý tưởng mới và có thể “bắt sóng” với những người cùng “tần số” với mình để mở rộng phạm vi suy nghĩ. Cuối tuần, bạn đầy cảm hứng để nghĩ đến việc tạo ra một thay đổi lớn trong cuộc sống hiện tại. Cố gắng trình bày rõ ràng tham vọng nhé.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Làm điều gì đó cho mình trong ngày thứ hai, nhưng đừng để bản thân phải hy sinh đơn độc trừ khi nó ảnh hưởng tới sự sống và lợi ích sát sườn của bạn. Giác quan và nhận thức của Cự Giải sẽ cực kỳ nhạy cảm trong ngày thứ năm, vì vậy sẵn sàng tinh thần đón nhận những biến chuyển khi có chướng ngại vật xuất hiện nhé. Giữa tuần, cảm xúc của bạn dường như không đồng điệu với mọi người xung quanh, dẫn tới cảm giác bị xa lánh nhưng bạn nên tự hào vì đã sống thực với thế giới nội tâm của mình. Cuối tuần, xác định rõ bức tranh toàn cảnh cũng như chuẩn bị cảm hứng để sáng tạo trong công việc.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Bạn sẽ ở vị trí cực kỳ quan trọng trong ngày thứ hai, dù không tới mức khiến những người bằng vai phải lứa với bạn phải thấy… căng thẳng. Giữa tuần, bạn có ý thức mạnh mẽ về các nhu cầu, cả của bản thân lẫn mọi người xung quanh. Hãy giúp đỡ bạn bè nếu có thể nhưng đừng lờ đi bản thân mình. Thứ năm và thứ sáu, gia đình cùng bạn bè sẽ vui vẻ khi có sự giúp đỡ và lời khuyên của bạn. Cuối tuần sẽ mang lại một cơ hội mới nhưng bạn cần thật đa nghi lúc này. Điều này không có nghĩa bạn không tận dụng cơ hội nữa nhưng cần kiểm tra thật cẩn thận trước.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Trong ngày thứ hai, mặc dù cảm thấy bị gia đình hoặc các bổn phận công việc miễn cưỡng, ép buộc nhưng hãy cố gắng đi theo dòng chảy và để sự tự do đến một cách tự nhiên. Ngay sau đó, vào sáng thứ ba, bạn sẽ được đền đáp xứng đáng và bổ sung một nguồn sinh lực sáng tạo dồi dào. Giữa tuần, bạn cần thật linh hoạt vì một chút đãng trí và gián đoạn sẽ xuất hiện trong công việc hàng ngày. Thứ bảy và chủ nhật, bạn sẽ phải chèo lái đường đi nước bước cho cả nhóm, nhưng đừng quá cáu giận nếu ai đó chậm chạp làm lãng phí thời gian.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Đầu tuần, bạn cảm thấy như mình đang khám phá, trải nghiệm vài lĩnh vực mới mẻ. Nó thú vị và đầy cảm xúc tới mức bạn sẵn sàng đến bất cứ đâu vẫy gọi mình. Khoảng thứ ba, bạn sẽ đạt tới “đỉnh” ít nhất trong một lĩnh vực. Đó có thể là một vị trí quyền lực hoặc vượt qua một trở ngại tinh thần. Giữa tuần, bạn liên hệ chặt chẽ với những người có tầm nhìn sâu sắc hơn bạn. Còn hai ngày cuối tuần bận rộn nhưng trôi qua khá chậm rãi, vậy đừng quá cáu kỉnh nếu mọi thứ chưa tiến triển được nhiều nhé.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Ngày thứ hai, tuân theo dòng chảy cuộc sống nhưng vẫn cần thận trọng với mọi công việc trước mắt. Hai ngày tiếp theo là thời điểm tuyệt vời cho những bước tiến lớn trong sự nghiệp của bạn. Bạn sẽ hiểu sâu sắc và chắc chắn về các tham vọng của mình. Giữa tuần, một thông điệp hoặc lời phàn nàn không mong đợi đến từ cha mẹ, những người họ hàng lớn tuổi hoặc một người bạn cũ. Ban đầu, nó chẳng hề dễ chịu nhưng bạn có thể biến nó thành một sự kiện tích cực. Bám sát mục tiêu cuối tuần này nhé. Những gì tinh hoa nhất của bạn sẽ được bộc lộ.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Thứ hai là một ngày tuyệt vời, bạn ở trong tâm trạng dễ chịu nhất bạn từng có trong nhiều tháng qua. Tâm trạng dễ chịu này sẽ còn kéo dài nếu bạn dành thời gian thưởng thức vài sự kiện văn hóa nghệ thuật vào giữa tuần. Dành thời gian tìm hiểu thứ gì đó hoàn toàn mới mẻ. Kỹ năng giao tiếp xã hội của bạn sẽ đặc biệt sắc sảo trong ngày thứ năm và thứ sáu, thời điểm tuyệt vời mà bạn sẽ gặp một, hai người bạn mới đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống của bạn sau này. Cuối tuần, cần đặc biệt cẩn thận với đồ vật giá trị.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết bước vào tuần mới với những bước đi cẩn trọng và tự tin. Nếu bạn biết rõ mình đang đi đâu và lên kế hoạch cụ thể thì bạn sẽ không gặp phải bất cứ vấn đề hay trở ngại nào. Giữa tuần, bạn được khen thưởng hoặc công nhận vì những đóng góp tuyệt vời của mình. Đây là thời điểm thích hợp để hoàn thành các dự án cũ và khởi động dự án mới. Các ý tưởng bạn đưa ra sẽ vô cùng giá trị sau này, bởi vậy cố gắng gạch ra các giải pháp táo bạo so với kế hoạch ban đầu. Cuối tuần, bạn hoàn thành được rất nhiều việc ngay cả khi không nhận được nhiều sự giúp đỡ. Âm nhạc là một cách nghỉ ngơi, thư giãn tuyệt vời lúc này.

Bảo Bình (20/1- 18/2)

Ngày thứ hai chứng kiến những thay đổi lớn trong cuộc sống của Bảo Bình và hầu hết chúng đều tích cực. Bạn có thời gian suy ngẫm về những hướng đi mới. Thứ ba và thứ tư sẽ là hai ngày hơi kỳ lạ, bí hiểm một chút, vì dường như mọi thứ tự động xảy ra không theo một quy luật hay nguyên nhân hữu hình nào. Ứng phó thật linh hoạt, rồi mọi thứ sẽ êm ả trôi qua. Cuối tuần, cần biết cân bằng giữa nhu cầu và sự hào phóng của bản thân nhé.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Luôn luôn cẩn trọng trong ngày thứ hai vì bạn cần hoàn toàn tập trung chú ý để nắm bắt được những biến đổi quan trọng thời điểm này. Thứ tư và thứ năm, tập trung vào các hoạt động liên quan tới nhiều người. Bạn có thể nhận diện một sự thay đổi hoặc bổ sung mà giúp ích to lớn với mọi người. Khoảng thứ sáu, tâm trí bị quá tải. Hãy để đầu óc được nghỉ ngơi bằng việc xem một bộ phim hay chơi các trò thư giãn. Bất cứ thứ gì có thể khiến đầu óc bạn thư thả đều thích hợp. Cuối tuần là thời điểm tuyệt vời vì những người xung quanh vô cùng thích thú trước khả năng sáng tạo của bạn.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: