Thứ sáu của bạn (01/01/2010)

Tuổi trẻ & TY: Thứ sáu của bạn (01/01/2010)

Happy New Year! Hãy chờ đón xem ngày đầu tiên của tuần mới đem đến cho bạn điều gì nhé!

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Một số lời đề nghị được đưa ra một cách bất ngờ khiến Bạch Dương không kịp có phản ứng gì, quá đường đột, nhưng đó sẽ là niềm vui lớn nhất trong ngày, ngày đầu của năm mới.  Một điều quan trọng cần lưu ý là bạn nên hãy tỏ ra mềm mỏng hơn trong cách cư xử với bạn bè, đồng nghiệp, đôi khi những hiểu lầm nhỏ có thể khiến mọi thứ trở nên lớn chuyện. Cố gắng để năm mới bắt đầu thật suôn sẻ nha bạn.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Những dấu hiệu tích cực trong tình yêu sẽ khiến Kim Ngưu trải qua một ngày cực kỳ hạnh phúc, hãy nên duy trì cảm xúc này mãi nghen. Nhưng cũng cần nên biết cách phân phối thời gian một cách hợp lý, và đặc biệt là đừng tỏ ra quá nghiêm khắc với bản thân quá. Kim Ngưu cần phải tạo ra cho mình tâm lý thoải mái cả trong công việc lẫn đời sống nghen.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Hôm nay sẽ là ngày thích hợp cho những công việc giao tiếp bên ngoài, Song Tử sẽ là một người đặc biệt trong ngày đấy. Hãy nên chú ý một chút phong thái nói chuyện, lẫn diện mạo bản thân một chút nghen. Ngoài ra bạn nên dành một chút thời gian đầu ngày sắp xếp lại công việc và lên kế hoạch thật chi tiết, rõ ràng cho ngày mới, thuận buồm xuôi gió thì năm mới mới êm đềm được.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải sẽ có nhiều cơ hội gây ấn tượng trong công việc khi phát huy hết sức sáng tạo của bản thân. Bạn sẽ gặt hái khá nhiều thành công trong ngày, nhưng đến cuối ngày thì lại gặp một chút rắc rối nảy sinh khi có một chút hiểu lầm với bạn bè, đừng nên tỏ ra bực bội mà hãy bình tĩnh giải quyết mọi chuyện một cách suôn sẻ nghen.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Ý chí mạnh mẽ, quyết đoán sẽ giúp cho bạn khá nhiều trong hôm nay. Sẽ có nhiều chuyện gây áp lực lên công việc và trạng thái tinh thần một cách quyết liệt, khiến cho Sư Tử hoàn toàn bối rối. Dù thế nào đi chăng nữa thì ưu tiên hàng đầu là hoàn thành nhiệm vụ được giao, bạn nên tìm kiếm sự hỗ trợ tốt nhất từ bạn bè và đồng nghiệp nha.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Bạn không nên tốn quá nhiều thời gian tìm kiếm những cơ hội mới mà hãy tập trung làm tốt công việc hiện tại. Hôm nay sẽ là một ngày có khá nhiều rủi ro, Xử Nữ không nên mạo hiểm nghen, tốt nhất là hãy nên làm tốt công việc hiện tại. Cuối ngày là thời gian dành cho những khoảnh khắc thăng hoa trong tình cảm, Xử Nữ nên lên kế hoạch cho một buổi tối lãng mạn bên người ấy nghen.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình nên chú trọng trau dồi khả năng chuyên môn hơn nữa, dành nhiều thời gian trong ngày nghiên cứu sách vở, học hỏi kinh nghiệm từ những người đi trước. Ngoài ra cũng nên cố gắng tạo cho mình một bản sắc riêng, sẽ giúp người khác nhận diện bạn một cách mau chóng, năm mới phải đổi mới chính mình chứ.

Hổ Cáp (23/10 – 21/11)

Cuộc sống sẽ dạy cho Hổ Cáp nhiều bài học quý giá, hãy nên đón nhận chúng với một thái độ cầu thị nghen. Hôm nay sẽ có nhiều may mắn đến trong công việc giúp bạn gặt hái nhiều thành tích đáng kể. Tuy nhiên cũng đừng vì thế mà tỏ ra cao ngạo nha. Bạn cần nên biết như thế nào là đủ và hợp lý nghen, đừng để mọi thứ vượt quá tầm kiểm soát.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Có nhiều chuyện gây ảnh hưởng lớn đến cuộc sống của Nhân Mã trong hôm nay, có thể sẽ có những xáo trộn lớn, điều quan trọng là bạn phải đứng vững trước mọi khó khăn, cố gắng tìm ra con đường giải quyết hợp lý nhất. Bạn nên dành thời gian đầu ngày để sắp xếp công việc và nên nhớ là ưu tiên giải quyết những việc quan trọng trước.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết sẽ là trung tâm trong ngày, bạn sẽ nổi bật hẳn lên với những thành tích ấn tượng trong công việc và cách cư xử khéo léo hàng ngày. Hãy nên phát huy hết khả năng lãnh đạo của bản thân để giúp cho công việc ngày một tiến triển nha. Bên cạnh đó một số cơ hội về tài chính sẽ đến vào cuối ngày, nên cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định làm gì nha.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Sẽ có nhiều lời mời trong ngày, đó sẽ là cơ hội tốt nhưng cũng đừng nên quá ôm đồm, sẽ chẳng thể nào đủ thời gian mà cáng đáng hết công việc nổi đâu. Bảo Bình nên dành thời gian nghỉ ngơi, thư giãn vào cuối ngày nha. Sẽ rất quan trọng khi duy trì sự cân bằng cho cuộc sống và công việc.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư có nhiều cơ hội trong tiền bạc, bạn nên tận dụng chúng để gia tăng thêm thu nhập cá nhân nghen. Tuy nhiên mọi thứ cũng không là quá phức tạp và rắc rối như vẻ bề ngoài đâu, hãy nên mạnh dạn hơn nữa trong những quyết định của bản thân, hôm nay sẽ là một ngày khá là may mắn, có nhiều sự hỗ trợ giúp Song Ngư mau chóng thành công.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: