Thứ bảy (19/12/2009)

Vận may trong ngày: Thứ bẩy (19/12/2009)

(Vietinfo) Giao tiếp trở thành một lợi thế quan trọng cho Thiên Bình trong ngày thứ bảy, đặc biệt nếu như bạn biết cách phát huy chúng.

Dương Cưu (21/3 – 19/4)

Năng lực lãnh đạo là một lợi thế quan trọng cho Dương Cưu trong ngày thứ bảy này, đừng bỏ lỡ nhé. Bạn sẽ nhận ra rằng mọi người đang chờ đợi sự khởi xướng, và bạn là người duy nhất có thể thực hiện điều này.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu trở nên bảo thủ một chút, đương nhiên điều đó không đồng nghĩa với việc bạn quay lưng lại với mọi thay đổi tìm đến trong ngày. Bạn chỉ cần nói “không” với ai đó nếu bạn cảm thấy không thực sự yên tâm về đề nghị của họ.

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Song Sinh có thể rất dễ dàng thay đổi những suy nghĩ của mình, nhưng điều đó không có nghĩa rằng bạn không tin tưởng vào bất cứ thứ gì. Đây sẽ là lúc mà bạn nhận ra rằng sự thay đổi các chi tiết có thể củng cố các vấn đề hiệu quả hơn bao giờ hết.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Khả năng tính toán tài chính của Cự Giải cùng việc đưa ra những giải pháp tối ưu cho bài toán khó trở nên xuất sắc trong ngày này. Vậy thì hãy nắm lấy những cơ hội này để tìm những mối lợi cho bạn.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử cần phải động não tối đa để tìm câu trả lời cho những bài toán khó mà bạn phải đối mặt. Những nỗ lực của bạn sẽ được trả công xứng đáng, không chỉ bằng những thành quả, mà còn là những lời khen ngợi.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Thời điểm này, Xử Nữ hào hứng với việc dọn dẹp tổ ấm hoặc tìm ra phương pháp quản lý cuộc sống của mình trỏ nên tốt đẹp hơn. Với vai trò người khởi xướng, bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm được những người đồng hành đáng tin cậy.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Giao tiếp trở thành một lợi thế quan trọng cho Thiên Bình, đặc biệt nếu như bạn biết cách phát huy chúng. Tại sao bạn không tận dụng cơ hội này để tổ chức một bữa tiệc ấm cúng và tìm kiếm cơ hội kết giao nhỉ?

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bò Cạp sẽ được truyền những cảm hứng đặc biệt để hào hứng xắn tay vào những công việc gia đình như dọn dẹp, sắm sửa đồ đạc… Lời khuyên cho bạn là hãy khéo léo và lắng nghe ý tưởng của mọi người.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã cần phải tận dụng kỹ năng giao tiếp của mình để gần gũi hơn với mọi người và sẻ chia với họ nhiều hơn nữa, dù bạn có thể không mấy ưa họ. Sự cởi mở sẽ giúp bạn được rất nhiều.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Đây là thời điểm tốt nhất để Ma Kết nghĩ về những thay đổi, cũng đừng quá băn khoăn về việc liệu ích lợi của chúng có trọn vẹn như bạn muốn hay không. Hãy tính đến mọi khả năng có thể.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Mọi người xung quanh đang rất chú ý đến những ý tưởng của Bảo Bình, nhớ tranh thủ cơ hội này để thể hiện những suy nghĩ, đánh giá của bạn và chỉ cho họ thấy rằng, mọi việc sẽ thật tuyệt vời nếu như họ biến các ý tưởng của bạn thành hành động.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư cảm thấy khó khăn để tập trung vào công việc, nhưng điều đó không có nghĩa rằng bạn từ bỏ. Lúc này, bạn nên làm những gì mình có thể và tạm gác những nhiệm vụ khó khăn sang một lúc nào đó phù hợp hơn.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: