Thứ sáu của bạn (18/12/2009)

Tuổi trẻ & TY: Thứ sáu của bạn (18/12/2009)

Bạch Dương sẽ nhận được khá nhiều lời đề nghị cộng tác trong ngày hôm nay, chúng sẽ mang lại nhiều cơ hội mở mang tầm mắt cũng như trau dồi thêm chuyên môn. Tuy nhiên, bạn cũng nên cân nhắc, chọn lựa cho bản thân điều tốt nhất . Mọi thứ sẽ trở nên rất yên bình vào cuối ngày, Bạch Dương hãy cho bản thân sự nghỉ ngơi cần thiết nha.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương sẽ nhận được khá nhiều lời đề nghị cộng tác trong ngày hôm nay, chúng sẽ mang lại nhiều cơ hội mở mang tầm mắt cũng như trau dồi thêm chuyên môn. Tuy nhiên, bạn cũng nên cân nhắc, chọn lựa cho bản thân điều tốt nhất . Mọi thứ sẽ trở nên rất yên bình vào cuối ngày, Bạch Dương hãy cho bản thân sự nghỉ ngơi cần thiết nha.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Bạn sẽ có cơ hội nhận được những công việc khá là tốt trong ngày, nhưng đạt được thì không hề dễ dàng chút nào đâu. Điều kiện cần là phải chứng minh được năng lực của bản thân xứng đáng với vị trí theo yêu cầu. Có vẻ như may mắn sẽ luôn mỉm cười với Kim Ngưu, bạn hãy yên tâm mà tập trung hết sức mình cho cuộc chạy đua này nghen.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Thái độ lạc quan, tin tưởng và luôn hướng về phía trước sẽ tạo cho Song Tử nhiều động lực và hưng phấn để có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ trong ngày. Bên cạnh đó nhiều mối quan hệ mới sẽ giúp đỡ cho bạn khá nhiều trong công việc, nhưng nên nhớ là phải tạo được sự tin tưởng lẫn nhau thì mới có thể cộng tác lâu dài được, hãy chứng tỏ thiện chí của bạn ngay từ đầu nghen.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Những cuộc gặp gỡ tình cờ sẽ mang lại nhiều điều thú vị trong ngày, có thể bắt đầu từ sự thay đổi trong cách suy nghĩ và hành động. Bạn nên thể hiện sự thích ứng với những thay đổi trong cuộc sống nha. Thời gian cuối ngày hãy sắp xếp thời gian tận hưởng những hoạt động giải trí mang lại sự hưng phấn cần thiết giúp xóa tan mọi mệt mỏi.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Bạn sẽ hơi khó khăn trong giao tiếp với bạn bè, một số phát ngôn không đúng chỗ có thể gây hiểu lầm. Tuy nhiên, hôm nay sẽ là một ngày mà Sư Tử sẽ có rất nhiều ý tưởng sáng tạo, bạn nên phát huy chúng để gặt hái nhiều thành công, cũng nên chuẩn bị một kế hoạch thật chu đáo nữa. Cũng nên nhớ là đừng quá kiêu ngạo, sẽ không ít rắc rối tìm tới đâu đó.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Những cơ hội lớn trong tài chính sẽ tới vào đầu ngày, đây sẽ là dịp may tuyệt vời mà Xử Nữ nên nhanh chân nắm bắt. Sự may mắn sẽ giúp bạn mau chóng đạt tới thành công. Tuy nhiên, Xử Nữ lại gặp đôi chút rắc rối trong tình cảm khi mà bạn dành quá ít thời gian cho người ấy. Nên điều chỉnh lại trước khi mọi chuyện diễn ra theo chiều hướng xấu.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Đôi lúc sự nhạy cảm thái quá trong giao tiếp sẽ mang lại những kết quả không tốt, hiểu lầm có thể xảy ra làm cho Thiên Bình không được tự tin lắm khi diễn đạt ý kiến cá nhân. Tuy nhiên, mọi thứ sẽ được giải quyết một cách hoàn hảo khi bạn có một cái nhìn thoáng về mọi việc, quan trọng hơn nữa là sẽ giúp hạn chế được suy nghĩ tự ti ẩn chứa bên trong bạn.

Hổ Cáp (23/10 – 21/11)

Gia đình không chì là chỗ dựa vững chắc mà còn mang lại cho Hổ Cáp nhiều sự hỗ trợ cần thiết lúc khó khăn. Bạn nên mạnh dạn bày tỏ quan điểm của mình, đừng nên giấu diếm bất cứ chuyện gì nha. Sự giúp đỡ cần thiết và kịp thời sẽ giúp Hổ Cáp mau chóng thoát ra hoàn cảnh bất lợi trong hiện tại và tạo tiền đề tốt cho những thành công trong tương lai.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Sự thăng hoa trong tình cảm sẽ tạo ra sức bật lớn trong công việc, nhiều thành công gặt hái trong ngày hôm nay, nhưng bạn hãy cảm ơn và chia sẻ chúng với người thân và bạn bè. Có nhiều sự lựa chọn, Nhân Mã nên làm tốt nhất có thể lựa chọn của mình. Đó sẽ là thành công lớn nhất mà bạn đạt được, cũng không có gì là lạ nếu như vào cuối ngày bạn đón nhận nhiều tin vui.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Sự năng nổ và nhiệt tình sẽ là lợi thế lớn của Ma Kết trong công việc, nhưng bạn cần phải tỏ ra khôn ngoan hơn nữa thì mới có thể đạt tới được độ chín chắn và trưởng thành. Đó sẽ là lúc nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ bạn bè, đồng nghiệp. Con đường tương lai còn khá dài, nhiều khó khăn, hãy bắt tay xây dựng cho bản thân một tiền đề thật tốt nha.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Sẽ có nhiều sự tình cờ mang lại nhiều điều may mắn trong ngày mới mà chính bản thân Bảo Bình cũng hoàn toàn bị bất ngờ. Bạn nên ý thức được rằng cần phải trau dồi hơn nữa năng lực của bản thân thì mới có thể làm nên chuyện lớn được, hãy khởi đầu ngày mới bằng cách đặt ra cho bản thân một kế hoạch thật cụ thể và rõ ràng nghen.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Thế giới qua con mắt của mỗi người thật nhỏ bé, bạn cần phải trải nghiệm để tích lũy kinh nghiệm cho bản thân thì mới có thể trưởng thành lên được. Sự cố gắng và nỗ lực hết sức mình luôn mang lại những kết quả tích cực. Trong hôm nay sẽ có nhiều tin vui trong gia đình, đó sẽ là nguồn động lực lớn giúp Song Ngư luôn an tâm và vững vàng trong công việc.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: